ค้นหา

เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ หาฟรีแลนซ์เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
์ONin
งานดีไซน์ Adode Ai, Photo Shop ติดตั้ง ลงวินโดวส์ โปรแกรมทั่วไป งานหลักเป็นช่างซ่อมมือถือครับ หาดใหญ่ - สงขลาครับผม
ONinTH
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
13
ERP System,Web based,SQL Server,Website,DB design
SKILLS • SQL Server • .Net • C# • VB • PHP • Javascript • HTML5 • CSS • MySQL
proc jin
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
23
null
tel 085 3692704 ld line: kawinpor บริษัท ไซเบอร์เซเว่นเทคโนโลยี จำกัด kawincyber7@gmail.com
win
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
24
สวัสดีค่ะ พีชค่ะ รับเขียนและพัฒนาระบบทุกภาษา
-รับพัฒนาระบบทุกชนิดตามความต้องการ รวมไปถึงทำเว็บไซต์ -ออกแบบระบบต่างๆจนถึงการออกแบบฐานข้อมูล -รับทำโปรเจก /งานระบบ ทุกภาษา HTML, PHP , JAVA(สามารถ รองรับ ระบบ ejb ได้),Javascript , framework , MySQL , Wordpress, VB,acess -รับออกแบบงานกราฟฟิก มัลติมีเดีย -รับเขียน web app/win app/ app สำหรับโทรศัพท์มือถือทุกระบบ ครอบคลุมทั้ง iphone และ andriod -พัฒนาระบบงานวิจัยป. โท -พัฒนาระบบฐานข้อมูลร้านอาหาร -พัฒนาระบบฐานข้อมูลโรงเรียนกวดวิชา -พัฒนาระบบฐานข้อมูลโรงแรม รีสอท ที่พักอื่นๆ -พัฒนาระบบการเชื่อมต่อบัตรเครดิต -พัฒนาระบบเช่า-ยืม -พัฒนาระบบจองห้องพักออนไลน์ -พัฒนาระบบร้านค้าออนไลน์ทุกรูปแบบ -พัฒนาระบบบัญชีสำหรับ SME -พัฒนาระบบฐานข้อมูลร้านขายของขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่
pipeach
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
21
paranan
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
12
รับพัฒนา Website, โปรแกรม PC, Android iOS
สามารถเขียน และออกแบบระบบ ด้วย PHP JAVA C# .net เชื่อมต่อฐานข้อมูล SQL MSSQL MySQL SQL SERVER รวมถึง ANDROID iOS
ชีวิตไม่หยุดพัฒนา
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
39
Arm
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
40
Experienced Web Developer
ประสบการณ์ 4 ปีในการเขียนและพัฒนาเว็บไซต์ ประสบการณ์ 2 ปีในการเขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ
Supakritk
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
25
็รับทำโปรเจค web,Applications,Program
ระบบบริหารจัดการหน่วยงาน ร้านค้า
P&C
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
13
โปรแกรมเมอร์
คือผมเป็น Freelance programmers ครับ ประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เขียน application บนวินโดว์ ควบคุม ทุกอย่างที่เป็น Os ตระกูล ไมโครซอฟได้ทั้งหมด โปรแกรม บัญชี บอท Interface System ได้หมดครับ และหากใครสนใจสามารถติดต่อกลับได้ที่ http://portfolio.boonsiriyotin.com/ ขอบคุณมากๆครับ เขียน application บนวินโดว์ ควบคุม ทุกอย่างที่เป็น Os ตระกูล ไมโครซอฟได้ทั้งหมด โปรแกรม บัญชี บอท Interface System ได้หมด
ฐเดช
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
11
รับวิเคราะห์ออกแบบและพัฒนาระบบตามความต้องการ
รับวิเคราะห์ออกแบบและพัฒนาระบบตามความต้องการของลูกค้า - ภาษา c#, java, php, python, js - ฐานข้อมูล mssql, oracle, mysql และรับออกแบบระบบ monitoring ด้วย elasticsearch, splunk
gipomman
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
15
ผู้เชี่ยวชาญด้านการหาบั๊กในซอฟต์แวร์
ประสบการณ์ด้านการทดสอบมากกว่า 7 ปี, Agile Developement, Web Testing, Mobile Testing, Windows Application Testing, Integration System, System Testing, SIT,E2E Testing, UAT, UI/UX Testing Business Domain: WiFi Solutions; Payment; Internet Bankging; Insurance System, eCommerce,Booking Ticket, Reporting System,etc.
Ryan C
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
23
เปลี่ยนระบบงานเดิมเป็นระบบงานบนเว็บไซต์เรียกเรา
มีความสามารถทำเว็บแอ็พพลิเคชั่น html php javascript jquery bootstrap webservice mysql รับพัฒนาระบบงานเดิมให้ทำงานบนเว็บ, ลิ้งข้อมูลสาขาหลักสาขาย่อยผ่าน webservice
DWARD
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
22
beachsoft010
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
26
นักพัฒนาซอฟแวร์
มีประสบการณ์ พัฒนาระบบไม่น้อยกว่า 4 ปี
Nueroanas
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
32
ใดๆ ในโลกล้วน น่ากินจัง
พัฒนาโปรแกรมตาม Requirement ได้ทุกระบบ ผ่านการทำระบบสหกรณ์ และ HR มาอย่างโชคเลือด
มีณา
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
26
PorSE
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
26
บริษัท รับเขียนโปรแกรมชั้นนำของประเทศ
บริษัทเวิร์คบายไทยอินเตอร์เน็ตแอนด์มาเก็ตติ้งจำกัดรับเขียนโปรแกรมทุกระบบตามความต้องการของลูกค้า โดยมีประสบการณ์ 10 ปีเต็ม ในการพัฒนาระบบเพื่อรองรับการทำงานของลูกค้าที่ซับซ้อน ต่างกันไปตามการทำงานของลูกค้า และมีการ Join กับบริษัทระดับใหญ่ มามากมาย โปรแกรมไหนที่ใครเขียนไม่ได้แต่เราทำได้และกล้าที่จะท้าทายงานไปกับท่าน เราเป็นบริษัทรับเขียนโปรแกรมเพียง 1 เดียวเท่านั้นที่เป็นรูปแบบบริษัท แต่ราคา อย่างกับ Feerance **พร้อมประกันงาน ฟรี 1 ปีเต็ม โดยไม่มีค่าใช้จ่าย**
Jannie Jar
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
30
Yuei
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
20
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต