ค้นหา

เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ หาฟรีแลนซ์เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
mr.songwoot choosuprasrt
สามารถ พิมพ์งานและตัดต่อวิดีโอด้วยโปรแกรม sony vagas
ทดสอบ
Operating Systems: Windows, Mac OS X, Android and Ubuntu Languages: XML, SQL, Java Applications: MS Office, Photoshop, Android Studio Others: Material Design, Web Material design, Google Platform
รับเขียนโปรแกรม ออกแบบระบบ ราคาย่อมเยาว์
ศึกษาทางด้านการเขียนโปรแกรมและมีประสบการณ์การเขียนโปรแกรมหลายโปรแกรมนี้่
Web Application Developer Team
We are group of developer that love to create masterpiece with alacrity attitude.
I'M a Programmer
Java , PhP Programming JavaScript, IBM DB2, MySQL,Data Migration,Hibernate
รับทำvisioทุกชนิด , รับrewriteทุกงานราคากันเอง^^
บอกไปแล้ว ราคาเลยแล้วกัน เริ่มต้น 300 บาท ขึ้นอยู่กับความยากง่าย ต่อรองได้ค่ะถ้าไม่มากเกิน
momon
0
0
33
รับ ออกแบบเว็บไซต์
สวัสดี ! ขอบคุณสำหรับเวลาอันมีค่าของคุณเพื่อดูรายละเอียดของผม ผมสามารถรับประกันความพึงพอใจ 100% ให้กับลูกค้าของผม * ทำไมต้องเลือกฉัน: - -> 5 ปีของประสบการณ์ -> แผนราคาไม่แพง -> ความพึงพอใจ 100% มั่นใจ -> ที่เชื่อถือได้ - และมีประสบการณ์ -> การให้คำปรึกษาการสนับสนุน 100% หลังจากการส่งมอบงาน -> จัดส่งรวดเร็ว - ติดต่อภายใน 24 ชั่วโมง -> การจัดการ Server, ซื้อโดเมน, บริการจัดการบัญชีอีเมล มีประสบการณ์ในการ ! เนื้อหาการออกแบบเว็บการบริหารจัดการ ! ร้านค้าออนไลน์ & E-Commerce Solutions ! บริการเซิร์ฟเวอร์การจัดการและการสนับสนุน ! มือถือที่เหมาะสำหรับการออกแบบเว็บที่ตอบสนอง ! ประยุกต์ใช้ในธุรกิจที่กำหนดเองและสินค้าออนไลน์ ผมจะรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าของผม มองไปข้างหน้าเพื่อความร่วมมือทางธุรกิจที่มีผลระหว่างเรา :)
9siamth
0
0
21
รับวิเคาระห์และออกแบบระบบอย่างมืออาชีพ
วิเคราะห์และออกแบบระบบ พร้อมทั้งข้อเสนอแนะในการออกแบบระบบ จากประสบการณ์การออกแบบมากกว่า 5 ปี และประสบการณ์ในวงการกว่า 8 ปี
uriko
0
0
27
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต