รับเขียน Review ทุกประเภทลง Pantip และที่อื่นๆ

รับเขียน Reivew บทความต่างๆ ลง Pantip พร้อม Seeding ในกระทู้และโหวตกระทู้ให้ด้วย

เขียนบทความได้ทุกประเภทตามที่ตกลง อาทิเช่น รีวิวร้านอาหาร, คาเฟ่ต่างๆ , รีวิวสินค้า , รีวิวเปรียบเทียบสินค้า, รีวิวการใช้เว็บ, รีวิวการใช้งานแอพ เป็นต้น

.

.

สำหรับเรทราคา จะ CR หรือ SR ก็ได้ เริ่มต้น 3,000 บาทต่อ 1 บทความ แถม! 5 Seeding comment และ 5 Vote ในกระทู้ pantip (ถ้ารีวิวโดนลบจะลงให้ใหม่) สามารถแก้ไขรีวิวจนกว่าจะพอใจ

**สามารถติดต่อขอดูผลงานที่เคยทำได้

ความคิดเห็น


รับเขียน Review ทุกประเภทลง Pantip และที่อื่นๆ
คอนเทนต์ มาร์เก็ตติ้ง,โซเชียลมีเดีย มาร์เก็ตติ้ง,โปรโมทเว็บไซต์,เขียนบทความอื่น ๆ,เขียนบทความด้านแฟชั่น,เขียนบทความทั่วไป,การวิเคราะห์ข้อมูล,เขียนบทความด้านอาหาร,การเขียนในนามคนอื่น,เขียนบทความโฆษณาและการตลาด,รีวิวสินค้า,เขียนบทความด้านครอบครัวหรือแม่และเด็ก
รับเขียน Reivew บทความต่างๆ ลง Pantip พร้อม Seeding ในกระทู้และโหวตกระทู้ให้ด้วย เขียนบทความได้ทุกประเภทตามที่ตกลง อาทิเช่น รีวิวร้านอาหาร, คาเฟ่ต่างๆ , รีวิวสินค้า , รีวิวเปรียบเทียบสินค้า, รีวิวการใช้เว็บ, รีวิวการใช้งานแอพ เป็นต้น . . สำหรับเรทราคา จะ CR หรือ SR ก็ได้ เริ่มต้น 3,000 บาทต่อ 1 บทความ แถม! 5 Seeding comment และ 5 Vote ในกระทู้ pantip (ถ้ารีวิวโดนลบจะลงให้ใหม่) สามารถแก้ไขรีวิวจนกว่าจะพอใจ **สามารถติดต่อขอดูผลงานที่เคยทำได้


1
23

ผลงานใกล้เคียงของฟรีแลนซ์ท่านอื่น