ค้นหา

อื่นๆ หาฟรีแลนซ์อื่นๆ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
Food Creative/ Food Stylist ออกแบบเมนูและตกแต่งจาน
ออกแบบเมนูอาหาร ตั้งแต่แนะนำไอเดียหรือคอนเซปต์ ลงสู่การปฏิบัติจริง ทั้งรสชาติ รวมถึงองค์ประกอบต่างๆในแต่ละเมนู สามารถนำเสนองาน mock up หรือจานจริงตาม concept ที่ตกลง ยินดีร่วมงานกับทีม photographer ในการจัดแต่งจานเพื่อถ่ายภาพหนังสือ โฆษณาค่ะ
Niwa
0
0
61
รับงานออกแบบโลโก้ ออกแบบPackage งานถ่ายภาพ
ถ่ายภาพ ออกแบบโลโก้ ออกแบบPackage ออกแบบสติกเกอร์ไลน์
c.ccnk
0
0
48
บริการสรรหาบุคลากรระดับบริหาร และระดับ Key man
"มิติใหม่ในการสรรหาบุคลากร ให้กับบริษัทต่าง ๆ ในยุคดิจิตอล 4.0" ด้วยความชำนาญในการ Recruit หรือ Head Hunter ตำแหน่งในระดับผู้จัดการ ผู้อำนวยการขึ้นไป และตำแหน่งที่ต้องใช้ความสามารถพิเศษให้กับบริษัทต่าง ๆ ผู้เสนอฯ มีประสบการณ์ในงาน Recruitment มาร่วม 25 ปี จึงทำให้มีความชำนาญและความสามารถในการสรรหาบุคลากรระดับบริหาร หรือเทียบเท่าขึ้นไป ตัวอย่างที่เคยสรรหาให้บริษัทลูกค้า เช่น ผู้จัดการฝ่ายการตลาดต่างประเทศ (ประเทศจีน), ผู้อำนวยการฝ่าย HR, VP Sales & Marketing ดูแลธุรกิจคอนโด เป็นต้น รวมทั้งการสรรหาบุคลากรทุกระดับที่จะต้องใช้ความสามารถพิเศษ เช่นตำแหน่ง E-Commerce Officer (Chinese Speaking) มีหน้าที่ติดต่อซื้อขายสินค้าในระบบอีคอมเมอร์สกับประเทศจีน มีความรู้เกี่ยวกับธุรกิจประเทศจีน สื่อสารภาษาจีนได้ดีมาก หรือตำแหน่ง VP/Manager งานขายและการตลาดอสังหาริมทรัพย์คอนโดมิเนียม มีหน้าที่รับผิดชอบยอดขายหนึ่งพันล้านบาท และมีลักษณะงานอื่น ๆ อีกหลายตำแหน่งที่ผู้เสนอฯ สรรหาให้บริษัทลูกค้า การทำงานโดย Freelance จะคล่องตัวและรวดเร็วกว่าการทำงานโดยบริษัท แต่ผลงานที่ได้เทียบเท่า หรือสูงกว่า ขั้นตอนการสรรหา Candidate กล่าวคือ ภายหลังจากการ Screen และ Interview โดยผู้เสนอฯก่อนที่จะส่งให้ลูกค้า Interview เพื่อคัดเลือกเข้าร่วมงานตามที่บริษัท (ลูกค้า) ต้องการ งานนี้ ผู้เสนอฯ รับทำด้วยตนเอง ไม่มีการส่งต่อเนื่องจากต้องการเน้นที่คุณภาพ โดยใช้ประสบการณ์และความชำนาญส่วนตัว และจะต้องถูกกฎหมายด้วยโดยที่ผู้เสนอฯ มีใบอนุญาตจัดหางานฯ เลขที่ นบ. 020/2558 ถูกต้องตามกฎหมาย การใช้ Freelance ในการสรรหาบุคลากรให้องค์กรท่าน นอกจากจะได้ความละเอียด ประณีตในการทำงานแล้ว ยังคุ้มค่าในเรื่องราคาอีกด้วยเนื่องจาก Freelance จะตัดค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออก เช่น ค่าโฆษณา ค่าจ้างพนักงาน ค่าเช่าออฟฟิต เป็นต้น ทำให้สามารถรับงานในราคาที่ย่อมเยาว์ แต่ได้ผลงานเทียบเท่าหรือมากกว่าที่อื่น
รับงานถ่ายภาพนิ่ง+VDO+ตัดต่อ+ออกแบบDesign.ต่างๆ
มีทีมงานคุณภาพพร้อมไห้บริการ หลากหลายมิติ รับงานถ่ายภาพ ถ่ายวีดีโอ งานออกแบบต่างๆ **** ราคาถูกๆ ทั่วไทย ****** ถ่ายวีดีโอ งานแต่งงาน + ตัดต่อ รับถ่ายวีดีโอ งานสัมมนา ,ประชุมประจำปี + ตัดต่อ ถ่ายวีดีโอ งานถ่ายแบบ งานอุปสมบท, งานทำบุญ + ตัดต่อ งานปีใหม่ งานครบรอบวันเกิด + ตัดต่อ งานวีดิทัศน์ VDO พรีเซนต์ต่างๆ + ตัดต่อ งานโฆษณา งานพรีเซนต์สินค้าต่างๆ และสปอตเสียงต่างๆ + ตัดต่อ ------------------------------------------------------- งานศิลปะ/กราฟฟิค / ออกแบบ/ช่างภาพ Graphic Design. ****** และมีบริการถ่ายภาพมุมสูงด้วยนะ ****** หรือสนใจ เช่าอุปกรณ์เครื่องเสียง+ลำโพง จัดงานต่างๆ ------------------------------------------------------- ****ประสบการณ์การรันตีนผลงานมากมาย ขอชมได้ครับผม **** *****ราคาสามารถจัดไห้ตามงบครับผมมาคุยกันก่อน ******* ------------------------------------------------------- สินใจติดต่อจ้างงาน พร้อมชมผลงานได้ครับผม Call ::: 098 561 9547 หรือ @Line :: soemchokdeeok IG ::: soemchokgallery
รับเขียนแบบ แบบบ้าน แบบก่อสร้าง ด้วย AutoCad
รับงานเขียนแบบ ก่อสร้าง แบบโครงสร้าง ด้วยโปรแกรม AutoCad
ผู้ประสานงาน
ประสานงานด้านการศึกษา อาชีพหลักก่อนหน้านี้เป็นเลขานุการผู้บริหารประมาณ 15 ปี
ann
0
0
62
รับเขียน แปลบทความ ถ่ายรูป สอนหลักสูตรกาแฟ
พาณิชย์ศาสตร์ ปริญญาตรี มีความสามารถในการอ่านบทความภาษาอังกฤษ ในระดับค่อนข้างดี มีความสามารถในการถ่ายรูประดับปานกลาง สามารถสอนหลักสูตรกาแฟเบื้องต้นได้ สามารถออกแบบหมวกและรับทำหมวก
Tee Luan
0
0
82
รับงานเขียน ไกด์ และงานขายอย่างมืออาชีพ
- รับทำสื่อการสอนและเป็นติวเตอร์มานาน งานสื่อการสอนจึงเป็นเรื่องถนัด - รับเขียนบทความ คอนเทนท์ และบทเรื่องสั้น.ฃ ด้วยความเป็นมืออาชีพ - รับเป็นล่ามและไกด์สำหรับชาวต่างชาติ (ภาษาอังกฤษ) - รับงานขายทั่วไป
ออกแบบภายใน
สวัสดีครับ ผมชื่อ ยศวริศ มะลิวงษ์ ตอนนี้ จบ ชั้น ม.6แล้วครับกำลังจะเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยหาเงินจ่ายค่าหอครับ
...
ถ่ายภาพ,ทำเว็บ,วาดภาพ,แปลภาษา
Karn
0
0
78
ะัารัีคนีคตยนรน
ติดต่องานผ่าน mayme.s@hotmail.com
PHOENIX JEWELRY.CO.LTD ผลิตและส่งออกอัญมณีทุกชนิด
จำหน่ายผลิตและส่งออกเครื่องประดับเงินแท้(Marcasite) 92.5% ประดับด้วยเพชร/พลอยคุณภาพดี ราคาถูก มีบริษัทและโรงงานพร้อมผลิตได้ตามต้องการ สนใจสอบถามข้อมูลและติดต่อ 087-008-6789 Line : pong1234567890 ที่อยู่ 93/111 ชั้น 10 ห้อง 111 เคนซิงตันเพลส ถนนแจังวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ 10210
พีรนนท์
รับพัฒนาเว็บไซต์, วิเคราะห์ระบบเพื่อหาโซลูชั่น ออกแบบระบบที่มีความซํบซ้อนสูง มีประสบการณ์ทำงานกับ E-marketplace อันดับหนึ่งของเมื่อไทย (kaidee.com) 5 ปีเต็ม รายละเอียดและผลงานเพิ่มเติมครับ http://portfolio.piranon.com/
San
รับทำกระหมวก กระเป๋าผ้า เสื้อ (แบบสกรีน) ใส่ตัวอักษร / รูปภาพ ได้ตามใจชอบค่ะ :) ราคาแล้วแต่รูปแบบค่ะ 100 อัพน้าา :D
San
0
0
176
รับจ้างเล่นเกมส์,เก็บเลเวล,คนกลางซื้อขายในเกมส์,
รับจ้างเล่นเกมส์ , เก็บเลเวลในเกมส์, คนกลางซื้อขายไอเท็มป็นเงินจริง อัตราค่าจ้าง 70บาท/ 1ชม ไม่เกิน 10 ชม./วัน จ่ายเงินก่อนเริ่มงาน
Jet_Star
0
0
55
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต