สอนพิเศษ หาฟรีแลนซ์สอนพิเศษ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับสอนภาษาจีนออนไลน์
รับสอนภาษาจีนออนไลน์ ใน App Line / Facebook / อื่นๆ สำหรับผู้ที่อยากสื่อสารภาษาจีน เรียนภาษาจีนเพิ่มเติม เรียนจบ สามารถ ฟัง พูด อ่าน เขียนภาษาจีนได้อย่างแน่นอน
ราคาถูกมากๆๆๆๆๆๆ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
723
รับติว GAT เชื่อมโยง/ความถนัดแพทย์
รับสอนGATเชื่อมโยง/ความถนัดแพทย์ GATเชื่อมโยง61 : ได้เต็ม150 ความถนัดแพทย์พาร์ทเชื่อมโยง : ได้เต็ม100 ความถนัดแพทย์พาร์ทจริยธรรม : พอไกด์คร่าวๆได้ สอบได้ 55/100 ความถนัดแพทย์พาร์ทเชาว์ : มีแนวตัวอย่างให้ สอบได้ 45.45/100
สอนพิเศษภาษาอังกฤษ วิทย์ คณิตทุกระดับชั้น
ถนัดสอนพิเศษภาษาอังกฤษ วิทย์ คณิตทุกระดับชั้น สอนออนไลน์ได้ค่ะ รับแปลงานเปเปอร์ต่างๆ (อังกฤษเป็นไทยและไทยเป็นอังกฤษ)และพิมพ์เอกสารต่างๆได้
Nan
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
732
ครูก้อง
สอนภาษาอังกฤษเด็กเล็ก
ครูก้อง
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
374
_catstory
- สายวิทย์-คณิตและสายศิลป์ - เข้าใจนักเรียนและมีเทคนิคพิเศษ - มีประสบการณ์
_catstory
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
516
รับสอน Excel, วิเคราะห์ข้อมูล
สอน Excel วันเสาร์-อาทิตย์ สำหรับการทำงาน ตั้งแต่พื้นฐานและการนำไปใช้จริง สอบถามได้ครับ Line: 45314697
Bird
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
49
รับสอน Excel PowerPoint สำหรับวัยทำงาน /คณิตศาสตร์
จบการศึกษาจากคณะเศรษฐศาสตร์ ม.แม่ฟ้าหลวง และทำงานเกี่ยวกับ Trade Marketing (จากบริษัท Unilever, BJC, กระทิงแดง,Otsuka) มาเป็นเวลา 4 ปี ซึ่งเนื้องานต้องใช้ทักษะโปรแกม Excel และPower point ในการวิเคราะห์ข้อมูลและนำเสนองานเป็นประจำ บวกกับประสบการณ์การเป็นติวเตอร์ตั้งแต่สมัยเรียนมหาลัย (สอนวิชาเศรษฐศาสตร์,คณิตศาสตร์) ให้แก่รุ่นน้องและรับสอนพิเศษ personal tutor ให้แก่เด็กระดับประถมและมัธยม จึงมีทักษะในการถ่ายทอดความรู้ ซึ่งเนื้อหา Excel, Power point ที่จะสอนจะออกแบบตามความต้องการและสายงานของผู้เรียน สอนจากประสบการณ์ทำงานจริง และให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเองค่ะ ^_^
Ying_Econ9
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
142
รับสอนพิเศษ ปรึกษาด้านสุขภาพ การออกกำลังกาย
สวัสดีค่ะ ชื่อ นุ่นนะคะ รับสอนพิเศษวิชาภาษาอังกฤษ ภาษาไทย ศิลปะค่ะ จบสายครูโดยตรง นอกจากนี้ยังรับปรึกษาการออกำลังกายเเละสุขภาพด้วยนะคะ สนใจติดต่อเข้ามาได้เลยค่ะ สอนออนไลนได้คะหรือจะเดินทางไปสอนตามสถานที่ได้
sutamas Noonnin
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
198
รับพิสูจน์อักษร แปล และสอนภาษาไทย-เยอรมัน-อังกฤษ
ประสบการณ์เป็นครูภาษาเยอรมันสอนออกอากาศทางไกลผ่านดาวเทียม ร.ร. วังไกลกังวล หัวหิน และสอนภาษาอังกฤษในห้องเรียน พร้อมเกมทบทวนบทเรียนสนุกสนาน รวมทั้งเป็นล่ามอาสาที่สถานีตำรวจหัวหิน
Chapoison
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
288
แหล่งรวบรวม ติวเตอร์สอนพิเศษ หรือที่เราๆ ท่านๆ รู้จักกันในนามว่า ติวเตอร์ (Tutor) ถ้าหากคุณเป็นผู้ที่มีความรู้ ความสามารถ และ เชี่ยวชาญในสาขาวิชาต่างๆ ในด้านการศึกษา และ ต้องการหางานสอนน้องๆ นอกห้องเรียนแบบอิสระ งานฟรีแลนซ์ ที่ไปสอนทั้งที่บ้านหรือสถานที่อื่นๆ สอนเด็กในระดับวัยอนุบาล สอนพิเศษเด็กประถม สอนพิเศษเด็กมัธยมต้น สอบพิเศษเด็กมัธยมปลาย หรือ สอนพิเศษนักศึกษามหาลัย รวมทั้งติวเตอร์ที่ต้องการสอนวิชาเฉพาะในด้านต่างๆ ติวสอบตรงเข้ามหาวิทยาลัย แอดมิชชั่น เช่น ติวสอบ GAT-PAT ติวสอบ O-NET สอบแข่งขัน สอนแบบตัวต่อตัวหรือแบบกลุ่มย่อย สามารถเข้ามาค้นหาได้เลยที่นี่
รับสอนพิเศษ นักศึกษามหาวิทยาลัย วิชาการเงิน
รับสอนวิชาการเงิน ประวัติผู้สอน จบการศึกษา ปริญญาโทการเงิน ม.ธุรกิจบัณทิต ปริญญาโทเศรษฐศาสตร์ ม. หอการค้า ปัจจุบันทำงาน ผู้จัดการการเงิน สอนวิชาการเงิน ตามหลักสูตรของมหาวิทยาลัย + ความรู้จากประสบการณ์การทำงาน+ ความรู้ด้านเศรษฐศาสตร์ การเงิน บัญชี เพื่อให้ทราบถึงภาพรวมทั้งระบบเศรษฐกิจ เช่น ลักษณะธุรกิจ การวิเคราะงบการเงินเชิงลึก ความเป็นไปได้ของโครงการ หลักกระแสเงินสด เป็นต้น *สอนให้สอบได้และพร้อมที่จะทำงาน*
Lun
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
299
สอนพิเศษ เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์
สอนพิเศษ เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ การใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ MS office photoshop illustrator ทำ CAI ทำ website การใช้โปรแกรมต่างๆ เช่น spss สามารถสอนภาษาอังกฤษ,คณิตศาสตร์ได้ มีประสบการณ์สอนในวิทยาลัยอาชีวะเอกชน 3 โรงเรียน 7 ปี ปัจจุบันเป็นข้าราชการครู (เอกคอมพิวเตอร์) ณ โรงเรียนในจังหวัดสมุทรปราการ ประสบการณ์วิชาที่สอนได้แก่ การใช้โปรแกรม MS office word,excel,powerpoint photoshop , illustrator pascal , C language CAI = Captivate website dreamweaver moodle ,cms ต่างๆ ทฤษฏีความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์,ระบบเครือข่าย คณิตศาสตร์คอมพิวเตอร์ สอนภาษาอังกฤษนักเรียนระดับประถมศึกษา 1-6 สอนคณิตศาสตร์นักเรียนระดับชั้นประถม-มัธยมศึกษา *สามารถสอนคอมพิวเตอร์ได้ที่บ้าน **ย่านที่รับสอนคือ พระประแดง พระสมุทรเจดีย์ บ้านคลองสวน ทุ่งครุ ประชาอุทิศ สอนวันเสาร์-วันอาทิตย์ ***ราคาค่าสอน ชั่วโมงละ 400 บาท ****ถ้าผู้เรียนสนใจจะเรียนคอมพิวเตอร์ในบางโปรแกรมให้เชี่ยวชาญมากขึ้นแต่ระยะทางไกล สามารถให้ผู้สอน สอนทางไกลผ่านโปรแกรม Teamviewer ได้ครับ
พรอนันต์ รัตนพาไชย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,164
รับสอนเขียนเว็บไซต์ ด้วย PHP HTML CSS JavaScript
รับสอนเขียนเว็บไซต์ ด้วย PHP HTML CSS JavaScript - การใช้งาน Bootstrap - การติดตั้ง Server - การเขียนเว็บไซต์เบื้องต้น - การเขียนเว็บแบบ PHP เเละการใช้ฟังก์ชั่นต่าง ๆ - การออกแบบ ดีไซน์หน้าเว็บ และการใส่ลูกเล่นต่าง ๆ - การทำเว็บ Responsive รองรับการใช้ในสมาร์ทโฟน - การติดต่อกับระบบฐานข้อมูล MySQL - การทำระบบ Login และการจัดการข้อมูล - การทำเว็บไซต์เกี่ยวกับการค้า รับสอนตั้งเเต่เบื้องต้นจนถึงขั้นสูง รับปรึกษาเรื่องการเขียนเว็บไซต์ และการทำโปรเจคเกี่ยวกับเว็บไซต์ การสอนเป็นกันเอง เข้าใจง่าย มีปัญหาหรือไม่เข้าตรงใหนสามารถถามและปรึกษาได้ตลอด แบบการสอน - การสอนเบื้องต้น สำหรับผู้ที่ยังไม่มีความรู้ทางด้านนี้ - การสอนแบบเร่งรัด และแน้นเนื้อหา สามารถเข้าใจและเขียนเว็บไซต์ได้ภายใน 1 อาทิตย์ - การสอนแบบขั้นสูง และการรับปรึกษาเรื่องการเขียนโปรแกรมและเว็บไซต์ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนได้ ยินดีให้คำปรึกษา
Khinnoy
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
382
Hi I'm James with strong passion in English
English (Reading, Writing, Speaking, Listening)
James Young
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
101
รับสอนพิเศษ เพิ่มเกรดพลิกชีวิต เตรียมสอบ PAT ONET
รับสอนวิชา คณิตศาสตร์, ฟิสิกส์, เคมี --สอนตามสถานที่ และ ONLINE-- ปิ่นเกล้า สยาม วงเวียนใหญ่ *ระบบ online สอนสดผ่านคอมครับ --อัตราค่าสอน-- 1 คน 300 บ/ชม (ออนไลน์ 250) 2 คน 500 บ/ชม 3 คน 600 บ/ชม ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่ครับ Tel: 0892224271 Line: kinqg ขอบคุณครับ# New Update 02
ติวเตอร์ภูมิ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
54
สอนออนไลน์ วิชาวิทยาศาสตร์ เน้นชีววิทยา และเคมี
รับสอนพิเศษวิชาวิทยาศาสตร์ทุกระดับ เน้น ชีวะ และเคมี PAT2 9วิชาสามัญ และโอเน็ต
nanminin
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
53
ติวเตอร์สอนภาษาชั่วโมงละ200บาท
ติวเตอร์สอนภาษาอังกฤษ และภาษาฝรั่งเศส #letstalkaboutshopping #englishspeaking #tutortak #ติวเตอร์แต๊กแต๊ก
TUTORTAK
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
181
ติวเตอร์ภาษาเกาหลี จบโทจากเกาหลี ผ่านtopikระดับ 6
สอนพิเศษตัวต่อตัวออนไลน์ หรือกลุ่มเล็ก ภาษาเกาหลี พื้นฐาน สนทนา เตรียมสอบtopik หรือเพื่อติดตามศิลปิน ประสบการณ์การสอนนร.เกาหลีและไทยกว่า 6 ปี ผ่านtopik ระดับสูงสุดแล้ว เรียนตัวต่อตัว เจอตัว ชม.ละ 200 ออนไลน์ 150 กลุ่มเล็ก 2-3 คน ชม.ละ 300 บาท
F.Kim
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
109
รับสอนพิเศษพื้นฐานการใช้ Sketchup หลักสูตร 4 ครั้ง
ศึกษาด้านสถาปัตยกรรม มีประสบการณ์การเขียนแบบ ออกแบบและการใช้โปรแกรมออกแบบ 3D ต่างๆ
พี่แก้ว
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
164
ที่ปรึกษาการผลิตการส่งออก สื่อสารภาษาอังกฤษ
สามารถสอนพิเศษภาษาอังกฤษ เพื่อให้เด็กประถมสามารถเข้าใจได้อย่างแท้จริง (ไม่ใช่เพียงเพื่อการท่องจำ) รับชมคลิปสอนภาษาสำหรับเด็กที่ https://www.youtube.com/watch?v=sTFIgwmd7SQ
ครูพ่อหนุน
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
139
English Translation By Liberal Art Student
✅ชำนาญการแปลงานวิจัย วิทยาศาสตร์และอื่นๆ ✅ ไกด์ฝึกหัด ✅สอนภาษาอังกฤษให้นักเรียน อนุบาล-ประถมต้น
Goldengate
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
160
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต