เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ หาฟรีแลนซ์เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
Microsoft access data & Container stuffing design
1เขียนโปรแกรมจัดการข้อมูลด้วย Microsoft access ที่ง่ายต่อการใช้งาน 2ออกแบบการจัดวางสินค้าในตู้ Container อย่างปลอดภัยและคุ้มค่าต่อการจัดส่งสินค้า
Seksan Orm
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
206
รับทำ Window / Web / Android / IOS Application
รับทำเว็บแอพพลิเคชั่น - เขียนด้วยภาษา ASP C#, PHP, PYTHON Django, Node js, REACT, ANGULAR, Jquery - ฐานข้อมูล MySQL, SQL server, Mongo DB, Firebase, Postgres, Sqlite รับทำโมบายแอพพลิเคชั่น Android IOS - React native Cross platform เขียนรันได้ทั้ง Android IOS - Android studio รับทำ Image Processing เบื้องต้น - Opencv ใน Python รับทำ Window application - visual studio c# ประวัติการรับทำงาน Freelance 11 งาน - แอพค้นหาเลขป้ายทะเบียนรถในระบบ - เว็บตรวจสุขภาพเบื้องต้น - แอพ Delivery อาหาร (คล้าย Line man) - แอพร้านอาหาร - แอพคิวผู้ป่วย - แอพเเชท (คล้าย Line) - เว็บเเชท (คล้าย trello) - เว็บสรุปค่าใช้จ่ายโครงการ - แอพตรวจข้อสอบ - เว็บสมัครเปิดบัญชีนายหน้า - แอพขายสินค้าออนไลน์ My site : http://smnodame.com/ การทำงานของผม เป็นกันเอง ไม่กดดัน มีการเเยกสัดส่วนงานชัดเจน อัพเดทความก้าวหน้าทุกวัน สนใจลองติดต่อก่อนได้ครับ ^^
smnodame
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,042
j.poobest
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
222
รับออกแบบเครื่องจักร / รับเขียนโปรแกรม
รับออกแบบ - mechanical parts - mechanism design - jig, fixture - machine design - automation system - Robot รับเขียนโปรแกรม - PLC - microcontroller - VB - C, C++, C# - Python - ROS (Robot Operating System) - GUI , UI - IoT บริการงาน ตามแบบ - 3D printer - CNC Milling - CNC WIRE CUT
MYSTERXOUS
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
278
laraDev
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
267
รับออกแบบโปรแกรมตามความต้องการของลูกค้าด้วยภาษา C#
รับออกแบบโปรแกรมที่เกี่ยวกับธุรกิจร้านนาฬิกา และแว่นตา สำหรับสาขา หรือ ร้านค้า ด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปี จึงรู้ลึก รู้จริง ด้วยภาษา และ หน้าตาของโปรแกรมที่ใช้งานง่าย และ เป็นภาษาไทย ผู้ใช้จึงสามารถใช้งานได้ง่าย รวมถึงสามารถออกแบบโปรแกรมอื่น ๆ ตามความต้องการของลูกค้าได้
SuperOff
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
511
รับงาน Freelance| Software Tester /Admin Document
ดิฉันเป็นผู้รับงาน Freelance ด้านทดสอบระบบมานานกว่า 5 ปี สามารถทำงานออกมาได้ในระบบดี โดยผู้ที่เป็นลูกค้าเป็นผู้รีวิวให้กับดิฉันตลอดมา - รับงานตรวจสอบระบบทั้ง Website (Front-end / Back-end) , ระบบปฎิบัติ iOS / ระบบปฎิบัติ iOS - รับดูแลระบบ โดยทำหน้าที่เป็น admin สามารถเข้าออกหน้าบ้านหลังบ้านของระบบได้ (Add/Edit/Delete ข้อมูลระบบ) - รับจัดทำเอกสารรูปเล่มการใช้งานระบบ (Manual) - รับให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับ bugs ภายในระบบที่พบ โดยจะเขียนบอกรายละเอียดใน cloud > Google Drive ทั้ง Google Docs / Google Sheets เป็นต้น - ผู้สนใจสามารถติดต่องาน หรือ สอบถามได้ ทาง E-mail : pawornrut@gmail.com
Nakazawa Kaori
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
624
ดีไซน์งานกราฟฟิกทุกชนิด
- ดีไซน์งานกราฟฟิกทุกชนิด - ดีไซน์ Cartoon characters - ดีไซน์เว็บไซต์ - ดีไซน์ Application และ System - พัฒนาระบบ CSS Frontend, Backend, E-Commerce - Motion graphic - Website content คุณสมบัติพิเศษ - ตามงานเก่ง - โปรเจคจบตามทามไลน์ - สร้างความประทับใจให้ลูกค้า - ใจเย็น ไม่ใช้อารมณ์ในการทำงาน - รับสายลูกค้าตลอด ไม่ขาดการติดต่อ เป็น Project manager มีความรับผิดชอบงานสูง...
Pocky
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
405
รับพัฒนา,สร้าง,ออกแบบเว็บไซต์
HTML5 , PHP , JAVASCRIPT , CSS3 , SYSTEM DEVELOP -------------------------------------------------- Website Responsive , Jquery Mobile ,HTML5 Mobile Aplication , Booth Game PRODUCT GRAPHiC DESIGN
Thaidevteam
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
199
รับเขียนโปรแกรมที่ใช้งานบน Windows ด้วยภาษา VB.NET
เขียนโปรแกรมที่ใช้งานบน Windows ด้วยภาษา VB.NET สามารถพัฒนาเชื่อมต่อกับฐานข้อมูลได้ สามารถเขียนระบบงานส่ง Email ได้ สามารถเขียนระบบเชื่อมต่อกับ SMS Gateway ได้ พัฒนารายงานด้วย Crystal Report ได้ พัฒนารายงานให้ Export ด้วยไฟล์ Excel ได้
artsakorn
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
286
รับทำ ISO/IEC 29110 ตามมาตรฐานซอฟต์แวร์สากล
-ISO/IEC 29110 ตามมาตรฐานซอฟต์แวร์สากล -Business Analysis and Project Manager -Software Development Life Cycle(SDLC) -Improvement software process ISO29110 -Software Implementation(SI) -Project Management(PM) #สามารถนัดคุยงานต่างจังหวัดได้ กรุณาออกค่าใช้เดินทางและค่าพักให้ด้วยครับ อัตราค่าจ้างตามขนาด Size S,L,XL,XXL #เหมาะสำหรับ Startup หน้าใหม่ไฟแรง ประโยชน์ของมาตรฐานสากล ISO/IEC 29110 ในมุมของ ผู้ว่าจ้าง - ได้ทีมงานที่มีมาตรฐาน ในการดำเนินโครงการเป็นผู้รับงาน - สามารถติดตามความคืบหน้าของโครงการ และตรวจสอบ ความถูกต้องเหมาะสมของกระบวนการได้อย่างมีหลักการเป็นขั้นเป็นตอน - จบโครงการแล้ว มีเอกสารอ้างอิง เพียงพอที ดูแลรักษาระบบรวมถึงสามารถพัฒนาต่อยอดได้ - ทีมงาน มีความรู้ความเข้าใจในกระบวนการพัฒนาระบบไปในทิศทางเดียวกัน เข้าใจการทํางานในแต่ละขั้นตอน ทําให้ เกิดประสิทธิภาพในการดําเนินการ รวมถึงการทดแทนกันได้ ในบางหน้าที่ ประโยชน์ของมาตรฐาน ISO 29110 และการนำไปใช้ หากองค์กรใดดำเนินโครงการได้ตามมาตรฐานสากล ISO/ IEC 29110 ไม่ว่าจะภายในองค์กรเอง หรือระหว่างองค์กร จะทำให้มีข้อมูลไปในทิศทางเดียวกันทั้งทีมงาน และผู้ที่เกี่ยวข้องกับโครงการที่โครงการทั้งทางตรงและทางอ้อม และทำให้สามารถบริหารโครงการให้เสร็จสิ้นตามต้องการของลูกค้า โดยอยู่ในกรอบของระยะเวลาที่ได้วางแผนไว้ - สามารถดำเนินโครงการได้บรรลุเป้าหมาย - กระบวนการในการพัฒนาระบบงาน ที่เป็นแนวทางเดียวกันทั้งองค์กร - มีรูปแบบของการสรุปความต้องการที่ชัดเจน เพื่อลดข้อขัดแย้งและประเด็นปัญหา - ทุกคนในองค์กร เข้าใจบทบาทและหน้าที่ความรับผิดชอบของตนเอง - สามารถวิเคราะห์และประเมิน ระยะเวลาในการดำเนินโครงการได้แม่นยำ และลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับโครงการได้ - สร้างความเชื่อมัน ทั้งกับลูกค้าและทีมงานในองค์กรเอง
Thadsanapol ISO 29110
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
485
วิเคราะห์ ออกแบบ พัฒนาระบบอย่างเข้าใจธุรกิจ
วิเคราะห์ ออกแบบ พัฒนาระบบ รองรับการปรับปรุงแก้ไขหรือพัฒนาฟังก์ชันเพิ่มเติมเพื่อรองรับการแข่งขันทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว
Quality of Software
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
243
วิเคราะห์ระบบงาน พัฒนาโปรแกรม
วิเคราะห์ระบบงาน พัฒนาโปรแกรม ประสานงานลูกค้า ศึกษาและแก้ไขปัญหา ให้คำปรึกษากับโปรแกรมเมอร์ ทางด้านการพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์ จัดทำแผน บริหารโครงการ เตรียมการพัฒนาระบบคอมพิวเตอร์ในบริษัท งานที่ทำมาแล้ว ระบบบริหารงานสถานธนานุบาลเทศบาล(โรงรับจำนำ) ลูกค้า มี 24 แห่ง เช่น โรงรับจำนำปราจีน,รังสิต,หลังสวน,สุไหงโกลก,แพร่ ระบบบริหารงาน CRM รถยนต์นำเข้า ลูกค้า บริษัท ETON จำกัด ระบบบริหารงานพัสดุครุภัณฑ์ ลูกค้าโรงเรียนของรัฐและเอกชน ระบบบริหารงานอะไหล่รถยนต์ ระบบสารสนเทศการผลิตและการตลาดเกสรอินทรีย์(มกอข) ลูกค้าม.เกษตรศาสตร์ ระบบบริหารงาน CRM จัดพนักงานตามสาขา MK ระบบบริหารงาน CRM ร้าน PHYA ระบบกำลังพล ของโรงเรียนส่งกําลังบํารุงกองทัพบก ิเครื่องที่ใช้งาน Delphi V5, VB.Net, Visual Studio 2015, C#.Net, Office,DB2, SQL Server 2012 Management Studio, Firebird, MySQL, LAN
chok04
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
269
รับออกแบบเว็บ และพัฒนาซอฟต์แวร์ (iOS/Android Dev)
• ออกแบบและพัฒนา Software/ Web site/ Application • ผู้ผลิต Content/ Application on mobile (Android, iOS) • Android, iOS Development
Nudpob Creation
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
324
backend service api
ออกแบบฐานข้อมูล,framework:{backend:{Codeigniter},tester:{robot}},อื่นๆต้องศึกษาเพิ่มเติม
Bone Soft
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
532
Jun
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
195
รับทำ website content management แบบครบวงจร
* Api Portal * JavaScript * bootstrap jQuery * WordPress * Umbraco **** * WebContent Management * SiteCore ***** ภาษาพัฒนา MVC.NET,C#.NET, VB.NET , ASP.NET , HTML5 , CSS3, Jquery, Ajax, Javascrip, Json, bootstrap, MS SQL Server 2008-2012 คุ้นเคยการใช้ Azure รายละเอียด - Responsive Web Design - สอนการทำงานของ application ทุกขั้นตอน - คุยรายละเอียดกันก่อนได้ครับ ไม่จ้างไม่เป็นไร สถานที่ - กรุงเทพมหานครและปริมณทล - ต่างจังหวัด อยู่ที่ลูกค้าจะสะดวก Video Conference หรือไม่ ข้อมูลส่วนตัว - ประสบการณ์ทำงาน 10 ปี สอบถามเพิ่มเติม ชื่อ โจ โทร 062-002-0050 ไลน์ sellall2005 Gmail : javascriptthai@gmail.com
javascriptthai.com
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
435
รับออกแบบระบบอัตโนมัติในบ้าน / โรงงาน /โปรเจค
- Design GUI for connected with hardware such as IoT devices. - Develop automation system using Microcontroller. - Embeded System Development. - Print Circuit Board Design.
Expinded
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
248
รับออกแบบเว็บไซต์ รับเขียนโปรแกรม และพัฒนาระบบ
C/C++ : HTML/DHTML : JavaScript : PHP : MySQL SQL การทำแผนที่ arduino : raspberry pi : loi android ดู และ ติดตั้งระบบ เน็ตเวิร์ก ระบฐานข้มูล
Tech GU
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
316
รับทำเว็บไซต์ ออกแบบงาน อย่างมืออาชีพ
มีประสบการณ์ทำงานด้านพัฒนาโปรแกรม ออกเเบบงาน(เว็บไซต์ ,Theme อื่นๆ) ***อย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะงานเร่ง ส่งครบตามกำหนด**
Kondear
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
309
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต