ค้นหา

เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ หาฟรีแลนซ์เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
Prasit Sriket
ไม่ได้ระบุ
0
0
340
รับพัฒนาซ๊อพแวร์ระบบคอมพิวเตอร์และระบบควบคุม
สามารถพัฒนาระบบคอมพิวเตอร์และระบบควบคุม ซ๊อพแวร์ระบบต่างๆ
thainetbeans
ไม่ได้ระบุ
0
0
86
luiw หลิว
ให้คำปรึกษา พร้อมทั้งออกแบบระบบควบคุมอัตโนมัติ(automation control system) ระบบมอนิเตอร์ (monitoring system) พร้อมทั้งการจัดเก็บเป็น data log หรือ data Base รับออกแบบเครื่องจักร สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมทุกประเภท และระบบ Vision,PLC,Microcontroller,Computer และยินดีให้คำปรึกษาสำหรับโปรเจคนึกศึกษา จัดสเปคได้ตรงใจผู้ใช้........ ราคาเริ่มที่ 5000.-
luiw หลิว
ไม่ได้ระบุ
0
0
142
php programer
พัฒนาระบบ GPS ทั้ง hardware และ software ออกแบบเว็บเซอร์วิส (Web Service) และ API ด้วย php framework และ nodejs และ ฐานข้อมูล ประเภท MySQL,MongoDB
Y
ไม่ได้ระบุ
0
0
231
รับทำเว็บไซต์ PHP Web Programmer
ออกแบบและพัฒนาระบบ รับทำเว็บไซต์ ราคาไม่แพง PHP Web Programmer www.khunkrit.com
Khunkrit
ไม่ได้ระบุ
0
0
238
DealDooDe
เรารับพัฒนาระบบต่าง ๆ ที่เป็นเฉพาะแล้ว เรายังมี Solutions ต่าง ๆ ที่ได้ทำการพัฒนาเสร็จเรียบร้อยแล้ว และมีการใช้ระบบเหล่านี้จริง ๆ จำหน่ายให้ท่านอีกด้วย ในราคาไม่แพง เรามีระบบ ERP ที่ครอบคลุมระบบการขาย เช่น ระบบ (Inventory , HR ,POS , CRM ,Finance)ที่พัฒนาด้วย dot NET ติดต่อกับฐานข้อมูล MS SQL Server และยังมีระบบที่เป็น E-commerce คือ ระบบการจำหน่ายสินค้าปลีก (B2C) , ระบบการจำหน่ายสินค้าแบบ B2B เป็นต้น ที่เราพัฒนาด้วย PHP และ ฐานข้อมูลเป็น MYSQL เรารับพัฒนาระบบ ธุรกิจทุกประเภท ทั้งที่เป็น Web Application และ Windows Application ซึ่งเรามีประสบการณ์ในการพัฒนาระบบต่าง ๆ มามากมายเช่น ระบบบัญชีต่าง ๆ และระบบ ERP รวมทั้ง ระบบ E commerce แบบต่าง ๆ ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูรายละเอียดได้ที่ เว็บไซต์ของเรา ราคาไม่แพง เชื่อถือได้ และ ดูแลท่านในรูปแบบบริษัท หรือ Freelance แล้วแต่ข้อตกลง
DealDooDe
ไม่ได้ระบุ
0
0
219
VB.NET, SQL SERVER, ERP
VB.NET ,SQL Server ,Info Syteline ERP, Nodejs -เขียนโปรแกรม VB 6, VB.NET ต่อเนื่อง มา 16 ปี - การพัฒนาในระบบ ERP ผ่านมาประมาณ 5 ปี
Alonerr
ไม่ได้ระบุ
0
0
8
รับทำเว็ปไซต์ทั้ง Front end และ Black end
รับเขียนเว็บไซต์และออกแบบหน้าจอทั้ง Front end และ Back end เขียนด้วย CI Codeigneter PHP Jquery css bootstrap เป็นแบบ Responsive
suwilaii
ไม่ได้ระบุ
0
0
65
รับออกแบบเว็บไซต์
รับออกแบบเว็บไซต์ , ทำโปรเจคเว็บไซต์ , ออกแบบเว็บเกมส์ , ทำระบบเกมส์ , รับแก้บัค เว็บไซค์ , อัพเดลข่าวสารเกมส์ , สื่อความรู้ ,PHP,CSS3,HTML5,JS รับเขียนข่าว อัพเดลข่าว รับทำ SEO ติดหน้าแรกใน 3 เดือน ซื้อขายเกมส์ได้ที่ : https://goo.gl/vUFpZe
mtf.in.th
ไม่ได้ระบุ
0
0
69
รับพัฒนา Application ด้วยภาษา VB.NET & CRYSTAL
พัฒนา Application ด้วยภาษา VB.NET & CRYSTAL REPORT,PHP,MS SQL,MY SQL ,ACCESS,ASP.NET,HTML มีผลงานในประวัติ
Ceeloculz
ไม่ได้ระบุ
0
0
144
รับออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์อย่างมืออาชีพ
รับออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ - ส่งมอบงานตรงเวลา - ปรับแก้งานเพียงเล็กน้อยไม่คิดเงินเพิ่ม - ขยันรับผิดชอบงานอย่างเต็มที - ทำชิ้นงานทุกชิ้นตามที่ลูกค้าจะพอใจ
DoctorGearIX
ไม่ได้ระบุ
0
0
358
embedded system, embedded application
Javascript, Python, C++, Microcontroller, Embedded Linux, arduino, esp8266, AVR, STM32, Raspberry Pi
T.Temsong
ไม่ได้ระบุ
0
0
264
รับพัฒนาออกแบบระบบ Web win android database
รับออกแบบวิเคราะห์ระบบ หลายภาษา .net web หรือ win หลายภาษา VB,C#,Java ฐานข้อมูล database android พร้อมให้คำปรึกษาโดยผ่านประสบการณ์การทำงาน ในบริษัท software house มากกว่า 6 ปี Project จำนวนมาก และ Outsource มืออาชึพ 2 ปี มากกว่า10 Project อาทิเช่น ระบบ DMS ERP ธุรกิจรถ ที่ใช้งานทั่วประเทศ หลายค่ายดัง การ Consult tunning ระบบ และ database ทั้ง SQL และ Oracle มีทั้งองค์กรภาครัฐและเอกชน รวมถึง Hardware ระบบโปรแกรมลงทะเบียน เก็บข้อมูลลูกค้า การทำInterface กับระบบต่างๆ หรือ แม้แต่โปรแกรม Android Application ที่มีมากกว่า 40 ตัว สอบถามหรือต้องการให้นัดนำเสนอผลงานได้
BaddALL
ไม่ได้ระบุ
0
0
174
บริการออกแบบและพัฒนาโปรแกรม ระบบ เว็บไซต์ แอพพลิเค
บริการของเราคือ….. บริการงานด้าน Programmer บริการ >> ออกแบบ และพัฒนาโปรแกรมในทุกรูปแบบ อาทิ เช่น โปรแกรมบัญชี, สต๊อค, ขายหน้าร้าน, ห้องเช่า-หอพัก-อพาร์ทเมนท์ ฯลฯ บริการ >> ออกแบบ และพัฒนาเว็บไซต์ในทุกรูปแบบ อาทิ เช่น E-commerce, CMS, Blog ฯลฯ บริการ >> ออกแบบ และพัฒนา ระบบ โปรแกรม เว็บไซต์ มีการจัดการหลังบ้านที่ลูกค้าสามารถออกแบบหลังบ้านของตนเอง เพื่อให้ง่ายต่อการ ใช้งาน อีกทั้งยังมีการ เขียนโปรแกรมออนไลน์ เว็บไซต์ตามความต้องการของลูกค้า บริการ >> ออกแบบ และพัฒนาแอพพลิเคชั่น ทั้งระบบ Andriod IOS Windows ในทุกรูปแบบ บริการ >> ออกแบบ และพัฒนาระบบฐานข้อมูล Database ต่าง ๆ ตามความต้องการของลูกค้า บริการ >> ดูแล วางระบบ Network Lan ระบบบริษัท โรงงาน สำนักงาน ด้วยเทคโนโลยีไอที ต่างๆ บริการ >> จัดทำ SEO สำหรับเว็บไซต์ต่าง ๆ รับประกันอันดับ และ ติดหน้าแรก Google ภายใน 1 เดือน เราทำงานอย่างมืออาชีพ มีประสบการณ์ มีคุณภาพ และใส่ใจในความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก มีผลงานการันตีความเป็นมืออาชีพ ราคาไม่แพง เป็นกันเอง และสามารถนัดหมายพูดคุยได้ ปรึกษาได้ฟรี ... มีบริการงานด่วนค่ะ เปิดแล้ว อีก 1 ช่องทางการติดต่อค่ะ www.pmphilos.com
PM Workindesign
ไม่ได้ระบุ
0
0
520
พัฒนาระบบ Intranet Application Web Application
ชื่อ Hack เป็นโปรแกรมเมอร์จาวาทำงานประจำที่ธนาคารแห่งหนึ่ง ความสามารถเรื่องภาษาที่ใช้ในการพัฒนา เช่น PHP, JSP, Java Servelt, iReport,JasperReports, MySQL,DB2 ,MSSQL, Spring Framework,HTML5 ,CSS3, Boostrap, Photoshop, Eclipse, Windows 8,10,Linux Shell Script,Codeigniter Framework,axis2 webservice ,JSON
Hack
ไม่ได้ระบุ
0
0
186
มืออาชีพ
ก็แค่โปรแกรมเมอร์ที่ฉลาดมากๆ พร้อมรับงานทุกสถานการณ์ และ ไม่ว่างานนั้นจะยากแค่ไหนหรือใช้เวลามากเท่าไหร่ก็ตาม
Pattana A.
ไม่ได้ระบุ
0
0
164
รับเขียน PLC
รับงานเขียน Program Touchscreen PLC Mitsubishi Omron และงานออกแบบระบบควบคุม รับติดตั้ง GX Developper , Gx Work 3 และรับแก้ไขปัญหา PC และ Notebook
Lek_Jiradech
ไม่ได้ระบุ
0
0
130
รับออกแบบการทำงานและให้คำปรึกษาเบื้องต้นเกี่ยวกับ
รับออกแบบระบบควบคุมอัตโนมัตสำหรับอุตสาหกรรมหรืองานทั่วไปที่ต้องการ, เขียนโปรแกรมภาษา C สำหรับระบบสมองกลฝังตัว PIC, AVR, MCS-51, Arduino, ออกแบบ PCB โดย Altium, วิเคราะห์วงจรไฟฟ้า
G
ไม่ได้ระบุ
0
0
54
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต