การตลาดและโฆษณา หาฟรีแลนซ์การตลาดและโฆษณา ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับงานที่ปรึกษาด้านบัญชีและภาษีอากร
ปัจจุบัน : ประสบการณ์ด้านบัญชีและภาษีอากร กว่า 20 ปี รับงานที่ปรึกษาด้านบัญชีและภาษีอากร รับวางระบบบัญชี ให้คำแนะนำในการเริ่มต้นธุรกิจ รับสอนปิดงบการเงิน สอนทำบัญชี จากประสบการณ์และใช้งานจริง
พัฒนาธุรกิจ เพิ่มยอดขาย ซัพพอร์ทการตลาด
ให้คำปรึกษา ด้านการพัฒนาธุรกิจ ทั้ง SME และ Start Up ด้วยประสบการณ์การทำงานจากบริษัท ในเครือ AIS ,True ,Kbank ,CP-all ครับ หลังจากชำระค่าบริการแล้ว หากชำระแล้ว กรุณาแจ้งชื่อ เบอร์ติดต่อกลับ และเรื่องที่ต้องการรับคำปรึกษา กรุณาส่งรูปถ่ายสลิปมาที่ไลน์ไอดี Mr.Siwakorn Hirunpongchai (เฟริส์) Marketing Freelance Tel : 091-863-3579 Line : mobility8 Email : siwakori@hotmail.com
First Dev Business
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
376
หน้าม้าตลาดออนไลน์
สร้างหน้าม้าเพื่อสร้างความหน้าเชือถือให้กับ สินค้า โดยการสร้างหน้าม้าออนไลน์ โพส แชท การโอน
Bonz
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
339
รับวิจัยด้านบริหารธุรกิจ วิจัยตลาด และวิทยานิพนธ์
มีทักษะวิจัยด้านบริหารธุรกิจ วิจัยธุรกิจ วิทยานิพนธ์ ประเมินความพึงพอใจ รับวิเคราะห์ SPSS ฯลฯ ประสบการณ์วิจัยให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จำนวน 81 แห่ง ฯลฯ
กัณภร
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
215
รับเป็นแอดมินเพจ โพสต์งานข่าวสาร พิมพ์งาน
พิมพ์งานค่อนข้างเร็ว และถูกต้อง ใช้งาน microsoft office ได้คล่อง ใช้ Photoshop ได้ เป็นแอดมิน เพจ facebook ig line สามารถโปโมทเพจและโพสได้ ช่วยกระจายข่าวสารได้
์Nony_Alish
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
238
รับดูแลFan Page / รับเป็นAdmin ตอบคำถามใน FB Line@
สวัสดีค่ะชื่อแอลนะคะ ยินดีที่ได้ทำงานกับผู้ว่าจ้างทุกท่านค่ะ ทักษะที่ถนัดคือ สามารถช่วยเขียนข้อมูล หรือ Update แฟนเพจใน Facebook ของท่าน ช่วยทำให้สินค้าของท่านน่าสนใจขึ้น สามารถเขียนคอนเทนต์ต่างๆลงในแฟนเพจทำให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น สามารถเป็นผู้ช่วยในการตอบ Chat หรือ ตอบคำถามใน Inbox Facebook กับลูกค้า หรือจะตอบลูกค้าใน Line@ ก็ยินดีค่ะ สามารถช่วยลงโฆษณาใน Facebook หรือ instagram ให้ได้ค่ะ ประสบการณ์การทำงานในร้านค้าOnline มากกว่า 4 ปี ขอบคุณค่ะ
แอล
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
254
มืออาชีพรับให้บริการเปิดและดูแล Account LINE@,FANP
ดูแลระบบด้านการตลาดและการโฆษณาให้กับแบรนด์ต่างๆมานานกว่า 10 ปี มีประสบการณ์ในการทำงานด้านการตลาด มีทีมการตลาด ที่ผ่านการถ่ายทอดด้วยตัวเอง พร้อมดูแล และให้ความสะดวกแก่ธุรกิจของท่าน ทำงานด้วยความจริงจัง ซื่อสัตย์ และโปร่งใส
JK ELITE TEAM
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
167
รับทำแบบสอบถาม สัมภาษณ์งานวิจัยตลาด ในเขตภาคใต้
รับทำแบบสอบถาม งานวิจัยตลาด สัมภาษณ์งานตามแบบสอบถาม เฉพาะเขตภาตใต้ตอนบน
elexsusgo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
319
Creative & Graphic Designer คือสิ่งที่เราเป็น
Creative & Graphic Design เพื่องานโฆษณาและประชาสัมพันธ์ แบบเข้าใจจริงและมีความเป็นมืออาชีพ
Story Tell Link
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
321
Social Media Specialist
- ดูแลการลง Media ในออนไลน์ - ประสานงานกับลูกค้าในการสร้างสรรค์งานเชิงออนไลน์
Beer
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
206
จัดทำแผนธุรกิจและการตลาด งบการเงินประมาณการ
จัดทำงบการเงินและแผนธุรกิจเพื่อยื่นขอสินเชื่อจากธนาคาร จัดทำกลยุทธ์การตลาดเพื่อการขยายธุรกิจ หรือต่อยอดธุรกิจที่มีอยู่แล้ว เช่นขยายไปส่งออกในประเทศพม่า สำรวจและวิจัยตลาดเพื่อจัดทำแผนการต่อยอดธุรกิจ เพิ่มยอดขาย และสร้างประสบการณ์การใช้งานเวบไซต์ หรือการใช้งานสินค้าหรือบริการให้มีประสิทธิภาพสูง
NapattR
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
362
รับทำการตลาดออนไลน์ประสบการณ์กว่า 7ปี
- รับทำการตลาดออนไลน์ โปรโมทเว็บไซต์ แฟนเพจ - รับทำเว็บไซต์ เว็บบริษัท ขายสินค้า - ออกแบบป้าย โบว์ชัวร์ เว็บไซต์ เทมเพลท นามบัตร ทำวีดิโอ ตัดต่อ
รับทำรีวิว และสร้างตลาดให้แบรนด์
รับหานางแบบ พริตตี้ เนตไอดอล มาทำรีวิว ถ่ายรูปคู่สินค้า ถ่ายbefore after ดำ-ขาว อ้วน-ผอม รีวิวช่องแชทต่าง ๆ สร้างความเชื่อถือให้กับแบรนด์ต่าง ๆ ทั้งใหม่ทั้งเก่า ราคาเบา ๆ หลักร้อยก็จ้างได้ มีทีมงานทำเยอะ ไม่ดองงาน ส่งงานไว
saithong
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
491
รับให้คำปรึกษา,จัดการ,สร้าง Youtube Channel
- สร้างสรรค์คอนเท้นท์ เขียนคอนเท้นท์ในเชิงโฆษณาได้อย่างมีประสิทธิภาพ - รีทัช ปรับแต่งภาพให้สวยงาม - SEO/SEM - Facebook Marketing - Youtube Marketing
Kukku
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
235
รับรีวิว เขียนบทความ คอนเท็นต์, ภาพนิ่ง VDO
เขียนรีวิว บทความ คอนเท็นต์, รีวิวสินค้าทุกประเภท, ถ่ายภาพนิ่งและวีดีโอ
K A T E
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
262
โฆษณาบนหน้า GOOGLE
สามารถพัฒนาระบบ หรือ เว็บไซต์ ด้วยภาษา PHP หรือผ่านเครื่องมือเช่น Wordpress ทำการตลาดด้วย adword จบวิทย์-คอมพิวเตอร์ มีประสบการณ์เป็นโปรhtแกรมเมอร์
indamoodz
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
400
ดูแลเพจFacebook เพื่อกระตุ้นยอดขายให้แบรนด์
ดูแลเพจFacebook เพื่อกระตุ้นยอดขายให้แบรนด์
TATON
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
317
ออกแบบสื่อโฆษณาออนไลน์ โบร์ชัว นามบัตร โลโก้
ออกแบบโบร์ชัว นามบัตร โลโก้ เเคตตาล็อก สื่อโฆษณาออนไลน์ ถูก ดี มีคุณภาพ ราคาต่อรองได้เเก้ไขไม่คิดเพิ่ม
panrat
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
235
รับงาน Social media ทุกประเภท Facebook IG Youtube
เพิ่มไลค์เพจ,ปั้มไลค์,เพิ่มวิวยูทูป,เพิ่มผู้ติดตามเฟสบุ๊ค Instagram
Darksepiroth
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
259
รับดูแลเพจ เขียนคอนเท้นท์ โปรโมทเพจเฟสบุ๊ค
รับดูแลเพจ เขียนคอนเท้นท์ โปรโมทเพจเฟสบุ๊ค เพื่อขยายฐานลูกค้าให้กว้างมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังรับดูแลเว็บไซต์ เขียนคอนเท้นต่างๆ อีกด้วย
Jasmin
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
306
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต