การตลาดและโฆษณา หาฟรีแลนซ์การตลาดและโฆษณา ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
Sale freelance
- งานขาย - มีรถยนต์ส่วนตัว - Microsoft - Photoshop - ดูแลเด็กเล็กได้
Mewakie
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
69
รับเขียนบทความ ดูแล Website
รับงานเขียนบทความ ดูแล Web Site Project Sharepoint 2010 up Databaseanagement System: SQL server 2014,MS Access 2010 BI: ZAP BI,JET Report,Crystal Report ,QlikView,Reporting Service SQL 2008 R2,Qulick Views CMS :Drupal ,Share Point 2010-2013,Google Document Other Dreamweaver, PhotoShop,Illasstor , Visio, Microsoft Project 2010
Kasiya
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
486
ที่ปรึกษาการตลาด Online-Offline สร้างแคมเปญการตลาด
ที่ปรึกษาการตลาด Online-Offline รับสร้างแคมเปญการตลาด
Focus
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
80
ประสบการณ์ด้านการตลาด13ปี จบป.โท จากบางมด
งานด้านการตลาดออนไลน์ การจัดการเว็บไซต์ควบคู่กับเพจเฟสบุ๊คให้เป็นที่รู้จัก มีคนเข้าชมเพิ่มขึ้น และค้นหาเจอง่ายขึ้นโดยSEO
bluegirl18
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
174
THE KID DAMN
เพิ่มคนเข้า Facebook ปั้มแชร์ ส่งโฆษณาเข้ากลุ่มไลน์
THE KID DAMN
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
8
ฟรีแลนซ์กลยุทธ์การตลาด โฆษณา การตั้งธุรกิจใหม่
ปรึกษากลยุทธ์การตลาดให้ธุรกิจใหม่ การวางแผน วิเคราะห์การตลาด การสร้างแบรนด์ให้กับธุรกิจ พีอาร์ ประชาสัมพันธ์ อีเว้น การซื้อสื่อโฆษณา เขียนคอนเท้นมาร์เกตติ้ง
Marketideas
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
78
แผนธุรกิจ แผนการตลาด (ทั่วประเทศ)
บริการทำแผนธุรกิจ แผนการตลาด (ทั่วประเทศ) เพื่อยื่นขอสินเชื่อสถาบันการเงิน (ทุกขนาดโครงการ) เพื่อประกอบการศึกษา และเพื่อเสนอนักลงทุน
ืnoppakoon.sai
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
167
รับโฆษณาทุกผลิตภัณฑ์
รับรีวิวสินค้าโฆษณา ให้ทุกสื่อ fb ig line ทวิตเตอร์ ติดต่อไอดีไลน์ p.ning28 นะค่ะ ได้ 24 ชม. เพิ่งได้ลองสมัคร ^^
ning
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
13
รับวางแผนและลงโฆษณา Google AdWords, Facebook, IG
- โฆษณาสินค้า แบรนด์ ผ่าน Google AdWords สร้างยอดขายด้วยประสบการณ์มากกว่า 3 ปี - โฆษณา ผ่าน Facebook, Instagram - เบื้องหลังลงโฆษณาให้อุตสาหกรรมอสังหาฯ การเงิน หลายแบรนด์ชั้นนำของไทย - ได้รับ Certificate จาก Google ผ่านการสอบทั้งหมด 7 ใบ ได้แก่ (Google Search, Google Display, Video, Mobile, Shopping, และ Google Analytics)
Phanuwat.cht
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
76
ที่ปรึกษาทางธุรกิจ
ประสบการณ์การทำงานกว่า 10 ปีกับบริษัทที่ปรึกษา และบริษัทวิจัยตลาดเพื่อนำข้อมูลมาจัดทำแผนธุรกิจ และแผนการตลาดอย่างมีประสิทธิภาพ เชี่ยวชาญเกี่ยวกับการวางแผนธุรกิจ สร้าง business model สร้าง customer engagement และจัดทำ workshop เพื่อพัฒนาบุคลากร ที่ปรึกษาธุรกิจสำหรับผู้ทีมีเงินลงทุน ที่ปรึกษาธุรกิจสำหรับธุรกิจออนไลน์ สร้างกลยุทธ์การตลาด สร้างแคมเปญการตลาด ปรับปรุง performance ของ website ต่อรองสัญญาและให้ความเห็นทางกฎหมาย (กับคู่สัญญาต่างประเทศ) วิจัยตลาดเชิงลึก (สัมภาษณ์เชิงลึก)
นภรรท์ (หนก)
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
116
การระดมทุน/ธุรกิจ/เว็ปไซต์/นายหน้าอสังหาฯ/ออนไลน์
- Bitcoin Trader (LBC) - Aff marketing - Bitcoin mining - P2P Lending - ธนาคาร,สินเชื่อ - อสังหาริมทรัพย์ - ที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์,การตลาดออนไลน์ - ที่ปรึกษาทางการเงิน - ที่ปรึกษาการลงทุน
Boombtc
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
249
consultants marketing and Onlinemarketing
Consultants Marketing and Online Marketing บริการเป็นที่ปรึกษา และ ทำมาร์เก็ตติ้งออนไลน์ - วิเคราะห์ตลาดของธุรกิจของลูกค้า - แนะนำกลยุทธ์ และ ฝึกอบรมให้กับธุรกิจนั้นๆ
consultant
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
208
รับดูแล Page สินค้า สื่อSocial Media ทุกชนิด
-ดูแลลูกค้าตอบคำถามให้ข้อมูล-คอนเซาท์ผลิตภัณฑ์ (ทั้งหน้าไมค์-หลังไมค์) -ลง Content โฆษณาต่างๆเพื่อสร้าง community -ติดต่อกลับหาลูกค้า (ฟรี), ประสานงานกับองค์กร (case by case) รับงานในสื่อ Social Media ทุกชนิด เช่น Facebook , Website , IG , Line Officialเป็นต้น มีประสบการณ์ตรงดูแลลูกค้าทาง Social Mediaให้กับองค์กรการสื่อสารชั้นนำ
Tony
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
218
รับสาธิตสินค้า ทำการตลาดนอกพื้นที่
วางแผนการจัดการระบบการสื่อการ กลยุทธ์ในการบริหารทีม วางเปัาหมายการกระจายสื่อไปู่ผู้รับสารหรือกลุ่มเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ
สิ่งมหัศจรรย์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
178
Sale,Telemarketing
น.ส.ศิริพร เลืองสุขเจริญ อายุ 23 ปี ปัจจุบันทำงานบริษัทเอกชน ความถนัดในการทำงานจะเป็น ประเภท Sale,Telemarketing ค่ะ สามารถรับงานที่ทำในวันหยุดหรือนอกเวลางานค่ะ ขอบคุณค่ะ
Siriporn mai
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
158
Writer , Marketing Plan , Create Menu
จบจากคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วิชาเอกการประชาสัมพันธ์และการโฆษณา วิชาโทการตลาด เคยทำงานด้านการตลาดและการโฆษณาให้กับบริษัท Nissan Northwave และขณะนี้เป็นหุ้นส่วนร้าน MOOD Studio&Cafe ดูแลจัดการทั้งระบบออเดอร์ ระบบสต๊อกสินค้า รวมไปถึงแผนการตลาด รับเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดและออกแบบเมนูให้กับคาเฟ่ร้านอาหารที่เปิดและต้องการเอกลักษณ์ของร้านด้วยค่ะ
Poy Piyadar
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
620
่jee
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
10
Start-up ทำยากจริงหรือเคยลองเขียน Business planไหม
ด้วยประสบณ์การ การเขียน business plan มามากกว่า 20 Business model ในตำแหน่ง Business Consultant - Strategic planner ใน Consultancy firm. มีประสบณ์การด้านการทำ marketing research, customer analysis, customer insight, seeking pain point, branding, Digital and traditional Marketing, create unique selling point. และปัจจุบันยังเป็นนักวิเคราะห์ธุรกิจให้กับบริษัท Software อีกด้วย นอกจากนี้ประวัติการศึกษายังจบสายตรงด้านการบริษัทธุรกิจระหว่างประเทศ (International Business Management) จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ หรือที่เรียกกับติดปากว่า ABAC ปริญญาโทในสาขาบริหารธระกิจสาขา General management จาก Stamford international university จีงมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะสามารถนำแนะทางออกทางธุรกิจให้คุณได้อย่างดี หากสนใจโทรมาคุยไอเดียคร่าวๆกันก่อนได้ครับว่าเราให้อะไรคุณได้บ้าง
Nonsito
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
7
รับทำโฆษณา marketing online เขียน contentทุกรูปแบบ
ทำโฆษณาเพจ ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายให้ได้ผลตอบรับดีที่สุด เขียนcontentทุกรูปแบบ จัดทำสื่อ มิเดีย ออกแบบกราฟฟิคต่างๆ
นุ๊ค
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
21
บริการให้คำปรึกษา วางแผนดูแลกิจการของท่าน
เคยไหม ทำไมต้องทำการตลาด กับคำถามแบบนี้ ทำไมสินค้าขายไม่ออก ถึงแม้ว่าฉันทำเต็มที่แล้ว !! อยากขายสินค้า แต่ไม่มีเวลาทำการตลาด ทำไงดี !! อยากขายอะไรดี คิดไม่ออก แต่อยากมีรายได้ !! คุณสามารถเลือกรับ 1.คำแนะนำด้านการวางแผนการตลาด สำหรับสินค้าที่ท่านต้องการจะขาย 2.คำแนะนำด้านการขาย และการให้บริการหลังการขาย ขึ้นอยู่กับ สิ่งที่คุณจะเลือก หรือทั้งหมดได้ บริการให้คำปรึกษา วางแผนดูแลกิจการของท่าน สำหรับผู้เริ่มต้น กิจการขนาดเล็ก กิจการขนาดกลาง ด้วยประสบการณ์การทำงานจากบริษัท ในเครือ AIS True Kbank CP-all ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านการบริหารและออกแบบสื่อ ฟรี 5 นาทีแรก โทร. 091-863-3579 (เฟริส์) คุณจะได้รับคำแนะนำที่ดีที่สุด และเหมาะสมกับสินค้าของคุณ แค่มีค่าปรึกษาเพียง 800 บาท/ ชั่วโมง เท่านั้น (ราคานี้ยังไม่รวม ค่าดำเนินการ ค่าเดินทางและค่าที่พัก กรณีออกไปดูพื้นที่) หลังจากชำระค่าบริการแล้ว หากชำระแล้ว กรุณาแจ้งชื่อ เบอร์ติดต่อกลับ และเรื่องที่ต้องการรับคำปรึกษา กรุณาส่งรูปถ่ายสลิปมาที่ไลน์ไอดี Mr.Siwakorn Hirunpongchai (เฟริส์) Marketing Freelance Tel : 091-863-3579 Line : mobility8 Email : siwakori@hotmail.com
First Marketing
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
38
โพสต์เว็บบอร์ด 200 เว็บ
โพสต์เว็บบอร์ด 200 เว็บ พร้อมได้รับรายงานการโพสต์ เว็บ 200 หลังจากทำการโพสเสร็จสิ้น ใช้เวลา 3 วัน
Mr.Jack
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
33
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต