ค้นหา

เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ หาฟรีแลนซ์เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
Experienced Web Developer
ประสบการณ์ 4 ปีในการเขียนและพัฒนาเว็บไซต์ ประสบการณ์ 2 ปีในการเขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ
Supakritk
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
41
็รับทำโปรเจค web,Applications,Program
ระบบบริหารจัดการหน่วยงาน ร้านค้า
P&C
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
19
โปรแกรมเมอร์
คือผมเป็น Freelance programmers ครับ ประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เขียน application บนวินโดว์ ควบคุม ทุกอย่างที่เป็น Os ตระกูล ไมโครซอฟได้ทั้งหมด โปรแกรม บัญชี บอท Interface System ได้หมดครับ และหากใครสนใจสามารถติดต่อกลับได้ที่ http://portfolio.boonsiriyotin.com/ ขอบคุณมากๆครับ เขียน application บนวินโดว์ ควบคุม ทุกอย่างที่เป็น Os ตระกูล ไมโครซอฟได้ทั้งหมด โปรแกรม บัญชี บอท Interface System ได้หมด
ฐเดช
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
17
รับวิเคราะห์ออกแบบและพัฒนาระบบตามความต้องการ
รับวิเคราะห์ออกแบบและพัฒนาระบบตามความต้องการของลูกค้า - ภาษา c#, java, php, python, js - ฐานข้อมูล mssql, oracle, mysql และรับออกแบบระบบ monitoring ด้วย elasticsearch, splunk
gipomman
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
23
ผู้เชี่ยวชาญด้านการหาบั๊กในซอฟต์แวร์
ประสบการณ์ด้านการทดสอบมากกว่า 7 ปี, Agile Developement, Web Testing, Mobile Testing, Windows Application Testing, Integration System, System Testing, SIT,E2E Testing, UAT, UI/UX Testing Business Domain: WiFi Solutions; Payment; Internet Bankging; Insurance System, eCommerce,Booking Ticket, Reporting System,etc.
Ryan C
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
37
เปลี่ยนระบบงานเดิมเป็นระบบงานบนเว็บไซต์เรียกเรา
มีความสามารถทำเว็บแอ็พพลิเคชั่น html php javascript jquery bootstrap webservice mysql รับพัฒนาระบบงานเดิมให้ทำงานบนเว็บ, ลิ้งข้อมูลสาขาหลักสาขาย่อยผ่าน webservice
DWARD
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
35
beachsoft010
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
34
นักพัฒนาซอฟแวร์
มีประสบการณ์ พัฒนาระบบไม่น้อยกว่า 4 ปี
Nueroanas
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
41
ใดๆ ในโลกล้วน น่ากินจัง
พัฒนาโปรแกรมตาม Requirement ได้ทุกระบบ ผ่านการทำระบบสหกรณ์ และ HR มาอย่างโชคเลือด
มีณา
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
32
PorSE
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
33
บริษัท รับเขียนโปรแกรมชั้นนำของประเทศ
บริษัทเวิร์คบายไทยอินเตอร์เน็ตแอนด์มาเก็ตติ้งจำกัดรับเขียนโปรแกรมทุกระบบตามความต้องการของลูกค้า โดยมีประสบการณ์ 10 ปีเต็ม ในการพัฒนาระบบเพื่อรองรับการทำงานของลูกค้าที่ซับซ้อน ต่างกันไปตามการทำงานของลูกค้า และมีการ Join กับบริษัทระดับใหญ่ มามากมาย โปรแกรมไหนที่ใครเขียนไม่ได้แต่เราทำได้และกล้าที่จะท้าทายงานไปกับท่าน เราเป็นบริษัทรับเขียนโปรแกรมเพียง 1 เดียวเท่านั้นที่เป็นรูปแบบบริษัท แต่ราคา อย่างกับ Feerance **พร้อมประกันงาน ฟรี 1 ปีเต็ม โดยไม่มีค่าใช้จ่าย**
Jannie Jar
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
36
Yuei
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
25
รับติดตั้ง Linux server / เขียนและออกแบบ WebSite
รับติดตั้งระบบ Linux server (Ubuntu, CentOS, etc.) เขียนและออกแบบ Website (Front-end, Back-end, E-commerce, Cart)
A.Liveware
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
87
รับพัฒนาเว็บไซต์หรือระบบต่างๆ เช่น E-commerce
สามารถพัฒนาเว็บไซต์โดยใช้ PHP และใช้ฐานข้อมูล MySQL ได้ รวมถึง Web CMS ต่างๆตามรูปแบบงานและตามที่ลูกค้าต้องการ
Nyonyo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
32
ประสบการณ์ด้านโปรแกรมเมอร์ มากกว่า 15ปี
มีประสบการณ์ การเขียนพัฒนาโปรแกรม ,ระบบฐานข้อมูล ,ออกแบบระบบ Software และ WebApplication ให้กับ บ.เอกชน ,สถาบันการศึกษา รวมทั้งภาครัฐ ผลงานล่าสุด เว็บดาต้าเบส สถาบันการสร้างชาติ – (Nation-Building Institute : NBI) http://nbi.in.th/ ระบบ Web Application สำหรับการส่ง บทความทางวิชาการ online เพื่อเข้าร่วมสัมนานานาชาติ International Conference on Nation Building 2017 http://icnb.co/
suratjang
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
55
รับออกแบบ Web app, Andriod, web site และระบบต่างๆ
สามารถทำและออกแบบ - Web app - Andriod - web site - ระบบงานต่างๆ **ประสบการณ์การทำงานสายงานนี้ มากกว่า 5 ปี สามารถคุยรายละเอียดงานและแผนงาน เพื่อออกแบบเบื้องต้น ก่อนตกลงเริ่มงานจริงค่ะ
Manoch
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
26
KwangTung
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
31
สามารถพัฒนาระบบได้หลากหลายภาษา และราคาไม่แพง
สามารถพัฒนาระบบทั้ง android และ web application ด้วยทีมงานที่มากประสบกาณ์
มิ้ง
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
36
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต