การตลาดและโฆษณา หาฟรีแลนซ์การตลาดและโฆษณา ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับเขียนรีวิวพร้อมถ่ายภาพโปรโมทแฟนเพจ & เว็บไซต์
รับเขียนรีวิวลงบล็อก พร้อมถ่ายภาพ รับโปรโมทแฟนเพจ & เว็บไซต์ รับรีวิวร้านอาหาร ( ใน กรุงเทพ ) รับรีวิวสถานที่พักผ่อน ( ใน กรุงเทพ )
Anna Mavis
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
311
Sales Freelance รับจัด coffee break,อาหาร
รับจัด coffee break,อาหาร สำหรับงานฝึกอบรม training ต่างๆ ,เทศกาล นอกสถานที่
Fah
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
461
รับงานรีวิวราคาถูก ดูแลแฟนเพจและร้านค้าออนไลน์
รับงานรีวิวสินค้า สร้างแชทไลน์รีวิว และดูแลเพจทุกประเภท
Auss
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
431
รับดูแลเพจ Facebook / ตอบคำถาม /รับออเดอร์
ดูแลหน้าเพจ Facebook ทุกประเภท (ถนัดอาหาร ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น ) ข้อตกลงการทำงาน - Post/โพสต์ : เลือกเนื้อหาที่น่าสนใจ ที่เกี่ยวข้องกับเพจของลูกค้ามาโพสต์ลงเพจ วันละ 2 โพสต์ (ตกลงกันได้หาต้องการมากกว่า 2 โพสต์) - ตอบ Inbox & Comment : ตอบคำถามลูกเพจ/ รับออเดอร์ / คอนเฟิร์มออเดอร์ พร้อมสรุปแจ้งยอดให้ลูกค้าที่ Note ในไลน์ (ออเดอร์ไม่เกิน 10 คนต่อวัน ถ้าเกิน 10 คนต่อวัน สามารถคุยกันได้) *** ลูกค้าต้องมีข้อมูลสินค้าครบถ้วนในหน้าเพจ หรือถ้าไม่มีต้องส่งข้อมูลสินค้าให้กับเรา กันความผิดพลาดในการตอบ *** ช่วงเวลาการทำงาน - 09.30 น. - 21.30 น. ช่วงเวลาที่ตอบช้า - พักทานข้าว 11.30 - 12.30 น. และ 17.30 น. - 18.30 น. - อาบน้ำ # ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการ mood& tone แบบไหน ( แจ้งก่อนทำงาน )
นับเงิน
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
653
บริการลงข้อมูลเว็บไซต์
รับลงสินค้าบน เพจเฟสบุ๊ค / Lazada / Shopee / IG / Zilingo /Lnwshop / และเว็บไซต์อื่นๆๆ เพียงมีรายละเอียดสินค้า+รูปภาพ +ลิงค์สินค้าที่ให้Cpoy ไม่จำกัดขั้นต่ำ 1.ส่งรายละเอียดมาทางอีเมลหรือให้เว็บที่ใช้ข้อมูลลงสินค้ามาให้ 2.ส่ง name และ password เช็คความถูกต้องก่อนส่งให้ 3.บอกรายละเอียดหลัก เช่น ใส่รหัสสินค้า,รูป,ดีเทล 4.เริ่มลงสินค้าให้ก่อน 1 ชิ้นเพื่อให้ลูกค้าตรวจเช็คว่าถูกต้องตามความต้องการหรือไม่ 5.เมื่อเช็คงานผ่าน ทางเราจะลงสินค้าชิ้นถัดไปให้ทันที ***งานจะเสร็จเร็วหรือไม่ขึ้นอยู่กับเว็บไซด์ที่ให้ลงด้วยนะคะ*** ลงสินค้าจำนวน 50 ชิ้น ราคา 550 บาท ลงสินค้าจำนวน 100-500 ชิ้น ลงทุกวัน ราคา 3500 บาท ลงสินค้าไม่จำกัดขิ้น เหมาจ่ายรายเดือน ลงทุกวัน (ลูกค้าที่เน้นลงทุกวันต่อเดือน) ราคา 6500 บาท ถ้าเป็นรายชิ้น ราคาตามนี้ึค่ะ ** ราคา lazada shopee รายการละ 20 บาท*** ** ราคา lnwshop รายการละ15 บาท*** ID Line: nujeab.nujeab #รับลงสินค้า #รับลงสินค้าทุกเว็บไซต์ #รับลงสินค้าlazada #รับลงสินค้าshopee #UpdateContent #AddProducts #รับลงสินค้าบนเพจเฟสบุ๊ค #รับลงสินค้าร้านค้าออนไลน์ราคาถูกสุดๆ #รับลงสินค้าออนไลน์
Nujeab
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
578
รับงานตามที่ตกลง และรับทุกงานที่สามารถทำได้
รับreviewสินค้าและบริการทุกชนิด และการเขียนทความต่างๆตามที่ระบุ สร้างblogตามความสนใจและรับพิมพ์งานทุกชนิด
Kennedy
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
467
การตลาดออนไลน์ทำเป็นเห็นกำไร
การออกแบบกลยุทธ์การทำตลาดออนไลน การลงโฆษณาให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย การทำ Content การให้โดนใจลูกค้า การทำเว็บไซต์
โค้ชนัท สอนออนไลน์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
341
รับทำโฆษณา Google Adwords ในรูปแบบ PPC ราคาสุดคุ้ม
สิทธิพิเศษในการให้บริการ รับทำโฆษณา GOOGLE ADWORDS - จัดสร้างแคมเปญให้ 2 แคมเปญ - บริการวิเคราะห์เว็บไซต์ ธุรกิจ รวมถึงคู่แข่งทางธุรกิจ เพื่อนำมาเป็นตัวพัฒนาในการจัดสร้างแคมเปญให้มีประสิทธิภาพสูงสด - บริการวิเคราะห์คำหลัก (Keywords) เพื่อให้ตอบโจทย์ธุรกิจของลูกค้า เพื่อส่งเสริมธุรกิจของลูกค้าให้ตรงกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น - มีการจัดส่ง Report การแสดงผลของโฆษณาให้ลูกค้าได้ทราบในทุกๆ 1 เดือน - ดูแลปรับปรุง โฆษณา Google Adwords ให้ตลอดสัญญา - บริการให้คำปรึกษาฟรี!! ก่อนตัดสินใจ
Adwords Specialist
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
370
ออกแบบ ปรับปรุง สร้างเว็บไซต์/ Line@ /facebook ads
+สร้าง ดูแล และจัดการ Line@ (Line Official) ทำ Line premium id และ สมัคร package +สร้าง ดูแล และจัดการ Facebook fanpage ทำ Facebook Ads (โฆษณาบนเฟซบุ้ค) #วิเคราะห์การตลาดบนสื่อออนไลน์ + ออกแบบ สร้าง และปรับปรุงเว็๋บไซต์ ทั้งแบบทั่วไป ,Wordpress และใช้ Framework ต่างๆ ถนัด CSS ,HTML,PHP ,JAVAScript
เพ เพทาย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
359
ออกแบบ Banner โฆษณา ภาพนิ่งและวีดีโอ
มีความถนัดด้านการขายและการเจรจา ทั้งในเว็บและออกภาคสนาม รวมถึงขายอสังหาริมทรัพย์ ทั้งตอนนี้ยังทำฝังซับหนังต่างประเทศอีกด้วย
Panida
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
423
เจ้าของสถาบันคอมพิวเตอร์ สยาม บางกอก
เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์ ใช้ได้ทุกโปรแกรม มีความรู้ทั้ง Hardware และ Software อยู่ในวงการคอมพิวเตอร์มาตั้งแต่ระบบ DOS กว่า 15 ปี
Kilentong
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
407
รับงานถ่ายภาพ ออกแบบโลโก้ ป้ายโฆษณา ปกเฟสบุ๊ค ตัดต
รับถ่ายภาพในงานต่างๆ ออกแบบป้าย โลโก้ สื่อโฆษณา สปอร์ตวิทยุ ตัดต่อวิดีโอ ทุกชนิด
Taln
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
724
รับดูแล แฟนเพจ เฟสบุ๊ค ครบวงจร ออกแบบกราฟฟิก
รับดูแล แฟนเพจ เฟสบุ๊ค คิดคอนเทนส์ ครบวงจร ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ กราฟฟิก ออกแบบผลิตภัณฑ์ รับเป็นที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ มีประสบการณ์ดูแลเพจ และการหาช่องทางการโฆษณา
Kai601
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
836
รับงานออร์แกไนซ์ การทำการตลาด และ งานเขียน
ผมเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์และสามารถทำการวางแผนในการบริหารได้ดีและยังสามารถเป็นที่ปรึกษาในทุกด้าน
Thitiphat
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
523
รับทำโฆษณาบนFacebook,IG พร้อมContent+ออกแบบBanner
ดูแลบริหารโฆษณาบนSocial Media - Facebook & Instagram พร้อมเขียนContent และออกแบบ Banner
Eakanong
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
415
Sale freelance
- งานขาย - มีรถยนต์ส่วนตัว - Microsoft - Photoshop - ดูแลเด็กเล็กได้
Mewakie
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
296
รับเขียนบทความ ดูแล Website
รับงานเขียนบทความ ดูแล Web Site Project Sharepoint 2010 up Databaseanagement System: SQL server 2014,MS Access 2010 BI: ZAP BI,JET Report,Crystal Report ,QlikView,Reporting Service SQL 2008 R2,Qulick Views CMS :Drupal ,Share Point 2010-2013,Google Document Other Dreamweaver, PhotoShop,Illasstor , Visio, Microsoft Project 2010
Kasiya
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
743
ที่ปรึกษาการตลาด Online-Offline สร้างแคมเปญการตลาด
ที่ปรึกษาการตลาด Online-Offline รับสร้างแคมเปญการตลาด
Focus
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
218
ประสบการณ์ด้านการตลาด13ปี จบป.โท จากบางมด
งานด้านการตลาดออนไลน์ การจัดการเว็บไซต์ควบคู่กับเพจเฟสบุ๊คให้เป็นที่รู้จัก มีคนเข้าชมเพิ่มขึ้น และค้นหาเจอง่ายขึ้นโดยSEO
bluegirl18
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
291
เราคือผู้ให้บริการสื่อสารการตลาดดิจิตอลครบวงจร
ออกแบบกราฟฟิกดีไซน์ ถ่ายรูปสินค้าบริการ ดูแลบริหารแฟนเพจ จัดการบูธโพส โฆษณา Facebook Ads
Social Mania
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
403
MM
ดูแลได้ทั้ง social media และ ทำ artwork ได้ตามต้องการ
MM
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
79
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต