อื่นๆ หาฟรีแลนซ์อื่นๆ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
สร้างแผนที่,วิเคราะห์ข้อมูล
การทำแผนที่,การวิเคาะห์ข้อมูล
Nuttawat
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
43
รับแกะwax เครื่อง cnc, resin และรับเขียนCAD งานจิว
รับจ้างเขียนCADจิวเวลรี่ และรับแกะwaxด้วยเครื่องcnc 250-350/ช.ม.
คาล่าห์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
57
รับทำประชาสัมพันธ์ ผ่าน นสพ., โทรทัศน์, วิทยุ
ประชาสัมพันธ์ ผ่านทางสื่อต่างๆ ทุกรูปแบบ
peter
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
46
บริการที่ปรึกษา ระบบ ERP และ การลงทุน
ระบบ ERP , สอน ติดตั้ง บริการ แก้ปัญหา รวมทั้ง ที่ปรึกษาในด้านการบริหารการจัดการ ธุรกิจ ที่ปรึึกษาการลงทุน ทักษะต่างๆ มาจากประสบการณ์ จริง 100%
Poonai
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
47
Messenger ส่งเอกสารด่วนต่างจังหวัด วางบิลรับเช็ค
บริการส่งเอกสาร "ด่วนพิเศษ " ต่างจังหวัดภายในหนึ่งวัน ส่งเอกสาร รับเอกสาร เดินเอกสารท่าเรือ รับเช็ควางบิล ส่งพัสดุ ขนาดไม่เกิน กว้างยาวสูง40x40x40 ราคาขึ้นอยู่กับระยะทางกิโลเมตรของสถานที่ที่ผู้ใช้บริการให้ไปจัดส่ง
TrE
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
102
SEO| COPYWRITER| RESEARCH| GRAPHICS DESIGN
I PROVIDE CONSULTANT IN ORGANIZATIONAL MANAGEMENT| MANAGEMENT| ORGANIZATION DEVELOPMENT| COPYWRITTER| RESEARCH| GRAPHICS DESIGN| ORGANIZER, PROJECT MANAGEMENT| SEO| TRANSLATOR| TUTOR| SPEAKER
PATCHAREE.P
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
140
รับผลิตและติดตั้ง วอลเปเปอร์ติดผนัง
รับผลิตและติดตั้ง วอลเปเปอร์ติดผนัง สั่งทำตามแบบ..ลวดลายตามต้องการ
คุณ หมี
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
56
รับจ้างพิมพ์งาน
รับจ้างพิมพ์งาน ติดต่อ 088-8675462 ใช้โปรแกรม Microsoft word ,Excel ภาษาไทย = 7 บาท ภาษาอังกฤษ = 8 บาท สูตร คณิตศาสตร์ = 12 บาท ราคาตกลงกันได้
พิมพ์งาน
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
78
รับพิมพ์/วาด Flowchart Word/Excel/PowerPoint/Visio
มาที่นี่ที่เดียวทุกอย่างจบ .. ไม่ว่าจะเป็น :- 1. พิมพ์รายงานทั้งภาษาไทย / Eng 2. รับวาด Flowchart ทั้งในโปรแกรม Excel และ Visio 3. รับงาน Excel ทุกรูปแบบ 4. รับทำ Power Point เพื่อเสนองาน Present ต่างๆ
NM
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
209
รับพิมพ์งานไทย-อังกฤษ พิสูจน์อักษร ทำ PowerPoint
พิมพ์งาน(ไทย-อังกฤษ) ..กระดาษขนาด A4 หน้าละ 10 บาท หรือรับเป็นงานเหมาจ่ายตามแต่ตกลง เอกสารไม่เกิน 50 หน้า ระยะเวลาไม่เกิน 2-3 วันคะ // ทำสื่อ Powerpoint Presentation สไลด์ละ 20 บาท หรือรับเป็นงานเหมาจ่ายตามตกลง กรณีเอกสารไม่เกิน 15 สไลด์ ระยะเวลาไม่เกิน 4-5 วันคะ // พิสูจน์อักษรบทความ เรื่องสั้น นิยาย ..กระดาษขนาด A4 หน้าละ 10 บาท หรือรับเป็นงานเหมาจ่ายตามแต่ตกลง (ราคานี้รวมการเรียบเรียงการใช้ภาษาให้อ่านง่าย และสละสลวยด้วยหากต้องการ) เมื่อรับงานแล้วเราสามารถเริ่มตรวจงานให้ได้ทันที และส่งมอบตามเวลาที่ได้รับมอบหมาย เอกสารไม่เกิน 50 หน้า ระยะเวลาไม่เกิน 2-3 วันคะ ตรวจได้ทั้งจากไฟล์ Word, PDF และจากกระดาษต้นฉบับ
Ka-Pang
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
46
รับพิมพ์เอกสาร รายงาน นักร้อง เต้นโคฟเวอร์
ร้องเพลง เต้น รักตีย์ข้อมูลเอกสาร รายงานทั่วไป
star
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
76
รับประสานงานกองถ่ายต่างๆ//จัดหาพิธีกร/นักแสดง ดารา
ติดต่อประสานงานกองถ่ายต่างๆ จัดหาพิธีกร / นักแสดง / ศิลปิน ดารา ร่วมงานอีเว้นท์หรืองานต่างๆ จัดเก็บเอกสาร / งบประมาณ / เคลียร์เอกสารต่างๆ
มะปราง Co-ordinator
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
130
Twentyseven
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
56
รับทำ GIS งานด้านแผนที่ทุกชนิด ทั่วราชณาจักร
งานวิเคราะห์งานด้าน GIS , ออกเเบบเเผนที่ , ดิจิไตท์,งานพิกัดต่างๆ
โมโม่ GIS
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
63
รับทำงานออกแบบทุกชนิด ทั้งงานมือและงานคอม
Logo , Label , Packaging , Symbol , Mascot , Poster , Booklet , Brochure , ปก Facebook , ปก line , Back drop , Infographic , Resume , Portfolio , Name card , Card everythings , Post card , Calendar , Sticker , Sticker line , Illustration , Graphic Design , Character Design , layout , Corporate identity etc.
PCHXXART
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
155
วางแผนเที่ยวรัสเซีย คุมงบประมาณ ด้วยราคายุติธรรม
สนใจเที่ยวรัสเซีย แต่กลัวงบปลาย? ไม่อยากไปกับทัวร์เพราะมันไม่ได้ดั่งใจ? อยากไปสถานที่แปลกใหม่? ข้อมูลโดยรวมของประเทศรัสเซียแบบ ON TIME? เราจะเป็นคนว่างแผนเที่ยวแบบ EXCUSIVE มีงบเท่าไหร่ เดินทางกี่วัน การเดินทางหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นส่วนตัวหรือ คูลๆโดยMETRO ซึ่งทั้งหมดนี้ เราจะทำให้TRIP สุดคูลของคุณคุมค่ากับเวลา และเงินที่คุณจ่าย!!! บริการของเราดีกว่า AGENCIES TOUR ยังไง? คำตอบคือ ทำด้วยใจรัก และชอบเที่ยวแบบBackpacker อยู่แล้วเข้าใจดีเลยค่ะ ว่าคุณต้องการอะไร เพราะยังไง เราก็ MAKE TO ORDER อยู่แล้ว
paragonimus
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
123
จำหน่ายและเช่าจอ Led Fullcolor indoor&outdoor
จำหน่ายและให้เช่าจอ Led fullcolor สำหรับงานต่างๆ มีทั้งแบบ Indoor และ Ourdoor สนใจสินค้าหรือบริการสามารถสอบถามได้นะคะ โทร.02-5301368 , 061-7752189 , 061-7752991 , 095-1168122 เว็บไซต์ https://www.facebook.com/Ledone.co.ltd/
Tel 061 7752991 คุณไก่
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
148
แปลง PSD เป็นเว็บ HTML / แก้ดีไซน์จากงานเก่า
ภาษาที่ถนัด HTML5 CSS3 JavaScript Bootstrap Photoshop Illustrator มีความถนัดในส่วนของ Front end , Websigner ทำงานในส่วนของ Front end , Websigner จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะบริหารธุรกิจฯ สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
Topic
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
86
รับทำงานออนไลน์ทุกรูปแบบ
รับงานฟรีเลนซ์ทุกประเภท เอกสารทุกประเภท รับงานแต่งรูป รีทัส แก้ไขรูปถ่าย แต่งรูปถ่าย การติดต่อ นัฐพล ช. ID Line : nuttponc.
นัฐ ช.
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
169
ตรวจสอบสถานที่ การเดินทาง แหล่งท่องเที่ยว
มีงานลุยๆ งานนอกสถานที่ ตรวจสอบสถานที่ การเดินทาง แหล่งท่องเที่ยว สอบถามได้คับ
TaeCM
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
63
\
ประสบการณ์ : - Graphic design /Photo : grapher :thailandexhibition.com - Graphic design : หนังสือ // โรงพิมพ์ - Graphic design : ดีลเลอร์รถยนต์ขนาดใหญ่
11สิงหา
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
71
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต