คำถามที่พบบ่อย FAQs

Freelancebay คืออะไร

Freelancebay เราคือศูนย์กลางคนทำงานฟรีแลนซ์มืออาชีพที่สุด ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีจากเว็บไซต์ Thaifreelancebid.com ซึ่งเชื่อมต่อกับฟรีแลนซ์และผู้ว่าจ้างกว่า 38,000 รายทั่วประเทศ ครอบคลุมทุกสายอาชีพ ให้คุณได้งานที่ใช่ หาคนทำงานที่ตรงใจที่สุด เมื่อใช้บริการ Freelancebay

สามารถสมัครใช้บริการได้อย่างไร?

คุณสามารถสมัครใช้บริการได้ โดยคลิกที่ปุ่ม Register โดยกรอกรายละเอียดที่จำเป็นให้ครบถ้วน หรือสามารถสมัครโดยเชื่อมต่อกับบัญชี Facebook, Twitter หรือ Google+ ก็ได้เช่นเดียวกัน

หากเคยสมัครสมาชิกของ Thaifreelancebid แล้ว ต้องสมัครสมาชิกของ Freelancebay ใหม่หรือไม่

หากคุณเคยสมัครสมาชิกกับ Thaifreelancebid แล้ว คุณไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกใหม่ โดยสามารถใช้ user name และ password เดิมของคุณเพื่อเข้าใช้บริการได้ทันที

หากต้องการใช้บริการ Freelancebay จะต้องเสียค่าบริการหรือไม่

Freelancebay มีการให้บริการทั้งแบบเสียค่าบริการ (การใช้งาน Freelancebay Trusted สำหรับฟรีแลนซ์) และแบบฟรี โดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้งานระบบ Freelancebay Trusted ได้ที่เมนู "Freelancebay Trusted"

Freelancebay Trusted มีการคิดค่าบริการอย่างไร?

สำหรับฟรีแลนซ์ที่สมัครใช้งานระบบ Freelancebay Trusted ทางเว็บไซต์จะคิดค่าบริการ 10% จากค่าบริการงานนั้นๆ

ฉันสามารถดูข้อมูลติดต่อของฟรีแลนซ์และผู้ว่าจ้างได้อย่างไร?

คุณสามารถดูข้อมูลติดต่อของฟรีแลนซ์และผู้ว่าจ้างได้ โดยคลิกเข้าหน้าโปรไฟล์ของฟรีแลนซ์หรือผู้ว่าจ้างที่สนใจ กรณีที่ฟรีแลนซ์หรือผู้ว่าจ้างเปิดให้ดูข้อมูลส่วนตัว คุณสามารถเห็นช่องทางการติดต่อของคนนั้นๆได้ กรณีฟรีแลนซ์หรือผู้ว่าจ้างไม่เปิดให้ดูข้อมูลส่วนตัวสามารถทำได้โดยคลิกเลือก "ขอดูข้อมูลติดต่อ" ของฟรีแลนซ์หรือผู้ว่าจ้าง

ฉันสามารถหาฟรีแลนซ์ได้อย่างไร?

คุณสามารถกดแถบเมนูด้านบน โดยเลือก Find Freelance เพื่อเข้าสู่หน้าหาคนทำงาน โดยคุณสามารถเลือกดูโปรไฟล์ของฟรีแลนซ์แต่ละคน หรือเลือกค้นหาด้วยระบบ Advance Search เลือกฟรีแลนซ์ตามความสามารถที่คุณต้องการ

 

ฉันสามารถหางานได้อย่างไร?

คุณสามารถกดแถบเมนูด้านบน โดยเลือก Find Project เพื่อเข้าสู่หน้าหางาน โดยคุณสามารถเลือกงานที่คุณต้องการ หรือเลือกค้นหาด้วยระบบ Advance Search เลือกงานตามความถนัดของคุณ

ฉันสามารถติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้อย่างไร?

คุณสามารถติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล์ (E-Mail) : info@freelancebay.com หรือ โทรศัพท์ : 02-635-0455 (อัตโนมัติหลายคู่สาย) โทรสาร : 02-635-0745 ในวันและเวลาทำการ จันทร์ ถึง ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 9:30 – 18:00 น.

เว็บไซต์ Freelancebay เกี่ยวข้องอย่างไรกับเว็บไซต์ Thaiware.com

เว็บไซต์ Freelancebay.com เป็นเว็บไซต์ที่ถูกบริหารงานโดยทีมงานจาก บริษัท ไทยแวร์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด บริษัทเดียวกับที่ดูแลเว็บไซต์ Thaiware.com เว็บไซต์ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1999 (พ.ศ. 2542) ผู้ให้บริการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ไทยและต่างประเทศของเมืองไทย

มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต