เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ หาฟรีแลนซ์เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
ถนัดทางด้าน Website และ Mobile
สวัสดีครับ ผมทำงานด้าน programming มาเป็นเวลามากกว่า 10 ปีแล้ว ผมถนัดทางด้าน website และ mobile อีกทั้งผมยังชื่นชอบในเรื่องของ UX และ UI สามารถมั่นใจได้เลยครับว่างานที่ได้จากผมไป ไม่มีคำว่า "มือสมัครเล่น" แน่นอน
Breeshy sama
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,153
พัฒนาเว็บไซต์และ เว็บ Application ราคากันเอง
ความเชี่ยวชาญ - PHP , PHP Framework เช่น Codeigniter - C#.NET - CSS3 และ HTML5 - JQuery Ajax ฐานข้อมูล : MySQL / SQL Server ขั้นตอนการทำงาน - ตกลงรายละเอียดของงาน ขอบเขต ดีไซน์ที่ต้องการ (requirement) - สรุปราคาและระยะเวลาในการพัฒนา - ส่งงานให้ดูเป็นระยะ ก่อนลงระบบจริง ราคาคิดตามความยากง่ายของขอบเขตที่ให้มา Email : phoo319@gmail.com nay.phoo@hotmail.com Tel : 098-539-9523
Phoovanon
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
705
รับออกแบบ และเขียนโปรแกรม ทั้ง Web และ App
เชี่ยวชาญ .Net (VB, C#) และ MSSQL มีความถนัดด้านโปรแกรมที่มีความซับซ้อนสูง มีประสบการณ์กับบริษัทประเภท โรงงาน, ธนาคาร, Logistics รับผิดชอบได้ตั้งแต่ PM, SA ไปจนถึง PG
Krichaya
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,159
web app dev
สามารถเขียน html , css , js , php , jquery , ajax สามารถเขียนระบบดึง statement bank และอื่นๆ
testeiei
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
14
รับทำเว็บไซต์, โมบายแอป , ออกแบบ Info Graphic
มีทักษะภาษาโปรแรกม 1) java 2) html, css , javascript, node.js มีความสามารถดังนี้ 1) เว็บไซต์ 2) โมบายแอป 3) ออกแบบ Info Graphic
Palm
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
23
รับพัฒนา BI โดย Qlikview และ SAP report
มีประสบการณ์10 ปี เกี่ยวกับรายงาน BI โดย QlikViiew และ SAP reports โดย ABAP
Akapan Enterprise
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
30
รับคิดและเขียน Excel เพื่อการทำงาน VBA / USERFORM
รับคิดและเขียนโปรแกรม โดยใช้ Microsoft Excel VBA/USERFORM/MACRO เพื่อลดเวลาในทำงาน เช่น ใช้ในการทำงาน/โรงงานผลิต/บริษัท/ห้างร้าน
TamMinG
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
28
รับสร้าง Web Responsive & Mobile Application
รับทำ Mobile Application & Web Responsive ทำไมต้องเรา ? - ทีมงานของเราเป็น "เด็กรุ่นใหม่" ไฟแรงที่มีผลงานประกวดระดับเวที สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ปี 2018 - มีประสบการณ์สร้างโปรเจ็คใหญ่มาแล้วทั้ง Front end และ Back end - มีประสบการณ์ทำงานในบริษัทใหญ่ อย่างเครือมิตรผล และ CMC โชติวัฒน์
Thunder IT
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
45
สวัสดีครับ รับงานfreelance ด้าน IT คุยกันก่อนได้คร
Frontend: vue Backend: spring, laravel,django,c Mobile: android,vue-native AI: python+Qt+Tensorflow/sklearn ใช้ git ได้ครับ
Chaoss
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
167
Unity Programmer, Reskin , IAP , Ads
- งานรีสกินเกม - ติดโฆษณา หรือ ปลั๊กอินต่าง ๆ - พัฒนาเกมเป็นโปรเจค - แก้ไขบัค , Build ไม่ผ่าน - ที่ปรึกษาโปรเจค ** ถ้าผมไม่ตอบ รบกวนติดต่อทาง Email นะครับ ขอบคุณครับ **
Beargrill
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
57
Programmer Soft Ware House .
Application : VB.NET , ASP.NET Database : SQL, Mysql, MS Access, Orcl Report : Crystal
MR.AOB
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
62
Smile Design ^^
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
61
Web Developer
เขียนโปรแกรมทุกรูปแบบ Algorithm Lover, Full-stack web developer Languages : Thai - English Programming Languages : Java Javascript React Redux Vue Php-laravel C python mysql sql ** Expert on Java and React **
ZivesO
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
53
รับออกแบบพัฒนาระบบ Window Form + Devexpress + SQL
พัฒนาโปรแกรม Windows Form ด้วย ภาษา VB.NET + Devexpress พัฒนาระบบ Database ด้วย SQL Server + LINQ To SQL
Anu
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
58
รับทำงาน Chatbot ทั้ง @Line และ Facebook messanger
รับทำ Line Facebook chatbot เชื่อมต่อ API สามารถทำได้หลากหลายรูปแบบ ช่วงแนะนำ..สร้างผลงาน ทำให้ฟรี 1 ตัวอย่างเพื่อใช้ เป็น Mockup และ ให้เห็นภาพของผลงาน ไม่เก็บเงินก่อนจนผลงานเป็นที่น่าพอใจของผู้ว่าจ้าง base on ภาษา python
Binspys
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
61
รับออกแบบพัฒนาเว็บแอพพลิเคชั่น โมบายแอพพลิเคชัน
1. สามารถพัฒนาระบบด้วย Delphi PHP Ruby Java ทั้งวินโดว์แอพพลิเคชั่น เว็บแอพพลิเคชั่น โมบายแอพพลิเคชั่น android และ IOS 2. Database ที่ใช้ Mysql MSSql DB2 Oracle 3. สามารถ Setup Server Linux Window รวมทั้ง VM ESXI
Code Master
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
206
รับจ้างเขียน EA ด้วยภาษา MQL4
มีประสบการณ์ทางด้านภาษา MQL4 มา 2 ปี สามารถเขียน EA ได้ตามความต้องการ รับประกันการแก้ไข EA 1 เดือนนับจากวันส่งมอบ (การแก้ต้องอยู่ในกรอบที่ได้ตกลงกันไว้ตั้งแต่แรก)
Kitipong
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
85
รับพัฒนาระบบ Website, WebApp, Mobile App
พัฒนา Website, WebApp, Mobile App, JavaScript, Chart Report, FlowApproval, Network Programming (SNMP, Telnet)
Khuntumm
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
69
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต