การตลาดและโฆษณา หาฟรีแลนซ์การตลาดและโฆษณา ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
บริการสร้างภาพลักษณ์ให้ธุรกิจออนไลน์ งานคุณภาพ
บริการสร้างภาพลักษณ์ให้ธุรกิจออนไลน์ ด้วยระบบงานคุณภาพ ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจของคุณ สร้างความมั่นใจให้ลูกค้า สามารถปิดการขายได้ง่ายขึ้น บริการด้วยใจ พูดคุยง่าย เป็นกันเอง บริการของเรามีดังนี้ >> เพิ่มไลค์แฟนเพจ >> ออโต้ไลค์โพสต์ เพิ่มไลค์ให้โพสต์แบบอัตโนมัติ >> แชร์โพสต์ โปรโมทสินค้าในกลุ่มเฟสบุ๊คคุณภาพ
กฤษดา
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
41
รับเป็น Admin page
ดูแลหน้าเพจเฟสบุ๊คทุกแบบ ทุกแนว ร้านค้า ขายสินค้า ร้านอาหาร ที่พัก หรืออื่นๆ - post : หาเนื้อหาที่น่าสนใจ และเกี่ยวข้องมาโพสต์ลงในเพจ อย่างน้อยวันละ 1-3 โพสต์ (ตามตกลงกัน) มากกว่าหรือต้องการเนื้อหาแบบไหน - ตอบ comment : ตอบคำถามใน comment ,กดไลค์ โต้ตอบกับลูกเพจ - ตอบ chat : ตอบคำถาม พูดคุยในช่องสนทนา
puysri
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
92
รับทำอันดับ SEO บนเว็บไซต์ของธุรกิจคุณ
รับทำ SEO SEM และ Social ต่างๆ ให้กับธุรกิจของคุณ
Savecyber
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
64
รับวางแผนและออกแบบกลยุทธ์พร้อมวิเคราะห์ข้อมูล
การวางแผนและออกแบบกลยุทธ์พร้อมวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อสนับสนุนทางด้านการขาย พัฒนากลยุทธ์เพื่อเพิ่มฐานลูกค้าให้เพิ่มขึ้นของบริษัท ติดต่อประสานงานทั้งภายในและภายนอกองค์กรและมีพัฒนาแนวคิดปรับเปลี่ยนให้ตามกับโลกปัจจุบัน
Mr.smile
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
41
Digital Marketing: Facebook Campaign
Digital Marketing -FB campaigns: Ad Manager/Power editor -Instagram post
Ollie
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
62
รับรันโปรเจค online marketing/influencer marketing
ชื่อโย่ค่ะ ปัจจุบันทำงานเป็น Account Executive สามารถรันโปรเจคได้ ถนัดด้าน influencer marketing ค่ะ
Papoyo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
35
ทำเว็บไซต์ทุกรูปแบบ การตลาดออนไลน์ คิดคอนเทนต์
ทำการตลาดออนไลน์ คิดคอนเทนต์ บทความ ทำเว็บไซต์ครบวงจร
ลูกเกด
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
66
A.E.
รับหาสปอร์นเซอร์ทุกรูปแบบธุรกิจ เช่น สปอร์นเซอร์โฆษณาซีรี่ย์ ละคร อีเว้นต์ หนังสือ สื่อออนไลน์ พื้นที่โฆษณาตามเว็ป ป้าย และอื่นๆ
Rinly
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
77
รับงานออนไลน์ทุกชนิด
การตลาด และโฆษณา ออนไลน์ ทุกช่องทาง
caroline
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
64
รับโปรโมทgFacebook Ads & Google Adwords
รายละเอียดราคาเพิ่มเติม มี Package งาน ให้เลือก 3 Package ในการยิงโษณา เพื่อทำให้การทำการตลาดของคุณลูกค้าเกิดประสิทธิภาพอย่างสูงสุด เน้นการเกิดยอดขาย แนะนำและให้คำปรึกษาอย่างครบวงจร แพคเกจ A : 300 บาท/ดูแลโฆษณาให้ 1 วัน แพคเกจ B : 1500 บาท/ดูแลโฆษณาให้ 7 วัน แพคเกจ C : 4000 บาท/ดูแลโฆษณาให้ 30 วัน * ค่าโฆษณา ผู้ว่าจ้างสามารถกำหนดเองได้ * ฿ 3,000 7 วัน - โฆษณาของลูกค้าจะปรากฏบนการค้นหาในหน้าแรกของ google (*ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายปัจจัย ซึ่งเราจะคอยแนะนำให้กับลูกค้า) - สามารถแก้ไข เปลี่ยนแปลง keyword ได้ตลอดระยะเวลาทำงาน (15วัน นับจากได้รับเงินค่าจ้าง) ****ไม่รับงานที่เกี่ยวข้องกับการพนัน*****
SW
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
74
แผนสื่อสารการตลาดผลิตงาน below and above the line
งานการตลาดโฆษณา online และoffline ทุกชนิด ตั้งแต่เขียนแผนสื่อสารการตลาด ทำงบประมาณ ผลิตงาน ประเมินผล
asajaree
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
78
่jee
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
82
Start-up ทำยากจริงหรือเคยลองเขียน Business planไหม
ด้วยประสบณ์การ การเขียน business plan มามากกว่า 20 Business model ในตำแหน่ง Business Consultant - Strategic planner ใน Consultancy firm. มีประสบณ์การด้านการทำ marketing research, customer analysis, customer insight, seeking pain point, branding, Digital and traditional Marketing, create unique selling point. และปัจจุบันยังเป็นนักวิเคราะห์ธุรกิจให้กับบริษัท Software อีกด้วย นอกจากนี้ประวัติการศึกษายังจบสายตรงด้านการบริษัทธุรกิจระหว่างประเทศ (International Business Management) จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ หรือที่เรียกกับติดปากว่า ABAC ปริญญาโทในสาขาบริหารธระกิจสาขา General management จาก Stamford international university จีงมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะสามารถนำแนะทางออกทางธุรกิจให้คุณได้อย่างดี หากสนใจโทรมาคุยไอเดียคร่าวๆกันก่อนได้ครับว่าเราให้อะไรคุณได้บ้าง
Nonsito
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
52
รับทำโฆษณา marketing online เขียน contentทุกรูปแบบ
ทำโฆษณาเพจ ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้ได้ผลตอบรับดีที่สุด เขียนcontentทุกรูปแบบ จัดทำสื่อ มิเดีย ออกแบบกราฟฟิคต่างๆ
นุ๊ค
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
96
บริการให้คำปรึกษา วางแผนดูแลกิจการของท่าน
เคยไหม ทำไมต้องทำการตลาด กับคำถามแบบนี้ ทำไมสินค้าขายไม่ออก ถึงแม้ว่าฉันทำเต็มที่แล้ว !! อยากขายสินค้า แต่ไม่มีเวลาทำการตลาด ทำไงดี !! อยากขายอะไรดี คิดไม่ออก แต่อยากมีรายได้ !! คุณสามารถเลือกรับ 1.คำแนะนำด้านการวางแผนการตลาด สำหรับสินค้าที่ท่านต้องการจะขาย 2.คำแนะนำด้านการขาย และการให้บริการหลังการขาย ขึ้นอยู่กับ สิ่งที่คุณจะเลือก หรือทั้งหมดได้ บริการให้คำปรึกษา วางแผนดูแลกิจการของท่าน สำหรับผู้เริ่มต้น กิจการขนาดเล็ก กิจการขนาดกลาง ด้วยประสบการณ์การทำงานจากบริษัท ในเครือ AIS True Kbank CP-all ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านการบริหารและออกแบบสื่อ ฟรี 5 นาทีแรก โทร. 091-863-3579 (เฟริส์) คุณจะได้รับคำแนะนำที่ดีที่สุด และเหมาะสมกับสินค้าของคุณ แค่มีค่าปรึกษาเพียง 800 บาท/ ชั่วโมง เท่านั้น (ราคานี้ยังไม่รวม ค่าดำเนินการ ค่าเดินทางและค่าที่พัก กรณีออกไปดูพื้นที่) หลังจากชำระค่าบริการแล้ว หากชำระแล้ว กรุณาแจ้งชื่อ เบอร์ติดต่อกลับ และเรื่องที่ต้องการรับคำปรึกษา กรุณาส่งรูปถ่ายสลิปมาที่ไลน์ไอดี Mr.Siwakorn Hirunpongchai (เฟริส์) Marketing Freelance Tel : 091-863-3579 Line : mobility8 Email : siwakori@hotmail.com
First Marketing
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
145
โพสต์เว็บบอร์ด 200 เว็บ
โพสต์เว็บบอร์ด 200 เว็บ พร้อมได้รับรายงานการโพสต์ เว็บ 200 หลังจากทำการโพสเสร็จสิ้น ใช้เวลา 3 วัน
Mr.Jack
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
106
รับทำ SEO สำหรับผู้เริ่มต้น
ศึกษาการทำ Blog มาหลายปีและเริ่มศึกษาเรื่อง SEO มาได้ 4 - 5 ปี จนรู้ว่า Google ต้องการอะไร สามารถทำให้หน้าที่เขียนบทความไปสามารถติดหน้าแรกของ Google ได้เช่น ตั้งค่า utorrent ,โค้ด iflix ฟรี ,เกมส์กีฬา ps4
Tanjen
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
93
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต