สอนพิเศษ หาฟรีแลนซ์สอนพิเศษ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับสอนภาษาจีนออนไลน์
รับสอนภาษาจีนออนไลน์ ใน App Line / Facebook / อื่นๆ สำหรับผู้ที่อยากสื่อสารภาษาจีน เรียนภาษาจีนเพิ่มเติม เรียนจบ สามารถ ฟัง พูด อ่าน เขียนภาษาจีนได้อย่างแน่นอน
ราคาถูกมากๆๆๆๆๆๆ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
354
เรียนร้องเพลงสบายๆ กับ Fahpah Studio
รับสอนร้องเพลงตั้งแต่พื้นฐาน กำหนดเป้าหมายได้ตามความต้องการของผู้เรียน ปรับวิธีการเรียนการสอนตามผู้เรียนเพื่อประสิทธิผลที่ดีที่สุด เริ่มต้น 450-650 บาท ต่อชั่วโมง อ่านรายละเอียดได้ที่: http://fahpahstudio.wixsite.com/fahpahstudio/course
Fahpah Studio
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
259
PPTMIY- รับทำ/ออกแบบ/สอน PowerPoint
- ได้รับ Microsoft Office Certified MOS (Microsoft Office Specialist) จาก Microsoft โดยตรง - รับทำไฟล์นำเสนอ PowerPoint หลากหลายรูปแบบ เริ่มต้น 10 หน้า 200 บาท
PPT Make it yours
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
496
สอนพิเศษภาษาอังกฤษ วิทย์ คณิตทุกระดับชั้น
ถนัดสอนพิเศษภาษาอังกฤษ วิทย์ คณิตทุกระดับชั้น สอนออนไลน์ได้ค่ะ รับแปลงานเปเปอร์ต่างๆ (อังกฤษเป็นไทยและไทยเป็นอังกฤษ)และพิมพ์เอกสารต่างๆได้
Nan
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
429
ครูก้อง
สอนภาษาอังกฤษเด็กเล็ก
ครูก้อง
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
126
_catstory
- สายวิทย์-คณิตและสายศิลป์ - เข้าใจนักเรียนและมีเทคนิคพิเศษ - มีประสบการณ์
_catstory
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
316
รับสอนพิเศษ ปรึกษาด้านสุขภาพ การออกกำลังกาย
สวัสดีค่ะ ชื่อ นุ่นนะคะ รับสอนพิเศษวิชาภาษาอังกฤษ ภาษาไทย ศิลปะค่ะ จบสายครูโดยตรง นอกจากนี้ยังรับปรึกษาการออกำลังกายเเละสุขภาพด้วยนะคะ สนใจติดต่อเข้ามาได้เลยค่ะ สอนออนไลนได้คะหรือจะเดินทางไปสอนตามสถานที่ได้
sutamas Noonnin
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
10
รับพิสูจน์อักษร แปล และสอนภาษาไทย-เยอรมัน-อังกฤษ
ประสบการณ์เป็นครูภาษาเยอรมันสอนออกอากาศทางไกลผ่านดาวเทียม ร.ร. วังไกลกังวล หัวหิน และสอนภาษาอังกฤษในห้องเรียน พร้อมเกมทบทวนบทเรียนสนุกสนาน รวมทั้งเป็นล่ามอาสาที่สถานีตำรวจหัวหิน
Chapoison
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
95
รับสอนพิเศษ นักศึกษามหาวิทยาลัย วิชาการเงิน
รับสอนวิชาการเงิน ประวัติผู้สอน จบการศึกษา ปริญญาโทการเงิน ม.ธุรกิจบัณทิต ปริญญาโทเศรษฐศาสตร์ ม. หอการค้า ปัจจุบันทำงาน ผู้จัดการการเงิน สอนวิชาการเงิน ตามหลักสูตรของมหาวิทยาลัย + ความรู้จากประสบการณ์การทำงาน+ ความรู้ด้านเศรษฐศาสตร์ การเงิน บัญชี เพื่อให้ทราบถึงภาพรวมทั้งระบบเศรษฐกิจ เช่น ลักษณะธุรกิจ การวิเคราะงบการเงินเชิงลึก ความเป็นไปได้ของโครงการ หลักกระแสเงินสด เป็นต้น *สอนให้สอบได้และพร้อมที่จะทำงาน*
Lun
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
77
แหล่งรวบรวม ติวเตอร์สอนพิเศษ หรือที่เราๆ ท่านๆ รู้จักกันในนามว่า ติวเตอร์ (Tutor) ถ้าหากคุณเป็นผู้ที่มีความรู้ ความสามารถ และ เชี่ยวชาญในสาขาวิชาต่างๆ ในด้านการศึกษา และ ต้องการหางานสอนน้องๆ นอกห้องเรียนแบบอิสระ งานฟรีแลนซ์ ที่ไปสอนทั้งที่บ้านหรือสถานที่อื่นๆ สอนเด็กในระดับวัยอนุบาล สอนพิเศษเด็กประถม สอนพิเศษเด็กมัธยมต้น สอบพิเศษเด็กมัธยมปลาย หรือ สอนพิเศษนักศึกษามหาลัย รวมทั้งติวเตอร์ที่ต้องการสอนวิชาเฉพาะในด้านต่างๆ ติวสอบตรงเข้ามหาวิทยาลัย แอดมิชชั่น เช่น ติวสอบ GAT-PAT ติวสอบ O-NET สอบแข่งขัน สอนแบบตัวต่อตัวหรือแบบกลุ่มย่อย สามารถเข้ามาค้นหาได้เลยที่นี่
สอนพิเศษ เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์
สอนพิเศษ เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ การใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ MS office photoshop illustrator ทำ CAI ทำ website การใช้โปรแกรมต่างๆ เช่น spss สามารถสอนภาษาอังกฤษ,คณิตศาสตร์ได้ มีประสบการณ์สอนในวิทยาลัยอาชีวะเอกชน 3 โรงเรียน 7 ปี ปัจจุบันเป็นข้าราชการครู (เอกคอมพิวเตอร์) ณ โรงเรียนในจังหวัดสมุทรปราการ ประสบการณ์วิชาที่สอนได้แก่ การใช้โปรแกรม MS office word,excel,powerpoint photoshop , illustrator pascal , C language CAI = Captivate website dreamweaver moodle ,cms ต่างๆ ทฤษฏีความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์,ระบบเครือข่าย คณิตศาสตร์คอมพิวเตอร์ สอนภาษาอังกฤษนักเรียนระดับประถมศึกษา 1-6 สอนคณิตศาสตร์นักเรียนระดับชั้นประถม-มัธยมศึกษา *สามารถสอนคอมพิวเตอร์ได้ที่บ้าน **ย่านที่รับสอนคือ พระประแดง พระสมุทรเจดีย์ บ้านคลองสวน ทุ่งครุ ประชาอุทิศ สอนวันเสาร์-วันอาทิตย์ ***ราคาค่าสอน ชั่วโมงละ 400 บาท ****ถ้าผู้เรียนสนใจจะเรียนคอมพิวเตอร์ในบางโปรแกรมให้เชี่ยวชาญมากขึ้นแต่ระยะทางไกล สามารถให้ผู้สอน สอนทางไกลผ่านโปรแกรม Teamviewer ได้ครับ
พรอนันต์ รัตนพาไชย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
695
Private English Tutor
สอนภาษาอังกฤษพื้นฐาน/ปูพื้นไวยกรณ์/มัธยมต้น-มหาลัย เตรียมสัมภาษณ์งาน/เรียนต่อต่างประเทศ *เน้นให้นักเรียนฟังได้สื่อสารได้ นำไปใช้ในการเรียน/ทำงานได้ *สอนโดยใช้ภาษาอังกฤษ
Giftjeja
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
5
รับสอนออกแบบพัฒนาเว็บไซต์ สอนพิเศษวิชาวิทยาศาสตร์
รับสอนออกแบบพัฒนาเว็บไซต์ สอนพิเศษวิชาวิทยาศาสตร์ ม.ต้น เคมี ชีววิทยา ม.ปลาย
บอล
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
13
รับสอนพิเศษ English Program อนุบาล-ประถม
วิชา Mathematics, Science, Social, English, Writing แถวบางพลัด,ปิ่นเกล้า คุณครูมีประสบการณ์สอนหลักสูตรเซนต์คาเบรียลและเซนต์ฟรังค์ 15 ปี ร่วมด้วยทีมงานจากจุฬา
กมลวรรณ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
37
รับพัฒนาสูตรอาหาร หรือ คิดค้นสูตรอาหาร
สวสัดีคับ ชื่อกริชคับ รับพัฒนาสูตรอาหาร หรือ คิดค้นสูตรอาหาร งาน Food Stylist งานที่ปรึกษาด้านอาหาร งานคิดค้นสูตรซอสข้าวแกง สามารถนำไปต่อยอดร้านอาหาร หรือ ส่งออกต่างประเทศได้
กริช
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
228
ออกแบบสื่อการเรียน การสอน PowerPoint สอนพิเศษสังคม
สอนพิเศษสาระสังคมศึกษาฯ และสามารถออก แบบสื่อการเรียนการสอน ทั้งใบงาน ข้อสอบ และPowerPointสำหรับนำเสนองาน นำเสนอสอน รวมทั้งออกแบบโปรสเตอร์สำหรับงานต่าง
อุ่น
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
103
สอนพิเศษภาษาอังกฤษ,รับงาน staff, liaison
- เคยผู้ช่วยสอนการบ้าน สถาบันคุมอง - สอนภาษาอังกฤษ ป.1 - ป.4 - สอนภาษาอังกฤษ ผู้ใหญ่อายุ 23 ปี เกี่ยวกับภาษาอังกฤษเบื้องต้นในการทำงาน - สอนภาษาอังกฤษแกรมม่าเริ่มต้นน้องปี 1 - สอนภาษาอังกฤษเพื่อการท่องเที่ยว ผู้ใหญ่ อายุ 25 ปี ** การสอนของเราจะไม่เน้นแกรมม่าจ๋าาาาเลยนะคะ ด้วยความที่ทำงานกับบริษัทต่างชาติค่อนข้างเยอะ ในส่วนนี้จะเป็นการแชร์ความรู้ที่เคยเจอซะมากกว่า และการพูดภาษาอังกฤษเบื้องต้นในการเอาตัวรอดที่จะคุย***
Conista06
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
99
รับสอนภาษาอังกฤษระดับประถม-มัธยม
สามารถสอนภาษาอังกฤษขั้นพื้นฐาน grammar writing และ reading ตั้งแต่ระดับประถมถึงมัธยมปลาย
MINK
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
67
TTT Education
สถานบันสอนภาษาที่มีประสบการณ์มากกว่า 5 ปี - ครูสอนภาษาจีนให้กับเด็กเล็ก อายุตั้งแต่ 4 ขวบขึ้นไป - สอนที่บ้านของนักเรียนในกรุงเทพ - เด็กมีประสบการณ์การเรียนภาษาจีนมาแล้ว - สอนวันธรรมดาช่วงเย็น และเสาร์ - อาทิตย์ - เป็นการสอนระยะยาว - สามารถเริ่มสอนได้ทันที สนใจติดต่อ 085-1574359 (James)
TTT Cube
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
98
Jiab
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
120
รับสอนภาษาญี่ปุ่น
✔รับสอนภาษาญี่ปุ่นทุกระดับ ✔รับสอนพนักงานในบริษัท(มีประสบการณ์) ✔รับสอนตั้งแต่เด็กเล็กไปจนถึงวัยทำงาน ✔รับสอนออนไลน์โดย สไกป์ ไลน์ ✔มีประสบการณ์การสอน มากกว่า50คอร์ส ✔มีใบประกอบวิชาชีพครู ✔นัดเวลาและสถานที่ได้ ✔ราคาไม่แพง ✔เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ ✔เน้นกิจกรรม
ครูยะ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
279
รับสอนพิเศษนักเรียน สอนภาษา แปลงานอังกฤษ<--->ไทย
- รับสอนพิเศษระดับอนุบาล-ประถมทุกสาระวิชา - รับสอนการบ้านระดับอนุบาล-ประถมทุกสาระวิชา - รับติวสอบ o-net ระดับชั้นประถม - รับสอน-ติว ทั้งแบบตัวต่อตัวและแบบกลุ่มรายชั่วโมงในระแวกอำเภอเมืองระยอง - รับงานแปล อังกฤษ-ไทย ทุกชนิด มีความสาารถสนทนา อ่าน เขียน และแปลภาษาอังกฤษ สอบชิงทุนนักเรียนแลกเปลี่ยนได้ 1 ใน 50 ประสบการแปลมากกว่า 2 ปี
Mook
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
226
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต