การตลาดและโฆษณา หาฟรีแลนซ์การตลาดและโฆษณา ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับงานประชาสัมพันธ์ PR
ประชาสัมพันธ์ เขียนข่าว จัดแถลงข่าว เชิญนักข่าว จัดงานอีเวนท์ งานแสดงสินค้า roadshow สัมมนา เขียนรีวิว แปลภาษา ทำสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อการตลาด marketing materials social media รีวิว ดารา seeding
Mae
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
386
รับรีวิวแบบสมจริงลงเว็บPantip,jeban/ทำรีวิวแชทไลน์
รับทำรีวิวสร้างความน่าเชื่อถือ โปรโมทเว็บ โปรโมทสินค้า สร้างแบรนด์มามากกว่า 5 ปีค่ะ
nanamiracle
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,346
ผมมีบริการต่างๆ ที่จะทำให้คุณรวยได้ง่ายๆ
ผมมีประสบการณ์ด้านการตลาดอย่างชาญฉลาด และถนัดด้านแอปพลิเคชั่นต่างๆ บริการของผมสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้ง่ายยิ่งขึ้น
แบรรี่
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
218
รับซื้อ Ads Facebook (โฆษณาทาง Facebook)
- ซื้อโฆษณาทางสื่อ Facebook - วางแผนการตลาดในการซื้อโฆษณาทาง Facebook - ทำรายงานรวบรวมสถิติต่างๆจากการซื้อ โฆษณา ทาง Facebook
Nam
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
243
รับดูแลเพจเฟสบุ๊ค
ดูแลหน้าเพจเฟสบุ๊คให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ร้านอาหาร ที่พัก หรืออื่นๆ (ไม่จำกัดประเภท) - post : หาเนื้อหาที่น่าสนใจ และเกี่ยวข้องมาโพสต์ลงในเพจ อย่างน้อยวันละ 1 โพสต์ (ตกลงกันได้) - ตอบ comment : ตอบคำถามในcomment ,กดไลค์ โต้ตอบกับลูกเพจ - ตอบ chat : ตอบคำถาม พูดคุยในช่องสนทนา เวลาปฏิบัติงาน (ตกลงกันได้) - มีประสบการณ์การดูแลเพจมมามากกว่า 4 เพจ
TheBest
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
366
รับวางเขียนแผนการตลาด แผนธุรกิจ
รับวางเขียนแผนการตลาด แผนธุรกิจ ออกแบบ Presentation - วิเคราะห์ตลาด กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และคู่แข่ง - วิจัยตลาด ประชากร รายได้ และต่าง ๆ - SWOT Analyst - 5 Force - วิเคราะห์ Sales & Marketing โดยอาศัยตัวเลขของลูกค้า - วางรูปแบบการประเมินและวัดผลยอดขาย หรือกิจกรรมการตลาด หากต้องการให้ใช้ Template ของลูกค้า ลูกค้าสามารถส่ง template มาให้ได้
Lookai
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
343
รับดูแลเพจfacebook/instagram หรือรับออเดอร์นะคะ
รับดูแล ตอบคำถาม รับออเดอร์ คอนเฟิร์มออเดอร์ โพสต์เอนเตอร์เทนในเพจ ตอบคอมเม้นท์หรือ Inbox และลงรูปหรือรายละเอียดสินค้า ในเพจต่อไปนี้ค่ะ - Facebook ร้านค้า/แฟนเพจ - Instagram - แอพ Shopee - Line@ เวลาการทำงาน 10-15 ชั่วโมงต่อวัน หรือมากกว่า (ยกเว้น ติดสอบหรือธุระด่วนค่ะ สอบถามวันก่อนได้ค่ะไม่จ้างไม่ว่ากัน)
aumdw
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
439
รับทำ SEO การันตีติดหน้าแรกGoogle ใน 2 เดือน
เราเป็นทีมงานรับทำ SEO - ด้วยประสบการณ์การทำงานนานกว่า 17 ปี เราเป็น White Hat SEO 100% - ราคาคุ้มค่าจ่ายเป็นรายปี สามารถผ่อน จ่ายกับทางเราได้ค่ะ - ส่ง Report ใน Drive ทุกอาทิตย์ - คุณภาพดีเยี่ยม และประสบการณ์สูง - On Page optimization - รายละเอียดทักมาได้ค่ะ - Off Page optimization - รายละเอียดทักมาได้ค่ะ
breyaann
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
255
รับดูแลแฟนเพจ / เว็บไซต์ กระตุ้นยอดขายแซงคู่แข่ง
ธุรกิจไหนๆ ก็สามารถโตบนโลก Online ได้ไม่ยาก - ทำเว็บไซต์ (WEBSITE) ทำเว็บไซต์ ให้ดูเรียบง่าย Design ที่ทันสมัย และชัดเจนในเนื้อหา - ดูแลแฟนเพจ เข้าถึงกลุ่มเป้ายหมายบนสื่อ SOCIAL ที่แรงที่สุด เจาะกลุ่มเป้าหมายลูกค้าได้อย่างแม่นยำ ช่วยเพิ่มยอดขายได้ทันที
aof
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
190
สอนบริหารร้านผ่านInstagramให้มียอดซื้อถล่มถลาย
สอนการเปิดร้านผ่านInstagramอย่างถูกวิธีตั้งแต่การตั้งชื่อร้าน การให้ข้อมูลของร้านเพื่อเพิ่มการดึงดูดความสนใจของลูกค้า การตั้งคีย์เวิร์ดและการใส่แฮสแท็ก การเพิ่มยอดไลท์ การเพิ่มยอดฟอโล่ว ไปจนถึงการปิดการขาย ทำเองได้แบบไม่เสียเงินจ้างใครทำแทน และวิธีการรับมือกับลูกค้าทุกรูปแบบ สอนรายละเอียดครบทุกขั้นตอนในครั้งแรก พร้อมทั้งสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ฟรีหลังจบคอร์สโดยไม่มีเงื่อนไขใดๆ
iamaomj
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
207
ชำนาญในการวางกลยุทธ์ และการตลาดแบบออนไลน์
มีประสบการณ์ด้านการตลาดออนไลน์ 3 ปีและปัจจุบันทำงานการ Digital Marketing บนเว็บไซต์ใหญ่อัน 1-5 ในประเทศ
์ีNuttnunan
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
225
รับเขียนรีวิวพร้อมถ่ายภาพโปรโมทแฟนเพจ & เว็บไซต์
รับเขียนรีวิวลงบล็อก พร้อมถ่ายภาพ รับโปรโมทแฟนเพจ & เว็บไซต์ รับรีวิวร้านอาหาร ( ใน กรุงเทพ ) รับรีวิวสถานที่พักผ่อน ( ใน กรุงเทพ )
Anna Mavis
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
223
นักเขียน นักพัฒนาเว็บไซต์ และวิทยากรฝึกอบรมการตลาด
วิทยากรฝึกอบรม และนักเขียน 1. การตลาด การขาย 2. การเจรจาต่อรองธุรกิจ 3. การจัดทำแผนการตลาด 4. ศิลปะการพูดในที่ชุมชน
เม้ง
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
218
Sales Freelance รับจัด coffee break,อาหาร
รับจัด coffee break,อาหาร สำหรับงานฝึกอบรม training ต่างๆ ,เทศกาล นอกสถานที่
Fah
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
350
รับงานรีวิวราคาถูก ดูแลแฟนเพจและร้านค้าออนไลน์
รับงานรีวิวสินค้า สร้างแชทไลน์รีวิว และดูแลเพจทุกประเภท
Auss
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
299
รับดูแลเพจ Facebook / ตอบคำถาม /รับออเดอร์
ดูแลหน้าเพจ Facebook ทุกประเภท (ถนัดอาหาร ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น ) ข้อตกลงการทำงาน - Post/โพสต์ : เลือกเนื้อหาที่น่าสนใจ ที่เกี่ยวข้องกับเพจของลูกค้ามาโพสต์ลงเพจ วันละ 2 โพสต์ (ตกลงกันได้หาต้องการมากกว่า 2 โพสต์) - ตอบ Inbox & Comment : ตอบคำถามลูกเพจ/ รับออเดอร์ / คอนเฟิร์มออเดอร์ พร้อมสรุปแจ้งยอดให้ลูกค้าที่ Note ในไลน์ (ออเดอร์ไม่เกิน 10 คนต่อวัน ถ้าเกิน 10 คนต่อวัน สามารถคุยกันได้) *** ลูกค้าต้องมีข้อมูลสินค้าครบถ้วนในหน้าเพจ หรือถ้าไม่มีต้องส่งข้อมูลสินค้าให้กับเรา กันความผิดพลาดในการตอบ *** ช่วงเวลาการทำงาน - 09.30 น. - 21.30 น. ช่วงเวลาที่ตอบช้า - พักทานข้าว 11.30 - 12.30 น. และ 17.30 น. - 18.30 น. - อาบน้ำ # ลูกค้าสามารถเลือกได้ว่าต้องการ mood& tone แบบไหน ( แจ้งก่อนทำงาน )
นับเงิน
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
467
บริการลงข้อมูลเว็บไซต์
ทำงานด้านนี้มานานกว่า5ปี ค่ะ #บริการลงข้อมูลเว็บไซต์ #ADDCONTENT ( รายวัน,รายสัปดาห์,รายเดือน) บริการลงข้อมูลเว็บไซต์ (Add Content) เพิ่ม Text , ใส่ข้อความ , รูปภาพ(บางส่วน) จำนวนมาก จากนี้ไปไม่ต้องกังวลกับปัญหาดังกล่าวอีกแล้ว เพราะเรามีบริการ ลงข้อมูลเว็บไซต์ (Add Content) ง่าย สะดวก และราคาถูก ราคาการลงข้อมูลเว็บไซต์ (Add Content) - ราคาประหยัด 1,000 บาท 1 – 3 หน้า (รูปภาพไม่เกิน 3 รูป) ระยะเวลาจัดทำ 20 – 30 วัน กระดาษ A4 ขนาดตัวอักษร 14 ตัวอักษร Angsana New - สุดคุ้ม ราคา 1,500 บาท 4 – 6 หน้า (รูปภาพไม่เกิน 6 รูป) ระยะเวลาจัดทำ 20 – 30 วัน กระดาษ A4 ขนาดตัวอักษร 14 ตัวอักษร Angsana New - ยิ่งกว่าคุ้มราคา 2,500 บาท 7 – 9 หน้า (รูปภาพไม่เกิน 9 รูป) ระยะเวลาจัดทำ 20 – 30 วัน กระดาษ A4 ขนาดตัวอักษร 14 ตัวอักษร Angsana New ------------------------------------------------------ - ขอราคาพิเศษ ( กรณีเป็นรายเดือน รายสัปดาห์ ) มากกว่าที่ แพคเกจระบุ ราคาตามตกลง กัน ค่ะ --------------------------------------------------- 1. ติดต่อมาได้เลยที่ - InBox : FB – mail: monsicha.nujeab@gmail.com – Line : nujeab.nujeab 2. พูดคุย ทำความเข้าใจถึงการทำงานให้ตรงกัน สรุปงาน (หากเป็นงานแก้ไข รบกวนสรุปงานมาเป็นเอกสาร MS word เพื่อให้ความเข้าใจตรงกัน) 3. ทางเราจะทำใบเสนอราคา ระยะเวลาการทำงาน พร้อมแนบเอกสารข้อตกลงใช้บริการลงข้อมูลเว็บไซต์ (Add Content) 4. เซ็นอนุมัติใบเสนอราคา และข้อตกลงใช้บริการลงข้อมูลเว็บไซต์ (Add Content) พร้อมชำระค่ามัดจำค่าบริการ 50% 5. ส่งมอบงาน ตรวจสอบงานผ่านช่องทางที่ได้ตกลงกันไว้ 6. งานผ่านการ Approve ชำระค่าบริการส่วนที่เหลือ อีก 50% 7. ส่งมอบงานจริง ตามช่องทางที่ได้ตกลงกันไว้ ------------------------------------------------------------------------ วิธีส่งงานและรับงาน 1. สามารถส่ง-รับไฟล์งานผ่าน FTP 2. สามารถส่ง-รับไฟล์งานผ่าน monsicha.nujeab@gmail.com ขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ไว้วางใจใช้บริการกับเรา ค่ะ #JSKContent #freelance #ฟรีแลนซ์
Nujeab
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
440
รับงานตามที่ตกลง และรับทุกงานที่สามารถทำได้
รับreviewสินค้าและบริการทุกชนิด และการเขียนทความต่างๆตามที่ระบุ สร้างblogตามความสนใจและรับพิมพ์งานทุกชนิด
Kennedy
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
356
การตลาดออนไลน์ทำเป็นเห็นกำไร
การออกแบบกลยุทธ์การทำตลาดออนไลน การลงโฆษณาให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย การทำ Content การให้โดนใจลูกค้า การทำเว็บไซต์
โค้ชนัท สอนออนไลน์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
229
รับทำโฆษณา Google Adwords ในรูปแบบ PPC ราคาสุดคุ้ม
สิทธิพิเศษในการให้บริการ รับทำโฆษณา GOOGLE ADWORDS - จัดสร้างแคมเปญให้ 2 แคมเปญ - บริการวิเคราะห์เว็บไซต์ ธุรกิจ รวมถึงคู่แข่งทางธุรกิจ เพื่อนำมาเป็นตัวพัฒนาในการจัดสร้างแคมเปญให้มีประสิทธิภาพสูงสด - บริการวิเคราะห์คำหลัก (Keywords) เพื่อให้ตอบโจทย์ธุรกิจของลูกค้า เพื่อส่งเสริมธุรกิจของลูกค้าให้ตรงกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น - มีการจัดส่ง Report การแสดงผลของโฆษณาให้ลูกค้าได้ทราบในทุกๆ 1 เดือน - ดูแลปรับปรุง โฆษณา Google Adwords ให้ตลอดสัญญา - บริการให้คำปรึกษาฟรี!! ก่อนตัดสินใจ
Adwords Specialist
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
242
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต