การตลาดและโฆษณา หาฟรีแลนซ์การตลาดและโฆษณา ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
ตอบInbox ปิดการขายฟรี //ทำแบบสอบถามทุกชนิด
❤️ตอบInbox ตอบLine@ แนะนำสินค้า ❤️ถนัดทำแบบสอบถามทุกชนิด พิมพ์งานด่วน ❤️จบป.ตรี วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มอ. ❤️ประสบการณ์ด้าน โปรแกรมเมอร์ -ไอที ขององค์กรเอกชน ❤️ประสบการณ์การเชียร์ห้องพัก ❤️ประสบการณ์การเป็น Admin รับผิดชอบดูแลเพจขององค์กรเอกชน ❤️ประสบการณ์การเป็น Admin เพจเสื้อลูกไม้แฟชั่น ❤️ประสบการณ์การเป็น Admin เพจกางเกงขายาว อัตราการตอบกลับ 99% ❤️ประสบการณ์การปิดการขาย ทำยอดระยะสั้น 27,995 บาท
pumbaba
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
20
รับทำการตลาด โฆษณา เว็บไซต์ เพจ โซเชียลมีเดีย
เฝ้า ติดตามงานด้านการโฆษณาเว็บไซต์ ทั้งไทย อังกฤษ
น้ำพลอย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
41
ที่ปรึกษาธุรกิจ การตลาดและการขาย
ที่ปรึกษาธุรกิจ, ที่ปรึกษาการตลาดและการขาย, ที่ปรึกษาการขาย และการจัดจำหน่าย, อบรมพนักงานขายและการตลาด
BISTRIC CONSULTANT
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
90
รับรีวิวของเล่นและสินค้าเกี่ยวกับเด็ก
รับรีวิวของเล่นและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเด็ก พร้อมโปรโมทสินค้า รายละเอียด รับรีวิวสินค้าและบริการสำหรับเด็กลงใน Social Media เนื้อหาที่รีวิว ตรงคอนเซ็ปต์ของบริษัท เป็นการรีวิวจากมุมมองและประสบการณ์จากผู้ใช้จริงที่หลากหลาย (ผู้ปกครองที่มีเด็กอายุ 3-10 ปี, เด็กอายุ 3-10 ปี, คนที่สนใจเป็นนักรีวิวของเล่น) รีวิวสินค้าเด็กมีทั้งแบบเขียน Blog และเสนอเป็นคลิป VDO สามารถสอบถามรายละเอียดได้ ก่อน post งาน จะส่งงานให้ตรวจสอบ และสามารถแก้ไขได้ 2 ครั้งใน blog ค่ะ โพสงานตาม social media ต่างๆ ในช่องทางของนักรีวิว ติดต่องานได้ที่ LINE : @qyx8779f เรทราคาคลิปวิดีโอ 1รีวิว 1,000 บาท , เรทราคาเขียนBlog 1 รีวิว 2,000 บาท ประโยชน์ของรีวิวในรูปแบบคลิปวิดีโอและเขียนBlog 1. เพิ่มยอดขายให้กับบริษัท จากการรีวิวของกลุ่มเป้าหมาย 2. ได้รับมุมมองและประสบการณ์ที่หลากหลายจากผู้ใช้จริง 3. ง่ายต่อการตัดสินใจซื้อของลูกค้า สิ่งที่ลูกค้าต้องแจ้ง 1.ลูกค้าแจ้งรายละเอียดงานที่ต้องการให้รีวิว (ชื่อสินค้า, แบรนด์สินค้า, เงื่อนไขการใช้สินค้า, ผลิตภัณฑ์หรือสิ่งที่ผู้รีวิวจะได้รับ, Keyword ที่ต้องมีอยู่ในรีวิว, สิ่งที่ Reviewer ต้องรีวิวให้ครบถ้วน, รูปภาพของสินค้าที่ต้องการให้ใส่ประกอบการรีวิว (ถ้ามี)) 2.จัดส่งสินค้าที่ต้องการรีวิวให้นักรีวิว ระยะเวลาทำงาน : 10วัน หลังจากนักรีวิวได้รับสินค้า ประสบการณ์ทำงาน - รีวิวของเล่น Creative Tools ให้กับบริษัทเพลินทอย - รีวิวอาหารเสริมสำหรับเด็กให้กับmamarine kid - https://www.facebook.com/Deklen2017/videos/421782291611733/ - https://www.facebook.com/Deklen2017/videos/421779534945342/ - https://www.facebook.com/Deklen2017/videos/419117608544868/ - https://www.facebook.com/Deklen2017/videos/419107671879195/ - https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=deklen&month=02-05-2018&group=1&gblog=3 ติดต่องานได้ที่ LINE : @qyx8779f
Deklen
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
131
บริการดูแลพร้อมให้คำปรึกษาการตลาดออนไลน์
1.วางแผน สร้่าง ดูแล และปรับปรุง Campaigns โฆษณา Google adwords , Google analytics , Google tags manager , Youtube ads , Line@ , Facebook business manager 2.วิเคราะห์ Keyword จากธุรกิจของลูกค้า 3.วิเคราะห์การตลาด 4.ให้คำแนะนำ และปรึกษากับลูกค้า 5.จัดทำรายงานโฆษณารายสัปดาห์และรายเดือนเพื่อนำเสนอลูกค้า
Mikekms102
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
76
@nongnuttiw
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
14
รับทำบัญชี Line@ ให้บอร์ดแคสได้ไม่จำกัด
-ดูแลเพจขายสินค้าออนไลน์มากกว่า 5 เพจ -ประสบการณ์ในการขายสินค้าออนไลน์ เป็นเจ้าของเว็บไซด์ขายสินค้าแฟชั่น จำนวน 3 เว็บไซด์ มานาน 5 ปี
nkt1234
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
55
รับดูแลเพจ ตอบลูกค้า ปิดการขาย ทาง FB และ LINE
รับดูแลแฟนเพจ ตอบคำถาม รับออเดอร์ลูกค้า คอนเฟิร์มออเดอร์ลูกค้า ทั้งใน inbox และ comment ทาง Facebook และ Line ตกลงคุยกันได้ค่ะ ทั้งโพสส์ content ได้ตามต้องการค่ะ ทำงานเวลา 09.00-21.00 น.
น้ำฝน
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
171
รับทำโฆษณา Google Adwords (Search, GDN)
ผมมีความสนใจและรักในงานด้าน Digital Marketing และมี Passion ทางด้านนี้ เคยศึกษาระดับปริญญาตรีที่ ม.รังสิต บริหารธุรกิจ สาขา e-Business ปัจจุบันทำงานอยู่บริษัท เอเจนซี่โฆษณา ตำแหน่ง Google Advertising Specialist ดูแล Google Adwords และ Facebook Ads มี Adwords Certification (Search, Display, Mobile, Video) และ Facebook Blueprint Certification ยินดีให้บริการท่าน เหมือนเป็นแบรนด์ของตัวเอง ขณะนี้รับงานเฉพาะ Adwords ก่อนอย่างเดียวนะคร้าบบ
3RD-ADWORDS
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
85
รับงานที่ปรึกษาด้านบัญชีและภาษีอากร
ปัจจุบัน : ประสบการณ์ด้านบัญชีและภาษีอากร กว่า 20 ปี รับงานที่ปรึกษาด้านบัญชีและภาษีอากร รับวางระบบบัญชี ให้คำแนะนำในการเริ่มต้นธุรกิจ รับสอนปิดงบการเงิน สอนทำบัญชี จากประสบการณ์และใช้งานจริง
หน้าม้าตลาดออนไลน์
สร้างหน้าม้าเพื่อสร้างความหน้าเชือถือให้กับ สินค้า โดยการสร้างหน้าม้าออนไลน์ โพส แชท การโอน
Bonz
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
187
รับวิจัยด้านบริหารธุรกิจ วิจัยตลาด และวิทยานิพนธ์
มีทักษะวิจัยด้านบริหารธุรกิจ วิจัยธุรกิจ วิทยานิพนธ์ ประเมินความพึงพอใจ รับวิเคราะห์ SPSS ฯลฯ ประสบการณ์วิจัยให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จำนวน 81 แห่ง ฯลฯ
กัณภร
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
121
รับเป็นแอดมินเพจ โพสต์งานข่าวสาร พิมพ์งาน
พิมพ์งานค่อนข้างเร็ว และถูกต้อง ใช้งาน microsoft office ได้คล่อง ใช้ Photoshop ได้ เป็นแอดมิน เพจ facebook ig line สามารถโปโมทเพจและโพสได้ ช่วยกระจายข่าวสารได้
์Nony_Alish
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
123
รับดูแลFan Page / รับเป็นAdmin ตอบคำถามใน FB Line@
สวัสดีค่ะชื่อแอลนะคะ ยินดีที่ได้ทำงานกับผู้ว่าจ้างทุกท่านค่ะ ทักษะที่ถนัดคือ สามารถช่วยเขียนข้อมูล หรือ Update แฟนเพจใน Facebook ของท่าน ช่วยทำให้สินค้าของท่านน่าสนใจขึ้น สามารถเขียนคอนเทนต์ต่างๆลงในแฟนเพจทำให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น สามารถเป็นผู้ช่วยในการตอบ Chat หรือ ตอบคำถามใน Inbox Facebook กับลูกค้า หรือจะตอบลูกค้าใน Line@ ก็ยินดีค่ะ สามารถช่วยลงโฆษณาใน Facebook หรือ instagram ให้ได้ค่ะ ประสบการณ์การทำงานในร้านค้าOnline มากกว่า 4 ปี ขอบคุณค่ะ
แอล
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
152
มืออาชีพรับให้บริการเปิดและดูแล Account LINE@,FANP
ดูแลระบบด้านการตลาดและการโฆษณาให้กับแบรนด์ต่างๆมานานกว่า 10 ปี มีประสบการณ์ในการทำงานด้านการตลาด มีทีมการตลาด ที่ผ่านการถ่ายทอดด้วยตัวเอง พร้อมดูแล และให้ความสะดวกแก่ธุรกิจของท่าน ทำงานด้วยความจริงจัง ซื่อสัตย์ และโปร่งใส
JK ELITE TEAM
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
87
รับทำแบบสอบถาม สัมภาษณ์งานวิจัยตลาด ในเขตภาคใต้
รับทำแบบสอบถาม งานวิจัยตลาด สัมภาษณ์งานตามแบบสอบถาม เฉพาะเขตภาตใต้ตอนบน
elexsusgo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
151
Creative & Graphic Designer คือสิ่งที่เราเป็น
Creative & Graphic Design เพื่องานโฆษณาและประชาสัมพันธ์ แบบเข้าใจจริงและมีความเป็นมืออาชีพ
Story Tell Link
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
209
Social Media Specialist
- ดูแลการลง Media ในออนไลน์ - ประสานงานกับลูกค้าในการสร้างสรรค์งานเชิงออนไลน์
Beer
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
112
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต