การตลาดและโฆษณา หาฟรีแลนซ์การตลาดและโฆษณา ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
แผนสื่อสารการตลาดผลิตงาน below and above the line
งานการตลาดโฆษณา online และoffline ทุกชนิด ตั้งแต่เขียนแผนสื่อสารการตลาด ทำงบประมาณ ผลิตงาน ประเมินผล
asajaree
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
43
่jee
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
44
Start-up ทำยากจริงหรือเคยลองเขียน Business planไหม
ด้วยประสบณ์การ การเขียน business plan มามากกว่า 20 Business model ในตำแหน่ง Business Consultant - Strategic planner ใน Consultancy firm. มีประสบณ์การด้านการทำ marketing research, customer analysis, customer insight, seeking pain point, branding, Digital and traditional Marketing, create unique selling point. และปัจจุบันยังเป็นนักวิเคราะห์ธุรกิจให้กับบริษัท Software อีกด้วย นอกจากนี้ประวัติการศึกษายังจบสายตรงด้านการบริษัทธุรกิจระหว่างประเทศ (International Business Management) จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ หรือที่เรียกกับติดปากว่า ABAC ปริญญาโทในสาขาบริหารธระกิจสาขา General management จาก Stamford international university จีงมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะสามารถนำแนะทางออกทางธุรกิจให้คุณได้อย่างดี หากสนใจโทรมาคุยไอเดียคร่าวๆกันก่อนได้ครับว่าเราให้อะไรคุณได้บ้าง
Nonsito
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
28
รับทำโฆษณา marketing online เขียน contentทุกรูปแบบ
ทำโฆษณาเพจ ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้ได้ผลตอบรับดีที่สุด เขียนcontentทุกรูปแบบ จัดทำสื่อ มิเดีย ออกแบบกราฟฟิคต่างๆ
นุ๊ค
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
59
บริการให้คำปรึกษา วางแผนดูแลกิจการของท่าน
เคยไหม ทำไมต้องทำการตลาด กับคำถามแบบนี้ ทำไมสินค้าขายไม่ออก ถึงแม้ว่าฉันทำเต็มที่แล้ว !! อยากขายสินค้า แต่ไม่มีเวลาทำการตลาด ทำไงดี !! อยากขายอะไรดี คิดไม่ออก แต่อยากมีรายได้ !! คุณสามารถเลือกรับ 1.คำแนะนำด้านการวางแผนการตลาด สำหรับสินค้าที่ท่านต้องการจะขาย 2.คำแนะนำด้านการขาย และการให้บริการหลังการขาย ขึ้นอยู่กับ สิ่งที่คุณจะเลือก หรือทั้งหมดได้ บริการให้คำปรึกษา วางแผนดูแลกิจการของท่าน สำหรับผู้เริ่มต้น กิจการขนาดเล็ก กิจการขนาดกลาง ด้วยประสบการณ์การทำงานจากบริษัท ในเครือ AIS True Kbank CP-all ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านการบริหารและออกแบบสื่อ ฟรี 5 นาทีแรก โทร. 091-863-3579 (เฟริส์) คุณจะได้รับคำแนะนำที่ดีที่สุด และเหมาะสมกับสินค้าของคุณ แค่มีค่าปรึกษาเพียง 800 บาท/ ชั่วโมง เท่านั้น (ราคานี้ยังไม่รวม ค่าดำเนินการ ค่าเดินทางและค่าที่พัก กรณีออกไปดูพื้นที่) หลังจากชำระค่าบริการแล้ว หากชำระแล้ว กรุณาแจ้งชื่อ เบอร์ติดต่อกลับ และเรื่องที่ต้องการรับคำปรึกษา กรุณาส่งรูปถ่ายสลิปมาที่ไลน์ไอดี Mr.Siwakorn Hirunpongchai (เฟริส์) Marketing Freelance Tel : 091-863-3579 Line : mobility8 Email : siwakori@hotmail.com
First Marketing
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
102
โพสต์เว็บบอร์ด 200 เว็บ
โพสต์เว็บบอร์ด 200 เว็บ พร้อมได้รับรายงานการโพสต์ เว็บ 200 หลังจากทำการโพสเสร็จสิ้น ใช้เวลา 3 วัน
Mr.Jack
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
77
รับทำ SEO สำหรับผู้เริ่มต้น
ศึกษาการทำ Blog มาหลายปีและเริ่มศึกษาเรื่อง SEO มาได้ 4 - 5 ปี จนรู้ว่า Google ต้องการอะไร สามารถทำให้หน้าที่เขียนบทความไปสามารถติดหน้าแรกของ Google ได้เช่น ตั้งค่า utorrent ,โค้ด iflix ฟรี ,เกมส์กีฬา ps4
Tanjen
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
55
รับออกแบบเว็ปไซต์ มืออาชีพ ราคาประหยัด
ปัจจุบันเป็น media planner และ web master ให้กับ digital agency ดูแลด้านการวางแผนสื่อการตลาดออนไลน์ทั้งหมดพร้อมทั้งดูแลเว็ปไซต์ ในหลากหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น อาหาร, โรงพยาบาล, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, กาแฟ, ร้านอาหาร, ยา. และอุตสาหกรรมอื่นๆอีกมากมาย. ทุกสิ้นเดือนจะมีการรายงานผล Analytic Website, Facebook Insight, Line@ ต่างๆตามสื่อที่ลูกค้าได้ทำการโปรโมท เพื่อใช้ในวางแผนการตลาดต่อไป Skill - Facebook ads - Google Adwords - Google Analytic - Google Business - LINE@ - IG ads - Youtube - E-mail Marketing - SMS - Photoshop - Illustrator - Premiere Pro - Sony Vegas - Web Programing Certificate - Adwords Search certified - Adwords Mobile certified - Adwords Video certified - Adwords Display certified - Google Analytic certified
Can
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
51
Bookmark
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
96
รับทำ Online - Digital Marketing
- Google Adwords - Facebook Ads, Fan Page - Zoho CRM - PayPal
Supachet
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
72
รับรีวิวสินค้าโฆษณา รีวิวแชท นางแบบพริตตี้รีวิว เ
-รับทำรีวิวแชทข้อความ -รีวิวแชทภาพบีฟอ-อาฟเตอร์ - นางแบบพริตตี้รีวิว ทดลองใช้สินค้าเทสสินค้า -คอมเม้น ติดดาวเพจ วิจารณ์เพจ กดไลค์ กดแชร์ -รับทำฮาวทูเพอเฟค บนทวีตเตอร์
รับรีวิวสินค้าต่างๆ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
186
บิ๊ก วิทยาทร
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
69
PSVR
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
98
รับดูแล เพจ
รับเป็นแอดมิน เพจ facebook - ตอบคำถาม รับออเดอร์ ทั้งใน inbox และ comment ทาง facebook และ Line - โพสข้อความ รูปภาพ ได้ตามต้องการค่ะ - ไม่จำกัดจำนวนการตอบลูกค้า แต่ละวันจะตอบได้ให้เยอะที่สุด - รับออเดอร์ รวบรวมยอด ที่อยู่ลูกค้า สลิปการโอน ส่งมอบให้เจ้าของเพจ - พร้อมเรียนรู้สินค้าและขั้นตอนทำงานของแต่ละร้าน - อยู่หน้าคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน พร้อมตอบตลอดตามเวลาที่ตกลงค่ะ (ช่วงเวลาที่ตอบช้าคือกินข้าว เข้าห้องน้ำ อาบน้ำ) - ใช้ภาษาไทยถูกต้อง -ให้บริการทั้ง รายวัน (ขั้นต่ำ 2 วัน) รายสัปดาห์ และรายเดือน ราคา 2 วัน 500 บาท 7 วัน 1,500 บาท 1 เดือน 3,000 บาท ช่วงเวลาทำงาน ทำทุกวัน เวลา 09.30 - 21.30 น. (ถ้าหยุดจะแจ้งล่วงหน้า) * (ช่วงเวลาที่ตอบช้าคือกินข้าว เข้าห้องน้ำ อาบน้ำ)
chaiyo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
117
รักการในการทำMarketing
รักการในการทำMarketing เเต่สามารถเขียนรีวิว หรือบทความเป็นทั้งภาษาอังกฤษเเละภาษาไทยได้ค่ะ เพราะคิดเสมอว่าไม่มีงานไหนยากเกินถ้าเรารักเเละตั้งใจค่ะ
เดียร์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
93
ดูแลเพจเฟสบุ๊ค
มีประสบการณ์ด้านการขาย ดูแลเพจเฟสบุ๊ค มีใจรักในการบริการ เรียนรู้งานไวเข้าใจเร็ว ใช้โปรแกรม word Excel ได้ดีมาก และ สามารถใช้ Photoshop Illustator ได้
waan-waan
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
87
ดูแล ตอบแชท ปิดการขาย สรุปยอดโอน ทาง FB / LINE@
รับดูแล ตอบแชท ปิดการขาย สรุปยอดโอน ทาง FB หรือ LINE@ รับเป็น Admin ดูแลแแฟนเพจ รับโพสขายของในเฟสกลุ่มต่างๆ รับรีวิว สินค้า เลือกได้ 1 ช่องทางที่ต้องการเน้น หรือเพิ่มยอดขายเป็นพิเศษในช่วงระยะเวลาสั้นๆ หรือระยะยาว สิ่งที่เราทำให้ - ตอบแชท FB หรือ LINE@ - ตอบ Comment ของลูกค้า - รับออเดอร์ - สรุปยอดต่างๆ - Admin ดูแลเพจ - รับโพสขายของตามเฟสกลุ่มต่างๆ - รีวิวสินค้า เรทราคา (เริ่มต้น) ขึ้นอยู่กับงาน 7 วัน / 1,000 บาท 30 วัน/รายเดือน 3,500 บาท ประสบการณ์ทำงาน เรามีประสบการณ์ดูแล Facebook Fanpage เป็นระยะเวลา 4 ปี (เพจที่เราดูแล supremeplace/TheTarot/eahgarden/EAHspiderman/translationvip/) เรามีประสบการณ์ดูแล และใช้งาน Line@ เป็นระยะเวลา 1 ปี - มีทีมงานกว่า 5 ท่านคอยดูแลให้ตลอด เรา มีประสบการณ์จึงเข้าใจการซื้อ-ขายออนไลน์อย่างดี มี Service mind แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี สนใจติดต่อ M: 0804645649 Line : eahservice
วี
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
77
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต