เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ หาฟรีแลนซ์เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
WebRTC Video call Video Conference
แนะนำประวัติส่วนตัว WebRTC programming and systems - Video Conference - Video Chat - NAT and Firewall Traversal with STUN / TURN / ICE - Asterisk VOIP IVR/Auto Dialer - Speech recognition control (ระบบสั่งงานด้วยเสีบง) - Telephone video Intranet/Internet บน PC และ Tablet (Windows, Linux, Mac, Android)
Phumin
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,168
Transform Ideas into Gems
JindaTheme เรารับออกแบบเว็บไซต์ และโมบายแอพฯ โดยเน้นในเรื่องของ User Experience เป็นหลัก เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ในแบบที่ลูกค้า "รัก" ที่จะใช้ Call 0951234099
JindaTheme
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
813
รับออกแบบและพัฒนาระบบ SCADA & Automation Control
เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 5 ปี ทั้งด้าน Hardware และ Software ได้ร่วมทำงานให้กับบริษัทชั้นแนวหน้าต่างๆ เช่น ปตท., บางจาก, CP, URC Thailand, Nathalin Group, Tesco Lotus, Samart Comtech, Siam Kubota ฯลฯ รับเขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ SCADA และ ระบบ Automation ต่างๆทั้งระบบ ทั้งในด้านการออกแบบ, การคอนโทล, การจัดการข้อมูล Database, Data Logger, การแจ้งเตือน Alarm, ระบบ Security โดยใช้ .NET C#, ASP.NET, LabVIEW, C, C++, Phyton รับสร้าง Hardware ชุดคอนโทลหรือชุดการวัดค่าต่างๆ และเขียนโปรแกรมติดต่อกับ Hardware ต่างๆเช่น Sensor, Remote I/O, Relay, PLC, Arduino, Raspberry Pi, BeagleBone, NI cRIO รับติดตั้งและออกแบบงาน PV Solar ต่างๆทั้ง Roof Top และ Farm
สิริชัย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
2,466
รับพัฒนาหรือแก้ไขปัญหาด้าน Software Application
Project Outsourcing ด้วยประสบการณ์และความรู้ความสามารถที่สะสมมากกว่า 10 ปี ทำให้บริษัทมีความเป็นมืออาชีพที่จะสามารถพัฒนาหรือแก้ไขปัญหาด้าน Software Application ได้หลากหลายประเภท ระบบงานที่ทางบริษัทได้ทำการ Implement • ระบบด้านการผลิต • ระบบด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล • ระบบด้านการเงินการธนาคาร • ระบบด้านบัญชี • ระบบด้านโลจิสติกส์ และการส่งออกนำเข้า
SPRINTSOLUTION LTD.
ไม่ได้ระบุ
0.0
1
908
รับออกแบบเว็บไซต์สำเร็จรูป / ตามความต้องการ
- ออกแบบสื่อมัติมิเดีย - ออกแบบเว็บไซค์สำเร็จรูปและตามความต้องการ - จำหน่ายอุปกรณ์ไมโครคอนโทรลเลอร์.
chiangraisoftware.com
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
193
รับทําเว็บไชต์ ระบบงาน ราคาถูกๆ
ทำเว็บ สร้างเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ รับทำเว็บ รับทำเว็บไซต์ จากทีมงานมืออาชีพ ราคาที่ถูกสุด ตามใจที่ต้องการ
THESIT รับทำเว็บ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,883
รับพัฒนาเว็บไซต์ ตามความต้องการของคุณ
เราพัฒนาเว็บไซต์ที่ออกแบบมาเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าและเหมาะกับธุรกิจของลูกค้า อย่างมีประสิทธิภาพ และใช้งานเว็บแอพพลิเคชั่นของเราได้ง่าย
notemptysoft.com
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
612
เขียนโปรแกรม ติดตั้งและแอดมิน Line Facebook
รับเขียนโปรแกรม วิเคราะห์ พัฒนาระบบ รับติดตั้งสอนใช้ line@ Facebook สำหรับธุรกิจร้านค้า และติดตั้งร้านค้า องค์กรลงบนแผนที่ Google Map
Nana5 Computer
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
721
รับออกแบบและพัฒนาโปรแกรม C#,Asp.net,MVC,Bootstap,
สามารถทำงานที่ได้รับมอบหมายได้สำเร็จถูกต้องครบตรงความความต้องการของลูกค้า มีการทำงานที่เป็นระบบ แบ่งหน้าที่กันชัดเจน ทีมงานมีประสิทธิภาพ มี BA ที่คอยดูเกี่ยวกับความต้องการของลูกค้า PM ที่ดูความคืบหน้าของเนื้องาน SA ที่ทำหน้าที่วิเคราะห์ระบบ Programmer หรือ Designer ที่มีประสบการณ์ เราทำงานกันแบบมืออาชีพ
ATsocial Programming
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,082
รับทำเว็บไซต์ PHP Web Programmer
ออกแบบและพัฒนาระบบ รับทำเว็บไซต์ ราคาไม่แพง PHP Web Programmer เบอร์โทร 0944249394 Line ID: ikatob www.khunkrit.com
Khunkrit
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
844
ถนัดทางด้าน Website และ Mobile
สวัสดีครับ ผมทำงานด้าน programming มาเป็นเวลามากกว่า 10 ปีแล้ว ผมถนัดทางด้าน website และ mobile อีกทั้งผมยังชื่นชอบในเรื่องของ UX และ UI สามารถมั่นใจได้เลยครับว่างานที่ได้จากผมไป ไม่มีคำว่า "มือสมัครเล่น" แน่นอน
Breeshy sama
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,297
พัฒนาเว็บไซต์และ เว็บ Application ราคากันเอง
ความเชี่ยวชาญ - PHP , PHP Framework เช่น Codeigniter - C#.NET - CSS3 และ HTML5 - JQuery Ajax ฐานข้อมูล : MySQL / SQL Server ขั้นตอนการทำงาน - ตกลงรายละเอียดของงาน ขอบเขต ดีไซน์ที่ต้องการ (requirement) - สรุปราคาและระยะเวลาในการพัฒนา - ส่งงานให้ดูเป็นระยะ ก่อนลงระบบจริง ราคาคิดตามความยากง่ายของขอบเขตที่ให้มา Email : phoo319@gmail.com nay.phoo@hotmail.com Tel : 098-539-9523
Phoovanon
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
919
รับออกแบบ และเขียนโปรแกรม ทั้ง Web และ App
เชี่ยวชาญ .Net (VB, C#) และ MSSQL มีความถนัดด้านโปรแกรมที่มีความซับซ้อนสูง มีประสบการณ์กับบริษัทประเภท โรงงาน, ธนาคาร, Logistics รับผิดชอบได้ตั้งแต่ PM, SA ไปจนถึง PG
Krichaya
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,304
รับเขียนโปรแกรม ทำป้ายทุกชนิด ออกแบบภายนอก-ในอาคาร
โปรแกรมที่ใช้งานบนเว็บไซต์ , เว็บไซต์ , แอปพลิเคชั่นมือถือ เขียนโปรแกรมตามความต้องการของลูกค้า
แบงค์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
25
รับออกแบบPCBและทำต้นแบบ,สมองกลฝั้งตัว,หุ่นยนต์,IOT
- ออกแบบและผลิตแผ่นPCBทั้ง1หน้าและ 2 หน้าและประกอบต้นแบบในราคาย่อมเยาโดยมีประสบการการออกแบบวงจรอิเล็กทรอนิกส์มาอย่างยาวนาน - เขียนโปรแกรมบนไมโครคอนโทรลเลอร์โดยใช้ Arduino ,ArmCortex ,และ AVR - ออกแบบบอร์ดสำหรับควบคุมการทำงานของหุ่นยนต์ทุกชนิด วงจรดิจิตอล อนาล็อก - ออกแบบและเขียนโปรแกรมระบบ Internet of thing ในหลากหลายเทคโนโลยี เช่น ESP8266 ESP32 LoRA NB-IoT และ 3G/4G - พัฒนาและออกแบบเกี่ยวกับวงจรเครื่องเสียงโดยใช้การประมวลผลด้วย DSP (Digital signal processing) - รับปรึกษาโครงงานระดับ ปวช. ปวส. ปริญญาตรี และโครงงานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง
MTB
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
15
@dev_PT
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
5
Ionic Mobile Application, Java Backend, DB
Ionic Mobile Application Java Programming with springboot framework Database design, SQL query
Avalon
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
29
cs-seed
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
42
ซอฟต์แวร์คุณภาพ และความเชื่อถือได้ระดับมืออาชีพ
- เว็บไซต์สำเร็จรูป - ออกแบบวิเคราะห์ และพัฒนาระบบ - Mobile Application - มีฟังก์ชั่นเข้ารหัสข้อมูลที่ปลอดภัยเฉพาะเรา - รองรับ API เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลกับระบบอื่น - ใช้ MVC Pattern ในการพัฒนาระบบ - สร้าง tools web utility apps ต่างๆ - สร้าง tools .exe เพื่อสนับสนุนการ MA ระบบ - สนับสนุนแสดงผล ไทย อังกฤษ - สนับสนุนการแชร์ page website ไปยัง social ต่างๆ **หมายเหตุ Option เสริมสนับสนุนต่างๆ หรือเพิ่มเติม สามารถตกลงกับเราได้ -- อื่นๆ -- - รับทดสอบระบบ Tester - รับงานทำสรุป report แต่ละครั้งให้ - import, export ข้อมูลไปยังระบบอื่น หรือให้ลูกค้า - และอื่นๆ ที่เกี่ยวกับฐานข้อมูล ------------------------------------------------------ :: เพื่อชีวิตที่เรียบง่ายของคุณ!! :: น่าเชื่อถือและเข้าใจง่ายสำหรับลูกค้าของเรา
SAWIT
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
194
ออกแบบ PCB และทำ prototype สำหรับวงจรอิเล็กทรอนิกส
ออกแบบวงจร ควบคุมด้วยไมโครคอนโทลเลอร์ (Atmega 2560/328) รับทำ PCB แบบ SMD พร้อม ลงอุปกรณ์ เพื่อทำ prototype เขียนแบบ ทำ Housing/Case เขียน Code ควบคุมการทำงาน arduino/raspberrypi เชื่อมต่อกับ i/o อื่นๆ เช่น จอ touch screen, barcode scanner, RFID reader etc. ส่งข้อมูลผ่าน serial port /Wifi
SmileDog
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
175
รับออกแบบและพัฒระบบงานเล็ก-ใหญ่ ชำนาญระบบโรงพยาบาล
- สร้างเครื่องมือที่ใช้ในการพัฒนาระบบ (ด้วยเครื่องมือ EzForm, EzInput, EzWidget, EzModule) - ประสบการพัฒนา HIS กว่า 6 ปี - เครื่องมือสร้าง HIS - เครื่องมือสร้าง ระบบวิจัย - Yii2 MySQL, css3, javascript, Ajax, html5, node.js
SDII
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
23
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต