การตลาดและโฆษณา หาฟรีแลนซ์การตลาดและโฆษณา ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
@nongnuttiw
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
179
รับทำบัญชี Line@ ให้บอร์ดแคสได้ไม่จำกัด
-ดูแลเพจขายสินค้าออนไลน์มากกว่า 5 เพจ -ประสบการณ์ในการขายสินค้าออนไลน์ เป็นเจ้าของเว็บไซด์ขายสินค้าแฟชั่น จำนวน 3 เว็บไซด์ มานาน 5 ปี
nkt1234
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
177
รับดูแลเพจ ตอบลูกค้า ปิดการขาย ทาง FB และ LINE
รับดูแลแฟนเพจ ตอบคำถาม รับออเดอร์ลูกค้า คอนเฟิร์มออเดอร์ลูกค้า ทั้งใน inbox และ comment ทาง Facebook และ Line ตกลงคุยกันได้ค่ะ ทั้งโพสส์ content ได้ตามต้องการค่ะ ทำงานเวลา 09.00-21.00 น.
น้ำฝน
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
362
รับทำโฆษณา Google Adwords (Search, GDN)
ผมมีความสนใจและรักในงานด้าน Digital Marketing และมี Passion ทางด้านนี้ เคยศึกษาระดับปริญญาตรีที่ ม.รังสิต บริหารธุรกิจ สาขา e-Business ปัจจุบันทำงานอยู่บริษัท เอเจนซี่โฆษณา ตำแหน่ง Google Advertising Specialist ดูแล Google Adwords และ Facebook Ads มี Adwords Certification (Search, Display, Mobile, Video) และ Facebook Blueprint Certification ยินดีให้บริการท่าน เหมือนเป็นแบรนด์ของตัวเอง ขณะนี้รับงานเฉพาะ Adwords ก่อนอย่างเดียวนะคร้าบบ
3RD-ADWORDS
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
221
รับเขียน content ดูแลเพจ และพิสูจน์อักษร
สามารถเขียนได้ทั้ง content / article และ seeding วาง timeline วาง plan content ได้อย่างคร่าวๆ และสามารถทำงาน Admin เพจได้ รวมถึงสามารถพิสูจน์อักษรได้
chonly
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
211
รับงานที่ปรึกษาด้านบัญชีและภาษีอากร
ปัจจุบัน : ประสบการณ์ด้านบัญชีและภาษีอากร กว่า 20 ปี รับงานที่ปรึกษาด้านบัญชีและภาษีอากร รับวางระบบบัญชี ให้คำแนะนำในการเริ่มต้นธุรกิจ รับสอนปิดงบการเงิน สอนทำบัญชี จากประสบการณ์และใช้งานจริง
พัฒนาธุรกิจ เพิ่มยอดขาย ซัพพอร์ทการตลาด
ให้คำปรึกษา ด้านการพัฒนาธุรกิจ ทั้ง SME และ Start Up ด้วยประสบการณ์การทำงานจากบริษัท ในเครือ AIS ,True ,Kbank ,CP-all ครับ หลังจากชำระค่าบริการแล้ว หากชำระแล้ว กรุณาแจ้งชื่อ เบอร์ติดต่อกลับ และเรื่องที่ต้องการรับคำปรึกษา กรุณาส่งรูปถ่ายสลิปมาที่ไลน์ไอดี Mr.Siwakorn Hirunpongchai (เฟริส์) Marketing Freelance Tel : 091-863-3579 Line : mobility8 Email : siwakori@hotmail.com
First Dev Business
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
443
หน้าม้าตลาดออนไลน์
สร้างหน้าม้าเพื่อสร้างความหน้าเชือถือให้กับ สินค้า โดยการสร้างหน้าม้าออนไลน์ โพส แชท การโอน
Bonz
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
368
รับวิจัยด้านบริหารธุรกิจ วิจัยตลาด และวิทยานิพนธ์
มีทักษะวิจัยด้านบริหารธุรกิจ วิจัยธุรกิจ วิทยานิพนธ์ ประเมินความพึงพอใจ รับวิเคราะห์ SPSS ฯลฯ ประสบการณ์วิจัยให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จำนวน 81 แห่ง ฯลฯ
กัณภร
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
243
รับเป็นแอดมินเพจ โพสต์งานข่าวสาร พิมพ์งาน
พิมพ์งานค่อนข้างเร็ว และถูกต้อง ใช้งาน microsoft office ได้คล่อง ใช้ Photoshop ได้ เป็นแอดมิน เพจ facebook ig line สามารถโปโมทเพจและโพสได้ ช่วยกระจายข่าวสารได้
์Nony_Alish
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
271
รับดูแลFan Page / รับเป็นAdmin ตอบคำถามใน FB Line@
สวัสดีค่ะชื่อแอลนะคะ ยินดีที่ได้ทำงานกับผู้ว่าจ้างทุกท่านค่ะ ทักษะที่ถนัดคือ สามารถช่วยเขียนข้อมูล หรือ Update แฟนเพจใน Facebook ของท่าน ช่วยทำให้สินค้าของท่านน่าสนใจขึ้น สามารถเขียนคอนเทนต์ต่างๆลงในแฟนเพจทำให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น สามารถเป็นผู้ช่วยในการตอบ Chat หรือ ตอบคำถามใน Inbox Facebook กับลูกค้า หรือจะตอบลูกค้าใน Line@ ก็ยินดีค่ะ สามารถช่วยลงโฆษณาใน Facebook หรือ instagram ให้ได้ค่ะ ประสบการณ์การทำงานในร้านค้าOnline มากกว่า 4 ปี ขอบคุณค่ะ
แอล
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
289
มืออาชีพรับให้บริการเปิดและดูแล Account LINE@,FANP
ดูแลระบบด้านการตลาดและการโฆษณาให้กับแบรนด์ต่างๆมานานกว่า 10 ปี มีประสบการณ์ในการทำงานด้านการตลาด มีทีมการตลาด ที่ผ่านการถ่ายทอดด้วยตัวเอง พร้อมดูแล และให้ความสะดวกแก่ธุรกิจของท่าน ทำงานด้วยความจริงจัง ซื่อสัตย์ และโปร่งใส
JK ELITE TEAM
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
198
รับทำแบบสอบถาม สัมภาษณ์งานวิจัยตลาด ในเขตภาคใต้
รับทำแบบสอบถาม งานวิจัยตลาด สัมภาษณ์งานตามแบบสอบถาม เฉพาะเขตภาตใต้ตอนบน
elexsusgo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
373
Creative & Graphic Designer คือสิ่งที่เราเป็น
Creative & Graphic Design เพื่องานโฆษณาและประชาสัมพันธ์ แบบเข้าใจจริงและมีความเป็นมืออาชีพ
Story Tell Link
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
350
Social Media Specialist
- ดูแลการลง Media ในออนไลน์ - ประสานงานกับลูกค้าในการสร้างสรรค์งานเชิงออนไลน์
Beer
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
236
จัดทำแผนธุรกิจและการตลาด งบการเงินประมาณการ
จัดทำงบการเงินและแผนธุรกิจเพื่อยื่นขอสินเชื่อจากธนาคาร จัดทำกลยุทธ์การตลาดเพื่อการขยายธุรกิจ หรือต่อยอดธุรกิจที่มีอยู่แล้ว เช่นขยายไปส่งออกในประเทศพม่า สำรวจและวิจัยตลาดเพื่อจัดทำแผนการต่อยอดธุรกิจ เพิ่มยอดขาย และสร้างประสบการณ์การใช้งานเวบไซต์ หรือการใช้งานสินค้าหรือบริการให้มีประสิทธิภาพสูง
NapattR
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
413
รับทำการตลาดออนไลน์ประสบการณ์กว่า 7ปี
- รับทำการตลาดออนไลน์ โปรโมทเว็บไซต์ แฟนเพจ - รับทำเว็บไซต์ เว็บบริษัท ขายสินค้า - ออกแบบป้าย โบว์ชัวร์ เว็บไซต์ เทมเพลท นามบัตร ทำวีดิโอ ตัดต่อ
รับทำรีวิว และสร้างตลาดให้แบรนด์
รับหานางแบบ พริตตี้ เนตไอดอล มาทำรีวิว ถ่ายรูปคู่สินค้า ถ่ายbefore after ดำ-ขาว อ้วน-ผอม รีวิวช่องแชทต่าง ๆ สร้างความเชื่อถือให้กับแบรนด์ต่าง ๆ ทั้งใหม่ทั้งเก่า ราคาเบา ๆ หลักร้อยก็จ้างได้ มีทีมงานทำเยอะ ไม่ดองงาน ส่งงานไว
saithong
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
572
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต