งานบริการ หาฟรีแลนซ์งานบริการ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับปรึกษา การลดน้ำหนัก กินอาหารให้เหมาะสม
รับปรึกษาการลดน้ำหนักอย่างถูกต้อง ไม่อดอาหาร กินอาหารให้ถูกหลัก ใช้บริการเราได้อะไร ? -วางแผนการกินให้เหมาะกับคุณ -วางแผนการออกกำลังให้เหมาะสมกับคุณ -เป็นที่ปรึกษาทางออนไลน์ การันตีเห็นผลแน่นอนภายใน 3 เดือน แค่เปลี่ยนวิถีการกิน ชีวิตเปลี่ยน ให้เราเป็นเพื่อนคุณช่วยคุณฟิต เริ่มต้น 200 ฿ line ID : nobi9911
KONG
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
308
สวัสดีค่ะ Hello.
รับพิมพ์รายงาน/งานวิจัย :ราคาประหยัด Word , Excell , PowerPoint รวดเร็ว ตรงเวลา คุณภาพสูง รับประกันคุณภาพทุกชิ้นงาน ไม่พอใจแก้ไขงานให้ทันที - ถ่ายภาพ/วิดีโอ - ตัดต่อวิดีโอ/ตัดแต่งภาพ(sony vegus, Photoshop) - ออกแบบโลโก้
Vanda
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
221
งานฟรีแลนซ์ event / staff ออกบูธ และ งานเอกสาร
สวัสดีค่ะ ชื่อโบว์ สนใจงานฟรีแลนซ์ สายงานด้าน "การบริการต่างๆ / event / staff ออกบูธ และ งานเอกสารต่างๆ" ขอบคุณค่ะ :)
Brochure Pelotty
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,844
Computer ช้า เครื่องค้าง ติด Virus เราบริการ 24 ชม
ซ่อม ประกอบ ลง Software ตามที่ลูกค้าต้องการ ได้ทั้ง PC NoteBook Macintosh (Apple) รับประกันการทำงานภายใน 7 วัน (อาการเดิม) Service Online ผ่าน Teamviewer ได้ 24 ชม สนใจติดต่อ 095-934-0991
IT Helpdesk - Service Desk
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
445
รับจ้างพิมพ์งาน พิมพ์รายงาน รับตรวจคำผิดและแก้ไข
รับพิสูจน์อักษร รับตรวจคำผิดและแก้ไขตัวสะกดภาษาไทยให้ถูกต้อง สะกดตามหลักของราชบัณฑิตยสถาน ตรวจงานซ้ำอย่างน้อย 2 รอบเพื่อป้องกันความผิดพลาดของชิ้นงาน และรับจ้างพิมพ์งานพิมพ์รายงาน
เด็กริมน้ำ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
413
รับจ้างขนของ ย้ายหอ ขนผัก ผลไม้ ส่งของทุกชนิด
รับขนสินค้าต่าง ๆ รับถ่ายภาพงานต่างๆ
ธีรภัทร์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
11
นักปิดการขายสินค้าและบริการราคาสูงผ่านโทรศัพท์
คุณจะรู้สึกยังไง ถ้ายอดขายของคุณเพิ่มขึ้นเท่าตัว และลูกค้าพึงพอใจในการซื้อมากขึ้น แม้สินค้าคุณจะแทบไม่เปลี่ยนไป หรือแม้ราคาเพิ่มขึ้น? มันจะเป็นอย่างไร ถ้าหากลูกค้าของคุณรู้สึก 'ขอบคุณ' ที่จะซื้อสินค้าของคุณในราคาสูง? มันจะดีไหมถ้านักขายเลิกที่จะยัดเยียดสินค้า จนลูกค้าไม่พอใจแล้วหายไป? สิ่งเหล่านี้สำคัญกับคุณมั้ย? ====== ถ้าหากสิ่งเหล่านี้คือหน้าที่ของนักปิดการสินค้าราคาสูง หรือที่เรียกว่า High-Ticket Closer™ คุณจะทำอย่างไรต่อไป? ====== ดิฉันชื่อ รินธาร เป็นนักขายที่เน้นการปิดการขายสินค้าและบริการราคาสูง ได้รับการอบรมจากหลักสูตร High Ticker Closers ของ Influencer ชื่อว่า Dan Lok งานของทางเราจะเป็นงานปิดการขาย • ผ่านโทรศัพท์เท่านั้น • warm leads (30+ leads/ต่อเดือน) • สินค้าราคาสูง (5หมื่นบาทขึ้นไป) • รับค่าตอบแทนเป็นคอมมิชชั่นเท่านั้น ซึ่งจะขึ้นอยู่กับผลงานล้วน • ลูกค้าTH/ENG (fluent) ถ้าหากรู้สึกว่างานของดิฉันตอบโจทย์ที่คุณตามหา หรือหากมีข้อสงสัย สามารถติดต่อเข้ามาได้ที่ LINE: pannoeyy หรือ LinkedIn (https://www.linkedin.com/in/rintarn-wongamonjak-7a238bba/) ด้วยความนับถือ รินธาร
รินธาร วงศ์อมรจักร
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
18
Lobbyist
ติดต่อประสานงานกับหน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐและเอกชน (Lobbyist)
A-wa
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
28
รับฟรีแลนด์ ประเภท สตาฟครับ
ชอบพูดคุย. ชอบสื่อสาร ถนัดงานบริการครับ
เทเลทับบี้
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
51
รับติดต่อประสานงาน ภาษาอังกฤษ/ภาษาญี่ปุ่น
ใช้ภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่นในชีวิตประจำวันไม่จะเป็นการติดต่อประสานงานด้านการขายและการบริการกับลูกค้า,คอยตอบคำถามและทำการนัดหมาย,การจองและจัดส่งสินค้า, การติดตามลูกค้าและการบริการหลังการขาย,ตอบแชทออนไลน์, Whatapp, Line, E-mail,เคยมีประสบการณ์การทำออร์แกไนซ์เซชั่นการจัดการช่วยเหลือและประสานงานทั้งจากลูกค้าและทีมงานสำหรับงานประชุมสัมมนาและงานอีเว้นท์ต่างๆได้เป็นอย่างดี.เคยมีประสบการณ์พักอาศัยและทำงานในประเทศญี่ปุ่น 12ปี, และชีวิตการทำงานและการใช้ชีวิตส่วนตัวส่วนมากใช้เวลาอยู่กับคนต่างชาติเยอะ, และภาษาที่ใช้มีทั้งภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น, สามารถอ่านออก,เขียนได้เป็นอย่างดี.
Marina
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
95
ีรับขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง (ใบรับจดแจ้ง)
รับขึ้นทะเบียน อย. เครื่องสำอาง / ต่ออายุใบรับจดแจ้ง / ถ่ายโอนข้อมูล ขอจะทะเบียนผู้ประกอบการ ขอ Certificate ต่างๆ
FDA NOtificatin License
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
69
รับขายงานตามนิคมอุตสาหกรรม
งานขายที่เน้นเข้าตามนิคมอุตสาหกรรมตามชลบุรี ระยอง กรุงเทพ ภาคกลางทั้งหมด
ออย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
62
รับยื่นภาษีทุกประเถท รับทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี ปิดงบ
รับทำบัญชี ยื่นภาษีทุกประเภท ปิดงบการเงิน จดทะเบียนร้านค้า ห้าง บริษัท ประกันสังคม รับตรวจสอบบัญชี รับปรึกษาปัญหาการทำบัญชีและภาษีทุกประเภท
ครูนัน
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
166
งานขาย,ส่งเสริมการขาย,กรอกข้อมูล,ทำแบบสอบถาม,งานวิ
งานขาย,ส่งเสริมการขาย,กรอกข้อมูล,ทำแบบสอบถาม,งานวิจัย
ketkanok99
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
66
Mesaya
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
114
รับตรวจเช็คเครื่องออกกำลังกาย พร้อมแนะนำการใช้งาน
ซ่อมเครื่องออกกำลังกาย พร้อมให้คำแนะนำในการจัดห้องฟิตเนส และแนะนำการใช้เครื่องพร้อมการออกกำลังกายอย่างถูกวิธี
puy AP
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
62
รับจัดformatวิทยานิพนธ์ราคาไม่แพง
รับจัดรูปแบบ#งานวิจัย #วิทยานิพนธ์ #thesis #is
ออformat
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
173
ผู้ช่วยเสมือนจริงและดูแล ซัพพอร์ต งานแอดมิน
หากคุณกำลังมองหา Virtual Assistant ที่เชื่อถือได้ซึ่งสามารถจัดการงานธุรกิจ / งานส่วนบุคคลของคุณได้อย่างมืออาชีพ ฉันจะเป็นผู้ช่วยเสมือนของคุณที่เชื่อถือได้และเป็นมืออาชีพ จ้างฉัน; จัดการตารางเวลารายวันของคุณ [Travel, Workout, Free Time, Meetings, etc] ลูกค้า E-mailing การสำรวจ [บนเว็บผ่านทางอีเมล์หรือโทรศัพท์] การสนับสนุนลูกค้าทาง Chat / Email ฝ่ายบริการลูกค้าทางโทรศัพท์ การติดตามใบสั่งซื้อ, การช่วยเหลือ, ติดตามผล รับสมัครงาน การจัดตารางการประชุมและการนัดหมาย การจัดการงานเบ็ดเตล็ด การเก็บรักษาหนังสือ และอีกมากมาย ... (ถ้าคุณต้องการจ้างฉันมาเป็นเวลานานคุณสามารถอธิบายงานของคุณในรายละเอียดผ่านการแชทของ Line หรือโหมดอื่น ๆ ได้ถ้าจำเป็น) ให้มากขึ้น ในวันของคุณและมอบหมายงานด้านการบริหารและงานส่วนบุคคลของคุณเพื่อให้คุณสามารถมีอิสระได้มากขึ้น สำหรับเวลาตัวของคุณ
maynii
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
142
รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ เพิ่มฟอลไอจี ราคาถูก รวดเร็ว
บริการตลาดผ่านโซเชียลมีเดียอย่างมีคุณภาพ
Aswork
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
90
รับงานด้านพิมพ์เอกสาร/แอดมิน/บัญชี/จัดซื้อ
รับงานพิมพ์ด้านเอกสาร Word Excel Powerpoint รับงานด้านบัญชี-ต้นทุน รับงานแอดมิน งานข้อมูล
feelancerbymay
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
108
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต