ค้นหา

เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ หาฟรีแลนซ์เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
ออกแบบอิเล็กทรอนิกส์, ออกแบบระบบ
1.) ออกแบบวงจร + PCB อิเล็กทรอนิกส์ 2.) ออกแบบระบบอิเล็กทรอนิกส์เชื่อมต่อกับ PC 3.) เขียนโปรแกรมเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ผ่าน rs-232, rs-422/485, lan, wifi Line ID: s.army
Army
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
154
PHP,Wordpress,Angular 2 รับพัฒนาเว็บไซต์ ดูแลระบบ
พัฒนาเว็บแอพพลิเคชั่นด้วย Laravel, YII Angular 2 ออกแบบระบบต่างๆ รวมถึงโครงสร้างของระบบตามความต้องการของคุณ
Captain Meow
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
161
bytejk
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
124
รับออกแบบ และพัฒนาระบบ ครบวงจร
รับออกแบบ และพัฒนาระบบ ครบวงจร ทั้งเบื้องหน้า และเบื้องหลัง เชื่อมโยงเป็นระบบ เพื่อให้ทุกหน่วยงาน ใช้งานร่วมกันได้ ด้วยภาษา asp.net, vb.net, html, css
แทะจัง
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
42
ธีรวิท
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
165
Prasit Sriket
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
455
รับพัฒนาซ๊อพแวร์ระบบคอมพิวเตอร์และระบบควบคุม
สามารถพัฒนาระบบคอมพิวเตอร์และระบบควบคุม ซ๊อพแวร์ระบบต่างๆ
thainetbeans
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
143
รับเขียนโปรแกรมออก Report หรือเว็บทั่วไป
-เขียนโปรแกรม เช่น ออกรายงาน -เขียนเว็บแอพพลิเคชัน -รับแก้งาน - ความถนัด Java,jquery,javaScript,nodeJS, C#,C++,VB6 อื่นๆ -Tool RAD,netbean,IntelliJ IDEA
Pandar Programer
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
41
luiw หลิว
ให้คำปรึกษา พร้อมทั้งออกแบบระบบควบคุมอัตโนมัติ(automation control system) ระบบมอนิเตอร์ (monitoring system) พร้อมทั้งการจัดเก็บเป็น data log หรือ data Base รับออกแบบเครื่องจักร สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภท และระบบ Vision,PLC,Microcontroller,Computer และยินดีให้คำปรึกษาสำหรับโปรเจคนึกศึกษา จัดสเปคได้ตรงใจผู้ใช้........ ราคาเริ่มที่ 5000.-
luiw หลิว
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
195
รับทำเว็บไซต์ PHP Web Programmer
ออกแบบและพัฒนาระบบ รับทำเว็บไซต์ ราคาไม่แพง PHP Web Programmer www.khunkrit.com
Khunkrit
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
319
DealDooDe
เรารับพัฒนาระบบต่าง ๆ ที่เป็นเฉพาะแล้ว เรายังมี Solutions ต่าง ๆ ที่ได้ทำการพัฒนาเสร็จเรียบร้อยแล้ว และมีการใช้ระบบเหล่านี้จริง ๆ จำหน่ายให้ท่านอีกด้วย ในราคาไม่แพง เรามีระบบ ERP ที่ครอบคลุมระบบการขาย เช่น ระบบ (Inventory , HR ,POS , CRM ,Finance)ที่พัฒนาด้วย dot NET ติดต่อกับฐานข้อมูล MS SQL Server และยังมีระบบที่เป็น E-commerce คือ ระบบการจำหน่ายสินค้าปลีก (B2C) , ระบบการจำหน่ายสินค้าแบบ B2B เป็นต้น ที่เราพัฒนาด้วย PHP และ ฐานข้อมูลเป็น MYSQL เรารับพัฒนาระบบ ธุรกิจทุกประเภท ทั้งที่เป็น Web Application และ Windows Application ซึ่งเรามีประสบการณ์ในการพัฒนาระบบต่าง ๆ มามากมายเช่น ระบบบัญชีต่าง ๆ และระบบ ERP รวมทั้ง ระบบ E commerce แบบต่าง ๆ ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูรายละเอียดได้ที่ เว็บไซต์ของเรา ราคาไม่แพง เชื่อถือได้ และ ดูแลท่านในรูปแบบบริษัท หรือ Freelance แล้วแต่ข้อตกลง
DealDooDe
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
278
I'm java web developer
java html css javascript jquery ajax webservice spring framework jstl
gotdam
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
31
iZen
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
38
สร้างและดูแลเว็บไซต์ ด้วย Word Press และจดโดเมน
Hour of Code by TW (ราคาถูก!!!) Tel. 094-631-7291 รับสร้างและดูแลเว็บไซต์ ด้วย Word Press และจดโดเมน เช่น www.blabla.com (แบบด่วน) - รับสร้าง Mobile App สำหรับ Android - รับสร้าง Web Application - สร้างด้วยภาษา PHP - รองรับฐานข้อมูลบนเว็บ - รองรับการสร้างปฏิสัมพันธ์บนแผนที่ Google Map รับให้คำปรึกษา - การสร้าง Mobile App สำหรับ Android - การสร้าง Web Application - การสร้าง Mobile App สำหรับ Android เพื่อควบคุมการทำงานของ Arduino UNO (ขั้นพื้นฐาน) - การวิเคราะห์และออกแบบโปรแกรม ฐานข้อมูล และ ระบบสารสนเทศ
Winner
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
40
มีความพร้อมในทักษะด้านเขียนโปรแกรม และทำเว็ป
ผ่านการทำงานด้านโปรแกรม ผู้วิเคราะห์ระบบ และงานที่ปรึกษาด้านไอทีต่างๆ รวมไปถึงการแก้ไขเป็นงานต่างๆที่ไม่สามารถปิดได้ในโปรเจคงานอื่นๆ
Hiiji
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
30
รับทำโปรเจ็คและพัฒนาระบบให้เป็นระบบอัตโนมัติ
พัฒนาระบบ automation ทั้งเครื่องจักรและคอมพิวเตอร์ ผลิตอุปกรณ์ใช้ร่วมกับsoftware เอง ทำโปรเจ็คเพื่อพัฒนาให้ใช้งานได้จริง
Aoi
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
53
VB.NET, SQL SERVER, ERP
VB.NET ,SQL Server ,Info Syteline ERP, Nodejs -เขียนโปรแกรม VB 6, VB.NET ต่อเนื่อง มา 16 ปี - การพัฒนาในระบบ ERP ผ่านมาประมาณ 5 ปี
Alonerr
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
92
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต