การตลาดและโฆษณา หาฟรีแลนซ์การตลาดและโฆษณา ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับทำ SEO สำหรับผู้เริ่มต้น
ศึกษาการทำ Blog มาหลายปีและเริ่มศึกษาเรื่อง SEO มาได้ 4 - 5 ปี จนรู้ว่า Google ต้องการอะไร สามารถทำให้หน้าที่เขียนบทความไปสามารถติดหน้าแรกของ Google ได้เช่น ตั้งค่า utorrent ,โค้ด iflix ฟรี ,เกมส์กีฬา ps4
Tanjen
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
17
รับออกแบบเว็ปไซต์ มืออาชีพ ราคาประหยัด
ปัจจุบันเป็น media planner และ web master ให้กับ digital agency ดูแลด้านการวางแผนสื่อการตลาดออนไลน์ทั้งหมดพร้อมทั้งดูแลเว็ปไซต์ ในหลากหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น อาหาร, โรงพยาบาล, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, กาแฟ, ร้านอาหาร, ยา. และอุตสาหกรรมอื่นๆอีกมากมาย. ทุกสิ้นเดือนจะมีการรายงานผล Analytic Website, Facebook Insight, Line@ ต่างๆตามสื่อที่ลูกค้าได้ทำการโปรโมท เพื่อใช้ในวางแผนการตลาดต่อไป Skill - Facebook ads - Google Adwords - Google Analytic - Google Business - LINE@ - IG ads - Youtube - E-mail Marketing - SMS - Photoshop - Illustrator - Premiere Pro - Sony Vegas - Web Programing Certificate - Adwords Search certified - Adwords Mobile certified - Adwords Video certified - Adwords Display certified - Google Analytic certified
Can
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
24
Bookmark
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
64
รับทำ Online - Digital Marketing
- Google Adwords - Facebook Ads, Fan Page - Zoho CRM - PayPal
Supachet
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
31
รับรีวิวสินค้าโฆษณา รีวิวแชท นางแบบพริตตี้รีวิว เ
-รับทำรีวิวแชทข้อความ -รีวิวแชทภาพบีฟอ-อาฟเตอร์ - นางแบบพริตตี้รีวิว ทดลองใช้สินค้าเทสสินค้า -คอมเม้น ติดดาวเพจ วิจารณ์เพจ กดไลค์ กดแชร์ -รับทำฮาวทูเพอเฟค บนทวีตเตอร์
รับรีวิวสินค้าต่างๆ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
95
รับทำแบบสอบถาม สัมภาษณ์งานวิจัยตลาดเฉพาะเขตภาคใต้
รับทำแบบสอบถาม งานวิจัยตลาด สัมภาษณ์งานตามแบบสอบถาม เฉพาะเขตภาตใต้ตอนบน
elexsusgo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
34
บิ๊ก วิทยาทร
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
44
PSVR
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
57
รับดูแล เพจ
รับเป็นแอดมิน เพจ facebook - ตอบคำถาม รับออเดอร์ ทั้งใน inbox และ comment ทาง facebook และ Line - โพสข้อความ รูปภาพ ได้ตามต้องการค่ะ - ไม่จำกัดจำนวนการตอบลูกค้า แต่ละวันจะตอบได้ให้เยอะที่สุด - รับออเดอร์ รวบรวมยอด ที่อยู่ลูกค้า สลิปการโอน ส่งมอบให้เจ้าของเพจ - พร้อมเรียนรู้สินค้าและขั้นตอนทำงานของแต่ละร้าน - อยู่หน้าคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน พร้อมตอบตลอดตามเวลาที่ตกลงค่ะ (ช่วงเวลาที่ตอบช้าคือกินข้าว เข้าห้องน้ำ อาบน้ำ) - ใช้ภาษาไทยถูกต้อง -ให้บริการทั้ง รายวัน (ขั้นต่ำ 2 วัน) รายสัปดาห์ และรายเดือน ราคา 2 วัน 500 บาท 7 วัน 1,500 บาท 1 เดือน 3,000 บาท ช่วงเวลาทำงาน ทำทุกวัน เวลา 09.30 - 21.30 น. (ถ้าหยุดจะแจ้งล่วงหน้า) * (ช่วงเวลาที่ตอบช้าคือกินข้าว เข้าห้องน้ำ อาบน้ำ)
chaiyo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
70
รักการในการทำMarketing
รักการในการทำMarketing เเต่สามารถเขียนรีวิว หรือบทความเป็นทั้งภาษาอังกฤษเเละภาษาไทยได้ค่ะ เพราะคิดเสมอว่าไม่มีงานไหนยากเกินถ้าเรารักเเละตั้งใจค่ะ
เดียร์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
64
ดูแลเพจเฟสบุ๊ค
มีประสบการณ์ด้านการขาย ดูแลเพจเฟสบุ๊ค มีใจรักในการบริการ เรียนรู้งานไวเข้าใจเร็ว ใช้โปรแกรม word Excel ได้ดีมาก และ สามารถใช้ Photoshop Illustator ได้
waan-waan
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
52
ดูแล ตอบแชท ปิดการขาย สรุปยอดโอน ทาง FB / LINE@
รับดูแล ตอบแชท ปิดการขาย สรุปยอดโอน ทาง FB หรือ LINE@ รับเป็น Admin ดูแลแแฟนเพจ รับโพสขายของในเฟสกลุ่มต่างๆ รับรีวิว สินค้า เลือกได้ 1 ช่องทางที่ต้องการเน้น หรือเพิ่มยอดขายเป็นพิเศษในช่วงระยะเวลาสั้นๆ หรือระยะยาว สิ่งที่เราทำให้ - ตอบแชท FB หรือ LINE@ - ตอบ Comment ของลูกค้า - รับออเดอร์ - สรุปยอดต่างๆ - Admin ดูแลเพจ - รับโพสขายของตามเฟสกลุ่มต่างๆ - รีวิวสินค้า เรทราคา (เริ่มต้น) ขึ้นอยู่กับงาน 7 วัน / 1,000 บาท 30 วัน/รายเดือน 3,500 บาท ประสบการณ์ทำงาน เรามีประสบการณ์ดูแล Facebook Fanpage เป็นระยะเวลา 4 ปี (เพจที่เราดูแล supremeplace/TheTarot/eahgarden/EAHspiderman/translationvip/) เรามีประสบการณ์ดูแล และใช้งาน Line@ เป็นระยะเวลา 1 ปี - มีทีมงานกว่า 5 ท่านคอยดูแลให้ตลอด เรา มีประสบการณ์จึงเข้าใจการซื้อ-ขายออนไลน์อย่างดี มี Service mind แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี สนใจติดต่อ M: 0804645649 Line : eahservice
วี
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
45
ดูแลแฟนเพจ ตอบคำถามลูกค้า
มีประสบการณ์ด้านการ ลูแลลูกค้าผ่านทางออนไลน์ สามารถตอบคำถามลูกค้า ดูแลแฟนเพจต่างๆได้
witchuda
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
53
รับดันเว็บไซต์ ต่างๆ
เคย โพส ขาย สินค้าทั่วไป เคยดันเว็บไซต์
ธนพล
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
59
รับงานฟรีแลนซ์ ด้านการตลาด สุขภาพ ยา และอาหารเสริม
ปริญญาโทด้านการตลาด ปริญญาตรีวิทยาศาสตร์ สาธารณสุขศาสตร์ ถนัดทั้ง 2 อย่าง
SweetW.
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
91
Ao Mo Chic
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
45
Marketing is my passion .
ความชำนาญที่มี - การวิเคราะห์ตลาดแบบเจาะกลุ่มลูกค้า - การวิเคราะห์สินค้า/ธุรกิจ - การทำ Research แบบเจาะกลุ่มลูกค้า ซึ่งจะทำให้ Result คลาดเคลื่อนน้อยที่สุด - SWOT - 4 Ps - ETC. ** การวิเคราะห์การตลาดนั้น ไม่อาจให้ Result ที่ถูกต้อง 100 % **
Mr.Hello
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
53
รับดูแล Facebook page/admin
รับดูแล Facebook page/admin Social media management (Facebook/Istagram/Twitter/Line/Others) Daily content เพิ่มยอดไลค์ ยอด follow ig Advertising management Target Audience researching Graphics ทักษะ Photoshop / AI ติดต่อ Line : laongfongx Internet unlimited อยู่หน้าคอมและโทรศัพท์ตลอด ตั้งแต่ 10.00AM.-22.00PM. หรือตามตกลง (ราคาสามารถตกลงกันได้ค่ะ) การศึกษา ปริญญาตรี : Computer Science มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปริญญาตรี ใบที่ 2 : มนุษยศาสตร์ ภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยรามคำแหง กำลังศึกษา ปริญญาโท MBA บริหารธุรกิจ การตลาด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ฟองนม
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
84
Snopping
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
71
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต