ถ่ายภาพและวีดีโอ หาฟรีแลนซ์ถ่ายภาพและวีดีโอ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
ถ่ายภาพ/ออกแบบกราฟิก
ถ่ายภาพ / ออกแบบงานกราฟิก ถ่ายภาพ งานรับปริญญา / งานแต่ง / งานบวช / งานรีทัช งานกราฟิก สื่อภาพนิ่ง / โปสเตอร์ โบรชัวร์ งานโฆษณา
Jacozy
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
290
สตูดิโอถ่ายภาพแฟชั่นครบวงจรเพื่อการขายออนไลน์
บริการถ่ายรูปสินค้าครบวงจร (นางแบบ + สตูดิโอ + ช่างภาพ + สไตล์ลิส + จูนสี) เริ่มต้นแค่ 300 บาท / ชุด ราคานี้รวมทุกอย่างแล้ว (นางแบบ + สตูดิโอ + ช่างภาพ + สไตล์ลิส) มาตัวเปล่าได้เลย ที่เหลือเราจัดการให้ ดูผลงานเพิ่มเติมได้ที่ Instagram : minus_studio ครับ Line : https://bit.ly/2P6q3D4 Line : Dear0863600036 Tel : 086-360-0036 หรือ inbox มาได้ครับ สถานที่: สตูดิโอโลเคชั่นทอง ใจกลางอโศก จะมาเองก็ง่าย จะส่งคนมาส่งของก็ไม่หลง ติดบีทีเอส อโศก, ติด MRT เพชรบุรี, ติด Airport Link มักกะสัน, ติดเรือคลองแสนแสบ ระยะเวลาที่ดำเนินงานประมาณ 7 วัน รวมเวลาจัดส่งและอื่นๆ บริการของเรา : [ Fashion Shot - Studio] ถ่ายภาพในสตูดิโอ ถ่ายชุด 1 ชิ้นภายในสตูดิโอ จำนวน 10 ช็อต/ชิ้น -----------300.- [ Fashion Shot - Around Studio] ถ่ายภาพ Outdoor รอบๆสตูดิโอ ถ่ายชุด 1 ชิ้นนอกสถานที่ บริเวณรอบๆสตูดิโอ จำนวน 10 ช็อต/ชิ้น -----------500.- [ Fashion Shot - Outdoor] ถ่ายชุด 1 ชิ้นนอกสถานที่ จำนวน 10 ช็อต/ชิ้น -----------500.- + ชาร์จเพิ่มตามค่าเดินทาง [ Pack Shot ] รูปถ่ายสินค้า (เสื้อผ้าหรือสินค้าอื่นๆ) แบบแขวนราว ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ซูมดีเทลต่างๆ ถ่ายชิ้นเดี่ยวชิ้นละ-----------------------100.- ถ่ายรวม 4-6 มุม-------------------------400.- [ Studio For Rent ] เช่าสตูดิโอขนาด 45 ตรม ฉากกระดาษกว้าง 2.7ม ฉากมีให้เลือก 10 สี ไฟสตูดิโอ 3 หัว รีเฟลค 1 ตัว Free WIFI ห้องน้ำ/ครัว ในตัว เตารีดไอน้ำแบบยืน ราวแขวนชุดขนาดใหญ่ ไม้แขวนเสื้อไม้อย่างดี เหมาะกับถ่ายสินค้า ไฟแต่งหน้า ช่างแต่งหน้า มีห้องน้ำสะดวกสบาย ไม่จำกัดชั่วโมงขั้นต่ำ ราคา 500/ชม
Minus Studio | Natea
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
324
รับถ่ายภาพ Video รวมตัดต่อ+กราฟิก ฯลฯ
รักในการถ่าย Video รักในการถ่ายภาพ รักในการ ตัดต่อ Video รักในการทุกอย่างที่เป็นงานโปรดักชั่น ผมทำงานทุกด้วยใจและตั้งใจจริง คำที่ถือเป็นในการทำงาน ใจเค้าใจเรา
BigBearCa
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
657
ผลิตสื่อวิดีโอ MV AD PRESENTATION WEDDING VIRAL
FOR ALL STUDIO BKK ผลิตสื่อวิดีโอ MV AD PRESENTATION WEDDING VIRAL รับตัดต่อ, คิด, ถ่าย, ผลิตสื่อวิดีโอทุกรูปแบบ MUSIC VIDEO, FILM, ADVERTISING, PRESENTATION, WEDDING, AFTERMOVIE, VIRAL, สารคดี DOCUMENTARY รับตั้งแต่งานเล็กๆถึงงานสเกลใหญ่
FOR ALL Studio
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
347
รับวิวสินค้า ภาพนิ่งและ VDO งานคุณภาพ ราคาน่ารัก
สวัสดีค่ะชื่อน้องเมนะคะ ยินดีรับใช้ รับรีวิวสินค้าทุกสิ่งอย่าง ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายภาพนิ่งหรือ VDO หากอยากได้งานที่มีคุณภาพเกินราคา สามารถสอบถามได้เลยค่ะ - งานภาพนิ่งคู่สินค้า 5-7 รูป 400+ (ตามรายระเอียดที่ระบุไว้) - งานคลิป 1,000+ (ตามรายระเอียดที่ระบุไว้)
May
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
463
รับทำคอนเทนท์วีดีโอ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์
รับทำคอนเทนท์วีดีโอ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ไม่ว่าจะเป็นวีดีทัศน์ วีดีโอพรีเซ็นต์สินค้าและงานกิจกรรม ภาพยนตร์สารคดี สารคดีเชิงข่าว ข่าว หรือคลิปวีดีโอขนาดสั้น ด้วยเนื้อหาที่เจาะลึกตรงกลุ่มเป้าหมาย ด้วยประสบการณ์ผลิตรายการโทรทัศน์มากว่า 14 ปี มีความรู้ความเข้าใจในการเล่าเรื่อง การจัดองค์ประกอบภาพเพื่อเล่าเรื่องให้ถึงอารมณ์ความรู้สึกและเนื้อหาที่หลากหลาย และภาษาสื่อสารที่สวยงามเป็นกันเอง นอกจากนั้นยังให้บริการถ่ายภาพนิ่งและวีดีโอสินค้า อีเว้นท์ต่างๆ ข่าวและสารคดี ด้วยอุปกรณ์คุณภาพ ระดับ 4K
ตาล วรรณกูล
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
687
รับถ่ายภาพรับปริญญา งานแต่งงาน งานพิธี งานอีเว้น
© Photo Viper[GU]. All Rights Reserved. _________________________ #viperguphotographer #viperguworkspace _________________________ Photographer Graduate,Pre-Graduate,Fashion,Lookbook, Pre-Wedding,Engagement Ceremony,Wedding Ceremony,Still-Life , Event _________________________ Contact Photographer Facebook : https://www.facebook.com/photovipergu/
Photo ViperGU
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
748
ถ่ายรูป งานสถาปัตยกรรม รับปริญญา Even ต่างๆ
รับถ่ายนอกสถานที่ต่างๆ เป็นกันเอง ถ่ายได้ทั้งรับปริญญา สถาปัตยกรรม งานตกแต่งภายใน งานจบหลักสูตรมัธยม และงานสินค้าอีกครับ ^^
Foley Graphy
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
926
รับรีิวิวสินค้าเครื่องสำอาง ราคาเป็นกันเองค่ะ
ภาพถ่านสินค้าพร้อมแต่งภาพ และภาพวิดิโอโปรโมทสินค้า พร้อมนำไปลงในแฟนเพจและยูทูป ใช้โปรแกรมในการแต่งรูปและตัดต่อวิดิโอได้ ค่ะ
yok
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
467
ศูนย์รวม ช่างภาพ ช่างถ่ายรูป หรือ Photographer ที่มีความเชี่ยวชาญในการ ถ่ายภาพและวีดีโอ มีความสามารถในการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านภาพถ่าย จัดองค์ประกอบเรื่องของภาพถ่าย ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ โฟกัส แสง สี ต่างๆ และมีความชำนาญในการใช้กล้องถ่ายรูป รวมไปถึงมีความสามารถในการตกแต่งภาพถ่ายให้ออกมาสวยงาม รับถ่ายภาพตามงานสำคัญ เช่น ถ่ายรูปงานรับปริญญา ถ่ายรูปงานแต่งงาน ถ่ายรูปงานจัดเลี้ยง ถ่ายรูปงานเปิดตัวบริษัท หรือ องค์กร และงานอื่นๆ หากผู้ที่ต้องการว่างจ้างฟรีแลนซ์ตำแหน่งนี้ เข้ามาค้นหาที่นี่เลย
รับงานภ่ายภาพฟรีเเลนซ์ทั่วสระบุรีเเละจังหวัดรอบๆ
ถ่ายรูปเเละวีดีโอหรือตัดต่อ ไดคัต ตัดพื้นหลังออก รีทัช ตัดต่อภาพทุกชนิด ติดต่อฃานได้ทาง cakevrzo009@gmail.com id: be_sayan
#bealone
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
369
Graphic design and photographer
ทำรูปโปรไฟล์และตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์ให้ฟรี!!! อยู่ในช่วงลองวิชา จะเก็บไว้เป็นผลงานและเป็นประสบการณ์ เอาไว้ต่อยอดในการทำงาน ติดต่อมาได้หรือทักไปในเฟส thawtaesuppadis (https://www.facebook.com/thawtaesuppadis) ขั้นตอน 1. ส่งรูปที่อยากแต่งหรืออยากให้ทำมาทางเมล (thawtae_suppadis@hotmail.com) 2. อยากแต่งให้ออกมาเป็นยังไงก็บอก จะทำสุดความสามารถ ขอบคุณที่ใช้บริการและให้ความร่วมมือครับ
Heartist
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
453
รับถ่ายภาพสินค้า เสื้อผ้า เพื่อโปรโมทแบรนด์
มีความถนัดด้านการ -ถ่ายภาพ สินค้า (ครีม นาฬิกา ปากกา เข็มขัด กระเป๋า รองเท้า เป็นต้น) -ถ่ายภาพ lookbook fashion สำหรับแบรนด์เสื้อผ้า
Feel.day
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
776
รับตัดต่องานทุกประเภท งานคุณภาพ
ตัดต่อวิดีโอให้ดูสวยงาม ได้งานที่มีคุณภาพ ตามที่ลูกค้าต้องการ *** สามารถถ่ายวิดีโอด้วยกล้อง DSLR ได้ด้วย
Yothin
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
495
นักศึกษาปีสี่ มีเดียทางการแพทย์ มจธ.
ชื่นชอบและถนัดการถ่ายภาพ ถ่ายวีดีโอ ตัดต่อวีดีโอ และสามารถทำงานกราฟิก วาดภาพประกอบ ทำสื่อสิ่งพิมพ์ได้หลากหลาย
Barenzt
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
580
รับถ่ายภาพ ผลิตภัณฑ์ สินค้า อาหาร Portrait และ อื่
จบ นิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์ สาขา ภาพยนตร์และภาพนิ่ง จบ การถ่ายภาพโฆษณา จากโรงเรียน tokyo visual arts ประเทศญี่ปุ่น
Omayastudio
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
561
รับถ่ายภาพอาหาร และ สิ้นค้า ทุกชนิด
เริ่มต้นจากการขายถ่ายโปรดัก จนเริ่มสนใจศึกษาการถ่ายภาพอาหารอย่างจริงจัง มีความหลงใหลในอาหารเป็นอย่างมาก
Fizshow
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
770
ถ่ายภาพรีสอร์ท คอนโด โรงแรม Interior Architecture
บริการ รับถ่ายภาพ รีสอร์ท โรงแรม หมู่บ้าน คอนโด สปา ร้านอาหาร ร้านกาแฟ คาเฟ่ โรงงาน โครงการบ้านจัดสรรค์ ที่พักอาศัย ห้องพัก พร้อมทั้งบรรยากาศ สถานที่ งานสถาปัตยกรรม งานออกแบบทั้งภายนอกและ ภายใน หมายเหตุ : มีบริการเขียนรีวิว
iikob.net
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
749
ช่างภาพกีฬา
Hello I'm Sport Photographer Name Mr. KAIKUNGWON DUANJUMROON Nick : AOB Contact Email : Monthonglaw@gmail.com Line : monthonglaa Facebook : https://www.facebook.com/monthonglaw Portfolio : https://sportphotographer.myportfolio.com/Portfolio
Monthong Sport Photographer
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
873
รับถ่ายภาพงานแต่ง | งานEvent | งานสำคัญต่างๆ
เอาใจเจ้าบ่าวเจ้าสาวกันไปเลย " ครึ่งวัน 7,000 เต็มวัน 12,000 " ช่างภาพ 2 คน พร้อมชุดไฟ และผู้ช่วยช่างภาพ บริการถ่ายภาพเก็บความประทับใจในช่วงเวลาสำคัญในสไตล์ของคุณ ***มองหาราคาที่สามารถต่อรองได้*** รับถ่ายงาน | Product | PreWedding| Weddingceremony | งานรับปริญญา | งานพีธีสำคัญ
Confident.Studio
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,011
ถ่ายภาพและวีดีโอ พร้อมบินโดรน(ภาพมุมสูง)
KRATHIN PROFESSIONAL DESIGN & PHOTOGRAPHY งานออกแบบคุณภาพ | ส่งงานตรงเวลา | มั่นใจเชื่อถือได้ #บริการ #ออกแบบ #โลโก้ #เว็บไซด์ #ฉลากสินค้า #ผลิตภัณฑ์ #สติ๊กเกอร์ #การ์ดแต่งงาน #สร้างเว็บไซด์ #โดรนติดกล้อง #ถ่ายภาพมุมสูง #ภาพทางอากาศ #วีดีโอมุมสูง #ถ่ายพรีเวดดิ้ง #PreWedding #ถ่ายงานแต่งงาน
Krathin.com
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
2,361
ถ่ายภาพ
สามารถเดินทางไปทำงานต่างจังหวัดได้ ใช้โปรแกรมในการทำงาน -Adobe Photoshop -Adobe Illustrator -Adobe Lightroom -Adobe After effects -Adobe Premiere pro
Mos Alexander
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
498
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต