ทำเว็บไซต์ หาฟรีแลนซ์ทำเว็บไซต์ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
ออกแบบเว็บไซต์และกราฟฟิก
- ทำเว็บไซต์ - ออกแบบโลโก้ - ออกแบบนามบัตร - ออกแบบการ์ดต่างๆ - ออกแบบการ์ตูน - ออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ - ออกแบบธีมไลน์
losomaji
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
86
รับออกแบบเว็บไซต์ งานออกแบบทุกชนิดครับ
รับออกแบบเว็บไซต์และงานออกแบบทั่วไปทุกชนิดครับ ติดต่อสอบถามได้เลย โปรแกรมที่ใช้จะเป็น Adobe Dreamweaver และ Adobe Muse หรืออยากให้ทำโปรแกรมไหนลองดูได้ครับผม ^^
เรียกบี้ก็ได้ครับ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
122
รับทำ, แก้ไขและออกแบบเว็็บไซต์ด้วย Wordpress
รับทำเว็บไซต์ด้วย Wordpress รับแก้ไขเว็บไซต์และออกแบบเว็บไซต์ใหม่ รับปรึกษาปัญหาด้านเว็บไซต์ได้ฟรี รับทำระบบด้วย Php Mysql Mssql ฯลฯ
echodekcom
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
44
รับออกแบบเว็บไซต์เขียนและพัฒนาตามความต้องการลูกค้า
รับทำเว็บไซต์ โปรโมท SEO Facebook Youtube Instagram Pinterest Line และโซเซียลอื่นๆ ที่ทันสมัย โดยมีโปรแกรมเมอร์ให้คำแนะนำ รองรับทุกอุปกรณ์เคลื่อนที่ การแสดงผลรวดเร็วทันสมัยระบบ ปลอดภัย รับทำเว็บไซต์ระบบ 2 ภาษา หรือกี่ภาษาตามแต่ลูกค้าต้องการ รับทำให้ธุรกิจ startup ธุรกิจ SME ธุรกิจร้านค้าปลีก-ส่ง จนถึงธุรกิจระดับองค์กรใหญ่ ราคามาตรฐานตามขนาดองค์กรณ์ของลูกค้า จุดเด่นเรา 1. แก้ไขงานจนกว่าจะถูกใจลูกค้า 2. รับผิดชอบดูแลระยะเวลาตั้งแต่ 1 ปีอย่างต่ำ (** หากเว็บไซต์มีโครงสร้างขนาดใหญ่เรารับผิดชอบดูแลระบบให้อย่างต่ำ 3 ปี) รายละเอียดสามารถคุยกับเราทางไลน์ได้ค่ะ Line : ao-c-u
Lotus-red
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
124
Pammy_bingko
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
91
ป๋อง
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
58
รับสร้าง ออกแบบ และพัฒนาเว็บไซต์ เขียนบทความโปรโมท
ทำ WEB Programmer ,ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ เว็บขายของ เว็บโปรโมท ,และรับโปรโมทเว็บในราคากันเอง ,รับทำเว็บโปรเจ็คนักศึกษา ,รับเขียนบทความ ,โปรโมทสินค้า
๋jinny
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
199
รับพัฒนาเว็บไซต์ ราคาไม่แพง
รับพัฒนาเว็บไซต์ ตามความต้องการเช่น - ระบบร้านค้า Ecommerce - ระบบกระตุ้นยอดขาย ( ระบบช่วยโพสเฟส คอมเม้น ดันโพส หรือ อื่นๆ) - ระบบเชื่อมต่อ Api - ระบบเช่าสินค้า - อื่นๆ ตามความต้องการ ติดต่อสอบถามได้
stepclick
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
87
รับออกแบบเว็บไซต์และงานกราฟิกอื่นๆ
มีความถนัดในการใช้โปรแกรม Adobe Dreamwaever , Adobe Photoshop , Adobe Ilustrator , และเว็บประเภท CMS เว็บไซต์+SEO
Natthaying
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
169
Sonia
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
76
รับออกแบบ UX/UI และเว็บไซด์ด้วยระบบ Wordpress
สวัสดีครับ ผมชื่อวินเนอร์ การศึกษาของผมคือ จบปริญญาตรีทางด้านสื่อออนไลน์และการออกแบบ ผมมีประสบการณ์และความชอบส่วนตัวในการทำ Online Marketing และออกแบบเว็บไซด์ ตอนนี้ทำงานทางด้านไอทีอยู่ในบริษัทจีนที่เซี่ยงไฮ้ ผมสามารถออกแบบ UX/UI และพัฒนาได้ในเวลาเดียวกัน ผลงานของผมนั้นจะมีงานที่เป็นออกแบบ UX/UI และงานพัฒนาเว็บรวมอยู่ด้วยกัน
Winniejj
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
216
รับออกแบบ Visual Interactive เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น
ออกแบบ Visual,Interactive, เว็บไซต์, แอพพลิเคชั่น, UX/UI อย่างมืออาชีพ พร้อมประสบการณ์การออกแบบ 7 ปี
Simply_a_life
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
136
ทำเว็บด้วยภาษา php จัดโครงสร้างเว็บด้วย css
- ทำเว็บด้วยภาษา php และจัดโครงสร้างเว็บด้วย css เพิ่มเติ่ม - สามารถเขียน ภาษา C# ได้พอใช้ - สามารถเขียน ภาษา Java ได้พอใช้ - สามารถการจัดการฐานข้อมูลโดยใช้ SQL Server 2000 , My SQL - Microsoft Office (Word , Excel และ PowerPoint) - EditPlus - สามาจัดการข้อมูลโดยใช้ phpMyAdmin พร้อมจะพัฒนาฝีมืออยู่เสมอ
MAI
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
79
รับทำเว็บไซต์ทุกประเภท ราคาประหยัด ติดต่อได้ครับ
ทำ Web Application ทุกประเภท แบบ Responsive สามารถใช้ได้ทั้งบน Desktop , Tablet และ Mobile ภาษา : HTML, Javascript, CSS, PHP Framework : AngularJS, NodeJS, PHP MVC CodeIgniter Database : Mysql , Firebase พร้อมมีทีมออกแบบ UX/UI เว็บไซต์ Line : tongzang Facebook : Chainarong Thaveesin E-mail : tongsuthi@gmail.com Tel : 0830136845 คุณตอง
tongzang
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
160
รับตัดเว็บไซต์ HTML/CSS ...+ฟรี❗Responsive
สร้างหน้าเว็บไซต์ / responsive (รองรับทุกอุปกรณ์) มี Design file .psd (photoshop) มาพร้อม Skill : html/css/java script/jQuery (ไม่มีระบบหลังบ้าน)
ผู้ทำเบื้องหน้า
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
169
รับออกแบบทำเว็บไซต์ เขียนบทความ
รับออกแบบทำเว็บไซต์ เขียนบทความ วางแผนการตลาดออนไลน์
Technicing.co.,ltd
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
86
รับทำ Web Site // เขียนบทความ // เขียนโปรแกรม
รับทำ Web Site // Application // SQL ฐานข้อมูล // เขียนบทความ // เขียนโปรแกรม มีประสบการณ์ทำงานทางด้าน Tester ส่วนใหญ่ทำงานสาย IT เป็นหลัก
May
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
160
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต