>
คำถามที่พบบ่อย

คำถามที่พบบ่อย

สำหรับคำถามต่างๆที่ผู้ใช้บริการได้สอบถามเข้ามาตลอด Freelancebay มีคำตอบพร้อมให้คุณแล้วค่ะ :)
Freelancebay คืออะไร?
Freelancebay คือเว็บไซต์ศูนย์รวมคนทำงานฟรีแลนซ์มืออาชีพ ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีจากเว็บไซต์ Thaifreelancebid.com ซึ่งเชื่อมต่อข้อมูลกับฟรีแลนซ์และผู้ว่าจ้างกว่า 71,000 รายทั่วประเทศ ครอบคลุมทุกสายอาชีพ ให้คุณได้งานที่ใช่ หาคนทำงานที่ตรงใจที่สุด เมื่อใช้บริการกับเราที่ Freelancebay
ฉันจะสามารถสมัครใช้บริการได้อย่างไร?
หากสนใจสามารถสมัครใช้บริการได้ โดยคลิกที่ปุ่ม Register (สมัครสมาชิก) กรอกรายละเอียดที่จำเป็นให้ครบถ้วน หรือสามารถสมัครโดยการเชื่อมต่อกับบัญชี Facebook, Twitter หรือ Google+ ก็ได้เช่นเดียวกัน
หากเคยสมัครใช้บริการของ Thaifreelancebid แล้วต้องสมัครสมาชิกที่ Freelancebay ใหม่อีกหรือไม่?
หากคุณเคยสมัครสมาชิกกับ Thaifreelancebid แล้ว ไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกใหม่ โดยสามารถใช้ username และ password เดิมของคุณเพื่อ log in เข้าใช้บริการ Freelancebay ได้ทันที
หากต้องการใช้บริการ Freelancebay จะต้องเสียค่าบริการหรือไม่?
*การสมัครสมาชิกเว็บไซต์ Freelancebayนั้นไม่เสียค่าบริการ (ทั้งฟรีแลนซ์และผู้ว่าจ้าง) *ผู้ว่าจ้างสามารถสร้างโปรเจคเพื่อประกาศหาฟรีแลนซ์ที่สนใจทำงานบนหน้าเว็บไซต์ได้โดยระยะเวลาการประกาศจะมีให้เลือกทั้งแบบไม่เสียค่าบริการ (ลงประกาศฟรีได้ 7 วัน) และแบบ 15 วัน (เสียค่าบริการ) โดยทาง Freelancebay จะมีเป็นแพ็กเก็ตให้ท่านเลือกสรรเพื่อเติมเครดิต *ฟรีแลนซ์สามารถสมัครใช้บริการ ลงโปรไฟล์ผลงานและรับงานได้โดยไม่เสียค่าบริการใดๆเพิ่มเติม
ฉันสามารถดูข้อมูลติดต่อฟรีแลนซ์และผู้ว่าจ้างได้อย่างไร?
คุณสามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลการติดต่อระหว่างกันได้เมื่อผู้ว่าจ้างสร้างโปรเจคประกาศหาคนทำงานบนหน้าเว็บไซต์ และสมาชิกฟรีแลนซ์ในเว็บไซต์กด Join (สนใจงานดังกล่าว) เพื่อให้ผู้ว่าจ้างพิจารณาเพื่อจ้างงานหรือทักเพื่อสอบถามเพิ่มเติม
ฉันสามารถค้นหาฟรีแลนซ์ได้อย่างไร?
คุณสามารถค้นหาและดูผลงานของฟรีแลนซ์ในเว็บไซต์โดยการเลือก หาฟรีแลนซ์ (Find Freelance) หรือเลือกค้นหาด้วยระบบ Advance Search โดยคุณจะสามารถเข้าดูโปรไฟล์และชมผลงานของฟรีแลนซ์ได้ หากเป็นสมาชิกในเว็บไซต์และถูกใจผลงานท่านไหนสามารถกดถูกใจ หรือแชร์ผลงานหรือโปรไฟล์ของฟรีแลนซ์ได้ทันที
ฉันสามารถชมโปรเจคประกาศหางานได้อย่างไร?
คุณสามารถเข้าชมโปรเจคประกาศหาฟรีแลนซ์ต่างๆ ได้ที่หน้า หางาน (Find Project) โดยสามารถเลือกชมงานที่คุณต้องการ หรือเลือกค้นหาด้วยระบบ Advance Search เลือกชมงานตามความถนัดของคุณ แต่เฉพาะสมาชิกฟรีแลนซ์บนเว็บไซต์เท่านั้นที่สามารถกด Join (สนใจงานดังกล่าว) เพื่อให้ผู้ว่าจ้างพิจารณาเพื่อจ้างงานหรือทักเพื่อสอบถามเพิ่มเติมได้
ฉันสามารถติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้อย่างไร?
คุณสามารถติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล (E-Mail) : info@freelancebay.com หรือ โทรศัพท์ : 02-635-0455 (อัตโนมัติหลายคู่สาย) โทรสาร : 02-635-0745 ในวันและเวลาทำการ จันทร์ ถึง ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 9:30 – 18:00 น.
เว็บไซต์ Freelancebay เกี่ยวข้องอย่างไรกับเว็บไซต์ Thaiware.com
เว็บไซต์ Freelancebay.com เป็นเว็บไซต์ที่ถูกบริหารงานโดยทีมงานจาก บริษัท ไทยแวร์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด บริษัทเดียวกับที่ดูแลเว็บไซต์ Thaiware.com เว็บไซต์ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1999 (พ.ศ. 2542) ผู้ให้บริการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ไทยและต่างประเทศของเมืองไทย
หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติมติดต่อเราได้ที่นี่ หรือกดแชทกับเราได้ที่ด้านล่างค่ะ
ติดต่อเรา
© 2015-2022 FreelanceBay.com, All rights reserved.