พูดคุยกับฟรีแลนซ์ที่เสนอราคาในประกาศ

การพูดคุยกับฟรีแลนซ์ที่เสนอราคาในประกาศ

 

เมื่อประกาศที่ผู้ว่าจ้างลงไว้มีฟรีแลนซ์กด เสนอราคา เข้ามา ผู้ว่าจ้างจะได้รับการแจ้งเตือนผ่านทางอีเมล และ sms จากเบอร์โทรที่ลงทะเบียนไว้ในระบบ จากนั้นผู้ว่าจ้างสามารถ log in กลับเข้ามาบนหน้าเว็บไซต์คลิกไปที่ประกาศที่สร้างจะเห็นรายชื่อฟรีแลนซ์พร้อมรายละเอียดข้อมูลที่ฟรีแลนซ์ได้เสนอราคาเข้ามา 

 

ฉันจะหาประกาศที่เคยสร้างไว้ได้จากที่ไหน? [คลิกเพื่ออ่าน]
 

 

ภาพตัวอย่างฟรีแลนซ์ที่สเนอราคาเข้ามาในประกาศ

 

หากผู้ว่าจ้างสนใจสอบถาม หรือสนใจจ้างงานฟรีแลนซ์ท่านไหนสามารถกดที่ปุ่ม “คุยกับฟรีแลนซ์” หรือกดที่ปุ่ม “ดูผลงานฟรีแลนซ์” เพื่อสอบถามเพิ่มเติม หรือดูพอร์ตผลงานของฟรีแลนซ์ได้โดยตรง

 

ภาพตัวอย่างฟรีแลนซ์ที่สเนอราคาเข้ามาในประกาศ

 

ห้องสนทนาที่เกิดขึ้นบนหน้าเว็บไซต์ FreelanceBay จะมีข้อกำหนดในเรื่อง ขอความร่วมมือในการงดส่งข้อมูลติดต่อก่อนการชำระเงินเสร็จสิ้น เพื่อเป็นการป้องกันการเกิดปัญหาระหว่างการจ้างงาน 

 

 

ในกรณีที่ ผู้ว่าจ้าง ยังไม่ได้ทำการยืนยันตัวตนกับทางเว็บไซต์ จะไม่สามารถใช้งานห้องสนทนาบนหน้าเว็บไซต์ได้ ระบบจะมีหน้าต่างแจ้งเตือนให้ทำการยืนยันตัวตนก่อน หากต้องการยืนยันตัวตนสามารถกดที่ปุ่ม “ไปยังหน้ายืนยัน” เพื่อเริ่มทำการยืนยันตัวตนได้ทันที 

 

 

สำหรับ ผู้ว่าจ้าง ที่ต้องการอ่ายรายละเอียดวิธีการยืนยันตัวตน คลิกอ่านได้ที่

- การยืนยันตัวตนแบบบุคคลธรรมดา

- การยืนยันตัวตนแบบองค์กร

 

 

ภาพตัวอย่างห้องสนทนา

 

หมายเหตุ : ผู้ว่าจ้างสามารถคุยแชทกับฟรีแลนซ์ที่เสนอราคาเข้ามาในประกาศ และสามารถขอใบเสนอราคาได้ทุกท่านที่สนใจ หากเมื่อไหร่ที่ต้องการเริ่มจ้างงานฟรีแลนซ์ที่ถูกใจ ผู้ว่าจ้างจะต้องกดปุ่ม “เริ่มต้นชำระเงิน” ที่กรอบข้อมูลด้านขวามือของห้องสนทนาเพื่อเป็นการคอนเฟิร์มการจ้างงานฟรีแลนซ์ และเริ่มขั้นตอน การจ้างงานผ่านเว็บไซต์ FreelanceBay

 

 

 

สารบัญวิธีการจ้างงานฟรีแลนซ์บนหน้าเว็บไซต์ FreelanceBay

- การสร้างประกาศหาฟรีแลนซ์

- การพูดคุยกับฟรีแลนซ์ที่เสนอราคาในประกาศ

- การกดจ้างงานจากแพ็กเกจฟรีแลนซ์

- เริ่มต้นจ้างงาน

- การชำระเงินค่าจ้างฟรีแลนซ์

- การตรวจรับงาน แก้ไข และยืนยันผลงานฟรีแลนซ์

- การรีวิวผลงานฟรีแลนซ์

 

 

กำลังเชื่อมต่อ