คำถามที่พบบ่อย

Freelancebay คืออะไร?
Freelancebay คือเว็บไซต์ศูนย์รวมคนทำงานฟรีแลนซ์มืออาชีพ ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีจากเว็บไซต์ Thaifreelancebid.com ซึ่งเชื่อมต่อข้อมูลกับฟรีแลนซ์และผู้ว่าจ้างกว่า 100,000 รายทั่วประเทศ ครอบคลุมทุกสายอาชีพ ให้คุณได้งานที่ใช่ หาคนทำงานที่ตรงใจที่สุด เมื่อใช้บริการกับเราที่ Freelancebay
ฉันจะสามารถสมัครใช้บริการได้อย่างไร?
หากสนใจสามารถสมัครใช้บริการได้ โดยคลิกที่ปุ่ม Register (สมัครสมาชิก) กรอกรายละเอียดที่จำเป็นให้ครบถ้วน หรือสามารถสมัครโดยการเชื่อมต่อกับบัญชี Facebook, หรือ Google ก็ได้เช่นเดียวกัน
หากเคยสมัครใช้บริการของ Thaifreelancebid แล้วต้องสมัครสมาชิกที่ Freelancebay ใหม่อีกหรือไม่?
หากคุณเคยสมัครสมาชิกกับ Thaifreelancebid แล้ว ไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกใหม่ โดยสามารถใช้ username และ password เดิมของคุณเพื่อ log in เข้าใช้บริการ Freelancebay ได้ทันที
หากต้องการใช้บริการ Freelancebay จะต้องเสียค่าบริการหรือไม่?
*การสมัครสมาชิกเว็บไซต์ Freelancebayนั้นไม่เสียค่าบริการ (ทั้งฟรีแลนซ์และผู้ว่าจ้าง) *ผู้ว่าจ้างสามารถสร้างประกาศหาฟรีแลนซ์ที่สนใจทำงานบนหน้าเว็บไซต์ได้โดยระยะเวลาการประกาศคือ 15 วัน *ฟรีแลนซ์สามารถสมัครใช้บริการ ลงโปรไฟล์ผลงานและรับงานได้
ฉันสามารถดูติดต่อฟรีแลนซ์และผู้ว่าจ้างได้อย่างไร?
คุณสามารถติดต่อกับฟรีแลนซ์ได้ผ่านห้องสนทนาบนเว็บไซต์ เพื่อตกลงจ้างงานกันและเสนอราคา การแลกเปลี่ยนข้อมูลการติดต่อระหว่างกันจะทำได้หลังจากการจ้างงานได้ชำระเงินแล้วเท่านั้น
ฉันสามารถค้นหาฟรีแลนซ์ได้อย่างไร?
คุณสามารถค้นหาและดูผลงานของฟรีแลนซ์ในเว็บไซต์โดยการเลือก หาฟรีแลนซ์ (Find Freelance) หรือเลือกค้นหาด้วยระบบ Search โดยคุณจะสามารถเข้าดูโปรไฟล์และชมผลงานของฟรีแลนซ์ได้ หากเป็นสมาชิกในเว็บไซต์และถูกใจผลงานท่านไหนสามารถกดกดพูดคุยและจ้างงานได้ทันที
ฉันสามารถชมโปรเจคประกาศหางานได้อย่างไร?
คุณสามารถเข้าชมโปรเจคประกาศหาฟรีแลนซ์ต่างๆ ได้ที่หน้า หางาน (Find Project) โดยสามารถเลือกชมงานที่คุณต้องการ หรือเลือกค้นหาด้วยระบบ Search เลือกชมงานตามความถนัดของคุณ แต่เฉพาะสมาชิกฟรีแลนซ์บนเว็บไซต์เท่านั้นที่สามารถกดเสนอราคา เพื่อให้ผู้ว่าจ้างพิจารณาเพื่อจ้างงานหรือทักเพื่อสอบถามเพิ่มเติมได้
ฉันสามารถติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้อย่างไร?
คุณสามารถติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ผ่านทางช่องทางอีเมล (E-Mail) : info@freelancebay.com หรือ โทรศัพท์ : 02-635-0455 (อัตโนมัติหลายคู่สาย) โทรสาร : 02-635-0745 ในวันและเวลาทำการ จันทร์ ถึง ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 9:30 – 18:00 น.
เว็บไซต์ Freelancebay เกี่ยวข้องอย่างไรกับเว็บไซต์ Thaiware.com
เว็บไซต์ Freelancebay.com เป็นเว็บไซต์ที่ถูกบริหารงานโดยทีมงานจาก บริษัท ไทยแวร์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด บริษัทเดียวกับที่ดูแลเว็บไซต์ Thaiware.com เว็บไซต์ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1999 (พ.ศ. 2542) ผู้ให้บริการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ไทยและต่างประเทศของเมืองไทย
กำลังเชื่อมต่อ