ทำเว็บไซต์ หาฟรีแลนซ์ทำเว็บไซต์ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับทำเว็บไซต์,ออกแบบ UX/UI ios,android,website
รับทำเว็บไซต์,ออกแบบUX/UI ทั้งระบบ ios,androidรวมไปถึงWebsite
mountain-create
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
103
Website Develop
HTML, UX/UI, Design, Front-end Develop
jorjeehajee
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
167
รับออกแบบเว็บ
รับทำเว็บสำเร็จรูป ในเวลาที่รวดเร็ว ตรงตามความต้องการ
แมวดำ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
131
รับออกแบบเว็บไซต์ รับตัด html/css ออกแบบ Artwork
ออกแบบเว็บไซต์ ตัด html และเขียน css ออกแบบ WordPress แก้ไขงานต่างๆ บน WordPress รวมทั้งงานออกแบบ Artwork ทุกชนิด เช่น ออกแบบ Brochure, ออกแบบโปสเตอร์, ออกแบบโลโก้, ออกแบบนามบัตร, ออกแบบ Banner โฆษณาใน Facebook รวมถึง Social ทั้งหมด
peeny
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
174
Web developer ASP.NET,PHP,AngularJS,CSS,JSscript
สามารถเขียนภาษา: C#.NET, VB.NET, ASP.NET MVC, PHP, Python, HTML, CSS, Javascript Framework/Library : AngularJS, Bootstrap, jQuery ฐานข้อมูล : MySQL, MS SQL (Stored Procedure) อื่นๆ : Google Map API
JUICE
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
183
รับทำเว็บไซต์ขายของ ออกแบบหน้าเว็บ โลโก้ ทำเกมส์
รับทำเว็บไซต์ขายของ เว็บไซต์บริษัท ด้วย Wordpress ออกแบบหน้าเว็บไซต์ตามความต้องการ ลูกค้าสามารถแก้ไขข้อมูลในเว็บได้ด้วยตนเอง
AOmAOm
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
210
ออกแบบเว็บไซต์และกราฟฟิก
- ทำเว็บไซต์ - ออกแบบโลโก้ - ออกแบบนามบัตร - ออกแบบการ์ดต่างๆ - ออกแบบการ์ตูน - ออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ - ออกแบบธีมไลน์
losomaji
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
156
รับออกแบบเว็บไซต์ งานออกแบบทุกชนิดครับ
รับออกแบบเว็บไซต์และงานออกแบบทั่วไปทุกชนิดครับ ติดต่อสอบถามได้เลย โปรแกรมที่ใช้จะเป็น Adobe Dreamweaver และ Adobe Muse หรืออยากให้ทำโปรแกรมไหนลองดูได้ครับผม ^^
เรียกบี้ก็ได้ครับ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
290
รับทำ, แก้ไขและออกแบบเว็็บไซต์ด้วย Wordpress
รับทำเว็บไซต์ด้วย Wordpress รับแก้ไขเว็บไซต์และออกแบบเว็บไซต์ใหม่ รับปรึกษาปัญหาด้านเว็บไซต์ได้ฟรี รับทำระบบด้วย Php Mysql Mssql ฯลฯ
echodekcom
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
99
รับออกแบบเว็บไซต์เขียนและพัฒนาตามความต้องการลูกค้า
รับทำเว็บไซต์ โปรโมท SEO Facebook Youtube Instagram Pinterest Line และโซเซียลอื่นๆ ที่ทันสมัย โดยมีโปรแกรมเมอร์ให้คำแนะนำ รองรับทุกอุปกรณ์เคลื่อนที่ การแสดงผลรวดเร็วทันสมัยระบบ ปลอดภัย รับทำเว็บไซต์ระบบ 2 ภาษา หรือกี่ภาษาตามแต่ลูกค้าต้องการ รับทำให้ธุรกิจ startup ธุรกิจ SME ธุรกิจร้านค้าปลีก-ส่ง จนถึงธุรกิจระดับองค์กรใหญ่ ราคามาตรฐานตามขนาดองค์กรณ์ของลูกค้า จุดเด่นเรา 1. แก้ไขงานจนกว่าจะถูกใจลูกค้า 2. รับผิดชอบดูแลระยะเวลาตั้งแต่ 1 ปีอย่างต่ำ (** หากเว็บไซต์มีโครงสร้างขนาดใหญ่เรารับผิดชอบดูแลระบบให้อย่างต่ำ 3 ปี) รายละเอียดสามารถคุยกับเราทางไลน์ได้ค่ะ Line : ao-c-u
Lotus-red
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
218
Pammy_bingko
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
188
ป๋อง
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
142
รับสร้าง ออกแบบ และพัฒนาเว็บไซต์ เขียนบทความโปรโมท
ทำ WEB Programmer ,ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ เว็บขายของ เว็บโปรโมท ,และรับโปรโมทเว็บในราคากันเอง ,รับทำเว็บโปรเจ็คนักศึกษา ,รับเขียนบทความ ,โปรโมทสินค้า
๋jinny
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
280
รับพัฒนาเว็บไซต์ ราคาไม่แพง
รับพัฒนาเว็บไซต์ ตามความต้องการเช่น - ระบบร้านค้า Ecommerce - ระบบกระตุ้นยอดขาย ( ระบบช่วยโพสเฟส คอมเม้น ดันโพส หรือ อื่นๆ) - ระบบเชื่อมต่อ Api - ระบบเช่าสินค้า - อื่นๆ ตามความต้องการ ติดต่อสอบถามได้
stepclick
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
182
รับออกแบบเว็บไซต์และงานกราฟิกอื่นๆ
มีความถนัดในการใช้โปรแกรม Adobe Dreamwaever , Adobe Photoshop , Adobe Ilustrator , และเว็บประเภท CMS เว็บไซต์+SEO
Natthaying
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
311
Sonia
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
142
รับออกแบบ UX/UI และเว็บไซด์ด้วยระบบ Wordpress
สวัสดีครับ ผมชื่อวินเนอร์ การศึกษาของผมคือ จบปริญญาตรีทางด้านสื่อออนไลน์และการออกแบบ ผมมีประสบการณ์และความชอบส่วนตัวในการทำ Online Marketing และออกแบบเว็บไซด์ ตอนนี้ทำงานทางด้านไอทีอยู่ในบริษัทจีนที่เซี่ยงไฮ้ ผมสามารถออกแบบ UX/UI และพัฒนาได้ในเวลาเดียวกัน ผลงานของผมนั้นจะมีงานที่เป็นออกแบบ UX/UI และงานพัฒนาเว็บรวมอยู่ด้วยกัน
Winniejj
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
398
รับออกแบบ Visual Interactive เว็บไซต์ แอพพลิเคชั่น
ออกแบบ Visual,Interactive, เว็บไซต์, แอพพลิเคชั่น, UX/UI อย่างมืออาชีพ พร้อมประสบการณ์การออกแบบ 7 ปี
Simply_a_life
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
251
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต