เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ หาฟรีแลนซ์เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับออกแบบและพัฒนาระบบ SCADA & Automation Control
เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 5 ปี ทั้งด้าน Hardware และ Software ได้ร่วมทำงานให้กับบริษัทชั้นแนวหน้าต่างๆ เช่น ปตท., บางจาก, CP, URC Thailand, Nathalin Group, Tesco Lotus, Samart Comtech, Siam Kubota ฯลฯ รับเขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ SCADA และ ระบบ Automation ต่างๆทั้งระบบ ทั้งในด้านการออกแบบ, การคอนโทล, การจัดการข้อมูล Database, Data Logger, การแจ้งเตือน Alarm, ระบบ Security โดยใช้ .NET C#, ASP.NET, LabVIEW, C, C++, Phyton รับสร้าง Hardware ชุดคอนโทลหรือชุดการวัดค่าต่างๆ และเขียนโปรแกรมติดต่อกับ Hardware ต่างๆเช่น Sensor, Remote I/O, Relay, PLC, Arduino, Raspberry Pi, BeagleBone, NI cRIO รับติดตั้งและออกแบบงาน PV Solar ต่างๆทั้ง Roof Top และ Farm
สิริชัย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
2,383
รับพัฒนาหรือแก้ไขปัญหาด้าน Software Application
Project Outsourcing ด้วยประสบการณ์และความรู้ความสามารถที่สะสมมากกว่า 10 ปี ทำให้บริษัทมีความเป็นมืออาชีพที่จะสามารถพัฒนาหรือแก้ไขปัญหาด้าน Software Application ได้หลากหลายประเภท ระบบงานที่ทางบริษัทได้ทำการ Implement • ระบบด้านการผลิต • ระบบด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล • ระบบด้านการเงินการธนาคาร • ระบบด้านบัญชี • ระบบด้านโลจิสติกส์ และการส่งออกนำเข้า
SPRINTSOLUTION LTD.
ไม่ได้ระบุ
0.0
1
870
รับออกแบบเว็บไซต์สำเร็จรูป / ตามความต้องการ
- ออกแบบสื่อมัติมิเดีย - ออกแบบเว็บไซค์สำเร็จรูปและตามความต้องการ - จำหน่ายอุปกรณ์ไมโครคอนโทรลเลอร์.
chiangraisoftware.com
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
157
รับทําเว็บไชต์ ระบบงาน ราคาถูกๆ
ทำเว็บ สร้างเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ รับทำเว็บ รับทำเว็บไซต์ จากทีมงานมืออาชีพ ราคาที่ถูกสุด ตามใจที่ต้องการ
THESIT รับทำเว็บ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,666
รับออกแบบเว็บไซต์ แอปพลิเคชัน
Programmer freelance ยินดีร่วมงานค่ะ * รับทำออกแบบ Front-end, Back-end หรือ API * ออกแบบฐานข้อมูล MySQL, MongoDB * Node.js ,Rails , Ruby, JavaScript, Jquery, Bootstap, PHP * ปรับเว็บไซต์ให้รองรับทุกอุปกรณ์ Responsive * Website , Application * จัดทำระบบจองตั๋ว โรงเแรม ชำระเงิน สินค้าคงคลัง จัดการผู้ใช้งาน ฯลฯ * รวมไปถึงกราฟิก ออกแบบต่างๆ
I'chid
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
994
รับพัฒนาเว็บไซต์ ตามความต้องการของคุณ
เราพัฒนาเว็บไซต์ที่ออกแบบมาเพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าและเหมาะกับธุรกิจของลูกค้า อย่างมีประสิทธิภาพ และใช้งานเว็บแอพพลิเคชั่นของเราได้ง่าย
notemptysoft.com
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
567
เขียนโปรแกรม ติดตั้งและแอดมิน Line Facebook
รับเขียนโปรแกรม วิเคราะห์ พัฒนาระบบ รับติดตั้งสอนใช้ line@ Facebook สำหรับธุรกิจร้านค้า และติดตั้งร้านค้า องค์กรลงบนแผนที่ Google Map
Nana5 Computer
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
671
รับออกแบบและพัฒนาโปรแกรม C#,Asp.net,MVC,Bootstap,
สามารถทำงานที่ได้รับมอบหมายได้สำเร็จถูกต้องครบตรงความความต้องการของลูกค้า มีการทำงานที่เป็นระบบ แบ่งหน้าที่กันชัดเจน ทีมงานมีประสิทธิภาพ มี BA ที่คอยดูเกี่ยวกับความต้องการของลูกค้า PM ที่ดูความคืบหน้าของเนื้องาน SA ที่ทำหน้าที่วิเคราะห์ระบบ Programmer หรือ Designer ที่มีประสบการณ์ เราทำงานกันแบบมืออาชีพ
ATsocial Programming
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,012
รับทำเว็บไซต์ PHP Web Programmer
ออกแบบและพัฒนาระบบ รับทำเว็บไซต์ ราคาไม่แพง PHP Web Programmer เบอร์โทร 0944249394 Line ID: ikatob www.khunkrit.com
Khunkrit
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
763
ถนัดทางด้าน Website และ Mobile
สวัสดีครับ ผมทำงานด้าน programming มาเป็นเวลามากกว่า 10 ปีแล้ว ผมถนัดทางด้าน website และ mobile อีกทั้งผมยังชื่นชอบในเรื่องของ UX และ UI สามารถมั่นใจได้เลยครับว่างานที่ได้จากผมไป ไม่มีคำว่า "มือสมัครเล่น" แน่นอน
Breeshy sama
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,246
พัฒนาเว็บไซต์และ เว็บ Application ราคากันเอง
ความเชี่ยวชาญ - PHP , PHP Framework เช่น Codeigniter - C#.NET - CSS3 และ HTML5 - JQuery Ajax ฐานข้อมูล : MySQL / SQL Server ขั้นตอนการทำงาน - ตกลงรายละเอียดของงาน ขอบเขต ดีไซน์ที่ต้องการ (requirement) - สรุปราคาและระยะเวลาในการพัฒนา - ส่งงานให้ดูเป็นระยะ ก่อนลงระบบจริง ราคาคิดตามความยากง่ายของขอบเขตที่ให้มา Email : phoo319@gmail.com nay.phoo@hotmail.com Tel : 098-539-9523
Phoovanon
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
861
รับออกแบบ และเขียนโปรแกรม ทั้ง Web และ App
เชี่ยวชาญ .Net (VB, C#) และ MSSQL มีความถนัดด้านโปรแกรมที่มีความซับซ้อนสูง มีประสบการณ์กับบริษัทประเภท โรงงาน, ธนาคาร, Logistics รับผิดชอบได้ตั้งแต่ PM, SA ไปจนถึง PG
Krichaya
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,247
รับทำงาน Excel คีย์ข้อมูล ค้นหา สรุป ออกแฐานข้อมูบ
- ค้นหาและดึงข้อมูล อินเตอร์เน็ต สรุปลงใน Excel - รับออกแบบและทำฐานข้อมูล Excel - Excel chart dinamic , pivot chart - pivot table -งาน excel อื่นได้ ตามตกลง
Anek
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
12
Fakeitem
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
35
พัฒนา Software
พัฒนาระบบ IOT,Dashboard,เว็บไซต์ www.dashboardweb.com
nong
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
30
I write code.
พัฒนาเว็ปไซต์ vue , angualre 2+ , .net core , C#.NET, Web Service , jasper report , mobile application
bssh
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
32
รับพัฒนาระบบ ขนาด เล็ก-กลาง-ใหญ่
รับพัฒนาระบบ ขนาด เล็ก-กลาง-ใหญ่ โดย (เบียร์) ลลิตา ชูเจริญบดี พัฒนาระบบด้วย ด้วย C# MVC, SQL server,HTML5 Responsive , Css ,Boostrap ,Javascript , Jquery เรามี api ของเราเองเพื่อลดระยะเวลาในการ Code ประสบการณ์ 4 ปี เหมาะกับองค์กรที่กำลังโต เก็บข้อมูลเพื่อดู สถิติ ออกบิล อื่นๆ หน้าตา โปรแกรม ทันสมัย พนักงานทำงานแล้วHappy - ระบบ Login - ระบบ จำกัดการมองเห็น ระดับ menu - password ของคุณเข้ารหัส - แนบไฟล์เอกสารต่าง - Export Excel file - รายงาน crystal report - มีระบบ run เลขเอกสารที่ ปรับเปลี่ยนได้ด้วยตัวคุณเอง - log เก็บในรูปแบบของ xml - MA(ดูแลงานหลังส่งมอบ) ฟรี 3 เดือน ,6 เดือน 1 ปี แล้วแต่ ขนาดของงาน ประสบการด้าน Software - Apolos Studio (IT&Programmer) - Ittalanthai (Programmer) - Sunny System Ltd. (IT&Programmer) สามารถเข้าชมผลงานได้ที่ (เป็น โครงสร้างพื้นฐาน พร้อมพัฒนาต่อ ให้เหมาะกับ ธุจกิจของคุณ) www.freelancebay.com Pag : โปรแกรมเมอร์ ฟรีแล้นซ์
Lalita07
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
45
รับทำ E-Office, MIS, Web Service, Web Design,
PHP Codeigniter Framework, jQuery, CSS3, HTML5, Bootstrap3/4, SOAP, RESTful, Payment Gateway, Google Cloud Platform, Google API, Ubuntu Server 16, Web Design Frontend/BackEnd, System Analyst, Oracle, MySQL, MSSQL, Adobe Flash, Adobe Photoshop, Adobe Premier, Adobe Premiere, Game HTML5, Photography
Chawalit Developer
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
31
พัฒา Web application ตามความต้องการของลูกค้า
พัฒนา Web application ด้วย Angular และ NodeJS ที่สามารถใช้งานได้ตามที่ต้องการ โดยการพัฒนาจะเน้นไปที่ความเร็วในการประมวลผล มีความปลอดภัย และมีการออกแบบให้มีความยืดหยุ่นสามารถเพิ่มฟังก์ชั่นเพิ่มเติมได้เรื่อยๆ - รับทั้งโปรเจคนักศึกษา บริษัท หรือบุคคลทั่วไป - ระบบใช้ Angular Framwork, NodeJS Framwork เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด - ใช้ฐานข้อมูล MongoDB เพราะมีความเร็วในการจัดการข้อมูลสูง - ระบบออกแบบมาให้มีความยืดหยุ่น สามารถเพิ่ม Function ได้ในอนาคต
Fullstack-dev
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
74
รับพัฒนาระบบเว็บไซต์ตามความต้องการของผู้ใช้งาน
รับพัฒนาระบบเว็บไซต์ตามความต้องการของผู้ใช้งาน ด้วยภาษา PHP, HTML, CSS, Bootstrap, JQuery, Ajax และเว็บไซต์ Wordpress ผลงานที่เคยพัฒนา: 1. ระบบ เช่า / จองรถ บนระบบปฏิบัติการ Android 2. เกม Mr. Meow Meow บนระบบปฏิบัติการ Android 3. ระบบมอบหมายและติดตามงานของพนักงาน บนเว็บแอพลิเคชั่น 4. ระบบการจัดการหอพัก บนเว็บแอพลิเคชั่น 5. ระบบ Kanban (ระบบแสดงข้อมูลตามแผน) บนเว็บแอพลิเคชั่น 6. ระบบ Help Desk บนเว็บแอพลิเคชั่น 7. ระบบการแสดงผลข้อมูลบนจอ LCD ในไลน์ผลิต บนเว็บแอพลิเคชั่น 8. ระบบจัดการข่าวสาร บนเว็บแอพลิเคชั่น 9. ระบบการจัดการกิจกรรมนักศึกษาของหมาวิทยาลัย บนเว็บแอพลิเคชั่น 10. ระบบเว็บบอร์ด บนเว็บแอพลิเคชั่น 11. ระบบ E-Commerce บนเว็บแอพลิเคชั่น 12. ระบบประชาสัมพันธ์ บนเว็บแอพลิเคชั่น 13. ระบบการส่งอีเมลล์ บนเว็บแอพลิเคชั่น 14. ระบบการขออนุมัติตามกระบวนการของลูกค้า บนเว็บแอพลิเคชั่น 15. ระบบการขออนุมัติในอีเมลล์ตามกระบวนการของลูกค้า บนเว็บแอพลิเคชั่น 16. ระบบการบริการ และจัดการงานของพนักงาน บนเว็บแอพลิเคชั่น 17. ระบบการจองทัวร์เที่ยวเมืองไทย บนเว็บแอพลิเคชั่น 18. ระบบเว็บไซต์แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว บนเว็บแอพลิเคชั่น 19. ระบบเว็บบล็อก บนเว็บแอพลิเคชั่น 20. รับพัฒนาระบบตามความต้องการของผู้ใช้งานร่วมกับ Font-End Framework Bootstrap บนเว็บแอพลิเคชั่น เชื่อมต่อฐานข้อมูล, ออกรายงาน และสามารถรองรับการทุกหน้าจอ (Responsive) ติดต่อพัฒนาระบบ Tel: 0907346877 (ธัญพิสิษฐ์) Line ID : northtps E-mail: north.thunpisit@hotmail.com Website: http://thunpisit.000webhostapp.com/
ธัญพิสิษฐ์ คำนวน
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
83
รับเขียนแอพพลิเคชั่น Android
สามารถพัฒนาแอพพลิเคชั่น Android เชื่อมกับฐานข้อมูลหรืออื่นๆ ได้
Android Night Dev
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
63
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต