อื่นๆ หาฟรีแลนซ์อื่นๆ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับพิมพ์/วาด Flowchart Word/Excel/PowerPoint/Visio
มาที่นี่ที่เดียวทุกอย่างจบ .. ไม่ว่าจะเป็น :- 1. พิมพ์รายงานทั้งภาษาไทย / Eng 2. รับวาด Flowchart ทั้งในโปรแกรม Excel และ Visio 3. รับงาน Excel ทุกรูปแบบ 4. รับทำ Power Point เพื่อเสนองาน Present ต่างๆ
NM
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
226
รับพิมพ์งานไทย-อังกฤษ พิสูจน์อักษร ทำ PowerPoint
พิมพ์งาน(ไทย-อังกฤษ) ..กระดาษขนาด A4 หน้าละ 10 บาท หรือรับเป็นงานเหมาจ่ายตามแต่ตกลง เอกสารไม่เกิน 50 หน้า ระยะเวลาไม่เกิน 2-3 วันคะ // ทำสื่อ Powerpoint Presentation สไลด์ละ 20 บาท หรือรับเป็นงานเหมาจ่ายตามตกลง กรณีเอกสารไม่เกิน 15 สไลด์ ระยะเวลาไม่เกิน 4-5 วันคะ // พิสูจน์อักษรบทความ เรื่องสั้น นิยาย ..กระดาษขนาด A4 หน้าละ 10 บาท หรือรับเป็นงานเหมาจ่ายตามแต่ตกลง (ราคานี้รวมการเรียบเรียงการใช้ภาษาให้อ่านง่าย และสละสลวยด้วยหากต้องการ) เมื่อรับงานแล้วเราสามารถเริ่มตรวจงานให้ได้ทันที และส่งมอบตามเวลาที่ได้รับมอบหมาย เอกสารไม่เกิน 50 หน้า ระยะเวลาไม่เกิน 2-3 วันคะ ตรวจได้ทั้งจากไฟล์ Word, PDF และจากกระดาษต้นฉบับ
Ka-Pang
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
69
รับพิมพ์เอกสาร รายงาน นักร้อง เต้นโคฟเวอร์
ร้องเพลง เต้น รักตีย์ข้อมูลเอกสาร รายงานทั่วไป
star
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
117
รับประสานงานกองถ่ายต่างๆ//จัดหาพิธีกร/นักแสดง ดารา
ติดต่อประสานงานกองถ่ายต่างๆ จัดหาพิธีกร / นักแสดง / ศิลปิน ดารา ร่วมงานอีเว้นท์หรืองานต่างๆ จัดเก็บเอกสาร / งบประมาณ / เคลียร์เอกสารต่างๆ
มะปราง Co-ordinator
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
181
Twentyseven
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
69
รับทำ GIS งานด้านแผนที่ทุกชนิด ทั่วราชณาจักร
งานวิเคราะห์งานด้าน GIS , ออกเเบบเเผนที่ , ดิจิไตท์,งานพิกัดต่างๆ
โมโม่ GIS
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
87
รับทำงานออกแบบทุกชนิด ทั้งงานมือและงานคอม
Logo , Label , Packaging , Symbol , Mascot , Poster , Booklet , Brochure , ปก Facebook , ปก line , Back drop , Infographic , Resume , Portfolio , Name card , Card everythings , Post card , Calendar , Sticker , Sticker line , Illustration , Graphic Design , Character Design , layout , Corporate identity etc.
PCHXXART
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
179
วางแผนเที่ยวรัสเซีย คุมงบประมาณ ด้วยราคายุติธรรม
สนใจเที่ยวรัสเซีย แต่กลัวงบปลาย? ไม่อยากไปกับทัวร์เพราะมันไม่ได้ดั่งใจ? อยากไปสถานที่แปลกใหม่? ข้อมูลโดยรวมของประเทศรัสเซียแบบ ON TIME? เราจะเป็นคนว่างแผนเที่ยวแบบ EXCUSIVE มีงบเท่าไหร่ เดินทางกี่วัน การเดินทางหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นส่วนตัวหรือ คูลๆโดยMETRO ซึ่งทั้งหมดนี้ เราจะทำให้TRIP สุดคูลของคุณคุมค่ากับเวลา และเงินที่คุณจ่าย!!! บริการของเราดีกว่า AGENCIES TOUR ยังไง? คำตอบคือ ทำด้วยใจรัก และชอบเที่ยวแบบBackpacker อยู่แล้วเข้าใจดีเลยค่ะ ว่าคุณต้องการอะไร เพราะยังไง เราก็ MAKE TO ORDER อยู่แล้ว
paragonimus
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
155
จำหน่ายและเช่าจอ Led Fullcolor indoor&outdoor
จำหน่ายและให้เช่าจอ Led fullcolor สำหรับงานต่างๆ มีทั้งแบบ Indoor และ Ourdoor สนใจสินค้าหรือบริการสามารถสอบถามได้นะคะ โทร.02-5301368 , 061-7752189 , 061-7752991 , 095-1168122 เว็บไซต์ https://www.facebook.com/Ledone.co.ltd/
Tel 061 7752991 คุณไก่
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
187
แปลง PSD เป็นเว็บ HTML / แก้ดีไซน์จากงานเก่า
ภาษาที่ถนัด HTML5 CSS3 JavaScript Bootstrap Photoshop Illustrator มีความถนัดในส่วนของ Front end , Websigner ทำงานในส่วนของ Front end , Websigner จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะบริหารธุรกิจฯ สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
Topic
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
106
รับทำงานออนไลน์ทุกรูปแบบ
รับงานฟรีเลนซ์ทุกประเภท เอกสารทุกประเภท รับงานแต่งรูป รีทัส แก้ไขรูปถ่าย แต่งรูปถ่าย การติดต่อ นัฐพล ช. ID Line : nuttponc.
นัฐ ช.
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
210
ตรวจสอบสถานที่ การเดินทาง แหล่งท่องเที่ยว
มีงานลุยๆ งานนอกสถานที่ ตรวจสอบสถานที่ การเดินทาง แหล่งท่องเที่ยว สอบถามได้คับ
TaeCM
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
75
\
ประสบการณ์ : - Graphic design /Photo : grapher :thailandexhibition.com - Graphic design : หนังสือ // โรงพิมพ์ - Graphic design : ดีลเลอร์รถยนต์ขนาดใหญ่
11สิงหา
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
86
ชื่อ เจี่ย ครับรับงานFREELANCE ทุกรูปแบบ:)
ถ่ายภาพด้วยมือถือ ถนัดพูด เชียร์ขาย ขับรถ
กีเจี่ย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
95
Artist Core Team_รับผลิตงาน Graphic และ Production
Artist Core Team - รับผลิตงานออกแบบ Graphic Design และ Motion Graphic 2D&3D, ฯลฯ - รับผลิตงาน Production และ Post-Production ถ่ายทำ, ตัดต่อ, CG, ฯลฯ **ส่งผลงาน Showreel VDO หลังได้รับการติดต่อจากผู้ว่าจ้าง**
PIEK
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
136
รับทำ Presentation PowerPoint
ตกแต่งงานPresents เช่น Powerpoint
Lihana
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
93
รับออกแบบระบบ CCTV www.rrs-solution.com
รับออกแบบ,ให้คำปรึกษา การวางมุมกล้อง และแก้ปัญหาเกี่ยวกับ ระบบ CCTV สำหรับ อพาร์เม้นต์ โรงงาน โรงแรม บ้าน และอื่น www.rrs-solution.com
CCTV designer
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
121
บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจเฟสบุ๊ค แม่ค้าใจดี คุยง่าย ปร
- ประสบการณ์นานกว่า 5 ปี - ราคาถูกที่สุด เพียงไลค์ละ 0.6 บาท - ไลค์จากคนไทย มีตัวตนจริง 100% - ส่งงานรวดเร็ว เสร็จไว ใน 1-3 วัน
Fafon
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
90
รับพิมพ์งานภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
สวัสดีครับ ผมพึ่งเรียนจบครับ จากคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน กำลังหารายได้เสริมครับ -รับพิมพ์งานภาษาไทยและภาษาอังกฤษ วิทยานิพนธ์ วิจัย สูตรคณิตศาสตร์ จำนวน 15-20 หน้า หากมากกว่า 20 หน้าขึ้นไป คิดเพิ่มหน้าละ 5 บาท (หากมีข้อผิดพลาด แก้ไขให้ฟรีครับ) -การรับ-ส่งงาน จะรับส่งทางอีเมลล์เท่านั้นครับ
pppp1203
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
173
Crafter/Maker ออกแบบและผลิต งานไม้ ขนาดเล็ก
รับออกแบบ และผลิต ผลิตภัณณ์จากไม้ ขนาดย่อม สำหรับใช้งานและ ตกแต่งบ้าน ร้านค้า สำนักงาน ( Craft-work scale / non-industrial)
Wude Studio
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
187
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต