การตลาดและโฆษณา หาฟรีแลนซ์การตลาดและโฆษณา ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
Sale,Telemarketing
น.ส.ศิริพร เลืองสุขเจริญ อายุ 23 ปี ปัจจุบันทำงานบริษัทเอกชน ความถนัดในการทำงานจะเป็น ประเภท Sale,Telemarketing ค่ะ สามารถรับงานที่ทำในวันหยุดหรือนอกเวลางานค่ะ ขอบคุณค่ะ
Siriporn mai
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
280
Writer , Marketing Plan , Create Menu
จบจากคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วิชาเอกการประชาสัมพันธ์และการโฆษณา วิชาโทการตลาด เคยทำงานด้านการตลาดและการโฆษณาให้กับบริษัท Nissan Northwave และขณะนี้เป็นหุ้นส่วนร้าน MOOD Studio&Cafe ดูแลจัดการทั้งระบบออเดอร์ ระบบสต๊อกสินค้า รวมไปถึงแผนการตลาด รับเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดและออกแบบเมนูให้กับคาเฟ่ร้านอาหารที่เปิดและต้องการเอกลักษณ์ของร้านด้วยค่ะ
Poy Piyadar
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
866
รับดูแลเพจ คีย์ข้อมูล
...........รับดูแลเพจต่างๆ เป็นแอดมิน คีย์ข้อมูลสินค้า โพสต์สินค้าต่าง ราคาต่อรองคุยกันได้..........
Paloy
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
42
รับทำการตลาดบน FB และ Online ด้านอื่นๆ
รับดูแลวางแผนการทำการตลาดด้านออนไลน์ ทำ Content Facebook ซื้อโฆษณา หาคนรีวิว ดูแลให้ทุกอย่างค่ะ ต้องการแบบไหนมาคุยรายละเอียดกันก่อนได้เลยนะคะ Line : kwanpreeyapb
Preeyapb
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
29
รับออกแบบ contest ขายสินค้า ดูแลเพจขายสินค้าต่างๆ
- จบการตลาดมาโดยตรง - มีความรู้เกี่ยวกับการตลาดออนไลน์ - สามารถทำ Photoshop ได้ - พร้อมทุ่มเทเวลาเพื่อให้ได้งานที่สมบูรณ์แบบตรงตามความต้องการของลูกค้า
MakeItBetter
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
28
Three Space รับทำโฆษณาออนไลน์
Three Space online media เราเป็น Freelance รับทำโฆษณาออนไลน์ และงาน Creative & Content ทั้ง Facebook และ Instagram ด้วยประสบการณ์การทำงานในวงการ Media Agency จึงมั่นใจได้ว่าเราเข้าใจลูกค้า และจะช่วยให้สินค้าหรือแบรนด์ของคุณมีตัวตนในโลกออนไลน์
Three Space
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
48
รับงานขาย
มีความสามารถในการขายที่สุดค่ะ
ปนัดดา
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
36
ทำการตลาด Onlline โพสตอบทุก Media โซเชียลทั้งหมด
ทำการตลาด Onlline โพสตอบทุก Media โซเชียลทั้งหมด
ยะห์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
51
ให้บริการเก็บข้อมูลวิจัยการตลาด
เก็บข้อมูลงานวิจัย ทั้งงานที่เป็น Quantitative และ Qualitative
Research Marketing
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
29
ทำรีวิวสินค้า
ทำรีวิวสินค้า -ตัดต่อวิดิโอ - ขายและเชียร์ขาย - photoshop - อินเตอร์เน็ต -ดูแลหน้าเว็บ ขายออนไลน์ -ดูแลสินค้าส่งเครม -ปั่นแบรน์ BOYA ติดตลาด
โบโฐ้นะนะ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
38
รับทำเว็บไซต์,รับเขียนคอนเทนต์,ตรวจสอบSEO,วางแผนกา
วางแผนการตลาด เขียนคอนเทนต์เฟสบุ๊ค, ทวิตเตอร์, ไอจี ,รับออกแบบ แก้ไขเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ ทั้งหน้าเว็บและระบบการทำงาน พัฒนาเว็บ, รับตรวจสอบ SEO
SK
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
30
Admin บทความ รับคีย์ข้อมูล พิมพ์งาน
พิมพ์งานลง Google google drive คีย์ข้อมูล รายงาน เอกสารอื่นๆ เขียนบทความ แอดมินเพจ ประชาสัมพันธ์เพจหรือเว็บไซตืตามเนื้อหาของเว็บไซต์
อาร์ท
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
35
รับทำโฆษณาออนไลน์ พร้อมแต่งรูปภาพต่างๆ แต่งเว็บไซต
- ทำโฆษณา Facebook Ads มีประสบการณ์ 1 ปี (ดูแลยอดขายต่อวันและป้องกันการขาดทุน) - สร้างเพจ พร้อมดูแล Facebook Fanpage - สร้างเว็บไซต์ พร้อมดูแล เก็บกลุ่มเป้าหมายเพื่อ Retarget (ลูกค้าที่ยังไม่ซื้อให้ตัดสินใจซื้อ) หรือ นำมาทำ Look a like (กลุ่มเป้าหมายที่ใกล้เคียง) เป็นต้นฯ - ทำโฆษณา Google Adword (ประสบการณ์เบื้องต้น) - ทำเว็บไซต์ให้ติด SEO (การค้นหาใน Google) - สร้างการมีตัวตนของบริษัท แบรนด์ สินค้า ในทุกแพลตฟอร์ม - คิดออกแบบคอนเทนท์ (Content) - สร้าง Account ไลน์แอด (Line@) - บรอสแคส Facebook Fanpage และ Line@ (ทุกรูปแบบ) - เสริมโครงสร้างในการปิดการขาย - รูปที่ใช้ในการทำงานทุกรูป ผมสามารถแต่งรูปที่จะใช้เองได้ - ถ้าว่างจากงานที่กล่าวมาแล้วทั้งหมดแล้ว ผมจะศึกษาและพัฒนา ศักยภาพของแพลตฟอร์มต่างๆ เพื่อนำมาใช้ให้เกิดประโยนช์สูงสุด หมายเหตุ 1 : เป็นงานระยะยาว (สนใจคุยกันก่อนครับ) หมายเหตุ 2 : แต่ละรูปแบบงานของผลิตภัณฑ์หรือสินค้าไม่เหมือนกัน (สอบถามก่อนนะครับ) หมายเหตุ 3 : ถนัดงานคอม โปรแกรม งานพิมพ์ หมายเหตุ 4 : เปิดรับความรู้ทุกรูปแบบครับ ___________________________ รายละเอียดงานอื่นๆ สอบถามได้ครับ เป็นได้ทั้ง ฟรีแลนซ์ และ ประจำ ID Line : 0633439860 Tel : 063-343-9860 09.00 - 23.00 น. __________________________
Farinnn
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
133
รับทำการตลาด ออกแบบกราฟฟิก ดูแลเว็บไซต์ แฟนเพจ ฯ
Our goal is simple, to make things that people care about. We were founded on this principle and we will always be commited to it.
Beamcomedia
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
52
รับวางแผนและดำเนินงานประชาสัมพันธ์ / เขียน Content
-วางแผนและดำเนินงานประชาสัมพันธ์ -รับเขียน Content เพื่อการตลาดและประชาสัมพันธ์ (บทความ, ข่าวประชาสัมพันธ์, บทสัมภาษณ์, ปฏิข่าว ฯลฯ) -กิจกรรมสื่อมวลชนสัมพันธ์ -กิจกรรมสื่อมวลชนสัมพันธ์
PR Toffee
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
41
PR/ Marketing, Digital Platform
ประชาสัมพันธ์ (PR Executive), Marketing, research, Sales person , Digital
PM
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
38
รับเป็นแอดมินเพจ
วาดรูปน่ารักต่างๆ และสามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ได้
ดาวเนปจูน
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
45
รับวิเคราะห์ข้อมูลด้วย Excel และ SPSS ตั้งแต่ระดับ
วิเคราะห์ข้อมูล, งานวิจัย, วิคราห์การตลาด
Joe P.
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
72
รับรีวิวสินค้าในรูปแบบ Beauty Blogger พร้อมตัดต่อ/
รับรีวิวสินค้าในรูปแบบวิดีโอแต่งหน้า โดยจะมีการ tie-in ในขณะแต่งหน้า โดยมีการตัดต่อในรูปแบบเดียวกับ Beauty Blogger เช่น skincare , cosmetics ที่มีอย.เท่านั้น
ploytiya
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
105
รับดูแลเพจ ทวิต line@ เขียนคอนเทนต์
ศึกษาเกี่ยวกับการจัดงาน นอกจากทำด้านประสานงาน ติดต่อสถานที่ ออกแบบกราฟฟิคสำหรับการประชาสัมพันธ์ สำหรับนำเสนอเบื้องต้นก่อนสั่งผลิต
Cactustk
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
47
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต