ทำเว็บไซต์ หาฟรีแลนซ์ทำเว็บไซต์ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับออกแบบเว็บไซต์ โดยไม่ใช้เว็บสำเร็จรูป
ทำเว็บทั่วไป โฆษณาสินค้า เว็บขายของ ออกแบบระบบเว็บไซต์ ดูแลระบบ ดูและเว็บไซต์ จดโดเมน ให้คำปรึกษาด้านโปรเจกเกี่ยวกับเว็บไซต์
Khem
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
294
รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บ @Line ky_sys 092-0922282
รับทำเว็บไซต์ทุกรูปแบบ ทั้งเว็บธุรกิจ หน่วยงาน องค์กร รวมถึงพัฒนาระบบสารสนเทศ ระบบการจัดการ E-commerce ทั้งรูปแบบการใช้งานบนมือถือ, Parallax, SEO, Fanpage
www.kysys.net
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
501
Growthd Freelance
สวัสดีครับ พวกเรา Growthd ฟรีแลนซ์ รับงานพัฒนาเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน เน้นให้คำปรึกษาไอเดียและออกแบบระบบให้ตรงความต้องการของลูกค้า พัฒนาโดยใช้ Laravel Framework Native App มีประสบการณ์ทำงานให้กับบริษัท IT เช่น Apppi , Inox , Maxile , Uppercuz Creative , Socialhappen, Findtech, intbizth, bizidea เคยเข้าร่วมโครงการแข่งขัน Start up หลายที่ AIS , DTAC , True , SIPA , Software park , GDG Thailand , NSC , Samsung ทำไมถึงเลือกเรา 1.สามารถพัฒนาโปรแกรมได้มีคุณภาพ 2.รับผิดชอบต่องาน และ ส่งงานตรงเวลาทุกครั้ง 3.มีประสบการณ์ทำโปรเจคมาหลายไอเดีย สามารถแนะนำและพัฒนาทำไอเดียของลูกค้าให้ออกมาใช้งานได้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://growthd.in.th/
บุลากร
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,415
รับทำเว็บไซต์ Responsive จากไฟล์ PSD เป็น HTML/CSS
ทำเว็บไซต์ Responsive จากไฟล์ PSD หรือ AI เป็น HTML รองรับทุก Device เช่น Desktop, Laptop, Tablet, Mobile
สันติกร
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
313
รับทำเว็บไซต์ front-end back-end, Windows App
ทำเว็บไซต์ ด้วย c#, PHP - front-end - back-end windows application สามารถติดต่อได้ที่ jedsada.ngow@gmail.com
JE(D)
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
296
รับพัฒนาเว็บไซต์ ออกแบบระบบ Network Database ERP
รับออกแบบระบบ Network เขียนโปรแกรม เขียนเว็บไซต์ Support IT วางระบบ ERP ทำระบบ Sale Force , Purchase etc.
coolman
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
406
รับทำ Webdesign Programmer Mobile Application Game
Webdesign, Programmer, Mobile Application, Video Present, Animation, Banner, Logo, Game Develop, AR, VR.
PARADISE KISS
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
971
รับทำ Website,Web application, Android application
จบคอมพิวเตอร์ธุรกิจ แต่รักการเขียนโปรแกรม ประสบการณ์การการเขียนโปรแกรม 5 ปี รับทำทั้ง Website , Web application , Android application
PHP
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
400
รับออกแบบเว็บไซต์ WordPress
จัดทำเว็บไซต์ด้วย WordPress ติดตั้ง Set up และจัดวาง Layout ให้สวยงาม สามารถทำได้ตามความต้องการของลูกค้าว่าอยากได้เว็บไซต์แบบไหน วางรูปแบบเว็บยังไง และสามารถทำให้เสร็จได้ในเวลาอันสั้น ด้วยความชำนาญ (ข้อมูลครบ) สามารถ Modify code css + php และแก้ปัญหาระบบ Wordpress หากมีปัญหาร้ายแรงระดับ sourcecode และ database
MEEWEBEASY
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
258
เว็บมาสเตอร์มืออาชีพ พัฒนาเว็บไซต์ รวดเร็ว มาตรฐาน
รับงานราชการชอบงานด้านพัฒนาเว็บไซต์ทำเวลาว่างนอกเหนอจากเวลางาน มีประสบการณ์ทำงานโปรเจคทั้งแบบเร็วและแบบซับซ้อน อัธยาศรัยดี ระบบเว็บเป็นหลักเน้นง่าย สะดวก และใช้งานได้จริง
มาสเตอร์PA
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
698
HTML CSS AJAX Javascript PHP Wordpress
รับออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ตามความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณต้องการพัฒนาเว็บไซต์เดิม หรือสร้างเว็บใหม่เราสามารถทำให้คุณได้
the-web-guy
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
538
รับออกแบบเว็บไซต์ รับตัด html/css ออกแบบ Artwork
ออกแบบเว็บไซต์ ตัด html และเขียน css ออกแบบ WordPress แก้ไขงานต่างๆ บน WordPress รวมทั้งงานออกแบบ Artwork ทุกชนิด เช่น ออกแบบ Brochure, ออกแบบโปสเตอร์, ออกแบบโลโก้, ออกแบบนามบัตร, ออกแบบ Banner โฆษณาใน Facebook รวมถึง Social ทั้งหมด
peeny
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
18
Web developer ASP.NET,PHP,AngularJS,CSS,JSscript
สามารถเขียนภาษา: C#.NET, VB.NET, ASP.NET MVC, PHP, Python, HTML, CSS, Javascript Framework/Library : AngularJS, Bootstrap, jQuery ฐานข้อมูล : MySQL, MS SQL (Stored Procedure) อื่นๆ : Google Map API
JUICE
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
31
รับทำเว็บไซต์ขายของ ออกแบบหน้าเว็บ โลโก้ ทำเกมส์
รับทำเว็บไซต์ขายของ เว็บไซต์บริษัท ด้วย Wordpress ออกแบบหน้าเว็บไซต์ตามความต้องการ ลูกค้าสามารถแก้ไขข้อมูลในเว็บได้ด้วยตนเอง
AOmAOm
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
25
ออกแบบเว็บไซต์และกราฟฟิก
- ทำเว็บไซต์ - ออกแบบโลโก้ - ออกแบบนามบัตร - ออกแบบการ์ดต่างๆ - ออกแบบการ์ตูน - ออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ - ออกแบบธีมไลน์
losomaji
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
18
รับออกแบบเว็บไซต์ งานออกแบบทุกชนิดครับ
รับออกแบบเว็บไซต์และงานออกแบบทั่วไปทุกชนิดครับ ติดต่อสอบถามได้เลย โปรแกรมที่ใช้จะเป็น Adobe Dreamweaver และ Adobe Muse หรืออยากให้ทำโปรแกรมไหนลองดูได้ครับผม ^^
เรียกบี้ก็ได้ครับ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
40
รับทำ, แก้ไขและออกแบบเว็็บไซต์ด้วย Wordpress
รับทำเว็บไซต์ด้วย Wordpress รับแก้ไขเว็บไซต์และออกแบบเว็บไซต์ใหม่ รับปรึกษาปัญหาด้านเว็บไซต์ได้ฟรี รับทำระบบด้วย Php Mysql Mssql ฯลฯ
echodekcom
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
10
รับออกแบบเว็บไซต์เขียนและพัฒนาตามความต้องการลูกค้า
รับทำเว็บไซต์ โปรโมท SEO Facebook Youtube Instagram Pinterest Line และโซเซียลอื่นๆ ที่ทันสมัย โดยมีโปรแกรมเมอร์ให้คำแนะนำ รองรับทุกอุปกรณ์เคลื่อนที่ การแสดงผลรวดเร็วทันสมัยระบบ ปลอดภัย รับทำเว็บไซต์ระบบ 2 ภาษา หรือกี่ภาษาตามแต่ลูกค้าต้องการ รับทำให้ธุรกิจ startup ธุรกิจ SME ธุรกิจร้านค้าปลีก-ส่ง จนถึงธุรกิจระดับองค์กรใหญ่ ราคามาตรฐานตามขนาดองค์กรณ์ของลูกค้า จุดเด่นเรา 1. แก้ไขงานจนกว่าจะถูกใจลูกค้า 2. รับผิดชอบดูแลระยะเวลาตั้งแต่ 1 ปีอย่างต่ำ (** หากเว็บไซต์มีโครงสร้างขนาดใหญ่เรารับผิดชอบดูแลระบบให้อย่างต่ำ 3 ปี) รายละเอียดสามารถคุยกับเราทางไลน์ได้ค่ะ Line : ao-c-u
Lotus-red
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
53
Pammy_bingko
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
53
ป๋อง
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
19
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต