อื่นๆ หาฟรีแลนซ์อื่นๆ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับจัดการและตรวจสอบข้อมูลที่เกี่ยวกับการทำวิจัย
สามารถใช้โปรแกรม MS Word, Excel และ โปรแกรมทางสถิติ เช่น SPSS, R Programme สำหรับการทำงานวิจัยทั้งภาษาไทยและอังกฤษ
chaniek
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
331
พิมพ์งานเอกสาร ร่างสัญญาทางกฎหมาย
พิมพ์งานเอกสาร ร่างสัญญาทางกฎหมาย หนังสือทวงหนี้ สามารถเรียนรู้งานที่ยังไม่เคยทำ มีความตั้งใจสูงค่ะ
Kimmin
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
448
รับเป็นที่ปรึกษากฎหมายบริษัท ว่าความคดีทุกประเภท
-รับเป็นปรึกษาประจำของบริษัท ครั้งคราวหรือรายเดือน -ตรวจสอบและร่างสัญญาเอกสาร ตามที่บริษัทมอบหมาย -ว่าความคดีทุกประเภท สามารถติดต่อผมได้ที่เบอร์ 0959541699 หรือไอดีไลน์ Hosakul99 ครับ
ทนายวินัย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
312
รับออกแบบเว็บไซต์ และกราฟฟิก ทุกระบบ
รับออกแบบเว็บไซต์ จัดทำสื่อโฆษณาทุกประเภท
โน้ต
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
566
รับพิมพ์งานทุกชนิด Thai-Eng / รับทำงานนำเสนอ ppt
-รับทำงานนำเสนอโดยใช้ Microsoft Powerpoint -รับทำ resume -รับพิมพ์งานทุกชนิดทั้งทั่วไปหรือด่วน ไม่ว่าจะเป็น เอกสารประกอบการสอน แบบฝึกหัด หรือรายงาน รายละเอียดข้อตกลง 1. ลูกค้าแจ้งรายละเอียดงาน รูปแบบหรือเนื้อหาที่ต้องการ 2. ตกลงรายละเอียดการทำงาน รายละเอียดเพิ่มเติม 1. งานพิมพ์ ขั้นต่ำ 20 หน้า ราคา 250.- ขึ้นไป หากมีเพิ่มเติม เช่น กราฟ แผนภูมิ mind mapping ที่ทางเราต้องออกแบบเอง +100.- 2. งานนำเสนอ (powerpoint) ขั้นต่ำ 20 หน้า ราคา 500.- ขึ้นไป 3.หากมีการแก้ไข/เปลี่ยนแปลงเนื้อหาหรือรูปแบบไปจากเดิมที่เคยตกลงกันไว้ คิดเพิ่ม150.- เป็นค่ารื้องาน 4.หากนอกเหนือจากเงื่อนไขข้างต้นสามารถสอบถามและตกลงกับทางเราได้
PONGPOY
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
854
ออกแบบ logo Poster นามบัตร ป้ายโฆษณา ใบปลิว
ออกแบบ logo Poster นามบัตร ป้ายโฆษณา ใบปลิว สื่อการสอน powerpoint คู่มือนำเสนอการใช้งาน สไลด์การอบรม กราฟิกต่างๆ
O.Peerawit
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
487
บริการพิมพ์งานด้านเอกสารทุกรูปแบบและรับแต่งภาพ
รับพิมพ์งานทุกประเภท บริการพิมพ์อย่างเดียวและปริ้น งานที่เป็นไฟล์ส่งทางอีเมล์ งานที่เป็นเอกสารปริ้นแล้ว ส่งEMS หรือนัดรับ อีกทั้งยังรับงานแต่งภาพทุกชนิด ราคาย่อมเยาว์
อภิญญา
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
640
รับเขียนบทความ จัดทำข้อมูลรีวิวสินค้า พิมพ์งาน etc
ประสบการณ์ทำงาน Products Manager ดูแลทั้งทำข้อมูลสินค้าที่ขาย เทคนิค และการทำตลาด social media ของ smart phone และอุปกรณ์ อิเล็คทรอนิค (แท็ปเล็ต, ลำโพง, Android Device) มานานกว่า 5 ปี ปัจจุบัน ช่วยกิจการของครอบครัวที่บ้านขายสินค้าอุตสหกรรม ดูแลเรื่อง Marketing และทำ SEO ให้กับเว็บไซด์ www.bcolors.in.th มีความสามารถด้าน photoshop และ illustrator สามารถทำ Banner, Cover Fan Page, ภาพประกอบโพส, etc ตามต้องการ เขียนบทความ, รีวิวจุดเด่น, แนะนำสินค้า, การใช้งาน, จัดทำคู่มือ, สินค้า และบริการต่างๆ, สามารถทำเว็บไซด์ ด้วย wordpress สามารถทำ power point presentation ได้ รับพิมพ์งาน และ ETC
kitsk121
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
436
รับพิมงาน เอกสาร รายงาน รับออกแบบโลโก้ นามบัตร
สามารถใช้โปรแกรม์ Photoshop excel word press รับพิมงาน รายงาน เอกสาร ออกแบบโลโก้ ออกแบบนามบัตร ออกแบบตกแต่งภายใน
Kwan Khaw
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
485
รับจ้างพิมพ์งาน
รับจ้างพิมพ์งาน ติดต่อ 088-8675462 ใช้โปรแกรม Microsoft word ,Excel ภาษาไทย = 8 บาท ภาษาอังกฤษ = 10 บาท สูตร คณิตศาสตร์ = 15 บาท ราคาตกลงกันได้ ภาษาไทย -เอกสารทั่วไป บทความ และอื่นๆที่เป็นภาษาไทย ภาษาอังกฤษ- เอกสารทั่วไป บทความ และอื่นๆที่เป็นภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ - สูตรคณิตศาสตร์ ตารางต่างๆ อื่นๆที่เป็นคณิตศาสตร์ การรับงาน จะรับเป็น ภาพ หรือ pdf.file การส่งงาน จะส่งกลับเป็น file ขอบคุณครับ
พิมพ์งาน
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
359
ทำงานออนไลน์ Outsource ทั่วไป
ทำงานออนไลน์ Outsource ทั่วไป โดยเป็นผู้ประสานงานติดต่อ (contractor) ผู้ผลิตงานโดยมากจากต่างประเทศ ซึ่งมีข้อได้เปรียบกว่าการ outsource เพียงแค่ภายในประเทศ เป็นการเพิ่มขีดจำกัดในการใช้ประโยชน์จากอินเตอร์เน็ต ในการหาแรงงาน ผู้มีทักษะจากทั่วโลก งานที่รับทำได้แก่ - Graphics & Design - Digital Marketing - Writing & Translation - Programming & Tech - Virtual Assistant - IP สามารถสอบถามรายละเอียดก่อนได้ครับ
chainarink
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
622
รับพิมพ์งานทุกประเภท ทั้ง Word และ Excel
รับพิมพ์งานทุกประเภททั้งเอกสารทั่วไป จดหมาย, ข้อสอบ, วิทยานิพนธ์, แบบฝึกหัดต่างๆ พร้อมจัดวางรูปแบบสวยงาม Word Excel
namfon
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
595
รับพิมพ์เอกสาร
- สามารถหาข้อมูลทั่วไป พิมพ์จากเอกสารภาพถ่าย พิมพ์จากงานเขียนหนังสือ ตามที่คุณต้องการ - รับพิมพ์ได้ ทั้ง Word, Excel, PowerPoint อื่นๆ - รับพิมพ์ ภาษาไทย – ภาษาอังกฤษ - รับพิมพ์งานพร้อมจัดรูปแบบ จากเอกสารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเอกสาร pdf e-book หรือรูปภาพ - หากมีสูตรคณิตศาสตร์ สูตรเคมี หรือต้องการเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ ติดต่อสอบถามได้โดยตรง -ระบุขนาดตัวอักษร ฟอนต์ ขนาดขอบกระดาษให้ชัดเจน -ระบุใส่เลขหน้าหรือไม่ -ระบุว่าต้องบันทึกเป็นนามสกุล.doc(แก้ไขได้) หรือ.pdf(แก้ไขไม่ได้) - มั่นใจในความถูกต้องแม่นยำของงานพิมพ์ ด้วยการพิสูจน์อักษรตรวจสอบความถูกต้องทุกครั้งก่อนจบงาน - รับประกันคุณภาพของงาน สอบถามเพิ่มเติมได้(ผิดพลาดส่วนใด....บริการแก้ไขให้ฟรี) - สามารถแจ้งได้ว่าต้องการไฟล์งานแบบไหน ต้องการให้ ปริ้น/ใส่ CD ส่งให้ทางไปรษณีย์ หรือทางเมลล์ ก็ได้ แต่ผู้จ้างต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการส่งเองค่ะ
ตุ๊กตา
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
602
Freelance Writer / รับป้อนข้อมูล / พิมพ์งานทุกชนิด
Freelance Writer Microsoft Office / รับคีย์ข้อมูลงานผ่าน Excel / ออกแบบ Presentation By PowerPoint / พิมพ์งานทุกชนิดตามที่ผู้ว่าจ้างสั่ง รับงานได้ในพื้นที่กรุงเทพและปริมณทล และภาคตะวันออก อิทธิวัตร จรามร ที่อยู่ปัจจุบัน :1126/14-15 ต.พนม อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา 24120 โทรศัพท์ : 097-134-4163 Email : ittiwat.12@gmail.com facebook : https://web.facebook.com/thanakrit.jaramorn วัน/เดือน/ปีเกิด : 1 พฤศจิกายน 2541 การศึกษา : นักศึกษาชั้นปี 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ วิทยาเขตปราจีนบุรี สาขาบริหารธุรกิจิุตสาหกรรมและการค้า คณะบริหารธุรกิจอุตสาหกรรมและบริการ ประสบการณ์ : -คีย์ข้อมูล Microsoft office ให้กับบริษัทต่างๆ -ทำสลิปเงินเดือนให้กับบริษัทโรงงานในจังหวัดฉะเชิงเทราและสมุทรปราการ -ตรวจสอบและคีย์ข้อมูลผ่านทาง microsoft Excel ให้กับบริษัทในกรุงเทพมหานคร -ออกแบบ Template เพื่อการนำเสนอใน PowerPoint ทักษะพิเศษ -ใช้งานโปรแกรม Microsoft Office ได้เป็นอย่งดี -รับงานถ่ายรูปและวีดีโอโดยกล้องDSLR และ GoPro -ออกแบบดีไซน์ Template Powerpointได้ #อัตราจ้างเริ่มต้น 100 บาท/โปรเจค ทุกงาน
Ittiwat Jaramorn
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,003
จัดซื้อ
ไม่ว่านายจ้างจะเป็น ไทยหรือ ต่างชาติ หากต้องการเปิดร้านอาหารจะเล็กหรือใหญ่ เปิดโรงแรม เปิดโฮสเทล หรือร้านอะไรก็ตาม แต่คุณไม่ทราบว่าจะซื้อของ จากไหนติดต่อใคร จ้างเรา สิ่งที่เราทำคือ จัดซื้อ -อาหารวัตถุดิบภายในร้านอาหาร ของสด ของแห้ง ของนำเข้า ร้านอาหารไทย ญี่ปุ่น ร้านอาหารฝรั่ง ทุกอย่างภายในร้านอาหาร -จัดซื้ออุปกรณ์ ภายในร้านอาหาร ตั้งแต่ ไม้จิ้มฟัน-เครื่องจักรอุสาหกรรมขนาดกลาง -จัดซื้อ จัดจ้าง งานก่อสร้าง งานตกแต่งภายใน งานระบบภายใน ทั้งในห้างและ สแตนด์อโลน รวมถึงระบบสต๊อก ติดต่อ เรา เดอะ เพอเชส เมอเชนไดส์ (น้ำฝน) 0817142126
น้ำฝน
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
609
รับทำระบบ Mobile application(ios & android)
iphone and android application development, Java programming, objective c, ระบบ POS ผ่าน ipad หรือ android
พายุ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
909
รับทำ Power Point รูปแบบที่ดูเข้าใจง่าย
จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยใกล้ย่านสนามบินสุวรรณภูมิ ประสบการณ์การทำงาน - ประสบการณ์เกี่ยวกับการออกแบบระบบไดอะแกรมระบบเน็ตเวิร์คของโรงแรม - ผ่านการทำ Presentation สำหรับนำเสนอในวิชาเรียน - ผ่านการทำ Presentation ขายงานลูกค้าให้กับบริษัท Presentation - Power Point Programmer - PHP, HTML, Javascript, Java, C++, C#
BEST
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
462
รับพิมพ์งานทั้งภาษาไทยและอังกฤษ
เป็นแอดมิน Fanpage เล่าเรื่องเมืองตาก และ Fanpage Lusineshop.Giffarine และมีเว็บไซต์ www.giffbizy ที่นำเสนอสินค้ากิฟฟารีนและให้ความรู้ทั่วไป นอกจากนี้ยังมีความถนัดพิมพ์สัมผัสทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ จึงทำให้พิมพ์งานได้รวดเร็ว และถอดเทปภาษาไทยได้
octo_nat
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
404
หน่อย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
84
ถ่ายทำวีดีโอและตัดต่อ จัดหน้าหนังสือรายงานประจำปี
ครีเอทีฟ คิดงาน ถ่ายทำและตัดต่อวีดีโอ จัดหานักแสดง สถานที่ถ่ายทำ ควบคุมงานถ่ายทำ จัดหน้าหนังสือด้วย indesign รายงานประจำปี วารสาร นิตยสาร คู่มือเรียน
Da Anunnij
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
109
รับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ อิลัสน่ารักๆ
รับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ ภาพอิลัสต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า ♥ - รับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ - รับออกแบบโลโก้ต่างๆ - รับวาดรูปของขวัญในเทศกาลต่างๆ , ภาพแฟนอาร์ต - รับวาดภาพประกอบต่างๆ ....................... ช่องทางการติดต่อ sugar.egao@gmail.com สนใจต้องการดูผลงานเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/milkychuchu ........................ สนใจสามารถสอบถาม คุยรายละเอียดก่อนได้นะคะ ♥
Milkychuchu
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
257
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต