การตลาดและโฆษณา หาฟรีแลนซ์การตลาดและโฆษณา ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
แผนธุรกิจ แผนการตลาด (ทั่วประเทศ)
บริการทำแผนธุรกิจ แผนการตลาด (ทั่วประเทศ) เพื่อยื่นขอสินเชื่อสถาบันการเงิน (ทุกขนาดโครงการ) เพื่อประกอบการศึกษา และเพื่อเสนอนักลงทุน
ืnoppakoon.sai
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
222
รับทำ SEO ราคาถูก
รับทำ SEO ราคาถูก | เราคือผู้รับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ให้ติดอันดับ ด้วยประสบการณ์และทีมงานมืออาชีพ ไม่ติดอันดับยินดีคืนเงิน !! แฟนเพจ https://www.facebook.com/ThaiLandSeo/
ThaiLandSeo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
9
รับโฆษณาทุกผลิตภัณฑ์
รับรีวิวสินค้าโฆษณา ให้ทุกสื่อ fb ig line ทวิตเตอร์ ติดต่อไอดีไลน์ p.ning28 นะค่ะ ได้ 24 ชม. เพิ่งได้ลองสมัคร ^^
ning
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
62
รับวางแผนและลงโฆษณา Google AdWords, Facebook, IG
- โฆษณาสินค้า แบรนด์ ผ่าน Google AdWords สร้างยอดขายด้วยประสบการณ์มากกว่า 3 ปี - โฆษณา ผ่าน Facebook, Instagram - เบื้องหลังลงโฆษณาให้อุตสาหกรรมอสังหาฯ การเงิน หลายแบรนด์ชั้นนำของไทย - ได้รับ Certificate จาก Google ผ่านการสอบทั้งหมด 7 ใบ ได้แก่ (Google Search, Google Display, Video, Mobile, Shopping, และ Google Analytics)
Phanuwat.cht
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
125
ที่ปรึกษาทางธุรกิจ
ประสบการณ์การทำงานกว่า 10 ปีกับบริษัทที่ปรึกษา และบริษัทวิจัยตลาดเพื่อนำข้อมูลมาจัดทำแผนธุรกิจ และแผนการตลาดอย่างมีประสิทธิภาพ เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการวางแผนธุรกิจ สร้าง business model สร้าง customer engagement และจัดทำ workshop เพื่อพัฒนาบุคลากร ที่ปรึกษาธุรกิจสำหรับผู้ทีมีเงินลงทุน ที่ปรึกษาธุรกิจสำหรับธุรกิจออนไลน์ สร้างกลยุทธ์การตลาด สร้างแคมเปญการตลาด ปรับปรุง performance ของ website ต่อรองสัญญาและให้ความเห็นทางกฎหมาย (กับคู่สัญญาต่างประเทศ) วิจัยตลาดเชิงลึก (สัมภาษณ์เชิงลึก)
นภรรท์ (หนก)
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
144
การระดมทุน/ธุรกิจ/เว็ปไซต์/นายหน้าอสังหาฯ/ออนไลน์
- Bitcoin Trader (LBC) - Aff marketing - Bitcoin mining - P2P Lending - ธนาคาร,สินเชื่อ - อสังหาริมทรัพย์ - ที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์,การตลาดออนไลน์ - ที่ปรึกษาทางการเงิน - ที่ปรึกษาการลงทุน
Boombtc
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
335
consultants marketing and Onlinemarketing
Consultants Marketing and Online Marketing บริการเป็นที่ปรึกษา และ ทำมาร์เก็ตติ้งออนไลน์ - วิเคราะห์ตลาดของธุรกิจของลูกค้า - แนะนำกลยุทธ์ และ ฝึกอบรมให้กับธุรกิจนั้นๆ
consultant
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
249
รับดูแล Page สินค้า สื่อSocial Media ทุกชนิด
-ดูแลลูกค้าตอบคำถามให้ข้อมูล-คอนเซาท์ผลิตภัณฑ์ (ทั้งหน้าไมค์-หลังไมค์) -ลง Content โฆษณาต่างๆเพื่อสร้าง community -ติดต่อกลับหาลูกค้า (ฟรี), ประสานงานกับองค์กร (case by case) รับงานในสื่อ Social Media ทุกชนิด เช่น Facebook , Website , IG , Line Officialเป็นต้น มีประสบการณ์ตรงดูแลลูกค้าทาง Social Mediaให้กับองค์กรการสื่อสารชั้นนำ
Tony
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
274
รับสาธิตสินค้า ทำการตลาดนอกพื้นที่
วางแผนการจัดการระบบการสื่อการ กลยุทธ์ในการบริหารทีม วางเปัาหมายการกระจายสื่อไปู่ผู้รับสารหรือกลุ่มเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ
สิ่งมหัศจรรย์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
225
Sale,Telemarketing
น.ส.ศิริพร เลืองสุขเจริญ อายุ 23 ปี ปัจจุบันทำงานบริษัทเอกชน ความถนัดในการทำงานจะเป็น ประเภท Sale,Telemarketing ค่ะ สามารถรับงานที่ทำในวันหยุดหรือนอกเวลางานค่ะ ขอบคุณค่ะ
Siriporn mai
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
199
Writer , Marketing Plan , Create Menu
จบจากคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วิชาเอกการประชาสัมพันธ์และการโฆษณา วิชาโทการตลาด เคยทำงานด้านการตลาดและการโฆษณาให้กับบริษัท Nissan Northwave และขณะนี้เป็นหุ้นส่วนร้าน MOOD Studio&Cafe ดูแลจัดการทั้งระบบออเดอร์ ระบบสต๊อกสินค้า รวมไปถึงแผนการตลาด รับเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดและออกแบบเมนูให้กับคาเฟ่ร้านอาหารที่เปิดและต้องการเอกลักษณ์ของร้านด้วยค่ะ
Poy Piyadar
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
722
รับเขียน Content + Caption / ดูแล Facebook Page
วางแผนสื่อสารการตลาด Online / เขียน Content บน Facebook / เขียน Caption,Slogan / เป็น Admin ให้ Facebook Page / ดูแลลูกค้า @LINE
Ble Nattapong
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
11
รับเป็นนายหน้าประชาสัมพันธ์นโยบายใหม่ๆ
นายหน้าออกคิวอาร์โค้ดบัญชีธนาคารต่างๆ แนะนำสินเชื่อ นอกพื้นที่ต่อเคส
นายหน้าอิสระ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
17
บริการสร้างภาพลักษณ์ให้ธุรกิจออนไลน์ งานคุณภาพ
บริการสร้างภาพลักษณ์ให้ธุรกิจออนไลน์ ด้วยระบบงานคุณภาพ ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจของคุณ สร้างความมั่นใจให้ลูกค้า สามารถปิดการขายได้ง่ายขึ้น บริการด้วยใจ พูดคุยง่าย เป็นกันเอง บริการของเรามีดังนี้ >> เพิ่มไลค์แฟนเพจ >> ออโต้ไลค์โพสต์ เพิ่มไลค์ให้โพสต์แบบอัตโนมัติ >> แชร์โพสต์ โปรโมทสินค้าในกลุ่มเฟสบุ๊คคุณภาพ
กฤษดา
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
12
รับเป็น Admin page
ดูแลหน้าเพจเฟสบุ๊คทุกแบบ ทุกแนว ร้านค้า ขายสินค้า ร้านอาหาร ที่พัก หรืออื่นๆ - post : หาเนื้อหาที่น่าสนใจ และเกี่ยวข้องมาโพสต์ลงในเพจ อย่างน้อยวันละ 1-3 โพสต์ (ตามตกลงกัน) มากกว่าหรือต้องการเนื้อหาแบบไหน - ตอบ comment : ตอบคำถามใน comment ,กดไลค์ โต้ตอบกับลูกเพจ - ตอบ chat : ตอบคำถาม พูดคุยในช่องสนทนา
puysri
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
34
รับทำอันดับ SEO บนเว็บไซต์ของธุรกิจคุณ
รับทำ SEO SEM และ Social ต่างๆ ให้กับธุรกิจของคุณ
Savecyber
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
15
รับวางแผนและออกแบบกลยุทธ์พร้อมวิเคราะห์ข้อมูล
การวางแผนและออกแบบกลยุทธ์พร้อมวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อสนับสนุนทางด้านการขาย พัฒนากลยุทธ์เพื่อเพิ่มฐานลูกค้าให้เพิ่มขึ้นของบริษัท ติดต่อประสานงานทั้งภายในและภายนอกองค์กรและมีพัฒนาแนวคิดปรับเปลี่ยนให้ตามกับโลกปัจจุบัน
Mr.smile
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
16
Digital Marketing: Facebook Campaign
Digital Marketing -FB campaigns: Ad Manager/Power editor -Instagram post
Ollie
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
30
รับรันโปรเจค online marketing/influencer marketing
ชื่อโย่ค่ะ ปัจจุบันทำงานเป็น Account Executive สามารถรันโปรเจคได้ ถนัดด้าน influencer marketing ค่ะ
Papoyo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
9
ทำเว็บไซต์ทุกรูปแบบ การตลาดออนไลน์ คิดคอนเทนต์
ทำการตลาดออนไลน์ คิดคอนเทนต์ บทความ ทำเว็บไซต์ครบวงจร
ลูกเกด
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
30
A.E.
รับหาสปอร์นเซอร์ทุกรูปแบบธุรกิจ เช่น สปอร์นเซอร์โฆษณาซีรี่ย์ ละคร อีเว้นต์ หนังสือ สื่อออนไลน์ พื้นที่โฆษณาตามเว็ป ป้าย และอื่นๆ
Rinly
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
29
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต