อื่นๆ หาฟรีแลนซ์อื่นๆ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับเก็บข้อมูลภาคสนาม
เก็บข้อมูลภาคสนาม สัมภาษณ์เชิงลึก
pk
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
112
 รับทำ flashcard vocabulary  
 รับทำ flashcard vocabulary  
WGift
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
249
null
ผมชอบวาดรูปครับเลยทำได้หลายอย่างเช่นเป็นทีมกราฟิกที่ห้องสกรีนเสื้อของวิทยาลัย และก็มีออกแบบโลโก้นิดหน่อยครับและก็มีงานตัดต่อด้วยนะครับ
Mr.D
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
94
รับพิมพ์เอกสาร รายงาน บทความ และจัดรูปเล่ม
-ความเร็วพิมพ์ ภาษาไทย 50 ภาษาอังกฤษ 48
จูน
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
157
รับออกแบบExcel power point
ความคิดสร้างสรรค์ แนวคิดการดำเนินชีวิต มุมมองธุรกิจ บทความเชิงเปรียบเทียบ อัตราผลตอบแทนตามตกลง *รับเขียนงานออกแบบ Excel power point งานนำเสนอ พิมพ์งาน word ราคาตามความยากง่ายครับ ตั้งแต่ 50-1000 บาท
natawat
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
230
รับพิมพ์งานทุกชนิด ทั้งใน Word และ Power Point
เคยเรียนด้านพิมพ์ดีด และพิมพ์สัมผัส เคยนำเสนองานผ่าน Power Point และการพิมพ์งานใน Word ค่ะ ปริญญาตรีคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
Tricktok
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
188
สวัสดีครับ ผม ไอซ์นะครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ
มีความชำนวญในการ พิมพ์ งาน เป็นการพิมพ์พัมผัส และ อุปกรณ์ IT ต่างๆ จริงก็ความได้หลายอย่างนะครับ ผมเรียนมาทาง IT และ Business
IceMage
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
169
พิมพ์งานด่วนภาษาไทย อังกฤษ ภายใน 1 วัน
พิมพ์งานด่วน Microsoft Word, Microsoft Excel,( หากข้อมูลแน่นด่วนไม่เกิน 15 หน้า) Microsoft Powerpoint (ด่วนไม่เกิน 30 สไลด์) และโปรแกรมต่างๆ
Boom
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
154
ถ่ายภาพ ออกแบบPortfolio พิมพ์งาน
ถ่ายภาพ ออกแบบPortfolio พิมพ์งาน Microsoft word,excel ออกแบบงานนำเสนอ Powerpoint
LinMei
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
164
ออกแบบ PCB วงจรอิเล็กทรินิกส์ คอนโทนเลอร์
ออกแบบ PCB ทำโปรเจคชุดคอนโทนเลอร์
Tart
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
133
สร้างนวัตกรรมและเทคโนโลยี
นวัตกรรมและเทคโนโลยี
skilllike
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
165
ปิดไอดี ไม่รับงานแล้วครับ
สามารถรับออกแบบ ผลิตงานได้ทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว ตั้งแต่ขั้นตอนวางแผน ถ่ายทำ และตัดต่อ สามารถออกแบบกราฟฟิก ทำโปสเตอร์ ทำอินโทร ทำโลโก้
ปิดไอดีแล้ว
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
317
รับผลิตคอยล์แอร์ วัดขนาดนอกสถานที่ รับเขียนแบบ
รับผลิตคอยล์แอร์เครื่องปรับอากาศทุกชนิด รับวัดขนาดคอยล์นอกสถานที่ สั่งผลิตที่ บมจ.ซี ไอ กรุ๊ป เขียนแบบด้วย Solidwork Autocad
นิวัฒน์ แจ่มมะณี
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
223
รับแต่งรูปสไตล์ต่างๆอย่างมืออาชีพ
แต่งรูปได้ทุกแนวขอแค่มีรูปให้ผมผมก็แต่งให้ตามที่ต้องการได้
Flxmmablez
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
196
ตั๊ก tuck tab
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
381
รับงานออกแบบโลโก้ ออกแบบPackage งานถ่ายภาพ
ถ่ายภาพ ออกแบบโลโก้ ออกแบบPackage ออกแบบสติกเกอร์ไลน์
c.ccnk
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
202
ป้าโอป
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
176
บริการสรรหาบุคลากรระดับบริหาร และระดับ Key man
"มิติใหม่ในการสรรหาบุคลากร ให้กับบริษัทต่าง ๆ ในยุคดิจิตอล 4.0" ด้วยความชำนาญในการ Recruit หรือ Head Hunter ตำแหน่งในระดับผู้จัดการ ผู้อำนวยการขึ้นไป และตำแหน่งที่ต้องใช้ความสามารถพิเศษให้กับบริษัทต่าง ๆ ผู้เสนอฯ มีประสบการณ์ในงาน Recruitment มาร่วม 25 ปี จึงทำให้มีความชำนาญและความสามารถในการสรรหาบุคลากรระดับบริหาร หรือเทียบเท่าขึ้นไป ตัวอย่างที่เคยสรรหาให้บริษัทลูกค้า เช่น ผู้จัดการฝ่ายการตลาดต่างประเทศ (ประเทศจีน), ผู้อำนวยการฝ่าย HR, VP Sales & Marketing ดูแลธุรกิจคอนโด เป็นต้น รวมทั้งการสรรหาบุคลากรทุกระดับที่จะต้องใช้ความสามารถพิเศษ เช่นตำแหน่ง E-Commerce Officer (Chinese Speaking) มีหน้าที่ติดต่อซื้อขายสินค้าในระบบอีคอมเมอร์สกับประเทศจีน มีความรู้เกี่ยวกับธุรกิจประเทศจีน สื่อสารภาษาจีนได้ดีมาก หรือตำแหน่ง VP/Manager งานขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์คอนโดมิเนียม มีหน้าที่รับผิดชอบยอดขายหนึ่งพันล้านบาท และมีลักษณะงานอื่น ๆ อีกหลายตำแหน่งที่ผู้เสนอฯ สรรหาให้บริษัทลูกค้า การทำงานโดย Freelance จะคล่องตัวและรวดเร็วกว่าการทำงานโดยบริษัท แต่ผลงานที่ได้เทียบเท่า หรือสูงกว่า ขั้นตอนการสรรหา Candidate กล่าวคือ ภายหลังจากการ Screen และ Interview โดยผู้เสนอฯก่อนที่จะส่งให้ลูกค้า Interview เพื่อคัดเลือกเข้าร่วมงานตามที่บริษัท (ลูกค้า) ต้องการ งานนี้ ผู้เสนอฯ รับทำด้วยตนเอง ไม่มีการส่งต่อเนื่องจากต้องการเน้นที่คุณภาพ โดยใช้ประสบการณ์และความชำนาญส่วนตัว และจะต้องถูกกฎหมายด้วยโดยที่ผู้เสนอฯ มีใบอนุญาตจัดหางานฯ เลขที่ นบ. 020/2558 ถูกต้องตามกฎหมาย การใช้ Freelance ในการสรรหาบุคลากรให้องค์กรท่าน นอกจากจะได้ความละเอียด ประณีตในการทำงานแล้ว ยังคุ้มค่าในเรื่องราคาอีกด้วยเนื่องจาก Freelance จะตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออก เช่น ค่าโฆษณา ค่าจ้างพนักงาน ค่าเช่าออฟฟิต เป็นต้น ทำให้สามารถรับงานในราคาที่ย่อมเยาว์ แต่ได้ผลงานเทียบเท่าหรือมากกว่าที่อื่น
HRPMC Group
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
342
ออกแบบ ads และดูแลแฟนเพจ
ออกแบบลวดลายกราฟิกต่างๆ ออกแบบโลโก้ ลายเสื้อ - Logo design , Web design , Ad design , Poster design , Brochure design , Backdrop design , Namecard design , Packaging design , Banner design และดูแลแฟนเพจ fb
ilttle earbb
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
238
ผู้ประสานงาน
ประสานงานด้านการศึกษา อาชีพหลักก่อนหน้านี้เป็นเลขานุการผู้บริหารประมาณ 15 ปี
ann
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
203
รับงานเขียน ไกด์ และงานขายอย่างมืออาชีพ
- รับทำสื่อการสอนและเป็นติวเตอร์มานาน งานสื่อการสอนจึงเป็นเรื่องถนัด - รับเขียนบทความ คอนเทนท์ และบทเรื่องสั้น.ฃ ด้วยความเป็นมืออาชีพ - รับเป็นล่ามและไกด์สำหรับชาวต่างชาติ (ภาษาอังกฤษ) - รับงานขายทั่วไป
สายไหม ฟรีแลนซ์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
562
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต