ค้นหา

เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ หาฟรีแลนซ์เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์อย่างมืออาชีพ
รับออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ - ส่งมอบงานตรงเวลา - ปรับแก้งานเพียงเล็กน้อยไม่คิดเงินเพิ่ม - ขยันรับผิดชอบงานอย่างเต็มที - ทำชิ้นงานทุกชิ้นตามที่ลูกค้าจะพอใจ
DoctorGearIX
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
406
embedded system, embedded application
Javascript, Python, C++, Microcontroller, Embedded Linux, arduino, esp8266, AVR, STM32, Raspberry Pi
T.Temsong
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
325
รับพัฒนาออกแบบระบบ Web win android database
รับออกแบบวิเคราะห์ระบบ หลายภาษา .net web หรือ win หลายภาษา VB,C#,Java ฐานข้อมูล database android พร้อมให้คำปรึกษาโดยผ่านประสบการณ์การทำงาน ในบริษัท software house มากกว่า 6 ปี Project จำนวนมาก และ Outsource มืออาชึพ 2 ปี มากกว่า10 Project อาทิเช่น ระบบ DMS ERP ธุรกิจรถ ที่ใช้งานทั่วประเทศ หลายค่ายดัง การ Consult tunning ระบบ และ database ทั้ง SQL และ Oracle มีทั้งองค์กรภาครัฐและเอกชน รวมถึง Hardware ระบบโปรแกรมลงทะเบียน เก็บข้อมูลลูกค้า การทำInterface กับระบบต่างๆ หรือ แม้แต่โปรแกรม Android Application ที่มีมากกว่า 40 ตัว สอบถามหรือต้องการให้นัดนำเสนอผลงานได้
BaddALL
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
219
บริการออกแบบและพัฒนาโปรแกรม ระบบ เว็บไซต์ แอพพลิเค
บริการของเราคือ….. บริการงานด้าน Programmer บริการ >> ออกแบบ และพัฒนาโปรแกรมในทุกรูปแบบ อาทิ เช่น โปรแกรมบัญชี, สต๊อค, ขายหน้าร้าน, ห้องเช่า-หอพัก-อพาร์ทเมนท์ ฯลฯ บริการ >> ออกแบบ และพัฒนาเว็บไซต์ในทุกรูปแบบ อาทิ เช่น E-commerce, CMS, Blog ฯลฯ บริการ >> ออกแบบ และพัฒนา ระบบ โปรแกรม เว็บไซต์ มีการจัดการหลังบ้านที่ลูกค้าสามารถออกแบบหลังบ้านของตนเอง เพื่อให้ง่ายต่อการ ใช้งาน อีกทั้งยังมีการ เขียนโปรแกรมออนไลน์ เว็บไซต์ตามความต้องการของลูกค้า บริการ >> ออกแบบ และพัฒนาแอพพลิเคชั่น ทั้งระบบ Andriod IOS Windows ในทุกรูปแบบ บริการ >> ออกแบบ และพัฒนาระบบฐานข้อมูล Database ต่าง ๆ ตามความต้องการของลูกค้า บริการ >> ดูแล วางระบบ Network Lan ระบบบริษัท โรงงาน สำนักงาน ด้วยเทคโนโลยีไอที ต่างๆ บริการ >> จัดทำ SEO สำหรับเว็บไซต์ต่าง ๆ รับประกันอันดับ และ ติดหน้าแรก Google ภายใน 1 เดือน เราทำงานอย่างมืออาชีพ มีประสบการณ์ มีคุณภาพ และใส่ใจในความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก มีผลงานการันตีความเป็นมืออาชีพ ราคาไม่แพง เป็นกันเอง และสามารถนัดหมายพูดคุยได้ ปรึกษาได้ฟรี ... มีบริการงานด่วนค่ะ เปิดแล้ว อีก 1 ช่องทางการติดต่อค่ะ www.pmphilos.com
PM Workindesign
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
724
พัฒนาระบบ Intranet Application Web Application
ชื่อ Hack เป็นโปรแกรมเมอร์จาวาทำงานประจำที่ธนาคารแห่งหนึ่ง ความสามารถเรื่องภาษาที่ใช้ในการพัฒนา เช่น PHP, JSP, Java Servelt, iReport,JasperReports, MySQL,DB2 ,MSSQL, Spring Framework,HTML5 ,CSS3, Boostrap, Photoshop, Eclipse, Windows 8,10,Linux Shell Script,Codeigniter Framework,axis2 webservice ,JSON
Hack
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
242
มืออาชีพ
ก็แค่โปรแกรมเมอร์ที่ฉลาดมากๆ พร้อมรับงานทุกสถานการณ์ และ ไม่ว่างานนั้นจะยากแค่ไหนหรือใช้เวลามากเท่าไหร่ก็ตาม
Pattana A.
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
231
รับเขียน PLC
รับงานเขียน Program Touchscreen PLC Mitsubishi Omron และงานออกแบบระบบควบคุม รับติดตั้ง GX Developper , Gx Work 3 และรับแก้ไขปัญหา PC และ Notebook
Lek_Jiradech
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
171
รับออกแบบการทำงานและให้คำปรึกษาเบื้องต้นเกี่ยวกับ
รับออกแบบระบบควบคุมอัตโนมัตสำหรับอุตสาหกรรมหรืองานทั่วไปที่ต้องการ, เขียนโปรแกรมภาษา C สำหรับระบบสมองกลฝังตัว PIC, AVR, MCS-51, Arduino, ออกแบบ PCB โดย Altium, วิเคราะห์วงจรไฟฟ้า
G
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
73
CakePHP, Web Application, Mobile App Developer
CakePHP, Web Application, Mobile App Developer, Tech consult พัฒคำปรึกษาและพัฒนาระบบตามความต้องการ ให้ตรงกับความต้องการทางธุรกิจของคุณ
squalltua
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
277
Just In Time
Developer --> Leader --> Manager --> Director --> Managing Director --> Individual
MoMMaM
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
75
รับทำ nodejs Angularjs Java JavaEE RESTFul MongoDB
ผมเป็น Java programmer สามารถทำ nodejs Angularjs Java JavaEE RESTFul MongoDB Android รับงานประเภท pastime นอกเวลางานครับ
Earth25707
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
18
รับออกแบบและพัฒนาซอร์ฟแวร์คอมพิวเตอร์และมือถือ
ประสบการณ์การทำงานด้านพัฒนาระบบสารสนเทศมากกว่า 10 ปี มีประสบการณ์ในการบริหารโครงการและพัฒนาระบบให้ธนาคารกสิกรไทย 7 โครงการ ในช่วงระยะเวลา 8 ปี และงานในบริษัทอื่น ๆ อีกหลายแห่ง เช่น งาน Implement ระบบ ERP สำหรับโรงงาน งานจัดทำโปรแกรมเพื่อ Trade หุุ้นสำหรับบริษัท Broker งานโปรแกรมระบบบริหารจัดการด้าน Leasing เป็นต้น
NJTeam
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
582
รับพัฒนาเว็บไซต์ ตามความต้องการของคุณ
เราพัฒนาเว็บไซต์ที่ออกแบบมาเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าและเหมาะกับธุรกิจของลูกค้า อย่างมีประสิทธิภาพ และใช้งานเว็บแอพพลิเคชั่นของเราได้ง่าย
notemptysoft.com
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
206
รับทำเว็บไซต์มืออาชีพ และ App Mobile
ผมมีประสบการณ์ทำงานด้าน Java มา 6ปี และภาษาอื่นๆ เช่น PHP, .Net ยินดีให้บริการในทุกๆภาษาครับ
saviolajoe
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
448
รับวิเคราะห์ระบบ ออกแบบเวปไซต์ เขียนโปรแกรม
มีประสบการณ์ทางด้าน development มา 7 ปี มีประสบการณ์ทางด้าน Management มา 3 ปี มีความเชี่ยวชาญ c#.net เป็นพิเศษ
วสันต์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
144
รับเขียนโปรแกรม
เขียนเว็ป เขียนโปรแกรม เด็กจบใหม่
ฺi-am-butter
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
8
รับงานเขียนโปรแกรมทุกรูปแบบ เว็บไซต์ แอพฯ เกมส์
ออกแบบและพัฒนาระบบต่างๆได้ชำนาญ มีประสบการณ์มากว่า 8ปี C# Java PHP Sql server Mysql PHPmyAdmin Html5 Css3 JQuery lightbox jQuery UI Flash Actionscriot3.0
ถนัด web application, web service and research
นอกจากเขียนโปรแกรมพัฒนาระบบเป็นแล้ว ยังถนัดงาน Wab application ทั้ง front-end และ back-end
9ostrd
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
17
รับทำ Hardware Design, Firmware Design, FPGA, MCU
เชี่ยวชาญด้าน Hardware Design, Firmware Design, MCU ตะกูลต่างๆ , FPGA, ภาษา C/C++, VHDL รับทำโปรเจคทางอิเล็คทรอนิกส์
MaBoRo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
28
วางระบบงานคลังสินค้า Inventory แก้ไขปัญหาทำสต็อค
พัฒนาระบบคลังสินค้า แก้ไขปัญหาสต็อคสินค้าให้ได้ตามมาตรฐาน ISO
อะลาดิน
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
15
์ONin
งานดีไซน์ Adode Ai, Photo Shop ติดตั้ง ลงวินโดวส์ โปรแกรมทั่วไป งานหลักเป็นช่างซ่อมมือถือครับ หาดใหญ่ - สงขลาครับผม
ONinTH
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
10
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต