การตลาดและโฆษณา หาฟรีแลนซ์การตลาดและโฆษณา ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับทำโฆษณา Google Adwords ในรูปแบบ PPC ราคาสุดคุ้ม
สิทธิพิเศษในการให้บริการ รับทำโฆษณา GOOGLE ADWORDS - จัดสร้างแคมเปญให้ 2 แคมเปญ - บริการวิเคราะห์เว็บไซต์ ธุรกิจ รวมถึงคู่แข่งทางธุรกิจ เพื่อนำมาเป็นตัวพัฒนาในการจัดสร้างแคมเปญให้มีประสิทธิภาพสูงสด - บริการวิเคราะห์คำหลัก (Keywords) เพื่อให้ตอบโจทย์ธุรกิจของลูกค้า เพื่อส่งเสริมธุรกิจของลูกค้าให้ตรงกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น - มีการจัดส่ง Report การแสดงผลของโฆษณาให้ลูกค้าได้ทราบในทุกๆ 1 เดือน - ดูแลปรับปรุง โฆษณา Google Adwords ให้ตลอดสัญญา - บริการให้คำปรึกษาฟรี!! ก่อนตัดสินใจ
Adwords Specialist
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
453
ออกแบบ ปรับปรุง สร้างเว็บไซต์/ Line@ /facebook ads
+สร้าง ดูแล และจัดการ Line@ (Line Official) ทำ Line premium id และ สมัคร package +สร้าง ดูแล และจัดการ Facebook fanpage ทำ Facebook Ads (โฆษณาบนเฟซบุ้ค) #วิเคราะห์การตลาดบนสื่อออนไลน์ + ออกแบบ สร้าง และปรับปรุงเว็๋บไซต์ ทั้งแบบทั่วไป ,Wordpress และใช้ Framework ต่างๆ ถนัด CSS ,HTML,PHP ,JAVAScript
เพ เพทาย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
410
ออกแบบ Banner โฆษณา ภาพนิ่งและวีดีโอ
มีความถนัดด้านการขายและการเจรจา ทั้งในเว็บและออกภาคสนาม รวมถึงขายอสังหาริมทรัพย์ ทั้งตอนนี้ยังทำฝังซับหนังต่างประเทศอีกด้วย
Panida
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
493
เจ้าของสถาบันคอมพิวเตอร์ สยาม บางกอก
เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ ใช้ได้ทุกโปรแกรม มีความรู้ทั้ง Hardware และ Software อยู่ในวงการคอมพิวเตอร์มาตั้งแต่ระบบ DOS กว่า 15 ปี
Kilentong
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
509
รับงานถ่ายภาพ ออกแบบโลโก้ ป้ายโฆษณา ปกเฟสบุ๊ค ตัดต
รับถ่ายภาพในงานต่างๆ ออกแบบป้าย โลโก้ สื่อโฆษณา สปอร์ตวิทยุ ตัดต่อวิดีโอ ทุกชนิด
Taln
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
794
รับดูแล แฟนเพจ เฟสบุ๊ค ครบวงจร ออกแบบกราฟฟิก
รับดูแล แฟนเพจ เฟสบุ๊ค คิดคอนเทนส์ ครบวงจร ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ กราฟฟิก ออกแบบผลิตภัณฑ์ รับเป็นที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ มีประสบการณ์ดูแลเพจ และการหาช่องทางการโฆษณา
Kai601
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
923
รับงานออร์แกไนซ์ การทำการตลาด และ งานเขียน
ผมเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์และสามารถทำการวางแผนในการบริหารได้ดีและยังสามารถเป็นที่ปรึกษาในทุกด้าน
Thitiphat
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
631
รับทำโฆษณาบนFacebook,IG พร้อมContent+ออกแบบBanner
ดูแลบริหารโฆษณาบนSocial Media - Facebook & Instagram พร้อมเขียนContent และออกแบบ Banner
Eakanong
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
493
Sale freelance
- งานขาย - มีรถยนต์ส่วนตัว - Microsoft - Photoshop - ดูแลเด็กเล็กได้
Mewakie
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
387
รับเขียนบทความ ดูแล Website
รับงานเขียนบทความ ดูแล Web Site Project Sharepoint 2010 up Databaseanagement System: SQL server 2014,MS Access 2010 BI: ZAP BI,JET Report,Crystal Report ,QlikView,Reporting Service SQL 2008 R2,Qulick Views CMS :Drupal ,Share Point 2010-2013,Google Document Other Dreamweaver, PhotoShop,Illasstor , Visio, Microsoft Project 2010
Kasiya
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
840
ที่ปรึกษาการตลาด Online-Offline สร้างแคมเปญการตลาด
ที่ปรึกษาการตลาด Online-Offline รับสร้างแคมเปญการตลาด
Focus
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
280
ประสบการณ์ด้านการตลาด13ปี จบป.โท จากบางมด
งานด้านการตลาดออนไลน์ การจัดการเว็บไซต์ควบคู่กับเพจเฟสบุ๊คให้เป็นที่รู้จัก มีคนเข้าชมเพิ่มขึ้น และค้นหาเจอง่ายขึ้นโดยSEO
bluegirl18
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
361
เราคือผู้ให้บริการสื่อสารการตลาดดิจิตอลครบวงจร
ออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ ถ่ายรูปสินค้าบริการ ดูแลบริหารแฟนเพจ จัดการบูธโพส โฆษณา Facebook Ads
Social Mania
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
463
MM
ดูแลได้ทั้ง social media และ ทำ artwork ได้ตามต้องการ
MM
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
234
ให้คำปรึกษาการจัดทำแผนธุรกิจ/แผนกลยุทธ์องค์กร/KPI
ให้คำปรึกษา จัดทำระบบ การฝึกอบรม การวางแผนธุรกิจ แผนกลยุทธ์องค์กร การจัดทำระบบ KPI การศึกษาความเป็นไปได้โครงการลงทุน
ยั่งยืนเพื่อเพียงพอ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
121
THE KID DAMN
เพิ่มคนเข้า Facebook ปั้มแชร์ ส่งโฆษณาเข้ากลุ่มไลน์
THE KID DAMN
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
257
ฟรีแลนซ์กลยุทธ์การตลาด โฆษณา การตั้งธุรกิจใหม่
ปรึกษากลยุทธ์การตลาดให้ธุรกิจใหม่ การวางแผน วิเคราะห์การตลาด การสร้างแบรนด์ให้กับธุรกิจ พีอาร์ ประชาสัมพันธ์ อีเว้น การซื้อสื่อโฆษณา เขียนคอนเท้นมาร์เกตติ้ง
Marketideas
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
325
Plan Package Fanpage | บริการด
-Update Post ทั่วๆ ไปวันละ 2-3 Post (เป็นททความเกี่ยวกับสินค้า ไลฟ์สไตล์ หรือจะเป็นกระแสที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนั้น) เฉลี่ยตกเดือนละที่โพสทั้งหมด 60 Post -ดูแลและตรวจสอบป้องกันไม่หวังดีจากคู่แข่ง -สร้างความน่าเชื่อถือให้เพจ อัพเดทสินค้าที่จัดส่งด้วยกราฟฟิกเบื้องต้น - ทำภาพปกใหม่ ให้เพจดูดี น่าเชื่อถือออกแบบตามความพอใจของลูกค้า -ทำกราฟิค cover facebook / รูปโพสเบื้องต้น(เกี่ยวกับสินค้า) 2/สัปดาห์ -ช่วยเหลือ ให้คำแนะนำด้านต่างๆ หากต้องการโปรโมทเพจ สามารถจัดการให้ได้ ตามงบประมาณที่ลูกค้าให้มา สงวนสิทธิ์ในการตอบ inbox เพจลูกค้าแต่จะแจ้งลูกค้าว่ามีการติดต่อเข้ามา เนื่องจากป้องกันการเกิดการตอบที่ผิดพลาดแล้วจะกระทบกับสินค้าได้ ผลงานที่เคยดูแลและบางเพจยังดูแลอยู่.. เพจ United Honda Automobile เพจ casetitude เพจ MALA Chinese BBQ Restaurant เพจ DoubleS Thailand เพจ S-Speed Leasing เอส-สปีดลิสซิ่ง เพจ Searidge HuaHin BySalinrat ซีริดจ์หัวหิน บายสลิลรัตน์ เพจ Eyesroom Bangkok ร้านแว่นตาอายส์รูม เพจ A Plus Lipe เพจ Best Fit Grains Granola กราโนล่า เพจ ThaiBabycarrier เป้อุ้มเด็กราคาประหยัด
Plan Package Fanpage | บริการด
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
182
แผนธุรกิจ แผนการตลาด (ทั่วประเทศ)
บริการทำแผนธุรกิจ แผนการตลาด (ทั่วประเทศ) เพื่อยื่นขอสินเชื่อสถาบันการเงิน (ทุกขนาดโครงการ) เพื่อประกอบการศึกษา และเพื่อเสนอนักลงทุน
ืnoppakoon.sai
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
395
Malimalee
ประสบการณ์การด้านการตลาดออนไลน์ 4 ปี สนใจและชอบการทำโฆษณาออนไลน์
Malimalee
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
400
รับทำโฆษณา GoogleAdwords. , FacebookAds. , Line@
create ads.Google Adwords. (สร้างโฆษณา ให้เหมาะสมกับธุรกิจลูกค้า จัดทำรายงานผล ด้วยGoogle Analytics) create ads.Facebook (สร้างโฆษณา ตามที่ลูกค้าต้องการ เช่น ต้องการยอดคนลงทะเบียน หรือ การมีส่วนรวม) จัดทำเว็บไซต์สำเร็จรูป
Soda
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
181
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต