งานบริการ หาฟรีแลนซ์งานบริการ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
สปาหน้าใส นวดหน้าเรียว บริการ@home
ให้บริการสปาหน้าใส นวดหน้าเรียวด้วย ศาสตร์ FACE EXERCISE การออกกำลังกายกล้ามเนื้อบนใบหน้า และ นวดสลายไขมันให้สัดส่วน หุ่นสวย เพรียว
Firming spa
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
53
รับพิมพ์งานทั่วไป และคีย์ข้อมูล และงานอื่นๆ
พิมพ์งานคล่อง รวดเร็ว ราคากันเอง ต่อรองได้ ได้รับงานตามกำหนด
ชีวิตต้องสู้
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
222
รับดูแลสัตว์เลี้ยงที่บ้านของท่านเอง
รับดูแลสัตว์เลี้ยงที่บ้านของท่านเอง + เราไม่จำเป็นต้องเข้าภายในบ้าน* + เพียงแค่ท่านเตรียมอาหารห้องน้ำ ของเล่น ของสัตว์เลี้ยง สมุดประจำตัว ของท่าน + อัพเดท ถ่ายภาพรูปภาพทุกวัน + ให้อาหารตามเวลาที่ท่านต้องการ + เก็บอุจจาระ ทำความสะอาดห้องน้ำแมว + ซื้อของใช้เพิ่มเติมเมื่อจำเป็น (มีค่าบริการเพิ่ม) หายห่วงเรื่องสัตว์เลี้ยง รับงานเฉพาะตัวเมืองเชียงใหม่และบริเวณใกล้เคียง สอบถามได้ก่อน ยินดีให้บริการค่ะ :)
Tokyo Pet Caring
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
42
สวัสดีครับอยากหาประสบการณ์ฟรีแลนซ์ครับ
เคยทำงานร้านอาหารมาก่อนครับมีการควบคุมอารมณ์การวางตัวใช้คำพูดได้ดีครับอยากหาประสบการณ์ครับ
เกมส์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
68
รับอัพสินค้า อัพรายการข้อมูลลงใน website software
บริการอัพสินค้า รายการข้อมูล ลง Software website FB IG Shoppee Lazada Lnwshop ให้คำแนะนำด้าน software และการตลาดออนไลน์
pupe22
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
73
รับแต่งหน้าทำผมรับปริญญา เจ้าสาว
แต่งหน้าทำผมรับปริญญา เจ้าสาว และในโอกาศพิเศษต่างๆ บริการนอกสถานที่
เซเล็บเมคอัพ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
101
ทนายความฟรีแลนซ์ รับซัพงานคดีชุด คดีแบงค์ ภาคเหนือ
งานกฎหมาย รับซัพ งานคดีชุด คดีแบงค์ ในเขตภาค เหนือค่ะ มีประสบการณ์ทำคดีแบงค์ออมสินมาก่อน รับผิดชอบงาน ไม่เกี่ยงงานค่ะ สนใจ ติดต่อ 0864302323
อังคณา
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
224
บริการติดตั้งกระจกอลูมิเนียม,ซ่อมแซมต่อเติมเล็กใหญ
งานกระจกอลูมิเนียม งานซ่อมแซม ต่อเติมบ้าน งานซ่อมตู้เย็น ตู้แช่ แอร์ เครื่องซักผ้า เหล็กดัดประตูหน้าต่าง ท่อรั่ว ตัน แตก หลังคารั่ว ฝ้า กั้นห้อง โครงหลังคา ประปา ไฟฟ้า
ช.เจริญการช่าง
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
243
รับงาน Freelance ทั่วไปค่ะ
รับงานทั่วไปนอกเวลางานและวันหยุดค่ะ สอนพิเศษคณิตศาสตร์เด็กเล็ก หรืออื่นๆ ดูแลสัตว์เลี้ยง ทักมาคุยรายละเอียดงานก่อนได้ค่ะ
หนามเตย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
221
Call center เน้นรับสายเต็มใจให้บริการค่ะ
รับสายโทรศัพท์ ให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือเกี่ยวกับงานที่ได้รับการว่าจ้าง รับทุกสายเรียกเข้าอย่างแน่นอนค่ะ สามารถทำงานได้ตั้งแต่ 9 โมงเช้า จนถึง 2 ทุ่ม หรือ เวลาแล้วแต่ลูกค้าจะกำหนดค่ะ มีความอดทนต่อคู่สนทนา มีทักษะในการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ให้ข้อมูลหรือตอบข้อสงสัยของลูกค้าได้โดยไม่อารมณ์เสีย น้ำเสียงรื่นเริงพร้อมทำงานตลอดเวลา มี Service Mind ค่ะ ทักมาสอบถามได้นะคะ ประสบการณ์การทำงาน - ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการเลี้ยงดูบุตรและโภชนาการตามช่วงวัย - ให้ข้อมูลเกี่ยวการเดินทาง - รับจอง DVD การท่องเที่ยว - ขอข้อมูลเพื่อจัดส่งการ์ดเชิญมางานปาร์ตี้ของลูกค้า - สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับ LifeStlye เพื่อจัดหมวดหมู่ให้ลูกค้า - รับจองรถเพื่อใช้ในการขนส่ง - แจ้งลูกค้าเกี่ยวกับข้อมูลด้านเอกสารและปัญหาเกี่ยวกับการออก ของที่ศุลกากร
Pigie
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
230
ตรวจหรือร่างสัญญา ไทย/อังกฤษ/ ปรึกษากฎหมาย/ Notary
- Review, revise, draft contract in Thai and English -Being a key person in bid teams for review, draft, revise and negotiate contracts with internal management to ensure that terms and conditions have been aligned with company directives and applicable laws and with customers in terms of creating the best interest of both parties. Working on risks assessment in projects with respect of contracts and legal issues. Working on bids under company policies and directives to ensure that T&Cs will be in favour of the company. - Legal advise in light of Thai laws in connection with criminal, civil, labor, litigationand contracts disputes.
Nayt
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
165
จำหน่ายพาน รับทำบายศรี ขันหมาก
ถนัดทำบายศรี พานขันหมาก จำหน่ายพาน บริการส่งในเชียงใหม่
ร้าน Wedding for you
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
210
รับงานวิทยากร ออกแบบหลักสูตร เป็นพี่เลี้ยงHR
"เป็นนักเล่าเรื่องยากให้ฟังได้ง่าย" รับเป็นวิทยากรและเป็นที่ปรึกษางาน HR รับเป็นพี่เลี้ยง HRภายในองค์กร รับงานเขียนบทความ **จุดเด่น*** - มีประสบการณ์การสอนมาแล้วมากกว่า 2,000 คน โดยใช้รูปแบบการเรียนรู้แบบเน้นผู้เรียน ดังนั้นผู้เรียนจะได้เรียนรู้จากประสบการณ์จริง ผ่านการลงมือทำกิจกรรม - สามารถสร้างบรรยากาศในการเรียนรู้เรื่องกฎหมายแรงงานให้เข้าใจง่ายสำหรับผู้เข้าอบรมแต่ละกลุ่ม - ออกแบบการสัมมนาหรือการสร้างทีมงานโดยหัวข้อที่องค์กรต้องการเน้น และออกแบบกิจกรรมการเรียนรู้ที่เหมาะสมกับบริบทของผู้เรียนและค่านิยมที่องค์กรต้องการ หลักสูตรที่สอน 1.กฎหมายแรงงาน 2.ภาวะผู้นำ 3.สร้างนิสัยทรงประสิทธิผล 4.HR for non HR 5.ความปลอดภัยในการทำงาน 6.ปลูกจิตสำนึกขับขี่ปลอดภัย 7.ขับขี่เชิงป้องกัน 8.การออกแบบแนวทางการประเมินผลงานเพื่อสร้างผลงานที่มีคุณภาพ ให้คุณกับคนที่ใช่ พัฒนาคนที่ด้อย 9.การถอดความรุ้จากตัวคนสู่ความรู้ขององค์กร 10.เทคนิคการขยาย รวบรวม และสรุปความคิดของทีม 11.เล่าเรื่องอย่างไรได้ใจคนฟัง
อาจารย์ออย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
175
รับออกแบบแบบสอบถาม และ วิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติ
-วิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติ -ออกแบบแบบสอบถาม
BOOKMANGO
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
145
รับออกแบบงานพรีเซนต์ วิเคราะห์การตลาด
Administrative support professional with abroad and diversified background. Admin Support experience in banking, IT, payrolls, insurance, social security, immigration, revenue department and labour office. Excellent interpersonal, team and customer support skills.
NASHA
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
129
เทรนเนอร์ปอง รับสอนออกกำลังกาย
เทรนเนอร์ปอง รับสอนออกกำลังกาย
PTPONG
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
125
รับปรึกษาและจัดทำระบบงานด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล
1. บริการให้คำปรึกษาระบบงาน HR 2. รับออกแบบ จัดทำและปรับปรุง คู่มือ แบบฟอร์ม Workflow ในงาน HR 3. จัดฝึกอบรมแบบครบวงจร จัดทำทุกอย่างให้คุณพร้อมใช้งาน หมายเหตุ: เราเน้นการสร้างเครื่องมือ (Tools)ที่เหมาะสมกับการดำเนินงานของคุณ ให้ความสำคัญกับการลดขั้นตอนการทำงานให้สั้นลงและง่ายขึ้น สามารถใช้งานได้จริงในราคาไม่แพง
HR Multiple
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
175
รับปรึกษาเรื่องแรงงานต่างด้าว
รับปรึกษา และช่วยดำเนินการเอกสารแรงงานต่างด้าวให้ถูกต้องตามกฎหมาย
Witoon
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
96
รับทำเอกสารคุณภาพ และให้คำปรึกษาด้านคุณภาพ
มีความรู้ด้านคุณภาพภายในโรงงาน และด้านเครื่องมืออุปกรณ์ การสอบเทียบ รับให้คำปรึกษาในราคามิตรภาพ
Tuck
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
190
ให้คำปรึกษา ท่องเที่ยว วีซ่า ตั๋วเครื่องบิน
ให้คำปรึกษา การขอวีซ่า ทุกประเทศ การเดินทางทั่วโลก ตั๋วรถไฟยุโรป ตั๋วเครื่องบิน ที่พักโรงแรม เที่ยว สวิส ฝรั่งเศษ เยอรมัน ราคาประหวัด โดยคนไทยในสวิส
AOD TAKASHI
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
223
รับจดแจ้ง ขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์สุขภาพ, LPI
จดแจ้งผลิตภัณฑ์สุขภาพ (อาหาร,เครื่องสำอาง ฯลฯ) ผ่านสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา, เปลี่ยนแปลงสถานที่ผลิต สถานที่นำเข้า, ขอ License per invoice ผ่านระบบคำขอกลาง (NSW)
หนุ่ม
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
608
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต