สอนพิเศษ หาฟรีแลนซ์สอนพิเศษ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับสอนภาษาจีนออนไลน์
รับสอนภาษาจีนออนไลน์ ใน App Line / Facebook / อื่นๆ สำหรับผู้ที่อยากสื่อสารภาษาจีน เรียนภาษาจีนเพิ่มเติม เรียนจบ สามารถ ฟัง พูด อ่าน เขียนภาษาจีนได้อย่างแน่นอน
ราคาถูกมากๆๆๆๆๆๆ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
423
เรียนร้องเพลงสบายๆ กับ Fahpah Studio
รับสอนร้องเพลงตั้งแต่พื้นฐาน กำหนดเป้าหมายได้ตามความต้องการของผู้เรียน ปรับวิธีการเรียนการสอนตามผู้เรียนเพื่อประสิทธิผลที่ดีที่สุด เริ่มต้น 450-650 บาท ต่อชั่วโมง อ่านรายละเอียดได้ที่: http://fahpahstudio.wixsite.com/fahpahstudio/course
Fahpah Studio
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
293
สอนพิเศษภาษาอังกฤษ วิทย์ คณิตทุกระดับชั้น
ถนัดสอนพิเศษภาษาอังกฤษ วิทย์ คณิตทุกระดับชั้น สอนออนไลน์ได้ค่ะ รับแปลงานเปเปอร์ต่างๆ (อังกฤษเป็นไทยและไทยเป็นอังกฤษ)และพิมพ์เอกสารต่างๆได้
Nan
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
512
ครูก้อง
สอนภาษาอังกฤษเด็กเล็ก
ครูก้อง
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
178
_catstory
- สายวิทย์-คณิตและสายศิลป์ - เข้าใจนักเรียนและมีเทคนิคพิเศษ - มีประสบการณ์
_catstory
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
354
รับสอนพิเศษ ปรึกษาด้านสุขภาพ การออกกำลังกาย
สวัสดีค่ะ ชื่อ นุ่นนะคะ รับสอนพิเศษวิชาภาษาอังกฤษ ภาษาไทย ศิลปะค่ะ จบสายครูโดยตรง นอกจากนี้ยังรับปรึกษาการออกำลังกายเเละสุขภาพด้วยนะคะ สนใจติดต่อเข้ามาได้เลยค่ะ สอนออนไลนได้คะหรือจะเดินทางไปสอนตามสถานที่ได้
sutamas Noonnin
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
48
รับพิสูจน์อักษร แปล และสอนภาษาไทย-เยอรมัน-อังกฤษ
ประสบการณ์เป็นครูภาษาเยอรมันสอนออกอากาศทางไกลผ่านดาวเทียม ร.ร. วังไกลกังวล หัวหิน และสอนภาษาอังกฤษในห้องเรียน พร้อมเกมทบทวนบทเรียนสนุกสนาน รวมทั้งเป็นล่ามอาสาที่สถานีตำรวจหัวหิน
Chapoison
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
130
รับสอนพิเศษ นักศึกษามหาวิทยาลัย วิชาการเงิน
รับสอนวิชาการเงิน ประวัติผู้สอน จบการศึกษา ปริญญาโทการเงิน ม.ธุรกิจบัณทิต ปริญญาโทเศรษฐศาสตร์ ม. หอการค้า ปัจจุบันทำงาน ผู้จัดการการเงิน สอนวิชาการเงิน ตามหลักสูตรของมหาวิทยาลัย + ความรู้จากประสบการณ์การทำงาน+ ความรู้ด้านเศรษฐศาสตร์ การเงิน บัญชี เพื่อให้ทราบถึงภาพรวมทั้งระบบเศรษฐกิจ เช่น ลักษณะธุรกิจ การวิเคราะงบการเงินเชิงลึก ความเป็นไปได้ของโครงการ หลักกระแสเงินสด เป็นต้น *สอนให้สอบได้และพร้อมที่จะทำงาน*
Lun
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
114
สอนพิเศษ เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์
สอนพิเศษ เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ การใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ MS office photoshop illustrator ทำ CAI ทำ website การใช้โปรแกรมต่างๆ เช่น spss สามารถสอนภาษาอังกฤษ,คณิตศาสตร์ได้ มีประสบการณ์สอนในวิทยาลัยอาชีวะเอกชน 3 โรงเรียน 7 ปี ปัจจุบันเป็นข้าราชการครู (เอกคอมพิวเตอร์) ณ โรงเรียนในจังหวัดสมุทรปราการ ประสบการณ์วิชาที่สอนได้แก่ การใช้โปรแกรม MS office word,excel,powerpoint photoshop , illustrator pascal , C language CAI = Captivate website dreamweaver moodle ,cms ต่างๆ ทฤษฏีความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์,ระบบเครือข่าย คณิตศาสตร์คอมพิวเตอร์ สอนภาษาอังกฤษนักเรียนระดับประถมศึกษา 1-6 สอนคณิตศาสตร์นักเรียนระดับชั้นประถม-มัธยมศึกษา *สามารถสอนคอมพิวเตอร์ได้ที่บ้าน **ย่านที่รับสอนคือ พระประแดง พระสมุทรเจดีย์ บ้านคลองสวน ทุ่งครุ ประชาอุทิศ สอนวันเสาร์-วันอาทิตย์ ***ราคาค่าสอน ชั่วโมงละ 400 บาท ****ถ้าผู้เรียนสนใจจะเรียนคอมพิวเตอร์ในบางโปรแกรมให้เชี่ยวชาญมากขึ้นแต่ระยะทางไกล สามารถให้ผู้สอน สอนทางไกลผ่านโปรแกรม Teamviewer ได้ครับ
พรอนันต์ รัตนพาไชย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
809
แหล่งรวบรวม ติวเตอร์สอนพิเศษ หรือที่เราๆ ท่านๆ รู้จักกันในนามว่า ติวเตอร์ (Tutor) ถ้าหากคุณเป็นผู้ที่มีความรู้ ความสามารถ และ เชี่ยวชาญในสาขาวิชาต่างๆ ในด้านการศึกษา และ ต้องการหางานสอนน้องๆ นอกห้องเรียนแบบอิสระ งานฟรีแลนซ์ ที่ไปสอนทั้งที่บ้านหรือสถานที่อื่นๆ สอนเด็กในระดับวัยอนุบาล สอนพิเศษเด็กประถม สอนพิเศษเด็กมัธยมต้น สอบพิเศษเด็กมัธยมปลาย หรือ สอนพิเศษนักศึกษามหาลัย รวมทั้งติวเตอร์ที่ต้องการสอนวิชาเฉพาะในด้านต่างๆ ติวสอบตรงเข้ามหาวิทยาลัย แอดมิชชั่น เช่น ติวสอบ GAT-PAT ติวสอบ O-NET สอบแข่งขัน สอนแบบตัวต่อตัวหรือแบบกลุ่มย่อย สามารถเข้ามาค้นหาได้เลยที่นี่
สอนภาษาอังกฤษเน้นConversation กับ Native Speaker
สอนภาษาอังกฤษเน้นConversation กับ Native Speaker AnnyTalk Kids สถาบันภาษาอังกฤษที่ modern ที่สุดในเอเชีย ด้วยเทคนิค C3 ซึ่งได้รับการการันตีด้วยรางวัล Best product of the year 2017 และสื่อ mobile application ทำให้เด็กๆสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็ว และกล้าแสดงออกในสิ่งที่เค้าต้องการสื่อสารเป็นภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิภาพ เน้นConversation เน้นทำการโค้ชเด็กกลุ่มเล็กๆ 4-5 คน เพื่อประสิทธิภาพในการวิเคราะห์เด็กเฉพาะคนเพื่อออกแบบโค้ชให้เด็กได้ประโยชน์สูงสุดโดยผู้เชี่ยวชาญเจ้าของภาษา ที่มีความชำนาญในการโค้ชภาษาอังกฤษเพื่อเด็กวัย 3.5-18 ปี โดยเฉพาะ ที่อยู่: สาธุประดิษฐ์20 จังหวัด: กรุงเทพมหานคร เบอร์โทรติดต่อ: 061-968-2455 Facebook : AnnyTalk Kids Sathupradit Email: annytalkkids.sathu@gmail.com Line@ : @annytalkkids.sathu
AnnyTalkKidsสาธุประดิษฐ์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
21
สอนเขียนโปรแกรม Robot 3D Printing ออกแบบเว็บไซต์
I am a Robotics and Automation Master student at KMUTT. I have experience in field telerobotics, computer vision, machine learning, VR, AR, and MR. And, ​I love to design a 3D prototypes. รับสอนพิเศษเขียนโปรแกรมพื้นฐาน -สอนเขียน Arduino และต่อวงจร หรือทำหุ่นยนต์ -สอนเขียนโปรแกรม Lego Mindstorm -สอนทำเว็บไซต์-Database
Phunny
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
46
Private English Tutor
สอนภาษาอังกฤษพื้นฐาน/ปูพื้นไวยกรณ์/มัธยมต้น-มหาลัย เตรียมสัมภาษณ์งาน/เรียนต่อต่างประเทศ *เน้นให้นักเรียนฟังได้สื่อสารได้ นำไปใช้ในการเรียน/ทำงานได้ *สอนโดยใช้ภาษาอังกฤษ
Giftjeja
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
49
รับสอนออกแบบพัฒนาเว็บไซต์ สอนพิเศษวิชาวิทยาศาสตร์
รับสอนออกแบบพัฒนาเว็บไซต์ สอนพิเศษวิชาวิทยาศาสตร์ ม.ต้น เคมี ชีววิทยา ม.ปลาย
บอล
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
37
รับสอนพิเศษ English Program อนุบาล-ประถม
วิชา Mathematics, Science, Social, English, Writing แถวบางพลัด,ปิ่นเกล้า คุณครูมีประสบการณ์สอนหลักสูตรเซนต์คาเบรียลและเซนต์ฟรังค์ 15 ปี ร่วมด้วยทีมงานจากจุฬา
กมลวรรณ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
75
รับพัฒนาสูตรอาหาร หรือ คิดค้นสูตรอาหาร
สวสัดีคับ ชื่อกริชคับ รับพัฒนาสูตรอาหาร หรือ คิดค้นสูตรอาหาร งาน Food Stylist งานที่ปรึกษาด้านอาหาร งานคิดค้นสูตรซอสข้าวแกง สามารถนำไปต่อยอดร้านอาหาร หรือ ส่งออกต่างประเทศได้
กริช
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
330
ออกแบบสื่อการเรียน การสอน PowerPoint สอนพิเศษสังคม
สอนพิเศษสาระสังคมศึกษาฯ และสามารถออก แบบสื่อการเรียนการสอน ทั้งใบงาน ข้อสอบ และPowerPointสำหรับนำเสนองาน นำเสนอสอน รวมทั้งออกแบบโปรสเตอร์สำหรับงานต่าง
อุ่น
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
147
รับสอนภาษาอังกฤษระดับประถม-มัธยม
สามารถสอนภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐาน grammar writing และ reading ตั้งแต่ระดับประถมถึงมัธยมปลาย
MINK
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
105
TTT Education
สถานบันสอนภาษาที่มีประสบการณ์มากกว่า 5 ปี - ครูสอนภาษาจีนให้กับเด็กเล็ก อายุตั้งแต่ 4 ขวบขึ้นไป - สอนที่บ้านของนักเรียนในกรุงเทพ - เด็กมีประสบการณ์การเรียนภาษาจีนมาแล้ว - สอนวันธรรมดาช่วงเย็น และเสาร์ - อาทิตย์ - เป็นการสอนระยะยาว - สามารถเริ่มสอนได้ทันที สนใจติดต่อ 085-1574359 (James)
TTT Cube
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
128
Jiab
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
151
รับสอนภาษาญี่ปุ่น
✔รับสอนภาษาญี่ปุ่นทุกระดับ ✔รับสอนพนักงานในบริษัท(มีประสบการณ์) ✔รับสอนตั้งแต่เด็กเล็กไปจนถึงวัยทำงาน ✔รับสอนออนไลน์โดย สไกป์ ไลน์ ✔มีประสบการณ์การสอน มากกว่า50คอร์ส ✔มีใบประกอบวิชาชีพครู ✔นัดเวลาและสถานที่ได้ ✔ราคาไม่แพง ✔เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ ✔เน้นกิจกรรม
ครูยะ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
335
รับสอนพิเศษนักเรียน สอนภาษา แปลงานอังกฤษ<--->ไทย
- รับสอนพิเศษระดับอนุบาล-ประถมทุกสาระวิชา - รับสอนการบ้านระดับอนุบาล-ประถมทุกสาระวิชา - รับติวสอบ o-net ระดับชั้นประถม - รับสอน-ติว ทั้งแบบตัวต่อตัวและแบบกลุ่มรายชั่วโมงในระแวกอำเภอเมืองระยอง - รับงานแปล อังกฤษ-ไทย ทุกชนิด มีความสาารถสนทนา อ่าน เขียน และแปลภาษาอังกฤษ สอบชิงทุนนักเรียนแลกเปลี่ยนได้ 1 ใน 50 ประสบการแปลมากกว่า 2 ปี
Mook
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
266
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต