งานบริการ หาฟรีแลนซ์งานบริการ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
สวัสดีค่ะ มีคนดูแลรถคุณหรือยังค้ะ ^^
ทุกบริการเกี่ยวกับเรื่องรถ ปรึกษาเราได้ค่ะ รับจองเลขทะเบียนมงคล เลขสวย เลขประมูล ไม่ยุ่งยากเรื่องเอกสาร ต่อภาษี แบบง่ายๆสบายๆแค่ถ่ายรูปและส่งLineหาเราเท่านั้น โอนเล่มทะเบียน สลับเลขทะเบียน ต่อประกัน+พรบ ทุกบริการเรื่องรถยนต์ ปรึกษาเรานะค้ะ ^^
memee
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
264
รับงานเอกสาร admin งานข้อมูล งานขาย
รับงานเอกสาร admin งานข้อมูล งานขาย
Sorinee Chim
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
341
รับงานแอดมิน ทุกประเภทค่ะ
มีเวลาว่างในการตอบลูกค้า
PASOM
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
451
บริการรับ สำรวจแร่ น้ำบาดาล โครงสร้างใต้ดิน
บริการสำรวจน้ำบาดาล ทั่วประเทศ โดยเฉพาะพื้นที่ที่หาน้ำยาก หรือเจาะเจอแต่ปริมาณน้ำไม่เพียงพอต่อความต้องการ โดยใช้วิธีการสำรวจทางธรณีฟิสิกส์ แบบ 2 มิติ (2D Resistivity Imaging) เพื่อกำหนดจุดบริเวณที่มีโอกาส จะเจาะแล้วได้น้ำ บริการรับสำรวจแร่ธาตุ ทุกชนิด เช่น ทองคำ ทองแดง ตะกั่ว สังกะสี เป็นต้น โดยใช้วิธีการสำรวจทางธรณีฟิสิกส์ แบบ 2-3 มิติ บริการรับสำรวจโบราณสถาน โบราณวัตถุ ใต้ดิน โดยใช้วิธีการสำรวจทางธรณีฟิสิกส์ บริการรับสำรวจ Soil resistivity ความหนาของชั้นดิน ความลึกของชั้นหินฐาน รอยแตก รอยรั่วของแนวเขื่อน เป็นต้น บริการรับสำรวจใต้ดิน เพื่อวางแผน การวางแนวท่อก๊าซ อุโมงค์ใต้ดินรถไฟฟ้า แนวเส้นทางรถไฟความเร็วสูง เป็นต้น บริการรับสำรวจใต้ดิน เพื่องานด้านสิ่งแวดล้อม เช่น หาขอบเขตแนวหลุมฝังกลบขยะ ศึกษาการรุกล้ำของชั้นน้ำเค็มที่สัมพันธ์ กับชั้นน้ำบาดาล เป็นต้น ยินดีให้คำปรึกษา ด้านธรณีฟิสิกส์ เพื่อการสำรวจชั้นใต้ดิน
Natty
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
360
รับถ่ายรูปสถานที่ต่างๆ ใน อ.หาดใหญ่
ถนัดงานบริการต่างๆ รับซื้อของ/หิ้วของ ส่งของทางไปรษณีย์/บริการส่งของต่างๆ ถ่ายรูปสถานที่ต่างๆ รีวิวร้านอาหาร กาแฟ สถานที่ต่างๆ ใน อ.หาดใหญ่ อ.เมือง จ.สงขลา เขียนบทความสั้น งาน staff event
ซัน
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
250
บริการจัดหา เช่า ติดต่อรถตู้และรถบัสนำเที่ยว
รอยยิ้มแห่งความจริงใจ ในราคามิตรภาพ การบริการด้วยหัวใจ มั่นใจในคุณภาพ เพราะเรามุ่งมั่นคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุดสำหรับคุณ ติดต่อเราซิค่ะ หากคุณกำลังมองหารถตู้ รถบัส ปรับอากาศนำเที่ยว VIP
Bus Hostess
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
528
รับเหมาเดินท่อน้ำร้อนท่อประปาด้วยท่อpp-r@ชลบุรี
รับเหมาเดินท่อประปาคุณภาพสูงทนความร้อนได้ถึง 90 องศา และทนแรงดันน้ำได้ถึง 20 บาร์ ให้บริการในเขตพัทยา-ชลบุรี และจังวัดใกล้เคียง ท่อpp-r รุ่นใหม่ราคาถูกกว่าท่อเหล็กกัลวาไนซ์และท่อทองแดงหากเกิดปัญหายังสามารถซ่อมท่อได้ง่ายกว่าท่อชนิดอื่น อายุการใช้งานยาวนานถึง 50 ปีและที่สำคัญหมดปัญหาการรั่วซึมที่เกิดจากการวางท่อPVC ตรงข้อต่อที่มักพยรอยรั่วบ่อย นอกจากนี้ยังสามารถใช้เดินท่อลมจากปั๊มลมคาร์แคร์และอู่ซ่อมรถได้อย่างดีเพราะไม่มีการต๊าปเกลียว (ลดปัญหาการ drop ของ pressure ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาวแน่นอน). สอบถามโทร.092-493-5828
ไอดีไลน์789789200
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
697
รับแต่งหน้าาผมด้วยราคาที่น่ารักเป็นมิตรกับลูกค้าทุ
มีประสบการณ์ 15 ปีบนเส้นทางสายอาชีพ เมคอัพ ดูแลลูกค้าทุกท่านทั้งเรื่องผมและเรื่องหน้าราคาไม่แพง
Sron
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
280
งานกฎหมายและจัดกิจกรรมส่งเสริม Compliance และ CSR
1. ร่างสัญญาตามกฎหมาย ร่างกฎระเบียบข้อบังคับตามที่กฎหมายกำหนด 2. จัดกิจกรรม CSR
Sung
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
382
รับพิมพ์งาน พิมพ์เอกสารทุกชนิด รับงานเร่ง
-รับพิมพ์งาน เอกสารทุกชนิด ด้วยโปรแกรม Word, Powerpoint, Excel ราคาเริ่มต้น 9 บาท (ภาษาไทย,อังกฤษ) - รับพิมพ์เลขพัสดุ สำหรับร้านค้าออนไลน์ ประหยัดเวลาแพคของ ตอบลูกค้า ------------------------------------- ADMIN PAGE - รับดูแลเพจเฟสบุค ตอบลูกค้า - ประสบการณ์ขายของออนไลน์ผ่าน เเฟนเพจเฟสบุค,อินสตราแกรม 4 ปี
bfuiw
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
381
ฟรี...ให้คำปรึกษาด้าน Logistics & Supply chain...
Logistics cost reduction. Consult for international transportation, import, export, warehouse. ให้คำปรึกษาด้านการขนส่ง นำเข้า ส่งออก คลังสินค้า
ducatum
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
424
ลงสินค้าบนร้านค้าออนไลน์
ลงสินค้าบนร้านค้าออนไลน์
กบ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
289
ร้านซ่อมคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊คขอนแก่น
ซ่อมคอมพิวเตอร์ และโน๊ตบุ๊คนอกสถานที่ ทั่วจังหวัดขอนแก่น
080-1682260 , 062-0399319
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
395
รับขึ้นบล็อคงานปักจักรคอมพิวเตอร์
ให้บริการขึ้นบล็อคงานปักผ้า และรับปักงานทุกชนิด เช่น เสื้อยืด เสื้อโปโล อาร์ม ฯลฯ ไม่จำกัดจำนวนชิ้น และไม่มีขั้นต่ำ ราคาไม่แพง คุยกันก่อนได้ค่ะ
Doun
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
408
null
เคยทำงานที่ sf cinema / jerffer steak/ งานจัดเลี้ยงตามโรงแรม จบสายการโรงแรมระดับปวช.
บอล
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
252
รับจัดหาและให้คำปรึกษาด้าน IT Solution ทุกประเภท
รับจัดหาและให้คำปรึกษาด้าน IT Solution ทุกประเภท รวมไปถึงบริการ Penetration Testing หรือการทดสอบหาช่องโหว่ของระบบ โดยConsult มืออาชีพ มีประสบการณ์ และ Site Reference น่าเชื่อถือ ในงบประมาณที่เหมาะสม ติดต่อสอบถามได้เลยนะคะ
Sale IT
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
102
รับพิมพ์งาน ไวนิล สติ๊กเกอร์ ทำสแตนด์ดี้ ราคาถูก
รับทำสื่อสิ่งพิมพ์ ราคาเป็นกันเอง พิมพ์อิ้งเจ็ท สแตนดี้ ชุดธงญี่ปุ่น สนใจติดต่อถามรายละเอียดได้คะ ^^
maytari
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
391
pitbull
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
247
รับส่งสินค้า เอกสาร ด้วยจักรยานยนต์แบบฟรีแลนซ์
รับงานในเขต กรุงเทพ-ปริมณฑล นะครับ - ราคาเริ่มต้นที่ 100 บาท ขึ้นอยู่กับระยะทาง - มีบริการเก็บเงินปลายทางสำหรับลูกค้าที่ขายของออนไลน์ - มีเอกสารยืนยันตัวตนผู้ให้บริการ - รับส่งสินค้า หรือเอกสารทุกชนิด ที่ใส่จักรยานยนต์ได้ - มีประสบการณ์การทำงานในพื้นที่หลายปี - มีทีมงานมากมาย รับออเดอร์ได้กว่าร้อยออเดอร์ต่อวัน - หากมีสินค้าพ่วงที่ใกล้ๆกัน ราคาค่าบริการจะลดลงตามส่วน - พนักงานสามารถวิ่งฟรีแลนซ์เป็นรายงาน และยังสามารถเหมาจ้างเป็นระยะเวลาได้ (วัน/สัปดาห์) สูงสุด 14 วัน สนใจบริการ ติดต่อ.... โทร . 0633156661 ไลน์ aingcen
ณัฐพล อุดมพงศ์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
358
รับพิมพ์งาน รายงาน ค้นคว้าอิสระ
พิมพ์งาน รายงาน กรอกข้อมูลต่างๆ ทั้ง T / E รายงาน วิทยานิพนธ์ IS การค้นคว้าอิสระ ไฟล์ Word Excel Power Point ส่งข้อมูลต้นแบบให้ ทาง Email Fax หรือให้แมสเซนเจอร์ไปรับได้ในกรุงเทพ เขตคันนายาว หรือรามอินทรา
Nategar
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
380
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต