ทำเว็บไซต์ หาฟรีแลนซ์ทำเว็บไซต์ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
เว็บไซต์ & เขียนโปรแกรม & โฆษณา
รับทำ เว็บไซต์ & เขียนโปรแกรม & การตลาดและโฆษณา
ออกแบบเว็บไซต์
บริการที่รับทำโดยผม Non Abruzzi ออกแบบเว็บไซต์ ได้แก่ Wordpress เวิร์ดเพรส IP board ไอพีบอร์ด Discuz ดิสคัส Shop Online ร้านค้าออนไลน์ Joomla จูมล่า *** มีระบบหลังบ้าน แก้ไขง่าย *** รับทำเว็บโครงการ ราคาประหยัด สำหรับนักศึกษา ช่องทางติดต่อ Line ID : theuser27 FB : Non Abruzzi Email : anontoy25004@hotmail.com (มีประสบการณ์การทำเว็บมากกว่า 5 ปี)
Non Abruzzi
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
336
รับออกแบบเว็บไซต์ด้วย PSD / HTML / CSS / jQuery
รับออกแบบเว็บไซต์ด้วย PSD / HTML / CSS / jQuery / Javascript / Respondsive Web Design / Cross-browser Comatibility / Site speed optimization
xx
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
326
เรียนจบด้าน IT และปัจจุบันประกอบอาชีพในตำแหน่ง IT
ออกแบบและพัฒนาระบบเว็บไซต์ ด้วย Wordpress ให้ใช้งานได้เป็นระบบ CMS ทั้งการแสดงผลข้อมูลธรรมดา หรือเพิ่มเติมฟังก์ชั่นต่างๆ เป็นเว็บไซต์ซื้อขายออนไลน์ หรือรูปแบบอื่นๆ ตามความต้องการของลูกค้า เช่น ระบบ Portfolio, ระบบสื่อการเรียนการสอน, ระบบเว็บ Blog, ระบบ Gallery และอื่นๆ อีกมากมาย
Moss
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
240
รับงานพัฒนาเว็บไซต์ครับ
ทำงานตามแบบที่ต้องการได้ครับ ใช้ความคิดสร้างสรรค์ได้ครับ รับงานเพื่อสังคม ออกแบบเว็บไซต์องค์กรเพื่อพัฒนาสังคมไม่คิดค่าใช้จ่าย
smile design
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
345
null
PHP HTML + Bootstrap LARAVEL CODEGNITER SEO BACKLINK BUILDING
Joke
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
304
รับทำเว็บไซต์ราคาถูก ใช้ได้ทั้ง pc moblie tablet
รับทำเว็บไซต์ราคาถูก เริ่มต้นที่ 8000 - 20000 ประสบการณ์ 6-7 ปี
praphatz
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
384
สวัสดีค่ะ รับงานฟรีแลนซ์ Wordpress สร้างเว็บไซต์
รับทำเว็บไซต์ จาก Wordpress เว็บไซต์สำเร็จรูปทุกชนิด
wave
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
370
รับทำ website สำหรับ SME หรือ ขายของด้วยwordpress
ออกแบบกราฟฟิกเว็บไซต์หน้าแรก แก้ไขกราฟฟิกได้ 3 ครั้ง, Domain+Hosting ระยะเวลา 1 ปี , จำนวน 5 หน้าเพจ/เมนู, คู่มือการใช้งานและช่วยเหลือดูแลเบื้องต้นหลังทำเว็บเสร็จ
Khunbank
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
329
รับออกแบบ ทำเว็บไซต์ เขียนโปรแกรม
เป็น freelance ออกแบบและจัดทำเว็บไซต์ รวมถึงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ทั้งในรูปแบบเว็บแอพพลิเคชั่นและ windows application รับงานออกแบบ เว็บไซต์ ระบบโปรแกรมบัญชี โปรแกรมคลังสินค้า และโปรแกรมต่างๆมากมาย
Thitikorn Samranrit
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
339
Software Developer
HTML, CSS, Javascript, PHP, Joomla, Laravel
kankan513
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
295
ทำเว็บทั้งแบบ HTML5 , Wordpress และ E-Commerce
สามารถทำได้ทั้งระบบ ทั้ง Programming (PHP) , Database, jQuery, CSS , ลงและดูแล WordPress , Customize WordPress ให้ได้ตามที่ต้องการนอกเหนือจาก Theme ที่มี
Over
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
546
I'm full-stack developer.
HTML, CSS, SCSS, Javascript, JQuery, Bootsrap, Node Js, React, Redux
kubooz
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
235
เทพ Programming
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
363
รับออกแบบเว็บไซต์ ทำระบบเว็บไซต์ทั่วไป เฉพาะด้าน
- สามารถออกแบบเว็บไซต์รองรับหลากหลายอุปกรณ์ได้ - สามารถออกแบบระบบฐานข้อมูล mysql และ พัฒนาระบบตามความต้องการของลูกค้าได้ ** ไม่รับงานเร่ง งานด่วน ** ** ติดต่อได้ตลอดเวลา ** ** รับงานทำช่วงเย็น และ เสาร์-อาทิตย์ **
จักรกฤษณ์ (ต๋อม)
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
294
รับออกแบบเว็บไซต์ (Responsive Web)
รับบริการพัฒนาเว็บไซต์ สมัยใหม่ให้ตรงความต้องการของลูกค้า ทั้ง web basic (HTML CSS JS PHP SCSS) web application ( Bootstrap ) ติดต่ออเราได้เลย
NUTTO STUDIO
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
24
รับสร้าง/ออกแบบเว็บไซต์ HTML,CSS รองรับ Responsive
พัฒนา Web ด้วย Html,CSS,SCSS,Javascript สามารถรองรับ Responsive หรือพัฒนา Web Application ด้วย PHP,Mysql
Bigbytez
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
72
ออกแบบเว็บไซต์ รับทำเว็บไซต์ ด้วย HTML+PHP
เน้นเรื่องการออกแบบเว็บไซต์ ให้มีความสวยงามเป็นหลัก เพราะเว็บไซต์ก็เปรียบเหมือนหน้าตาขององค์กรเช่นกัน เว็บไซต์ที่สวย ดูดี ก็สามารถช่วยสร้างภาพลักษณ์ขององค์กรให้ดูดีได้เช่นกัน
nitit3
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
116
ออกแบบWebsite & Digital Marketing อย่างมืออาชีพ
ทำเว็บไซต์ตามแบบที่ลูกค้าต้องการด้วย WordPress CMS และภาษาอื่นๆ รองรับมือถือ (ทุกแพคเกจ) > เว็บไซต์บทความส่วนตัว Portfolio > ระบบ Ecommerce ร้านค้าออนไลน์ > องค์กร โรงแรม โรงเรียน บริษัท > ธุรกิจตามต้องการ สามารถสอบถามได้เลยครับ บริการสอบถามและขอคำแนะนำได้ฟรี ออกแบบเว็บไซต์ พร้อมระบบ Ecommerce หลายระดับ พร้อม Hosting และ Domain ฟรี 1 ปี รายละเอียดแพคเกจสำหรับ Website สอบถาม Mobile: 083-2277513 Line: bgdigitaldev2018
BG Digital Development
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
185
เว็บไซต์, เว็บแอปพลิเคชัน, ออกแบบและพัฒนาระบบ
ภาษาที่ใช้ - JAVA Spring Boot (Back-end API) - PHP Frameworks (Laravel) and pure PHP (Back-end API) - Angular 2, 4, 5, 6 - MySQL, PostgreSQL (Stored Procedures) - พัฒนาเว็ปไซต์ได้ทุกรูปแบบตามดีไซน์และความต้องการของลูกค้า - ดูแลและพัฒนาระบบหลังบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ - เขียน API ให้มีความปลอดภัยระดับสูง มีการตรวจสอบการร้องขอและตรวจสอบสิทธิการร้องขอทุกครั้ง - จัดการและดูแลฐานข้อมูลอย่างมีระบบ
Lstuniverse
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
81
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต