ค้นหา

คำถามที่พบบ่อย FAQs

Freelancebay คืออะไร
Freelancebay เราคือศูนย์กลางคนทำงานฟรีแลนซ์มืออาชีพมากที่สุด ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีจากเว็บไซต์ Thaifreelancebid.com เชื่อมต่อกับฟรีแลนซ์และผู้ว่าจ้างกว่า 26,000 รายทั่วประเทศไทย ครอบคลุมทุกสายอาชีพ ให้คุณได้งานที่ใช่ หาคนทำงานที่ตรงใจที่สุด เมื่อใช้บริการ Freelancebay
สามารถสมัครใช้บริการได้อย่างไร?
คุณสามารถสมัครใช้บริการได้ โดยคลิกที่ปุ่ม Register โดยกรอกรายละเอียดที่จำเป็นให้ครบถ้วน หรือสามารถสมัครโดยเชื่อมต่อกับบัญชี Facebook, Twitter หรือ Google+ ก็ได้เช่นเดียวกัน
หากเคยสมัครสมาชิกของ Thaifreelancebid แล้ว ต้องสมัครสมาชิกของ Freelancebay ใหม่หรือไม่
หากคุณเคยสมัครสมาชิกกับ Thaifreelancebid แล้ว คุณไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกใหม่ โดยสามารถใช้ user name และ password เดิมของคุณเพื่อเข้าใช้บริการได้ทันที
หากต้องการใช้บริการ Freelancebay จะต้องเสียค่าบริการหรือไม่
Freelancebay มีการให้บริการทั้งแบบเสียค่าบริการและแบบฟรี ซึ่งอาจมีการจำกัดการใช้งานในบางฟีเจอร์ โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้งานได้ที่เมนู "ค่าบริการ"
Freelancebay มีการคิดค่าบริการอย่างไร?
มีการคิดค่าบริการ 2 แบบ คือแบบรายครั้งกับแบบรายเดือน โดยแบบรายครั้ง เรามีการชำระค่าบริการโดยใช้ระบบ Credit Point โดยมีค่าบริการขั้นต่ำ 50 เครดิต สำหรับแบบรายเดือน เราคิดค่าบริการขั้นต่ำ 300 บาท สำหรับฟรีแลนซ์ และ 1,000 บาทสำหรับผู้ว่าจ้าง คุณสามารถศึกษารายละเอียดการชำระเงินแบบต่างๆ โดยสามารถดูรายละเอียดได้ที่แถบเมนู "ค่าบริการ"
ฉันสามารถดูข้อมูลติดต่อของฟรีแลนซ์และผู้ว่าจ้างได้อย่างไร?
คุณสามารถดูข้อมูลติดต่อของฟรีแลนซ์และผู้ว่าจ้างได้ โดยคลิกเลือก "ขอดูข้อมูลติดต่อ" ของฟรีแลนซ์หรือเจ้าของโปรเจค โดยสามารถดูข้อมูลติดต่อได้ฟรี 3 คนต่อ 1 เดือน หากต้องการดูข้อมูลติดต่อมากกว่า 3 คน ท่านสามารถเข้าดูได้โดยใช้เครดิตจำนวน 30 เครดิต ต่อการดูข้อมูลติดต่อฟรีแลนซ์หรือผู้ว่าจ้าง 1 คน
ฉันสามารถหาฟรีแลนซ์ได้อย่างไร?
คุณสามารถกดแถบเมนูด้านบน โดยเลือก Find Freelance เพื่อเข้าสู่หน้าหาคนทำงาน โดยคุณสามารถเลือกดูโปรไฟล์ของฟรีแลนซ์แต่ละคน หรือเลือกค้นหาด้วยระบบ Advance Search เลือกฟรีแลนซ์ตามความสามารถที่คุณต้องการ
ฉันสามารถหางานได้อย่างไร?
คุณสามารถกดแถบเมนูด้านบน โดยเลือก Find Project เพื่อเข้าสู่หน้าหางาน โดยคุณสามารถเลือกงานที่คุณต้องการ หรือเลือกค้นหาด้วยระบบ Advance Search เลือกงานตามความถนัดของคุณ
ฉันสามารถติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้อย่างไร?
คุณสามารถติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล์ (E-Mail) : info@freelancebay.com หรือ โทรศัพท์ : 02-635-0455 (อัตโนมัติหลายคู่สาย) โทรสาร : 02-635-0745 ในวันและเวลาทำการ จันทร์ ถึง ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 9:30 – 18:00 น.
เว็บไซต์ Freelancebay เกี่ยวข้องอย่างไรกับเว็บไซต์ Thaiware.com
เว็บไซต์ Freelancebay.com เป็นเว็บไซต์ที่ถูกบริหารงานโดยทีมงานจาก บริษัท ไทยแวร์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด บริษัทเดียวกับที่ดูแลเว็บไซต์ Thaiware.com เว็บไซต์ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1999 (พ.ศ. 2542) ผู้ให้บริการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ไทยและต่างประเทศของเมืองไทย
มีคำแนะนำตัวเองและรายละเอียดชัดเจน
คุณยังอธิบายรายละเอียดไม่เพียงพอ กรุณาใส่คำแนะนำตัวเองและรายละเอียดให้ชัดเจน
มีคำแนะนำตัวเองและรายละเอียด
ยังไม่ได้เขียนคำแนะนำตัวเองและรายละเอียด
มีการอัพโหลดผลงานที่เคยทำแล้ว
กรุณาอัพโหลดผลงานที่เคยทำ เพื่อให้ผู้ว่าจ้างได้เห็นตัวอย่างผลงานของคุณ
มีผลงานที่เคยทำแสดงอยู่
สมาชิกยังไม่เคยอัพโหลดผลงาน
ระบุค่าบริการแล้ว
กรุณาระบุค่าบริการของคุณ เพื่อประกอบการตัดสินใจของผู้ว่าจ้าง
มีการระบุอัตราค่าบริการ ให้คุณได้ทราบอย่างชัดเจน
ไม่ได้ระบุค่าบริการ
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว
คุณสามารถยืนยันตัวตนได้ การยืนยันจะเป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือของโปรไฟล์คุณ
ผ่านการยืนยันตัวตน โดยส่งเอกสารหลักฐานและที่อยู่เพื่อพิสูจน์ตัวตนแล้ว
ยังไม่ได้ยืนยันตัวตน
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต