การตลาดและโฆษณา หาฟรีแลนซ์การตลาดและโฆษณา ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
ยินดีให้คำแนะนะ facebook Instant Article ฟรี!
-อดีตเจ้าหน้าที่การตลาด บ.เอกชน -เจ้าของกิจการสินค้าออนไลน์ -เจ้าของเว็บไซต์ 2 แห่ง -มีประสบการณ์ด้านการตลาดออนไลน์ 5 ปี
XuouJong
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
245
Creative Branding Presentation
Creative Branding PresentationDesign. จะดีแค่ไหน? ถ้า Presentation สามารถพูดแทนใจคุณได้? จะดีแค่ไหน? ถ้า Presentation ทำให้คนตัดสินใจซื้อของหรือใช้บริการของคุณได้ จะดีแค่ไหน? ถ้าพรีเซนต์แค่ครั้งเดียว แต่ลูกค้าจดจำแบรนด์ของคุณได้ตลอดไป การันตีคุณภาพผลงานด้วยประสบการณ์เป็น AE และ Senior Sales & Marketing มากกว่า 10 ปี การันตีความเข้าใจในการสร้างแบรนด์ให้ติดตลาด เชียวชาญการออกแบบ Presentation และพรีเซนท์งานนำเสนอมัดใจลูกค้า เพียง 5 ขั้นตอนง่ายๆ เพื่อสร้างสรรค์ Presentation ที่เป็นของแบรนด์คุณอย่างแท้จริง 1. คุยรายละเอียดของงานที่ต้องการ 2. ลูกค้าส่งข้อมูลดิบให้ *ไม่จำเป็นต้องใส่เนื้อหาลงใน powerpoint มาก่อน* 3. เราดีไซน์ Slide Cover & Template, คิดหัวข้อแต่ละหน้า ตามบรีฟ 4. เราส่งดีไซน์ให้ลูกค้าตรวจและคอมเมนต์ 5. เราปรับดีไซน์ตามคอมเมนต์ และออกแบบ Slide Presentation ทั้งหมด พร้อม copywrite ข้อความ หมายเหตุ: แก้งานได้ 2 ครั้ง
Perfect Presentation
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
385
รับงานประชาสัมพันธ์ PR
ประชาสัมพันธ์ เขียนข่าว จัดแถลงข่าว เชิญนักข่าว จัดงานอีเวนท์ งานแสดงสินค้า roadshow สัมมนา เขียนรีวิว แปลภาษา ทำสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อการตลาด marketing materials social media รีวิว ดารา seeding
Mae
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
572
รับรีวิวแบบสมจริงลงเว็บPantip,jeban/ทำรีวิวแชทไลน์
รับทำรีวิวสร้างความน่าเชื่อถือ โปรโมทเว็บ โปรโมทสินค้า สร้างแบรนด์มามากกว่า 5 ปีค่ะ
nanamiracle
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
2,268
ผมมีบริการต่างๆ ที่จะทำให้คุณรวยได้ง่ายๆ
ผมมีประสบการณ์ด้านการตลาดอย่างชาญฉลาด และถนัดด้านแอปพลิเคชั่นต่างๆ บริการของผมสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้ง่ายยิ่งขึ้น
แบรรี่
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
392
รับดูแลเพจเฟสบุ๊ค
ดูแลหน้าเพจเฟสบุ๊คให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ร้านอาหาร ที่พัก หรืออื่นๆ (ไม่จำกัดประเภท) - post : หาเนื้อหาที่น่าสนใจ และเกี่ยวข้องมาโพสต์ลงในเพจ อย่างน้อยวันละ 1 โพสต์ (ตกลงกันได้) - ตอบ comment : ตอบคำถามในcomment ,กดไลค์ โต้ตอบกับลูกเพจ - ตอบ chat : ตอบคำถาม พูดคุยในช่องสนทนา เวลาปฏิบัติงาน (ตกลงกันได้) - มีประสบการณ์การดูแลเพจมมามากกว่า 4 เพจ
TheBest
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
543
รับวางเขียนแผนการตลาด แผนธุรกิจ
รับวางเขียนแผนการตลาด แผนธุรกิจ ออกแบบ Presentation - วิเคราะห์ตลาด กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และคู่แข่ง - วิจัยตลาด ประชากร รายได้ และต่าง ๆ - SWOT Analyst - 5 Force - วิเคราะห์ Sales & Marketing โดยอาศัยตัวเลขของลูกค้า - วางรูปแบบการประเมินและวัดผลยอดขาย หรือกิจกรรมการตลาด หากต้องการให้ใช้ Template ของลูกค้า ลูกค้าสามารถส่ง template มาให้ได้
Lookai
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
571
รับดูแลเพจfacebook/instagram หรือรับออเดอร์นะคะ
รับดูแล ตอบคำถาม รับออเดอร์ คอนเฟิร์มออเดอร์ โพสต์เอนเตอร์เทนในเพจ ตอบคอมเม้นท์หรือ Inbox และลงรูปหรือรายละเอียดสินค้า ในเพจต่อไปนี้ค่ะ - Facebook ร้านค้า/แฟนเพจ - Instagram - แอพ Shopee - Line@ เวลาการทำงาน 10-15 ชั่วโมงต่อวัน หรือมากกว่า (ยกเว้น ติดสอบหรือธุระด่วนค่ะ สอบถามวันก่อนได้ค่ะไม่จ้างไม่ว่ากัน)
aumdw
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
664
รับทำ SEO การันตีติดหน้าแรกGoogle ใน 2 เดือน
เราเป็นทีมงานรับทำ SEO - ด้วยประสบการณ์การทำงานนานกว่า 17 ปี เราเป็น White Hat SEO 100% - ราคาคุ้มค่าจ่ายเป็นรายปี สามารถผ่อน จ่ายกับทางเราได้ค่ะ - ส่ง Report ใน Drive ทุกอาทิตย์ - คุณภาพดีเยี่ยม และประสบการณ์สูง - On Page optimization - รายละเอียดทักมาได้ค่ะ - Off Page optimization - รายละเอียดทักมาได้ค่ะ
breyaann
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
418
รับดูแลแฟนเพจ / เว็บไซต์ กระตุ้นยอดขายแซงคู่แข่ง
ธุรกิจไหนๆ ก็สามารถโตบนโลก Online ได้ไม่ยาก - ทำเว็บไซต์ (WEBSITE) ทำเว็บไซต์ ให้ดูเรียบง่าย Design ที่ทันสมัย และชัดเจนในเนื้อหา - ดูแลแฟนเพจ เข้าถึงกลุ่มเป้ายหมายบนสื่อ SOCIAL ที่แรงที่สุด เจาะกลุ่มเป้าหมายลูกค้าได้อย่างแม่นยำ ช่วยเพิ่มยอดขายได้ทันที
aof
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
332
สอนบริหารร้านผ่านInstagramให้มียอดซื้อถล่มถลาย
สอนการเปิดร้านผ่านInstagramอย่างถูกวิธีตั้งแต่การตั้งชื่อร้าน การให้ข้อมูลของร้านเพื่อเพิ่มการดึงดูดความสนใจของลูกค้า การตั้งคีย์เวิร์ดและการใส่แฮสแท็ก การเพิ่มยอดไลท์ การเพิ่มยอดฟอโล่ว ไปจนถึงการปิดการขาย ทำเองได้แบบไม่เสียเงินจ้างใครทำแทน และวิธีการรับมือกับลูกค้าทุกรูปแบบ สอนรายละเอียดครบทุกขั้นตอนในครั้งแรก พร้อมทั้งสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ฟรีหลังจบคอร์สโดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ
iamaomj
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
391
ชำนาญในการวางกลยุทธ์ และการตลาดแบบออนไลน์
มีประสบการณ์ด้านการตลาดออนไลน์ 3 ปีและปัจจุบันทำงานการ Digital Marketing บนเว็บไซต์ใหญ่อัน 1-5 ในประเทศ
์ีNuttnunan
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
397
รับเขียนรีวิวพร้อมถ่ายภาพโปรโมทแฟนเพจ & เว็บไซต์
รับเขียนรีวิวลงบล็อก พร้อมถ่ายภาพ รับโปรโมทแฟนเพจ & เว็บไซต์ รับรีวิวร้านอาหาร ( ใน กรุงเทพ ) รับรีวิวสถานที่พักผ่อน ( ใน กรุงเทพ )
Anna Mavis
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
364
Sales Freelance รับจัด coffee break,อาหาร
รับจัด coffee break,อาหาร สำหรับงานฝึกอบรม training ต่างๆ ,เทศกาล นอกสถานที่
Fah
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
549
รับงานรีวิวราคาถูก ดูแลแฟนเพจและร้านค้าออนไลน์
รับงานรีวิวสินค้า สร้างแชทไลน์รีวิว และดูแลเพจทุกประเภท
Auss
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
530
รับดูแลเพจ Facebook / ตอบคำถาม /รับออเดอร์
ดูแลหน้าเพจ Facebook ทุกประเภท (ถนัดอาหาร ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น ) ข้อตกลงการทำงาน - Post/โพสต์ : เลือกเนื้อหาที่น่าสนใจ ที่เกี่ยวข้องกับเพจของลูกค้ามาโพสต์ลงเพจ วันละ 2 โพสต์ (ตกลงกันได้หาต้องการมากกว่า 2 โพสต์) - ตอบ Inbox & Comment : ตอบคำถามลูกเพจ/ รับออเดอร์ / คอนเฟิร์มออเดอร์ พร้อมสรุปแจ้งยอดให้ลูกค้าที่ Note ในไลน์ (ออเดอร์ไม่เกิน 10 คนต่อวัน ถ้าเกิน 10 คนต่อวัน สามารถคุยกันได้) *** ลูกค้าต้องมีข้อมูลสินค้าครบถ้วนในหน้าเพจ หรือถ้าไม่มีต้องส่งข้อมูลสินค้าให้กับเรา กันความผิดพลาดในการตอบ *** ช่วงเวลาการทำงาน - 09.30 น. - 21.30 น. ช่วงเวลาที่ตอบช้า - พักทานข้าว 11.30 - 12.30 น. และ 17.30 น. - 18.30 น. - อาบน้ำ # ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการ mood& tone แบบไหน ( แจ้งก่อนทำงาน )
นับเงิน
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
751
บริการลงข้อมูลเว็บไซต์
รับลงสินค้าบน เพจเฟสบุ๊ค / Lazada / Shopee / IG / Zilingo /Lnwshop / และเว็บไซต์อื่นๆๆ เพียงมีรายละเอียดสินค้า+รูปภาพ +ลิงค์สินค้าที่ให้Cpoy ไม่จำกัดขั้นต่ำ 1.ส่งรายละเอียดมาทางอีเมลหรือให้เว็บที่ใช้ข้อมูลลงสินค้ามาให้ 2.ส่ง name และ password เช็คความถูกต้องก่อนส่งให้ 3.บอกรายละเอียดหลัก เช่น ใส่รหัสสินค้า,รูป,ดีเทล 4.เริ่มลงสินค้าให้ก่อน 1 ชิ้นเพื่อให้ลูกค้าตรวจเช็คว่าถูกต้องตามความต้องการหรือไม่ 5.เมื่อเช็คงานผ่าน ทางเราจะลงสินค้าชิ้นถัดไปให้ทันที ***งานจะเสร็จเร็วหรือไม่ขึ้นอยู่กับเว็บไซด์ที่ให้ลงด้วยนะคะ*** ลงสินค้าจำนวน 50 ชิ้น ราคา 550 บาท ลงสินค้าจำนวน 100-500 ชิ้น ลงทุกวัน ราคา 3500 บาท ลงสินค้าไม่จำกัดขิ้น เหมาจ่ายรายเดือน ลงทุกวัน (ลูกค้าที่เน้นลงทุกวันต่อเดือน) ราคา 6500 บาท ถ้าเป็นรายชิ้น ราคาตามนี้ึค่ะ ** ราคา lazada shopee รายการละ 20 บาท*** ** ราคา lnwshop รายการละ15 บาท*** ID Line: nujeab.nujeab #รับลงสินค้า #รับลงสินค้าทุกเว็บไซต์ #รับลงสินค้าlazada #รับลงสินค้าshopee #UpdateContent #AddProducts #รับลงสินค้าบนเพจเฟสบุ๊ค #รับลงสินค้าร้านค้าออนไลน์ราคาถูกสุดๆ #รับลงสินค้าออนไลน์
Nujeab
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
660
รับงานตามที่ตกลง และรับทุกงานที่สามารถทำได้
รับreviewสินค้าและบริการทุกชนิด และการเขียนทความต่างๆตามที่ระบุ สร้างblogตามความสนใจและรับพิมพ์งานทุกชนิด
Kennedy
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
563
การตลาดออนไลน์ทำเป็นเห็นกำไร
การออกแบบกลยุทธ์การทำตลาดออนไลน การลงโฆษณาให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย การทำ Content การให้โดนใจลูกค้า การทำเว็บไซต์
โค้ชนัท สอนออนไลน์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
408
สร้างเพจดูแลเพจโปรโมทเพจ
- สร้างเพจดูแลเพจโปรโมทเพจ - ออกแบบชิ้นงานโฆษณางานป้ายโฆษณา - ออกแบบโลโก้
เปเป้
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
433
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต