งานบริการ หาฟรีแลนซ์งานบริการ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับงานวิทยากร ออกแบบหลักสูตร เป็นพี่เลี้ยงHR
"เป็นนักเล่าเรื่องยากให้ฟังได้ง่าย" รับเป็นวิทยากรและเป็นที่ปรึกษางาน HR รับเป็นพี่เลี้ยง HRภายในองค์กร รับงานเขียนบทความ **จุดเด่น*** - มีประสบการณ์การสอนมาแล้วมากกว่า 2,000 คน โดยใช้รูปแบบการเรียนรู้แบบเน้นผู้เรียน ดังนั้นผู้เรียนจะได้เรียนรู้จากประสบการณ์จริง ผ่านการลงมือทำกิจกรรม - สามารถสร้างบรรยากาศในการเรียนรู้เรื่องกฎหมายแรงงานให้เข้าใจง่ายสำหรับผู้เข้าอบรมแต่ละกลุ่ม - ออกแบบการสัมมนาหรือการสร้างทีมงานโดยหัวข้อที่องค์กรต้องการเน้น และออกแบบกิจกรรมการเรียนรู้ที่เหมาะสมกับบริบทของผู้เรียนและค่านิยมที่องค์กรต้องการ หลักสูตรที่สอน 1.กฎหมายแรงงาน 2.ภาวะผู้นำ 3.สร้างนิสัยทรงประสิทธิผล 4.HR for non HR 5.ความปลอดภัยในการทำงาน 6.ปลูกจิตสำนึกขับขี่ปลอดภัย 7.ขับขี่เชิงป้องกัน 8.การออกแบบแนวทางการประเมินผลงานเพื่อสร้างผลงานที่มีคุณภาพ ให้คุณกับคนที่ใช่ พัฒนาคนที่ด้อย 9.การถอดความรุ้จากตัวคนสู่ความรู้ขององค์กร 10.เทคนิคการขยาย รวบรวม และสรุปความคิดของทีม 11.เล่าเรื่องอย่างไรได้ใจคนฟัง
อาจารย์ออย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
225
รับออกแบบแบบสอบถาม และ วิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติ
-วิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติ -ออกแบบแบบสอบถาม
BOOKMANGO
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
178
รับออกแบบงานพรีเซนต์ วิเคราะห์การตลาด
Administrative support professional with abroad and diversified background. Admin Support experience in banking, IT, payrolls, insurance, social security, immigration, revenue department and labour office. Excellent interpersonal, team and customer support skills.
NASHA
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
162
เทรนเนอร์ปอง รับสอนออกกำลังกาย
เทรนเนอร์ปอง รับสอนออกกำลังกาย
PTPONG
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
164
รับปรึกษาและจัดทำระบบงานด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล
1. บริการให้คำปรึกษาระบบงาน HR 2. รับออกแบบ จัดทำและปรับปรุง คู่มือ แบบฟอร์ม Workflow ในงาน HR 3. จัดฝึกอบรมแบบครบวงจร จัดทำทุกอย่างให้คุณพร้อมใช้งาน หมายเหตุ: เราเน้นการสร้างเครื่องมือ (Tools)ที่เหมาะสมกับการดำเนินงานของคุณ ให้ความสำคัญกับการลดขั้นตอนการทำงานให้สั้นลงและง่ายขึ้น สามารถใช้งานได้จริงในราคาไม่แพง
HR Multiple
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
224
รับปรึกษาเรื่องแรงงานต่างด้าว
รับปรึกษา และช่วยดำเนินการเอกสารแรงงานต่างด้าวให้ถูกต้องตามกฎหมาย
Witoon
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
123
รับทำเอกสารคุณภาพ และให้คำปรึกษาด้านคุณภาพ
มีความรู้ด้านคุณภาพภายในโรงงาน และด้านเครื่องมืออุปกรณ์ การสอบเทียบ รับให้คำปรึกษาในราคามิตรภาพ
Tuck
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
227
ให้คำปรึกษา ท่องเที่ยว วีซ่า ตั๋วเครื่องบิน
ให้คำปรึกษา การขอวีซ่า ทุกประเทศ การเดินทางทั่วโลก ตั๋วรถไฟยุโรป ตั๋วเครื่องบิน ที่พักโรงแรม เที่ยว สวิส ฝรั่งเศษ เยอรมัน ราคาประหวัด โดยคนไทยในสวิส
AOD TAKASHI
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
257
รับจดแจ้ง ขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์สุขภาพ, LPI
จดแจ้งผลิตภัณฑ์สุขภาพ (อาหาร,เครื่องสำอาง ฯลฯ) ผ่านสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา, เปลี่ยนแปลงสถานที่ผลิต สถานที่นำเข้า, ขอ License per invoice ผ่านระบบคำขอกลาง (NSW)
หนุ่ม
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
739
รับงานฟรีแลนซ์ด้านงานช่าง รับสร้างรถแข่ง
รับให้คำปรึกษาสำหรังผู้ที่สนใจจะเข้าสู่วงการmoto sport ไม่ว่าจะเป็น จักรยานยนต์ ทางเรียบ หรือรถยนต์ทางเรียบ รับสร้างรถแข่งดูแลรวมไปถึงจัดลงลงสนาม https://www.facebook.com/TeavadaRacing/
OนุUๅล
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
308
Onsite service
onsite services อุปกรณ์ คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค ปริ๊นเตอร์ กล้องวงจรปิด และ network internet
oos007
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
635
รับเขียนบทความ รีวิว, PR
รับเขียนบทความ รีวิว, PR
HappyDoughnut
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
387
รับงานดูแลเครื่องจักรในโรงงานที่ใช้ระบบอัตโนมัติ
ให้คำปรึกษาด้านเครื่องจักรที่มีระบบไฟฟ้าประกอบกับระบบอัตโนมัติ(Automation) เช่น การออกแบบโปรแกรมควบคุมเครื่องจักร, การทำระบบนิระภัยในเครื่องจักรเพื่อป้องการการเสียหายต่อบุคคล และทรัพย์สินในโรงงาน
HerO
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
386
พิมพ์งาน
ช่วยพิมพ์งาน ได้ ออกเเบบได้
K-ohm
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
369
บริการด้านพิธีการ นำเข้า-ส่งออก สินค้า
-ติดต่อกับเจ้าหน้าที่หน่วยงานราชการ และเอกชนทั่วไป -บริการตั้งแต่สินค้าเข้ามายังประเทศจนสินค้าถึงโรงงาน
joe
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,323
สวัสดีค่ะ มีคนดูแลรถคุณหรือยังค้ะ ^^
ทุกบริการเกี่ยวกับเรื่องรถ ปรึกษาเราได้ค่ะ รับจองเลขทะเบียนมงคล เลขสวย เลขประมูล ไม่ยุ่งยากเรื่องเอกสาร ต่อภาษี แบบง่ายๆสบายๆแค่ถ่ายรูปและส่งLineหาเราเท่านั้น โอนเล่มทะเบียน สลับเลขทะเบียน ต่อประกัน+พรบ ทุกบริการเรื่องรถยนต์ ปรึกษาเรานะค้ะ ^^
memee
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
328
รับงานเอกสาร admin งานข้อมูล งานขาย
รับงานเอกสาร admin งานข้อมูล งานขาย
Sorinee Chim
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
421
รับงานแอดมิน ทุกประเภทค่ะ
มีเวลาว่างในการตอบลูกค้า
PASOM
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
586
บริการรับ สำรวจแร่ น้ำบาดาล โครงสร้างใต้ดิน
บริการสำรวจน้ำบาดาล ทั่วประเทศ โดยเฉพาะพื้นที่ที่หาน้ำยาก หรือเจาะเจอแต่ปริมาณน้ำไม่เพียงพอต่อความต้องการ โดยใช้วิธีการสำรวจทางธรณีฟิสิกส์ แบบ 2 มิติ (2D Resistivity Imaging) เพื่อกำหนดจุดบริเวณที่มีโอกาส จะเจาะแล้วได้น้ำ บริการรับสำรวจแร่ธาตุ ทุกชนิด เช่น ทองคำ ทองแดง ตะกั่ว สังกะสี เป็นต้น โดยใช้วิธีการสำรวจทางธรณีฟิสิกส์ แบบ 2-3 มิติ บริการรับสำรวจโบราณสถาน โบราณวัตถุ ใต้ดิน โดยใช้วิธีการสำรวจทางธรณีฟิสิกส์ บริการรับสำรวจ Soil resistivity ความหนาของชั้นดิน ความลึกของชั้นหินฐาน รอยแตก รอยรั่วของแนวเขื่อน เป็นต้น บริการรับสำรวจใต้ดิน เพื่อวางแผน การวางแนวท่อก๊าซ อุโมงค์ใต้ดินรถไฟฟ้า แนวเส้นทางรถไฟความเร็วสูง เป็นต้น บริการรับสำรวจใต้ดิน เพื่องานด้านสิ่งแวดล้อม เช่น หาขอบเขตแนวหลุมฝังกลบขยะ ศึกษาการรุกล้ำของชั้นน้ำเค็มที่สัมพันธ์ กับชั้นน้ำบาดาล เป็นต้น ยินดีให้คำปรึกษา ด้านธรณีฟิสิกส์ เพื่อการสำรวจชั้นใต้ดิน
Natty
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
495
รับถ่ายรูปสถานที่ต่างๆ ใน อ.หาดใหญ่
ถนัดงานบริการต่างๆ รับซื้อของ/หิ้วของ ส่งของทางไปรษณีย์/บริการส่งของต่างๆ ถ่ายรูปสถานที่ต่างๆ รีวิวร้านอาหาร กาแฟ สถานที่ต่างๆ ใน อ.หาดใหญ่ อ.เมือง จ.สงขลา เขียนบทความสั้น งาน staff event
ซัน
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
309
บริการจัดหา เช่า ติดต่อรถตู้และรถบัสนำเที่ยว
รอยยิ้มแห่งความจริงใจ ในราคามิตรภาพ การบริการด้วยหัวใจ มั่นใจในคุณภาพ เพราะเรามุ่งมั่นคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดและปลอดภัยที่สุดสำหรับคุณ ติดต่อเราซิค่ะ หากคุณกำลังมองหารถตู้ รถบัส ปรับอากาศนำเที่ยว VIP
Bus Hostess
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
659
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต