วิธีการใช้งาน
บัญชีผู้ใช้สมัครใช้งานเว็บไซต์
สำหรับฟรีแลนซ์ไต่อันดับโปรไฟล์

ไต่อันดับโปรไฟล์

การไต่อันดับโปรไฟล์ คืออะไร?

พบกับลูกเล่นใหม่ของเว็บไซต์ที่จะช่วยจัดการโปรไฟล์ของคุณให้สนุกมากยิ่งขึ้นกับการไต่ Ranking เพื่อสร้างอันดับการค้นหาโปรไฟล์บนหน้าเว็บไซต์ FreelanceBay

"สังคมฟรีแลนซ์คุณภาพ"

เว็บ FreelanceBay.com สนับสนุนให้เกิดสังคมฟรีแลนซ์ การมีส่วนร่วม การให้กำลังใจและการติชมผลงานซึ่งกันและกันเพื่อให้เกิดการพัฒนาฝีมือจากข้อคิดเห็นของสมาชิกท่านอื่นอยู่เสมอ และควบคู่กับการพัฒนาโปรไฟล์บนหน้าเว็บไซต์ให้มีความน่าเชื่อถือและมีข้อมูลที่ครบเพียงพอต่อการตัดสินใจของผู้ว่าจ้าง รวมทั้งเคารพกติกาของเว็บไซต์และการติดต่อสื่อสารผ่านช่องทางที่เว็บไซต์กำหนดเท่านั้น ยิ่งโปรไฟล์มีความสมบูรณ์และตรงกับแนวคิดของเว็บไซต์มากเท่าไหร่เราก็จะยิ่งสนับสนุนให้คุณถูกผู้ว่าจ้างเห็นได้ง่ายขึ้น

เงื่อนไขการจัดอันดับโปรไฟล์

การจัดอันดับจะนำเงื่อนไขต่างๆมาคิดเป็นคะแนนคุณภาพโปรไฟล์ และนำโปรไฟล์มาเรียงตามคะแนนที่ได้ อันดับจะเปลี่ยนแปลงวันละ 1 ครั้งเท่านั้น เพียงทำตามเงื่อนไขของเราให้ได้ครบทุกข้อเพียงเท่านี้โปรไฟล์ของคุณก็จะได้อัพอันดับให้อยู่สูงขึ้น อยากรู้ว่าเงื่อนไขทั้งหมดมีอะไรบ้างเลื่อนลงไปอ่านได้เลย!

เงื่อนไขความสำคัญ
การแสดงความคิดเห็นและปุ่มชอบเลย
ในรอบ 3 เดือนย้อนหลัง ยิ่งคุณมีส่วนร่วมกับสังคมฟรีแลนซ์ในเว็บไซต์มากเท่าไหร่ก็จะยิ่งได้คะแนนมากขึ้นเท่านั้น เช่นการกด "ชอบเลย" ผลงานของฟรีแลนซ์ที่คุณชื่นชอบ หรือการ "แสดงความคิดเห็น" ชื่นชมและให้กำลังใจเพื่อนๆชาวฟรีแลนซ์
สูงสุด
การอัพโหลดผลงาน
มีการอัพโหลดผลงานทั้งหมดไม่ต่ำกว่า 4 ชิ้น
สูงสุด
ความเร็วในการตอบแชท
ตอบแชทไม่เกิน 5 นาที - 12 ชั่วโมงจะนำไปคิดคะแนนมากน้อยตามอันดับความไว หากตอบช้ากว่านั้นจะไม่ได้คะแนน
สูงุสด
จำนวนผลงาน
ใน 30 วันล่าสุดมีการอัพโหลดผลงานใหม่ๆ (จำนวนผลงานมีผลต่ออันดับ)
ปานกลาง
การออนไลน์ในเว็บไซต์
มีการเข้าสู่ระบบออนไลน์ในเว็บไซต์บ่อยๆ ยิ่งออนไลน์ยิ่งได้คะแนนดี
ปานกลาง
การมีส่วนรวมในกิจกรรมในเว็บไซต์
เว็บไซต์จะมีกิจกรรมต่างๆ หากฟรีแลนซ์เข้าร่วมจะมีคะแนนพิเศษให้ (จะคิดแค่ 3 กิจกรรมล่าสุดเท่านั้น)
ปานกลาง

ข้อดีของการไต่อันดับโปรไฟล์

วิธีนี้ไม่ต้องชำระเงินซื้อแพ็กเกจก็สามารถอัพอันดับโปรไฟล์ของคุณให้ติดอันดับในหน้าแรกๆ เพื่อให้ผู้ว่าจ้างสามารถเห็นโปรไฟล์ของคุณได้ง่ายๆ ขอแค่เพียงมีความขยันในการออนไลน์และอัพเดตตามเงื่อนไขที่กล่าวมาข้างต้น แต่ถ้าใครไม่ชอบความยุ่งยากอยากให้โปรไฟล์ติดอันดับต้นๆอย่างรวดเร็วก็สามารถอัพเกรดโปรไฟล์ของตัวเองกันได้ง่ายๆเลยค่ะ

แน่นอนว่า "มันเวิร์ค"

เราเคยสัมภาษณ์ฟรีแลนซ์หลายๆท่านในเว็บไซต์ ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ยิ่งผู้ว่าจ้างพบคุณได้ง่ายเท่าไร งานก็จะยิ่งเข้ามาไม่ขาดสาย เราจึงพยายามพัฒนาเว็บไซต์ให้ผู้ว่าจ้างเข้าถึงคุณได้ง่ายที่สุด แต่ฟรีแลนซ์ก็ต้องช่วยพัฒนาโปรไฟล์ให้มีคุณภาพด้วยเช่นกัน
© 2015-2023 FreelanceBay.com, All rights reserved.