การตลาดและโฆษณา หาฟรีแลนซ์การตลาดและโฆษณา ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับปรึกษาเบื้องต้นฟรี ! การตลาด แบรนด์ดิ้งค์ โฆษณา
เป็นที่ปรึกษาแบบ Freelance มากกว่า 2 ปีให้กับธุรกิจ SME และบริษัทมากมาย ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 100 ธุรกิจ ประสบการณ์ด้านการตลาดมากกว่า 8 ปี Head of Marketing Event - Central Department Store Marketing Exported - KCG Corporation Trade Marketing - Premier Marketing
Citreon Marketing Consultant
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
4
บริการโปรโมทเว็บไซต์ งาน SEO รับทำ SEO สายขาวสายดำ
บริการรับทำ SEO รับทำ SEO รับโปรโมทเว็บไซต์ โปรโมท Facebook โฆษณา Facebook เพิ่มและขยายช่องทางการขาย และบริการแบนเนอร์ รับวางแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ backlink แบนเนอร์ เว็บแบนเนอร์คุณภาพ ราคาถูก เพื่อผลทาง seo ราคาถูกสำหรับธุรกิจทุกประเภทและโอกาสในการเจริญเติบโตของธุรกิจที่ไม่มีที่สิ้นสุดและเพิ่มช่องทางการขายสินค้าอย่างยั่งยืนให้คำปรึกษาการลงทุนทุกประเภท โทร 0803912619 หรือ Line :: seoinfoprice
sarayuts
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
33
ดึงข้อมูลลูกค้าคู่แข่งทำโฆษณาเฟสบุ้ค ผลลัพธ์10เท่า
ดึงลูกค้าคู่แข่งเพื่อมาทำโฆษณาผลลัพธ์สูงกว่าปกติ 10เท่า 500 รายชื่อ 600 บาท 1000 รายชื่อ 1000 บาท 2000 รายชื่อ 1900 บาท สนใจติดต่อแชท ไลน์ไอดี @deliverphone
miwsirip
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
39
รับเพิ่ม Followers Instagram เพื่อการโฆษณา
สามารถเพิ่มความหน้าเชื่อถือในสื่อ Social Media ได้หลายรูปแบบ
Chakkrit Leeraha
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
25
Review : สินค้าต่างๆลง Page/Ig/Twitter/Blog/Websit
• ถ่ายรูปสินค้าต่างๆ พร้อมลงโปรโมทตามโซเซี่ยลมิเดียต่างๆ (250฿) • เขียนบทความรีวิวสินค้าต่างๆ พร้อมถ่ายรูปคู่สินค้าลงโปรโมททางเว็บไซต์ และโซเซี่ยลมิเดียต่างๆ (600฿) • เขียนบทความรีวิวสินค้าต่างๆ พร้อมถ่ายรูปคู่สินค้า + คลิปวีดีโอรีวิวสินค้า โปรโมทลงทางโซเซี่ยลมิเดียต่างๆ (1,000฿) website ที่ลง : Jeban / Cosmenet / Sista / พันทิป / Blog
Kanun Makeup
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
32
รับวิเคราะห์และโปรโมท Ads โฆษณาออนไลน์ผ่าน FB&IG
รับวิเคราะห์ข้อมูล และ ยิง Ads ผ่านโฆษณา Social Media ต่างๆ ประสบการณ์: เคยทำงานใน Digital Agency (Dentsu Agies Network) ตำแหน่ง Digital Media Planner ซึ่งเคยยิงโฆษณาและวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆให้ทั้งธุรกิจขนาดเล็ก-ใหญ่ SME, ธุรกิจร้านอาหาร, แบรนด์อสังหาฯชั้นนำ
Lattaphol
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
27
ทำการตลาดบนสื่อ online ด้วยแนวคิดการตลาดยุคใหม่
Online Marketing service ทำการตลาดบนสื่อ online ด้วยแนวคิดการตลาดยุคใหม่ สร้างสรรค์ วิเคราะห์กลยุทธ์ แล้วประยุกต์ใช้เครื่องมือที่เหมาะสม เพื่อให้ธุรกิจของคุณ สำเร็จเหนือคู่แข่ง Online Marketing เป็นช่องทางที่ใช้ในการสื่อสารที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบัน ด้วยคุณสมบัติที่สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ในวงกว้าง แต่สามารถเฉพาะเจาะจงคนแต่ล่ะกลุ่ม มีความรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ ได้ผล วัดผลได้จริงและคุ้มค่ากับงบทางการตลาดมากที่สุด สามารถตอบวัตถุประสงค์ทางการตลาด ไม่ว่าจะสร้างการรับรู้แบรนด์ (Brand awareness), สร้างการมีส่วนร่วม (Engagement), แนะนำสินค้าใหม่ให้กับตลาด (Market education), สร้างความสนใจในสินค้า (Interest), สร้างความชื่นชอบในตัวแบรนด์ (Desire), กระตุ้นพฤติกรรมซื้อ หรือสร้างความภักดีกับแบรนด์เพื่อการซื้อซ้ำ ซื้อเพิ่ม หรือบอกต่อ (Brand royalty) Facebook Marketing : ทำการตลาดบน Facebook Fanpage เจาะกลุ่มผู้ที่มีความสนใจตรงกับธุรกิจของคุณ ด้วยรูปแบบโฆษณาที่หลากหลาย สอดรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตของกลุ่มเป้าหมาย และเน้นการใช้ Content marketing เพื่อเข้าถึงใจของกลุ่มเป้าหมาย Instagram Marketing : เล่าเรื่องราวของแบรนด์ผ่านรูปภาพแทนตัวหนังสือ ส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายที่มีความแตกต่างกับกลุ่ม Fanpage เน้นการให้ข้อมูลสินค้าที่กระชับและตรงประเด็น ใช้การทำโฆษณาอย่างเหมาะสม Line@ Business : ทำกิจกรรมหรือเสนอโปรโมชั่นได้อย่างดี สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า รวมถึงดูแลลูกค้าเก่า-ใหม่ ได้อย่างใกล้ชิด ด้วยเครื่องมือที่หลากหลาย Google Advertising : ทำการตลาดเชิงรุก และเชิงรับให้สอดคล้องกัน บนเครือข่ายโฆษณาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยประสบการณ์และทักษะเฉพาะของเรา จะทำให้ Brand คุณโดดเด่นเหนือคู่แข่ง และสร้างคุณค่าทางการตลาดได้มากกว่าใครบนงบประมาณของคุณ Youtube Advertising : จับกระแสการเสพสื่อวีดีโอที่สูงมากอันดับต้นของโลกของผู้บริโภคคนไทย ด้วยบริการจัดทำวีดีโอ (Production) และการประชาสัมพันธ์ที่สร้างสรรค์ ทำให้สามารถสื่อสารได้ตรงวัตถุประสงค์ทางการตลาด
Anan
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
43
รับออกแบบโฆษณาบน Facebook และ Google Ads
รับวางแผนการทำโฆษณาบน Google Ads (แบบ Google Search /แบบ Google Display Network/แบบ YouTube Ads) พร้อมบริการติดตาม วิเคราะห์ผลรายสัปดาห์หรือรายเดือนตามที่ลูกค้าต้องการ
khantharoj
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
59
Hello! project coordinator รับประสานงานเจรจาธุรกิจ
Hello! I can help your business workflow... นักประสานงานธุรกิจกว่า 3 ปี สนใจงานการเจรจาต่อรองและติดต่อประสานงานธุรกิจ เป็นเจ้าของบริษัทด้านการพัฒนาและเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์และเจ้าของเพจและเว็ปไซต์ startup ด้านการศึกษา Paicollege
Timmy
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
48
รับดูแลFacebook Admin Page / และ Monitor
รับบริการดูแล Facebook Admin Page รับบริการงานดูแล Application Live Stream ในตำแหน่ง Monitor รับบริการงานเก็บแบบสอบถามตามสถานที่ต่างๆและออนไลน์ ทุกงานรับทั้งแบบ Freelance และ part-time รายวัน / รายเดือน
Look
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
38
รับโฆษณาธุรกิจและสินค้าบนเพจ Facebook ตรงเป้าหมาย
รับโฆษณาธุรกิจและสินค้าบนเพจ Facebook ตรงเป้าหมาย
่jojoe
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
39
ที่ปรึกษาธุรกิจโฮสเทล
มีประสบการณ์ด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และที่พักแนวโฮสเทล สามารถให้คำปรึกษาได้ตั้งแต่เริ่มต้นจนดำเนินการ
Somland
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
58
รับดูแลเพจต่างๆ พร้อมออกแบบ Artwork
มีประสบการณ์การดูเพจ วางแพลนคอนเทนต์ในการโพส และออกแบบ Artwork ด้วย ที่ใช้โพสหน้าเพจ+คิดคอนเทนต์ต่างๆ ใช้ Photoshop ได้ ใช้ภาษาอังกฤษได้ค่ะ ประสบการณ์การทำงาน - Online Marketing Trainee at Embassy Diplomat Screens - Online Marketer at Embassy Diplomat Screens (Part-Time) - Local Area Marketing at SF Cinema
Siwawa
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
89
เขียนคอนเทนท์ ข่าว รีวิว พิธีกร
รับงานเขียนคอนเท้น เขียนข่าว รีวิว ท่องเที่ยว ร้านอาหาร มีประสบการณ์ทำงานด้านการประชาสัมพันธ์ พิธีกร อ่านข่าว เขียนข่าว
Sue
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
153
รับสร้างเพจ ดูแลเพจเฟสบุ๊ก แต่งเพจ โปรโมทเพจ
ดูแลเพจfacebook ทำรูปและcontentลงเพจ โปรโมทเพจ ทำโฆษณา
brandbetter
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
92
Digital marketing/ Stratigies / Brand Awarness
Digital Marketing/ Ground Event Modern Trade Herica ETC,./ Stratigies Plan/ Product Development/ Brand Awarness/ Graphic ออกแบบ โลโก้ ใบปลิว โฆษณา/ ถ่ายภาพ วีดีโอ ภาพนิ่ง ตัดต่อ ทำกราฟฟิค 2D 3D และอื่นๆ มี Connection ดี ราคาย่อมเยา
okaya
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
196
รับจ้างเป็นแอดมินดูแลเพจ รับวาดautocad รับสอนพิเศ
เคยรับงานเขียนรีวิวสินค้าได้ สอนพิเศษวิชาคณิตศาสตร์ รับงานอีเว้นได้ ใช้แอฟพิเคชั่นต่างๆได้
ทอย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
126
ดูแล Fanpage ทำคอนเทนท์+กราฟฟิก+โฆษณา
รับทำคอนเทนท์พร้อมรูปภาพบน Facebook ดูแล Fan page ทุกประเภท จัดการเหมือนเป็นเพจของตัวเอง (ติดต่อขอดูพอร์ทงานทาง Inbox หรือช่องทางติดต่ออื่นๆ ด้านล่าง) - เขียนเนื้อหาและหาเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับเพจหรือเนื้อหาที่น่าสนใจมาโพสต์ลงในเพจ อย่างน้อยวันละ 1 โพสต์+รูปภาพที่ทำให้ -โพสลงตามเวลาที่ลูกค้ากำหนดได้ 24 ชม. -การเขียนโพส ตามความต้องการของลูกค้า -การลงโฆษณา facebook Ads (ราคา 4,000 บาท) ทำคอนเทนท์และภาพกราฟฟิก วันละ 1 โพสดูแลจำนวน 30 วัน (ราคา 6,000 บาท) ทำคอนเทนท์และภาพกราฟฟิก วันละ 2 โพส ดูแลจำนวน 30 วัน (ราคา 9,000 บาท) ทำคอนเทนท์และภาพกราฟฟิก วันละ 5 โพส ดูแลจำนวน 30 วัน (ราคา 13,000 บาท) ทำคอนเทนท์และภาพกราฟฟิก วันละ 3 โพส ดูแลจำนวน 30 วัน เพิ่มคนเข้าเพจ 3,000 ไลค์ -โปรโมทเพจ 15 วัน (หรือจะลงโฆษณาแยกได้) -โปรโมทการรับรู้แบรนด์สินค้า -โปรโมทเพจ -โปรโมทโพส -โปรโมทจำนวนการรับชมวิดีโอ 7วัน-เริ่มที่ 500 บ. 30 วัน-เริ่มที่ 1500 บ. ------------------------------------------- ออกแบบ Cover พร้อมรูปโปรไฟล์ ชุดละ 800 บาท
A+ Social Media
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
257
รับดูแล Facebook Page / IG / Line + เขียน Content
รับดูแลเพจ Facebook / IG ทำ Content ต่างๆ ตัดต่อ VDO / After Effect ติดต่อสอบสอบถามได้ครับ
Seel
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
164
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต