ค้นหา

เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ หาฟรีแลนซ์เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับพัฒนาหรือแก้ไขปัญหาด้าน Software Application
Project Outsourcing ด้วยประสบการณ์และความรู้ความสามารถที่สะสมมากกว่า 10 ปี ทำให้บริษัทมีความเป็นมืออาชีพที่จะสามารถพัฒนาหรือแก้ไขปัญหาด้าน Software Application ได้หลากหลายประเภท ระบบงานที่ทางบริษัทได้ทำการ Implement • ระบบด้านการผลิต • ระบบด้านการบริหารทรัพยากรบุคคล • ระบบด้านการเงินการธนาคาร • ระบบด้านบัญชี • ระบบด้านโลจิสติกส์ และการส่งออกนำเข้า
SPRINTSOLUTION LTD.
ไม่ได้ระบุ
0.0
1
486
รับทําเว็บไชต์ ระบบงาน ราคาถูกๆ
ทำเว็บ สร้างเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ รับทำเว็บ รับทำเว็บไซต์ จากทีมงานมืออาชีพ ราคาที่ถูกสุด ตามใจที่ต้องการ
THESIT รับทำเว็บ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
427
พัฒนา Web Applications ตามความต้องการ สนใจทัก
คุณสามารถออกแบบระบบได้เอง ผมสามารถวิเคราะห์และแนะนำให้คำปรึกษาในเรื่องระบบ Software ได้อย่างเชียวชาญ
bunlert274
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
189
เขียนโปรแกรม ติดตั้งและแอดมิน Line Facebook
รับเขียนโปรแกรม วิเคราะห์ พัฒนาระบบ รับติดตั้งสอนใช้ line@ Facebook สำหรับธุรกิจร้านค้า และติดตั้งร้านค้า องค์กรลงบนแผนที่ Google Map
Nana5 Computer
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
330
รับออกแบบและพัฒนาโปรแกรม C#,Asp.net,MVC,Bootstap,
สามารถทำงานที่ได้รับมอบหมายได้สำเร็จถูกต้องครบตรงความความต้องการของลูกค้า มีการทำงานที่เป็นระบบ แบ่งหน้าที่กันชัดเจน ทีมงานมีประสิทธิภาพ มี BA ที่คอยดูเกี่ยวกับความต้องการของลูกค้า PM ที่ดูความคืบหน้าของเนื้องาน SA ที่ทำหน้าที่วิเคราะห์ระบบ Programmer หรือ Designer ที่มีประสบการณ์ เราทำงานกันแบบมืออาชีพ
ATsocial Programming
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
398
ถนัดทางด้าน Website และ Mobile
สวัสดีครับ ผมทำงานด้าน programming มาเป็นเวลามากกว่า 10 ปีแล้ว ผมถนัดทางด้าน website และ mobile อีกทั้งผมยังชื่นชอบในเรื่องของ UX และ UI สามารถมั่นใจได้เลยครับว่างานที่ได้จากผมไป ไม่มีคำว่า "มือสมัครเล่น" แน่นอน
Breeshy sama
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
637
พัฒนาเว็บไซต์และ เว็บ Application ราคากันเอง
ความเชี่ยวชาญ - PHP , PHP Framework เช่น Codeigniter - C#.NET - CSS3 และ HTML5 - JQuery Ajax ฐานข้อมูล : MySQL / SQL Server ขั้นตอนการทำงาน - ตกลงรายละเอียดของงาน ขอบเขต ดีไซน์ที่ต้องการ (requirement) - สรุปราคาและระยะเวลาในการพัฒนา - ส่งงานให้ดูเป็นระยะ ก่อนลงระบบจริง ราคาคิดตามความยากง่ายของขอบเขตที่ให้มา Email : phoo319@gmail.com nay.phoo@hotmail.com Tel : 098-539-9523
Phoovanon
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
293
รับออกแบบ และเขียนโปรแกรม ทั้ง Web และ App
เชี่ยวชาญ .Net (VB, C#) และ MSSQL มีความถนัดด้านโปรแกรมที่มีความซับซ้อนสูง มีประสบการณ์กับบริษัทประเภท โรงงาน, ธนาคาร, Logistics รับผิดชอบได้ตั้งแต่ PM, SA ไปจนถึง PG
Krichaya
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
769
MrCsxman
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
13
รับพัฒนาเวปไซต์ เวปแอปพลิเคชั่น โมบายแอปพลิเคชั่น
รับพัฒนาเวปแอปพลิเคชั่น เวปไซต์ หรือโมบายแอปพลิเคชั่นตามความต้องการ รายละเอียดข้อตกลง ------------------------------------------------------- - รับพัฒนาเวปไซต์ เวปแอปพลิเคชั่นหรือโมบายแอปพลิเคชั่น รวมทั้งให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับระบบงานที่ต้องการ - ระยะเวลาการจัดทำขึ้นอยู่กับขอบเขตงาน - ติดตั้งระบบพร้อมใช้งาน (โดยไม่รวมค่า Hosting และ Domain) - รองรับการใช้งานบนทั้งบนคอมพิวเตอร์ มือถือ และแทปเลต (websites, web application) ตามที่ตกลงกัน - สามารถแก้ไขงานตามขอบเขตงานได้ไม่เกิน 2-3 ครั้ง หากต้องการแก้ไขเพิ่มเติมนอกเหนือขอบเขตงานสามารถตกลงค่าใช้จ่ายกัน(เพิ่มเติม)ได้ค่ะ ขั้นตอนการทำงาน ------------------------------------------------------- - ปรึกษาพูดคุยและเก็บความต้องการ ตามขอบเขตงานที่ลูกค้าต้องการ - ทำเอกสารสรุปขอบเขตงาน ระยะเวลาการทำงาน และเสนอราคา - เริ่มงาน (โดยมีการอัพเดตงานเป็นระยะๆตามที่ตกลงกัน) - ติดตั้ง ทดสอบ แก้ไข ตามขอบเขตงานและช่วงเวลาที่ตกลงกัน - ส่งมอบงานตามช่วงระยะเวลาที่กำหนด เทคโนโลยีที่ใช้ในการพัฒนา ------------------------------------------------------- #Frontend- HTML, CSS, Javascript, Bootstrap, JQuery, Vuejs, React #Backend- Java(Spring Framework) C#(ASP.NET Core), Nodejs, PHP(Laravel) #Database- MySQL, MongoDB, MSSQL #Server- Linux, Windows, DigitalOcean, Amazon Web Service, Azure, Docker #Mobile- React Native, Xamarin, Cordova (Phonegap) ประสบการณ์การทำงาน ------------------------------------------------------- การศึกษา ปริญญาตรี วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ Developer สายพัฒนาเวปแอปพลิเคชั่น ประสบการณ์กว่า 10 ปี เคยพัฒนาระบบ Time Tracking และ Task Management ในบริษัทแห่งหนึ่ง (Inhouse Product) ปัจจุบัน - Freelance Software Developer
Nutoux Chalarat
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
40
รับเขียนโปรแกรม
ต้องการหาประสบการณ์ในการเขียนโปรแกรมต่างๆ มีความรู้ ความสามารถในการเขียนโปรแกรม ขั้นพื้นฐานต่างๆในภาษา C,C#
lVlART
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
16
Microsoft access data & Container stuffing design
1เขียนโปรแกรมจัดการข้อมูลด้วย Microsoft access ที่ง่ายต่อการใช้งาน 2ออกแบบการจัดวางสินค้าในตู้ Container อย่างปลอดภัยและคุ้มค่าต่อการจัดส่งสินค้า
Seksan Orm
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
17
j.poobest
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
14
รับออกแบบเครื่องจักร / รับเขียนโปรแกรม
รับออกแบบ - mechanical parts - mechanism design - jig, fixture - machine design - automation system - Robot รับเขียนโปรแกรม - PLC - microcontroller - VB - C, C++, C# - Python - ROS (Robot Operating System) - GUI , UI - IoT บริการงาน ตามแบบ - 3D printer - CNC Milling - CNC WIRE CUT
MYSTERXOUS
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
45
รับออกแบบโปรแกรมสำหรับธุรกิจร้านแว่นตา นาฬิกา ครับ
รับออกแบบโปรแกรมที่เกี่ยวกับธุรกิจร้านนาฬิกา และแว่นตา สำหรับสาขา หรือ ร้านค้า ด้วยประสบการณ์มากกว่า 15 ปี จึงรู้ลึก รู้จริง ด้วยภาษา และ หน้าตาของโปรแกรมที่ใช้งานง่าย และ เป็นภาษาไทย ผู้ใช้จึงสามารถใช้งานได้ง่าย รวมถึงสามารถออกแบบโปรแกรมอื่น ๆ ตามความต้องการของลูกค้าได้
SuperOff
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
149
รับเขียนโปรแกรมทุกประเภท ราคาถูก รับประกันถึง1ปี
รับเขียนโปรแกรมราคาถูก ตามความต้องการของลูกค้า รับประกันงานถึง1ปี รับรองโดยกระทรวงพาณิชย์
jirawan
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
59
รับงาน Freelance| Software Tester /Admin Document
ดิฉันเป็นผู้รับงาน Freelance ด้านทดสอบระบบมานานกว่า 5 ปี สามารถทำงานออกมาได้ในระบบดี โดยผู้ที่เป็นลูกค้าเป็นผู้รีวิวให้กับดิฉันตลอดมา - รับงานตรวจสอบระบบทั้ง Website (Front-end / Back-end) , ระบบปฎิบัติ iOS / ระบบปฎิบัติ iOS - รับดูแลระบบ โดยทำหน้าที่เป็น admin สามารถเข้าออกหน้าบ้านหลังบ้านของระบบได้ (Add/Edit/Delete ข้อมูลระบบ) - รับจัดทำเอกสารรูปเล่มการใช้งานระบบ (Manual) - รับให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับ bugs ภายในระบบที่พบ โดยจะเขียนบอกรายละเอียดใน cloud > Google Drive ทั้ง Google Docs / Google Sheets เป็นต้น - ผู้สนใจสามารถติดต่องาน หรือ สอบถามได้ ทาง E-mail : pawornrut@gmail.com
Nakazawa Kaori
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
78
ดีไซน์งานกราฟฟิกทุกชนิด
- ดีไซน์งานกราฟฟิกทุกชนิด - ดีไซน์ Cartoon characters - ดีไซน์เว็บไซต์ - ดีไซน์ Application และ System - พัฒนาระบบ CSS Frontend, Backend, E-Commerce - Motion graphic - Website content คุณสมบัติพิเศษ - ตามงานเก่ง - โปรเจคจบตามทามไลน์ - สร้างความประทับใจให้ลูกค้า - ใจเย็น ไม่ใช้อารมณ์ในการทำงาน - รับสายลูกค้าตลอด ไม่ขาดการติดต่อ เป็น Project manager มีความรับผิดชอบงานสูง...
Pocky
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
121
รับพัฒนา,สร้าง,ออกแบบเว็บไซต์
HTML5 , PHP , JAVASCRIPT , CSS3 , SYSTEM DEVELOP -------------------------------------------------- Website Responsive , Jquery Mobile ,HTML5 Mobile Aplication , Booth Game PRODUCT GRAPHiC DESIGN
Thaidevteam
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
28
รับเขียนโปรแกรมที่ใช้งานบน Windows ด้วยภาษา VB.NET
เขียนโปรแกรมที่ใช้งานบน Windows ด้วยภาษา VB.NET สามารถพัฒนาเชื่อมต่อกับฐานข้อมูลได้ สามารถเขียนระบบงานส่ง Email ได้ สามารถเขียนระบบเชื่อมต่อกับ SMS Gateway ได้ พัฒนารายงานด้วย Crystal Report ได้ พัฒนารายงานให้ Export ด้วยไฟล์ Excel ได้
artsakorn
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
32
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต