สอนพิเศษ หาฟรีแลนซ์สอนพิเศษ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับสอนภาษาจีนออนไลน์
รับสอนภาษาจีนออนไลน์ ใน App Line / Facebook / อื่นๆ สำหรับผู้ที่อยากสื่อสารภาษาจีน เรียนภาษาจีนเพิ่มเติม เรียนจบ สามารถ ฟัง พูด อ่าน เขียนภาษาจีนได้อย่างแน่นอน
ราคาถูกมากๆๆๆๆๆๆ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
870
รับติว GAT เชื่อมโยง/ความถนัดแพทย์
รับสอนGATเชื่อมโยง/ความถนัดแพทย์ GATเชื่อมโยง61 : ได้เต็ม150 ความถนัดแพทย์พาร์ทเชื่อมโยง : ได้เต็ม100 ความถนัดแพทย์พาร์ทจริยธรรม : พอไกด์คร่าวๆได้ สอบได้ 55/100 ความถนัดแพทย์พาร์ทเชาว์ : มีแนวตัวอย่างให้ สอบได้ 45.45/100
สอนพิเศษภาษาอังกฤษ วิทย์ คณิตทุกระดับชั้น
ถนัดสอนพิเศษภาษาอังกฤษ วิทย์ คณิตทุกระดับชั้น สอนออนไลน์ได้ค่ะ รับแปลงานเปเปอร์ต่างๆ (อังกฤษเป็นไทยและไทยเป็นอังกฤษ)และพิมพ์เอกสารต่างๆได้
Nan
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
881
ครูก้อง
สอนภาษาอังกฤษเด็กเล็ก
ครูก้อง
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
469
_catstory
- สายวิทย์-คณิตและสายศิลป์ - เข้าใจนักเรียนและมีเทคนิคพิเศษ - มีประสบการณ์
_catstory
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
591
เรียนภาษาอังกฤษชิวๆ @ห้องเรียนอิสระ
จบปริญญาโทสาขาการสอนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ (TEFL) มีประสบการณ์การสอน 5-6 ปี และการทำงานกับชาวต่างประเทศ หลากหลายเชื้อชาติ งาน 1. คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ นัดสอนตามสถานที่/ออนไลน์ได้ แล้วแต่สะดวกค่ะ 1.1 Academic English เพิ่มเกรดในสถานศึกษา ระดับป.4 - มหาวิทยาลัย 1.2 English for communication & work ใช้ในการทำงาน ติดต่อธุรกิจ สื่อสาร 2. พิสูจน์อักษร/ตรวจภาษา/แปล เอกสาร/บทความ/นิยาย/หนังสือภาษาอังกฤษ ครูสอนเน้นไม่เครียด เป็นคนใจดี สอนให้เข้าใจได้ง่ายๆ สอนละเอียด เป็นกันเองค่ะ เหมาะสำหรับคนเริ่มปูพื้นฐานจนชำนาญเลย (Beginner to Upper-intermediate) เรียนรายครั้ง / รายชั่วโมง รายละเอียดติดต่อ LineID: onthewhitetulip จ้า
P'PondEnglish Thammasat
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
41
รับสอนพิเศษอังกฤษเพื่อการสนทนา ในอุดร
รับสอนพิเศษภาษาอังกฤษ Conversation สำหรับนักเรียนและผู้ที่สนใจ ในอุดร ประสบการณ์การสอนมากกว่า 3 ปี และมีประสบการเป็นติวเตอร์ที่สถาบันสิงคโปณ์แมท 3 ปี ในกรุงเทพ จบปริญญาโท สาขาภาษาอังกฤษระดับสูงเพื่อการสื่อสาร - เป็นการสอนแบบตัวต่อตัวหรือกลุ่ม รูปแบบการสอนสองภาษา ให้นักเรียนได้พูดภาษาอังกฤษขณะเรียนกับครู - ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานมาก่อน - ครูผู้สอนเป็นคนสบายๆ สนุกสนานกับนักเรียน นักเรียนไม่เครียดขณะเรียน - เลือกเวลาเรียนเองได้ตามที่สะดวก 9.00น-10.30น, 10.30น-12.00น, 13.00น-14.30น และ 14.30น-16.00น ทุกวันเสาร์ 1 ชม ครึ่ง เรื่องรายละเอียดทักมาได้ค่ะ - สถานที่เรียน online หากอยู่ต่างจังหวัด เรียนกลุ่มหรือตัวต่อตัวตามที่ตกลงกัน หากอยู่ในอุดร ติดต่อ translator@outlook.co.th or Line : emmiigugugagababy ค่ะ ;) Remark: ไม่แพงเมื่อนักเรียนเลือกสิ่งที่จะได้รับค่ะ
tutoremi
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
49
รับสอนจีนจ้าาา ถูกจริงจัง เร่เข้ามาๆ
ข้าคือตัวแทนแห่งดวงจันทร์ ข้านั้นมาเพื่อพิทักษ์การเรียนรู้ของเด็กและผู้ที่มาจากดาวเดียวกันกับข้า ข้ามิสามารถสอนวิชาแก่นักวิชาการ ผู้จริงจังและเขร่งขรึม คนเหล่านี้โปรดอย่ามาหาข้า เพราะเกรงว่าท่านจะรับวิธีสอนของข้าไม่ได้ และภาษาจีนข้านั้นมิได้ช่ำชองเชี่ยวชาญมากมาย HSK 5 ข้าได้เพียง 200 คะแนนเท่านั้น ผู้ได้อยากรับข้า ท่านโปรดรู้ไว้เป็นดี
หมูบินได้
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
48
รับสอน Excel, วิเคราะห์ข้อมูล
สอน Excel วันเสาร์-อาทิตย์ สำหรับการทำงาน ตั้งแต่พื้นฐานและการนำไปใช้จริง สอบถามได้ครับ Line: 45314697
Bird
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
167
แหล่งรวบรวม ติวเตอร์สอนพิเศษ หรือที่เราๆ ท่านๆ รู้จักกันในนามว่า ติวเตอร์ (Tutor) ถ้าหากคุณเป็นผู้ที่มีความรู้ ความสามารถ และ เชี่ยวชาญในสาขาวิชาต่างๆ ในด้านการศึกษา และ ต้องการหางานสอนน้องๆ นอกห้องเรียนแบบอิสระ งานฟรีแลนซ์ ที่ไปสอนทั้งที่บ้านหรือสถานที่อื่นๆ สอนเด็กในระดับวัยอนุบาล สอนพิเศษเด็กประถม สอนพิเศษเด็กมัธยมต้น สอบพิเศษเด็กมัธยมปลาย หรือ สอนพิเศษนักศึกษามหาลัย รวมทั้งติวเตอร์ที่ต้องการสอนวิชาเฉพาะในด้านต่างๆ ติวสอบตรงเข้ามหาวิทยาลัย แอดมิชชั่น เช่น ติวสอบ GAT-PAT ติวสอบ O-NET สอบแข่งขัน สอนแบบตัวต่อตัวหรือแบบกลุ่มย่อย สามารถเข้ามาค้นหาได้เลยที่นี่
รับสอน Excel PowerPoint สำหรับวัยทำงาน /คณิตศาสตร์
จบการศึกษาจากคณะเศรษฐศาสตร์ ม.แม่ฟ้าหลวง และทำงานเกี่ยวกับ Trade Marketing (จากบริษัท Unilever, BJC, กระทิงแดง,Otsuka) มาเป็นเวลา 4 ปี ซึ่งเนื้องานต้องใช้ทักษะโปรแกม Excel และPower point ในการวิเคราะห์ข้อมูลและนำเสนองานเป็นประจำ บวกกับประสบการณ์การเป็นติวเตอร์ตั้งแต่สมัยเรียนมหาลัย (สอนวิชาเศรษฐศาสตร์,คณิตศาสตร์) ให้แก่รุ่นน้องและรับสอนพิเศษ personal tutor ให้แก่เด็กระดับประถมและมัธยม จึงมีทักษะในการถ่ายทอดความรู้ ซึ่งเนื้อหา Excel, Power point ที่จะสอนจะออกแบบตามความต้องการและสายงานของผู้เรียน สอนจากประสบการณ์ทำงานจริง และให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเองค่ะ ^_^
Ying_Econ9
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
224
รับสอนพิเศษ ปรึกษาด้านสุขภาพ การออกกำลังกาย
สวัสดีค่ะ ชื่อ นุ่นนะคะ รับสอนพิเศษวิชาภาษาอังกฤษ ภาษาไทย ศิลปะค่ะ จบสายครูโดยตรง นอกจากนี้ยังรับปรึกษาการออกำลังกายเเละสุขภาพด้วยนะคะ สนใจติดต่อเข้ามาได้เลยค่ะ สอนออนไลนได้คะหรือจะเดินทางไปสอนตามสถานที่ได้
sutamas Noonnin
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
257
รับพิสูจน์อักษร แปล และสอนภาษาไทย-เยอรมัน-อังกฤษ
ประสบการณ์เป็นครูภาษาเยอรมันสอนออกอากาศทางไกลผ่านดาวเทียม ร.ร. วังไกลกังวล หัวหิน และสอนภาษาอังกฤษในห้องเรียน พร้อมเกมทบทวนบทเรียนสนุกสนาน รวมทั้งเป็นล่ามอาสาที่สถานีตำรวจหัวหิน
Chapoison
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
377
รับสอนพิเศษ นักศึกษามหาวิทยาลัย วิชาการเงิน
รับสอนวิชาการเงิน ประวัติผู้สอน จบการศึกษา ปริญญาโทการเงิน ม.ธุรกิจบัณทิต ปริญญาโทเศรษฐศาสตร์ ม. หอการค้า ปัจจุบันทำงาน ผู้จัดการการเงิน สอนวิชาการเงิน ตามหลักสูตรของมหาวิทยาลัย + ความรู้จากประสบการณ์การทำงาน+ ความรู้ด้านเศรษฐศาสตร์ การเงิน บัญชี เพื่อให้ทราบถึงภาพรวมทั้งระบบเศรษฐกิจ เช่น ลักษณะธุรกิจ การวิเคราะงบการเงินเชิงลึก ความเป็นไปได้ของโครงการ หลักกระแสเงินสด เป็นต้น *สอนให้สอบได้และพร้อมที่จะทำงาน*
Lun
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
377
สอนพิเศษ เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์
สอนพิเศษ เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ การใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ MS office photoshop illustrator ทำ CAI ทำ website การใช้โปรแกรมต่างๆ เช่น spss สามารถสอนภาษาอังกฤษ,คณิตศาสตร์ได้ มีประสบการณ์สอนในวิทยาลัยอาชีวะเอกชน 3 โรงเรียน 7 ปี ปัจจุบันเป็นข้าราชการครู (เอกคอมพิวเตอร์) ณ โรงเรียนในจังหวัดสมุทรปราการ ประสบการณ์วิชาที่สอนได้แก่ การใช้โปรแกรม MS office word,excel,powerpoint photoshop , illustrator pascal , C language CAI = Captivate website dreamweaver moodle ,cms ต่างๆ ทฤษฏีความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์,ระบบเครือข่าย คณิตศาสตร์คอมพิวเตอร์ สอนภาษาอังกฤษนักเรียนระดับประถมศึกษา 1-6 สอนคณิตศาสตร์นักเรียนระดับชั้นประถม-มัธยมศึกษา *สามารถสอนคอมพิวเตอร์ได้ที่บ้าน **ย่านที่รับสอนคือ พระประแดง พระสมุทรเจดีย์ บ้านคลองสวน ทุ่งครุ ประชาอุทิศ สอนวันเสาร์-วันอาทิตย์ ***ราคาค่าสอน ชั่วโมงละ 400 บาท ****ถ้าผู้เรียนสนใจจะเรียนคอมพิวเตอร์ในบางโปรแกรมให้เชี่ยวชาญมากขึ้นแต่ระยะทางไกล สามารถให้ผู้สอน สอนทางไกลผ่านโปรแกรม Teamviewer ได้ครับ
พรอนันต์ รัตนพาไชย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,289
รับสอนเขียนเว็บไซต์ ด้วย PHP HTML CSS JavaScript
รับสอนเขียนเว็บไซต์ ด้วย PHP HTML CSS JavaScript - การใช้งาน Bootstrap - การติดตั้ง Server - การเขียนเว็บไซต์เบื้องต้น - การเขียนเว็บแบบ PHP เเละการใช้ฟังก์ชั่นต่าง ๆ - การออกแบบ ดีไซน์หน้าเว็บ และการใส่ลูกเล่นต่าง ๆ - การทำเว็บ Responsive รองรับการใช้ในสมาร์ทโฟน - การติดต่อกับระบบฐานข้อมูล MySQL - การทำระบบ Login และการจัดการข้อมูล - การทำเว็บไซต์เกี่ยวกับการค้า รับสอนตั้งเเต่เบื้องต้นจนถึงขั้นสูง รับปรึกษาเรื่องการเขียนเว็บไซต์ และการทำโปรเจคเกี่ยวกับเว็บไซต์ การสอนเป็นกันเอง เข้าใจง่าย มีปัญหาหรือไม่เข้าตรงใหนสามารถถามและปรึกษาได้ตลอด แบบการสอน - การสอนเบื้องต้น สำหรับผู้ที่ยังไม่มีความรู้ทางด้านนี้ - การสอนแบบเร่งรัด และแน้นเนื้อหา สามารถเข้าใจและเขียนเว็บไซต์ได้ภายใน 1 อาทิตย์ - การสอนแบบขั้นสูง และการรับปรึกษาเรื่องการเขียนโปรแกรมและเว็บไซต์ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนได้ ยินดีให้คำปรึกษา
Khinnoy
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
519
รับสอนพิเศษระดับชั้นอนุบาล-มัธยมต้น
สามารถสอนน้องๆตั้งแต่ชั้น อนุบาล-มัธยมศึกษาตอนต้นได้ สอนวิชา คณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาญี่ปุ่น
Sparky
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
20
ผมรับสอนมวยไทยนอกสถานที่น้ำหนักและฉบับแบบนักกีฬา
สอนมวยไทย นอกสถานที่ แบบไพรเวท ลดน้ำหนักและหุ่นฟิตเฟริม
โฟคBETO
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
30
สอน ติว แปล ทำชีทสรุป/ รับส่งงานทางเน็ต Skype
ป.ตรี-โท-เอก จบสาขาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สอนพิเศษมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2556 วิทย์-อังกฤษ ระดับประถม-มัธยมต้น เคมี-อังกฤษ ระดับม.ปลาย-มหาวิทยาลัย สอนน้อง ร.ร. จิตรลดา, สามเสน, เซนคาเบรียล, เซนฟรัง, โยธินบูรณะ, วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม (เตรียมวิศวฯ มจพ.), ม.เกษตรศาสตร์ (วิชาเคมี วิชาอังกฤษ), ม.มหิดล (วิชา Biochem IC), ภาษาอังกฤษสำหรับการทำงาน, TOEFL, TOEIC, CU-TEP, ภาษาเยอรมันสำหรับการท่องเที่ยว ประสบการณ์ในการใช้ภาษาอังกฤษ: - นำเสนอผลงานวิชาการที่ประเทศสหรัฐอเมริกา 5 ครั้งในช่วงที่ศึกษาปริญญาโท และเอก - ทำวิจัยในประเทศเยอรมันนี 1 ปี (2012-2013) ใช้ภาษาอังกฤษในการทำงาน (สอนและวิจัย) - รับแปลเอกสาร รายงานวิชาการ สารคดี ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ติว เคมี วิทย์ อังกฤษ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
22
รับสอนภาษาจีนตัวต่อตัว และ สอนเป็นกลุ่มเล็ก
รับสอนพิเศษพื้นฐานภาษาจีนระดับประถม-มัธยมต้นค่ะ มีผลงานสอบ HSK ระดับ3 ตอนนี้ศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยศิลปากร คณะการจัดการการท่องเที่ยว เอกภาษาจีนค่ะ รับสอนในเขตหัวหินนะคะ
Spr's
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
27
รับสอนพิเศษภาษาอังกฤษ ตั้งแต่ระดับพื้นฐาน
เรียนจบเอกภาษาอังกฤษโดยตรง เคยเป็นนักศึกษาแลกเปลี่ยนที่ต่างประเทศ เคยทำงานกับชาวต่างชาติ
เดียร์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
31
รับงานสอนภาษาอังกฤษ / ติว Onet อังกฤษ / สอนการบ้าน
รับงานสอนภาษาอังกฤษ เนื่องจากต้องการแบ่งปันความรู้เพื่อให้เด็กสามารถนำไปต่อยอดได้
ครูป๊อบ English Club
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
30
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต