อื่นๆ หาฟรีแลนซ์อื่นๆ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับจัดการและตรวจสอบข้อมูลที่เกี่ยวกับการทำวิจัย
สามารถใช้โปรแกรม MS Word, Excel และ โปรแกรมทางสถิติ เช่น SPSS, R Programme สำหรับการทำงานวิจัยทั้งภาษาไทยและอังกฤษ
chaniek
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
409
พิมพ์งานเอกสาร ร่างสัญญาทางกฎหมาย
พิมพ์งานเอกสาร ร่างสัญญาทางกฎหมาย หนังสือทวงหนี้ สามารถเรียนรู้งานที่ยังไม่เคยทำ มีความตั้งใจสูงค่ะ
Kimmin
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
543
รับเป็นที่ปรึกษากฎหมายบริษัท ว่าความคดีทุกประเภท
-รับเป็นปรึกษาประจำของบริษัท ครั้งคราวหรือรายเดือน -ตรวจสอบและร่างสัญญาเอกสาร ตามที่บริษัทมอบหมาย -ว่าความคดีทุกประเภท สามารถติดต่อผมได้ที่เบอร์ 0959541699 หรือไอดีไลน์ Hosakul99 ครับ
ทนายวินัย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
399
รับออกแบบเว็บไซต์ และกราฟฟิก ทุกระบบ
รับออกแบบเว็บไซต์ จัดทำสื่อโฆษณาทุกประเภท
โน้ต
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
604
รับพิมพ์งานทุกชนิด Thai-Eng / รับทำงานนำเสนอ ppt
-รับทำงานนำเสนอโดยใช้ Microsoft Powerpoint -รับทำ resume -รับพิมพ์งานทุกชนิดทั้งทั่วไปหรือด่วน ไม่ว่าจะเป็น เอกสารประกอบการสอน แบบฝึกหัด หรือรายงาน รายละเอียดข้อตกลง 1. ลูกค้าแจ้งรายละเอียดงาน รูปแบบหรือเนื้อหาที่ต้องการ 2. ตกลงรายละเอียดการทำงาน รายละเอียดเพิ่มเติม 1. งานพิมพ์ ขั้นต่ำ 20 หน้า ราคา 250.- ขึ้นไป หากมีเพิ่มเติม เช่น กราฟ แผนภูมิ mind mapping ที่ทางเราต้องออกแบบเอง +100.- 2. งานนำเสนอ (powerpoint) ขั้นต่ำ 20 หน้า ราคา 500.- ขึ้นไป 3.หากมีการแก้ไข/เปลี่ยนแปลงเนื้อหาหรือรูปแบบไปจากเดิมที่เคยตกลงกันไว้ คิดเพิ่ม150.- เป็นค่ารื้องาน 4.หากนอกเหนือจากเงื่อนไขข้างต้นสามารถสอบถามและตกลงกับทางเราได้
PONGPOY
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
939
บริการพิมพ์งานด้านเอกสารทุกรูปแบบและรับแต่งภาพ
รับพิมพ์งานทุกประเภท บริการพิมพ์อย่างเดียวและปริ้น งานที่เป็นไฟล์ส่งทางอีเมล์ งานที่เป็นเอกสารปริ้นแล้ว ส่งEMS หรือนัดรับ อีกทั้งยังรับงานแต่งภาพทุกชนิด ราคาย่อมเยาว์
อภิญญา
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
719
รับพิมงาน เอกสาร รายงาน รับออกแบบโลโก้ นามบัตร
สามารถใช้โปรแกรม์ Photoshop excel word press รับพิมงาน รายงาน เอกสาร ออกแบบโลโก้ ออกแบบนามบัตร ออกแบบตกแต่งภายใน
Kwan Khaw
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
539
รับจ้างพิมพ์งาน
รับจ้างพิมพ์งาน ติดต่อ 088-8675462 ใช้โปรแกรม Microsoft word ,Excel ภาษาไทย = 8 บาท ภาษาอังกฤษ = 10 บาท สูตร คณิตศาสตร์ = 15 บาท ราคาตกลงกันได้ ภาษาไทย -เอกสารทั่วไป บทความ และอื่นๆที่เป็นภาษาไทย ภาษาอังกฤษ- เอกสารทั่วไป บทความ และอื่นๆที่เป็นภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ - สูตรคณิตศาสตร์ ตารางต่างๆ อื่นๆที่เป็นคณิตศาสตร์ การรับงาน จะรับเป็น ภาพ หรือ pdf.file การส่งงาน จะส่งกลับเป็น file ขอบคุณครับ
พิมพ์งาน
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
424
ทำงานออนไลน์ Outsource ทั่วไป
ทำงานออนไลน์ Outsource ทั่วไป โดยเป็นผู้ประสานงานติดต่อ (contractor) ผู้ผลิตงานโดยมากจากต่างประเทศ ซึ่งมีข้อได้เปรียบกว่าการ outsource เพียงแค่ภายในประเทศ เป็นการเพิ่มขีดจำกัดในการใช้ประโยชน์จากอินเตอร์เน็ต ในการหาแรงงาน ผู้มีทักษะจากทั่วโลก งานที่รับทำได้แก่ - Graphics & Design - Digital Marketing - Writing & Translation - Programming & Tech - Virtual Assistant - IP สามารถสอบถามรายละเอียดก่อนได้ครับ
chainarink
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
680
รับพิมพ์งานทุกประเภท ทั้ง Word และ Excel
รับพิมพ์งานทุกประเภททั้งเอกสารทั่วไป จดหมาย, ข้อสอบ, วิทยานิพนธ์, แบบฝึกหัดต่างๆ พร้อมจัดวางรูปแบบสวยงาม Word Excel
namfon
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
664
รับพิมพ์เอกสาร
- สามารถหาข้อมูลทั่วไป พิมพ์จากเอกสารภาพถ่าย พิมพ์จากงานเขียนหนังสือ ตามที่คุณต้องการ - รับพิมพ์ได้ ทั้ง Word, Excel, PowerPoint อื่นๆ - รับพิมพ์ ภาษาไทย – ภาษาอังกฤษ - รับพิมพ์งานพร้อมจัดรูปแบบ จากเอกสารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเอกสาร pdf e-book หรือรูปภาพ - หากมีสูตรคณิตศาสตร์ สูตรเคมี หรือต้องการเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ ติดต่อสอบถามได้โดยตรง -ระบุขนาดตัวอักษร ฟอนต์ ขนาดขอบกระดาษให้ชัดเจน -ระบุใส่เลขหน้าหรือไม่ -ระบุว่าต้องบันทึกเป็นนามสกุล.doc(แก้ไขได้) หรือ.pdf(แก้ไขไม่ได้) - มั่นใจในความถูกต้องแม่นยำของงานพิมพ์ ด้วยการพิสูจน์อักษรตรวจสอบความถูกต้องทุกครั้งก่อนจบงาน - รับประกันคุณภาพของงาน สอบถามเพิ่มเติมได้(ผิดพลาดส่วนใด....บริการแก้ไขให้ฟรี) - สามารถแจ้งได้ว่าต้องการไฟล์งานแบบไหน ต้องการให้ ปริ้น/ใส่ CD ส่งให้ทางไปรษณีย์ หรือทางเมลล์ ก็ได้ แต่ผู้จ้างต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการส่งเองค่ะ
ตุ๊กตา
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
656
Freelance Writer / รับป้อนข้อมูล / พิมพ์งานทุกชนิด
Freelance Writer Microsoft Office / รับคีย์ข้อมูลงานผ่าน Excel / ออกแบบ Presentation By PowerPoint / พิมพ์งานทุกชนิดตามที่ผู้ว่าจ้างสั่ง รับงานได้ในพื้นที่กรุงเทพและปริมณทล และภาคตะวันออก อิทธิวัตร จรามร ที่อยู่ปัจจุบัน :1126/14-15 ต.พนม อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา 24120 โทรศัพท์ : 097-134-4163 Email : ittiwat.12@gmail.com facebook : https://web.facebook.com/thanakrit.jaramorn วัน/เดือน/ปีเกิด : 1 พฤศจิกายน 2541 การศึกษา : นักศึกษาชั้นปี 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี สาขาบริหารธุรกิจิุตสาหกรรมและการค้า คณะบริหารธุรกิจอุตสาหกรรมและบริการ ประสบการณ์ : -คีย์ข้อมูล Microsoft office ให้กับบริษัทต่างๆ -ทำสลิปเงินเดือนให้กับบริษัทโรงงานในจังหวัดฉะเชิงเทราและสมุทรปราการ -ตรวจสอบและคีย์ข้อมูลผ่านทาง microsoft Excel ให้กับบริษัทในกรุงเทพมหานคร -ออกแบบ Template เพื่อการนำเสนอใน PowerPoint ทักษะพิเศษ -ใช้งานโปรแกรม Microsoft Office ได้เป็นอย่งดี -รับงานถ่ายรูปและวีดีโอโดยกล้องDSLR และ GoPro -ออกแบบดีไซน์ Template Powerpointได้ #อัตราจ้างเริ่มต้น 100 บาท/โปรเจค ทุกงาน
Ittiwat Jaramorn
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,098
จัดซื้อ
ไม่ว่านายจ้างจะเป็น ไทยหรือ ต่างชาติ หากต้องการเปิดร้านอาหารจะเล็กหรือใหญ่ เปิดโรงแรม เปิดโฮสเทล หรือร้านอะไรก็ตาม แต่คุณไม่ทราบว่าจะซื้อของ จากไหนติดต่อใคร จ้างเรา สิ่งที่เราทำคือ จัดซื้อ -อาหารวัตถุดิบภายในร้านอาหาร ของสด ของแห้ง ของนำเข้า ร้านอาหารไทย ญี่ปุ่น ร้านอาหารฝรั่ง ทุกอย่างภายในร้านอาหาร -จัดซื้ออุปกรณ์ ภายในร้านอาหาร ตั้งแต่ ไม้จิ้มฟัน-เครื่องจักรอุสาหกรรมขนาดกลาง -จัดซื้อ จัดจ้าง งานก่อสร้าง งานตกแต่งภายใน งานระบบภายใน ทั้งในห้างและ สแตนด์อโลน รวมถึงระบบสต๊อก ติดต่อ เรา เดอะ เพอเชส เมอเชนไดส์ (น้ำฝน) 0817142126
น้ำฝน
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
656
รับทำระบบ Mobile application(ios & android)
iphone and android application development, Java programming, objective c, ระบบ POS ผ่าน ipad หรือ android
พายุ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
944
รับทำ Power Point รูปแบบที่ดูเข้าใจง่าย
จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยใกล้ย่านสนามบินสุวรรณภูมิ ประสบการณ์การทำงาน - ประสบการณ์เกี่ยวกับการออกแบบระบบไดอะแกรมระบบเน็ตเวิร์คของโรงแรม - ผ่านการทำ Presentation สำหรับนำเสนอในวิชาเรียน - ผ่านการทำ Presentation ขายงานลูกค้าให้กับบริษัท Presentation - Power Point Programmer - PHP, HTML, Javascript, Java, C++, C#
BEST
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
515
รับพิมพ์งานทั้งภาษาไทยและอังกฤษ
เป็นแอดมิน Fanpage เล่าเรื่องเมืองตาก และ Fanpage Lusineshop.Giffarine และมีเว็บไซต์ www.giffbizy ที่นำเสนอสินค้ากิฟฟารีนและให้ความรู้ทั่วไป นอกจากนี้ยังมีความถนัดพิมพ์สัมผัสทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ จึงทำให้พิมพ์งานได้รวดเร็ว และถอดเทปภาษาไทยได้
octo_nat
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
449
หน่อย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
134
ถ่ายทำวีดีโอและตัดต่อ จัดหน้าหนังสือรายงานประจำปี
ครีเอทีฟ คิดงาน ถ่ายทำและตัดต่อวีดีโอ จัดหานักแสดง สถานที่ถ่ายทำ ควบคุมงานถ่ายทำ จัดหน้าหนังสือด้วย indesign รายงานประจำปี วารสาร นิตยสาร คู่มือเรียน
Da Anunnij
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
163
Ajethier
- ทำการตลาดออนไลน์ - รับปั้ม ig เพื่มวิว เพิ่มยอดฟอล/ปั้มเองถาวรได้ - ถ่ายภาพและเขียนรีวิว โรงแรม ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยว
Ajethier
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
218
รับพิมพ์งาน ภาษาไทย – ภาษาอังกฤษ
- รับพิมพ์งาน ภาษาไทย – ภาษาอังกฤษ - รับพิมพ์ได้ ทั้ง Word, Excel, PowerPoint อื่นๆ - รับพิมพ์งานพร้อมจัดรูปแบบ จากเอกสารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเอกสาร pdf/e-book หรือรูปภาพ - หาข้อมูลทำรายงานและพิมพ์งานทั้งภาษาไทยและอังกฤษ พร้อมจัดหน้าให้ - ผูกสูตร Excel, พิมพ์สมการ และสร้างกราฟ
cotton
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
450
ดอม
ผม จบม.3 วัดเขาจำปา เทียนอุทิศ กำลังหาเงินไปเรียน ไม่มีเงิน ติดต่อ facebook คมกฤช สาบุดดา Idline domza2018
ดอม
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
397
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต