การตลาดและโฆษณา หาฟรีแลนซ์การตลาดและโฆษณา ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
SEO โปรโมทเว็บ-เฟสบุค ขึ้นเตพ!!!
รับทำ SEO โปรโมทเว็บ โปรโมทเฟคบุค แบบเร็วที่สุด!!!
SEOHyper
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
44
บริการ E-mail Marketing ,เชิญและลงทะเบียนออนไลน์
บริการ E-mail Marketing เพื่อรองรับงานด้าน E-mail ไม่ว่าจะเป็น eNewsletter, ระบบเชิญและลงทะเบียนออนไลน์, Online Promotion, eSurvey
chatchoi
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
32
รับวิเคราะห์องค์กรเชิงกลยุทธ์ ทำรายงาน Powerpoint
- สามารถวิเคราะห์ปัจจัยภายในและภายนอกขององค์กรหรือธุรกิจ และนำมาจัดทำกลยุทธ์ แผนงาน การประเมินและการควบคุม ออกมาในรูปแบบธุรกิจจริง รวมทั้งรายงานให้แก่นักศึกษา พร้อมทั้งปรึกษาแก่นักเรียน นักศึกษา - จัดทำรายงานต่างๆ ค้นหาข้อมูล - จัดทำ Powerpoint ในการนำเสนอผลงานได้ในรูปแบบต่างๆ - รับพิมพ์งาน เอกสารต่างๆ
ปกป้อง
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
86
การตลาด แบรนด์ ภาพลักษณ์
Management Consultant, Marketing Communication, Branding, Training, IMAGE , PR & Project Management ที่ปรึกษาสายงานสื่อสารการตลาด, ประชาสัมพันธ์, สร้างแบรนด์, ภาพลักษณ์บุคคล-องค์กร, บริหารโครงการ และฝึกอบรม
Nattakan MKT Consult
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
49
วิเคราะห์และวางแผนการตลาดและแผนธุรกิจ
รับจัดทำ  Business Analysis  Business Plan 5 Year ,พร้อมจัดทำรายงานและประมาณการทางการเงิน 5 ปี สำหรับ SMEs และ Corporate  รับกำหนดการจัดทำตัวชี้วัดผลการดำเนินงาน Corporate KPIs  รับวางแผนการบริหารจัดการความเสี่ยงองค์กร ตลอดจนการกำหนดและจัดทำความเสี่ยงแบบ Operational Risk และ Corporate Risk assessment รับบรรยายตามองค์กรเกี่ยวกับ o การจัดการเชิงกลยุทธ์ o การบริหารความเสี่ยงองค์กร o การจัดการทางการเงิน o การวิเคราะห์ผลกระทบทางธุรกิจ BIA
Soonthorn P.
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
69
ัyayaying
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
34
รับทำแบบสอบถาม ข้อสอบออนไลน์ วิเคราะห์ข้อมูล
Google Forms - ออกแบบใบประเมินออนไลน์ - แบบสอบถามเกี่ยวกับสินค้าออนไลน์ - ข้อสอบออนไลน์ - วิเคราะห์ข้อมูล - รับทำ QR Code อ่านข้อมูลสินค้า
surinamon
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
66
รับดูแลและวางแผน Digital marketing แบบครบวงจร
ดูแลและวางแผนการทำการตลาดออนไลน์ แบบ 360 องศา / ทำงานให้กับองค์กรใหญ่และธุรกิจขนาดย่อม / มีทีมงานเฉพาะทางอีกมากมาย ที่เชี่ยวชาญเฉพาะ รับรองโดย Google
Haijai Studio
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
61
บริการทำการตลาดออนไลน์ และผลิตสื่อมัลติมีเดีย
บริการทำการตลาดออนไลน์ หรือ Digital Marketing ทุกรูปแบบตั้งแต่การทำ เว็บไซต์ ทำ SEO โปรโมทเพจ เพิ่มยอดขาย เพิ่มการเข้าถึง เพิ่มยอดฟอล ไลค์ แชร์ รวมไปถึง การตัดต่อวีดีโอ ถ่ายทำวีดีโอ ทำ Viral Clip รีวิว ต่างๆ รับบริการทั้งในและ นอกสถานที่
C.wave marketing : Welikefb :
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
195
รับรีวิวสินค้าทุกอย่าง,เพิ่มยอดไลค์,ทำแบบสอบถาม
แจ้งเรทรีวิวแชทไลน์ -รีวิวแชทข้อความไลน์ 250฿ ต่องาน 5รูป -รีวิวแชทข้อความไลน์ 350฿ ต่องาน 10รูป -รีวิวแชทข้อความไลน์ 450฿ ต่องาน 15รูป -รีวิวแชทข้อความไลน์ 550฿ ต่องาน 20รูป เรทรีวิวแชทเฟส -รีวิวแชทข้อความเฟสบุ๊ค 450฿ ต่องาน 10รูป -รีวิวแชทข้อความเฟสบุ๊ค 600฿ ต่องาน 15รูป เรทรีวิวแชทที่มีภาพ บีฟอร์-อาฟเตอร์ -รีวิวภาพบีฟอ -อาฟเตอร์ 270฿ต่อแชท1แชท+ภาพรีวิว รีวิวทวีต -100฿ต่อ1 รีวิว สามารถส่งสินค้ามาให้รีวิวได้ -รีวิวทวีตมีภาพ บีฟอ อาฟเตอร์ 270฿ นางแบบรีวิว พริตตี้รีวิว นางแบบทดลองใช้สินค้า นางแบบรีวิวภาพนิ่ง วีดีโอ เพิ่มยอดไลค์ เม้น แชร์ ติดดาว วิจารณ์เพจ
Business plan for minimize cost & maximun profit
วางแผนธุรกิจ การตลาด ช่องทาง ลดต้นทุน เพิ่มยอดขายและกำไร
Aofyep
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
64
ตอบInbox ปิดการขายฟรี //ทำแบบสอบถามทุกชนิด
❤️ตอบInbox ตอบLine@ แนะนำสินค้า ❤️ถนัดทำแบบสอบถามทุกชนิด พิมพ์งานด่วน ❤️จบป.ตรี วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มอ. ❤️ประสบการณ์ด้าน โปรแกรมเมอร์ -ไอที ขององค์กรเอกชน ❤️ประสบการณ์การเชียร์ห้องพัก ❤️ประสบการณ์การเป็น Admin รับผิดชอบดูแลเพจขององค์กรเอกชน ❤️ประสบการณ์การเป็น Admin เพจเสื้อลูกไม้แฟชั่น ❤️ประสบการณ์การเป็น Admin เพจกางเกงขายาว อัตราการตอบกลับ 99% ❤️ประสบการณ์การปิดการขาย ทำยอดระยะสั้น 27,995 บาท
pumbaba
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
49
รับทำการตลาด โฆษณา เว็บไซต์ เพจ โซเชียลมีเดีย
เฝ้า ติดตามงานด้านการโฆษณาเว็บไซต์ ทั้งไทย อังกฤษ
น้ำพลอย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
80
ที่ปรึกษาธุรกิจ การตลาดและการขาย
ที่ปรึกษาธุรกิจ, ที่ปรึกษาการตลาดและการขาย, ที่ปรึกษาการขาย และการจัดจำหน่าย, อบรมพนักงานขายและการตลาด
BISTRIC CONSULTANT
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
183
รับรีวิวของเล่นและสินค้าเกี่ยวกับเด็ก
รับรีวิวของเล่นและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเด็ก พร้อมโปรโมทสินค้า รายละเอียด รับรีวิวสินค้าและบริการสำหรับเด็กลงใน Social Media เนื้อหาที่รีวิว ตรงคอนเซ็ปต์ของบริษัท เป็นการรีวิวจากมุมมองและประสบการณ์จากผู้ใช้จริงที่หลากหลาย (ผู้ปกครองที่มีเด็กอายุ 3-10 ปี, เด็กอายุ 3-10 ปี, คนที่สนใจเป็นนักรีวิวของเล่น) รีวิวสินค้าเด็กมีทั้งแบบเขียน Blog และเสนอเป็นคลิป VDO สามารถสอบถามรายละเอียดได้ ก่อน post งาน จะส่งงานให้ตรวจสอบ และสามารถแก้ไขได้ 2 ครั้งใน blog ค่ะ โพสงานตาม social media ต่างๆ ในช่องทางของนักรีวิว ติดต่องานได้ที่ LINE : @deklen เรทราคาคลิปวิดีโอ 1รีวิว 1,200 บาท , เรทราคาเขียนBlog 1 รีวิว 2,400 บาท ประโยชน์ของรีวิวในรูปแบบคลิปวิดีโอและเขียนBlog 1. เพิ่มยอดขายให้กับบริษัท จากการรีวิวของกลุ่มเป้าหมาย 2. ได้รับมุมมองและประสบการณ์ที่หลากหลายจากผู้ใช้จริง 3. ง่ายต่อการตัดสินใจซื้อของลูกค้า สิ่งที่ลูกค้าต้องแจ้ง 1.ลูกค้าแจ้งรายละเอียดงานที่ต้องการให้รีวิว (ชื่อสินค้า, แบรนด์สินค้า, เงื่อนไขการใช้สินค้า, ผลิตภัณฑ์หรือสิ่งที่ผู้รีวิวจะได้รับ, Keyword ที่ต้องมีอยู่ในรีวิว, สิ่งที่ Reviewer ต้องรีวิวให้ครบถ้วน, รูปภาพของสินค้าที่ต้องการให้ใส่ประกอบการรีวิว (ถ้ามี)) 2.จัดส่งสินค้าที่ต้องการรีวิวให้นักรีวิว ระยะเวลาทำงาน : 10วัน หลังจากนักรีวิวได้รับสินค้า ประสบการณ์ทำงาน - รีวิวของเล่น Creative Tools ให้กับบริษัทเพลินทอย - รีวิวอาหารเสริมสำหรับเด็กให้กับmamarine kid - https://www.facebook.com/Deklen2017/videos/421782291611733/ - https://www.facebook.com/Deklen2017/videos/421779534945342/ - https://www.facebook.com/Deklen2017/videos/419117608544868/ - https://www.facebook.com/Deklen2017/videos/419107671879195/ - https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=deklen&month=02-05-2018&group=1&gblog=3 ติดต่องานได้ที่ LINE : @deklen
Deklen
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
277
บริการดูแลพร้อมให้คำปรึกษาการตลาดออนไลน์
1.วางแผน สร้่าง ดูแล และปรับปรุง Campaigns โฆษณา Google adwords , Google analytics , Google tags manager , Youtube ads , Line@ , Facebook business manager 2.วิเคราะห์ Keyword จากธุรกิจของลูกค้า 3.วิเคราะห์การตลาด 4.ให้คำแนะนำ และปรึกษากับลูกค้า 5.จัดทำรายงานโฆษณารายสัปดาห์และรายเดือนเพื่อนำเสนอลูกค้า
Mikekms102
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
114
โปรโมทเฟซบุคและIG
โปรโมทสินค้าลงกลุ่มเฟซบุค,หาผู้ถูกใจหรือติดตามเพจ,กดติดตามIG,โปรโมทIG
Promote Products by JJ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
36
Beauty Blogger/สร้างคอนเท้นต์/รีวิวสินค้า/ดูเเลเพจ
สร้างคอนเท้นต์ / รีวิวสินค้า /ดูเเลเพจเฟสบุค, อินสตาแกรม / beauty Blogger รีวิวสินค้าความงาม
nayne12
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
191
@nongnuttiw
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
63
รับทำบัญชี Line@ ให้บอร์ดแคสได้ไม่จำกัด
-ดูแลเพจขายสินค้าออนไลน์มากกว่า 5 เพจ -ประสบการณ์ในการขายสินค้าออนไลน์ เป็นเจ้าของเว็บไซด์ขายสินค้าแฟชั่น จำนวน 3 เว็บไซด์ มานาน 5 ปี
nkt1234
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
92
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต