กลับไปหน้าที่แล้ว

รับทำ Seeding ใน Pantip หรือ Webboard อื่นๆ

รายละเอียดเพิ่มเติม

รับทำ Seeding ใน Pantip หรือ Webboard อื่นๆ รับประกันความเนียน มีหลาย ID (ip ไม่ซ้ำแน่นอน) สำหรับคนที่ต้องการโปรโมทสินค้าหรือบริการให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง การทำ Seeding ถือเป็นสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม สำหรับธุรกิจที่ยังไม่เป็นที่รู้จัก หรือธุรกิจที่ต้องการให้คนรู้จักมากขึ้นกว่าเดิม 

.

.

ด้วยประสบการณ์ทำงานกว่า 5 ปี เชื่อในฝีมือและรับประกับคุณภาพได้เลยครับ

.

.

สำหรับเรทราคา เริ่มต้น 30 Comment (ตั้งกระทู้ใหม่นับเป็น 1 เม้น หักจากในโควต้า 30 เม้น) มี 2 เรท 1. 2,500 บาท สำหรับกรณีที่ทางลูกค้ามีข้อความและลิ้งอยู่แล้ว ทางผมจะนำไป Seed ให้อย่างเดียว 2. 4,000 บาท สำหรับทางผมเขียนตัว Content ให้ทั้งหมดและไป Seed ให้ทั้งหมดเลยครับ (แต่บรีฟข้อมูลให้อย่างเดียว) จบงานมี Report ส่งให้ตรวจความเรียบร้อย และสามารถแก้ดราฟงานก่อนเริ่ม Seeding ได้ครับ

ความคิดเห็น


รับทำ Seeding ใน Pantip หรือ Webboard อื่นๆ
โปรโมทเว็บไซต์,เขียนบทความอื่น ๆ,เขียนข้อความโฆษณา,เขียนบทความทั่วไป,การวิเคราะห์ข้อมูล,เขียนข้อมูลสินค้า,การเขียนในนามคนอื่น
รับทำ Seeding ใน Pantip หรือ Webboard อื่นๆ รับประกันความเนียน มีหลาย ID (ip ไม่ซ้ำแน่นอน) สำหรับคนที่ต้องการโปรโมทสินค้าหรือบริการให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง การทำ Seeding ถือเป็นสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม สำหรับธุรกิจที่ยังไม่เป็นที่รู้จัก หรือธุรกิจที่ต้องการให้คนรู้จักมากขึ้นกว่าเดิม สำหรับเรทราคา เริ่มต้น 30 Comment (ตั้งกระทู้ใหม่นับเป็น 1 เม้น หักจากในโควต้า 30 เม้น) มี 2 เรท 1. 2,500 บาท สำหรับกรณีที่ทางลูกค้ามีข้อความและลิ้งอยู่แล้ว ทางผมจะนำไป Seed ให้อย่างเดียว 2. 4,000 บาท สำหรับทางผมเขียนตัว Content ให้ทั้งหมดและไป Seed ให้ทั้งหมดเลยครับ (แต่บรีฟข้อมูลให้อย่างเดียว) จบงานมี Report ส่งให้ตรวจความเรียบร้อย และสามารถแก้ดราฟงานก่อนเริ่ม Seeding ได้ครับ

คำค้นหา
สร้างเมื่อ: 14 ส.ค. 2020

1
143

ผลงานอื่นๆของ Thanakarn H.ดูทั้งหมด

รับเขียน Review ทุกประเภทลง Pantip และที่อื่นๆ
Thanakarn H.
คอนเทนต์ มาร์เก็ตติ้ง, โซเชียลมีเดีย มาร์เก็ตติ้ง, โปรโมทเว็บไซต์, เขียนบทความอื่น ๆ, เขียนบทความด้านแฟชั่น, เขียนบทความทั่วไป, การวิเคราะห์ข้อมูล, เขียนบทความด้านอาหาร, การเขียนในนามคนอื่น, เขียนบทความโฆษณาและการตลาด, รีวิวสินค้า, เขียนบทความด้านครอบครัวหรือแม่และเด็ก
2
428
© 2015-2020 FreelanceBay.com, All rights reserved.