การตลาดและโฆษณา หาฟรีแลนซ์การตลาดและโฆษณา ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
Social Media Marketer ดูแล วางแผน สร้างสรรค์
Social Media Marketer ดูแล วางแผน สร้างสรรค์ บูรณาการ สื่อสังคมออนไลน์ ให้กับงานของคุณ
A sicialMAdia
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
12
รับเพิ่มทราฟฟิก Traffic คนเข้าเว็บไซต์จำนวนมากจาก
เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้าน Online Marketing มามากกว่า 7 ปี ไลน์ stereonight
Stereonight
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
24
Nonney
เป๋นคนชอบเดินทางท่องเที่ยว ใช้ของมีคุณภาพ รับถ่ายภาพคู่สินค้า เป็นแบบถ่ายภาพนิ่งโปรโมทกิจการ เขียนรีวิวโรงแรมที่พัก ร้านอาหาร
Nonney
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
23
ที่ปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์ และแผนกลยุทธ์การตลาด
Dr. Chanatip Suksai 1. ที่ปรึกษาทางธุรกิจ เพื่อนคู่คิดทางการตลาด การสร้างแบรนด์ และ Social media marketing 2. รับปรึกษาทางโทรศัพท์ และลงพื้นที่จริงวิเคราะห์ Business operation เสมือนมีแผนกการตลาดและการจัดการออนไลน์ 3. ส่งมอบแผนงาน กลยุทธ์การจัดการ ในรูปแบบของ Infographic ที่ผู้ปฏิบัติงานสามารถนำไปปฏิบัติได้จริง (หลังจากได้รับคำปรึกษาแล้ว) 4. ให้คำปรึกษาทั้งภาษาไทย-อังกฤษ แก่ธุรกิจทุกประเภททั้งในกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล 5. ให้คำปรึกษาพิเศษ เป็น Business mentor ลงลึกในรายละเอียดของแต่ละธุรกิจ ตลอดจนเป็นพี่เลี้ยงแบบเป็นรายเดือน รายไตรมาส และรายปี
รับจัดงานเลี้ยงราคาย่อมเยาว์ สอนทำอาหาร
สอนทำอาหาร สอนสร้างวัตถุดิบ เมนู บิ้วอินง่นไม้สั่งทำ บัญชี นักเขียน เลขา เอกสาร คอม รับจัดงานเลี้ยงราคาย่อมเยาว์ อาหารราคาเบาและอร่อย โต๊ะจีนเบา สอนทำอาหาร สอนซื้อวัตถุดิบ ยี่ปั๊วขายส่งจีน
ครีมมี่ ชื่อนี้คุ้ม
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
61
ดูแลเพจ Facebook, IG, Line@ ปรึกษาการตลาด ทำโปรฯ
รับทำ / ปรึกษา Online Martketing ธุรกิจของคุณ ทำการตลาด คิดโปรโมชั่นตามความเหมาะสม พร้อมดูแลธุรกิจผ่านแฟนเพจ Facebook, Instagram และ Line@ แล้วแต่ความต้องการและธุรกิจของลูกค้า มี Artwork รวมถึงช่วยดูแลลูกค้าตอบแชทให้ทุกช่องทาง - จัดการสร้าง Social Media ให้ทุกช่องทาง FB, IG, Line, Twitter จะมีอยู่แล้ว หรือต้องการให้สร้างใหม่ (ฟรี แจ้งได้) - รับปักหมุดร้านของคุณบน Google อัพเดทข้อมูลเป็นปัจจุบัน ยืนยันตัวตน (มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 1,500฿/ธุรกิจ/ปี) - ทำ Artwork ให้ ตามสินค้า/บริการ โปรโมชั่นที่จำเป็นหรือตามความต้องการของลูกค้า - โพสท์ทุกวัน วันละ 1-2 โพสท์ ทำ content เกี่ยวกับธุรกิจ - ยิง Ads โปรโมทให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ตามกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ลูกค้าออกเอง) - ตอบแชท ปิดการขาย ดูแลลูกค้า ยินดีให้คำแนะนำเพิ่มเติมค่ะ ปรึกษาได้จ้า ****************************** - ผลงานส่วนหนึ่งดูแล Social Media (FB, IG, Line@) Wilaiwan Huahin : https://bit.ly/2TO9nHc ไก่ย่างบางตาล ณ บางกอก : https://bit.ly/2F5OUnS Green Gallery Boutique Hotel Huahin : https://bit.ly/2CxS4An
aomnida
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
74
รับปรึกษาเบื้องต้นฟรี ! การตลาด แบรนด์ดิ้งค์ โฆษณา
เป็นที่ปรึกษาแบบ Freelance มากกว่า 2 ปีให้กับธุรกิจ SME และบริษัทมากมาย ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากกว่า 100 ธุรกิจ ประสบการณ์ด้านการตลาดมากกว่า 8 ปี Head of Marketing Event - Central Department Store Marketing Exported - KCG Corporation Trade Marketing - Premier Marketing
Citreon Marketing Consultant
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
51
บริการโปรโมทเว็บไซต์ งาน SEO รับทำ SEO สายขาวสายดำ
บริการรับทำ SEO รับทำ SEO รับโปรโมทเว็บไซต์ โปรโมท Facebook โฆษณา Facebook เพิ่มและขยายช่องทางการขาย และบริการแบนเนอร์ รับวางแบนเนอร์ รับติดแบนเนอร์ backlink แบนเนอร์ เว็บแบนเนอร์คุณภาพ ราคาถูก เพื่อผลทาง seo ราคาถูกสำหรับธุรกิจทุกประเภทและโอกาสในการเจริญเติบโตของธุรกิจที่ไม่มีที่สิ้นสุดและเพิ่มช่องทางการขายสินค้าอย่างยั่งยืนให้คำปรึกษาการลงทุนทุกประเภท โทร 0803912619 หรือ Line :: seoinfoprice
sarayuts
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
150
ดึงข้อมูลลูกค้าคู่แข่งทำโฆษณาเฟสบุ้ค ผลลัพธ์10เท่า
ดึงลูกค้าคู่แข่งเพื่อมาทำโฆษณาผลลัพธ์สูงกว่าปกติ 10เท่า 500 รายชื่อ 600 บาท 1000 รายชื่อ 1000 บาท 2000 รายชื่อ 1900 บาท สนใจติดต่อแชท ไลน์ไอดี @deliverphone
miwsirip
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
82
รับเพิ่ม Followers Instagram เพื่อการโฆษณา
สามารถเพิ่มความหน้าเชื่อถือในสื่อ Social Media ได้หลายรูปแบบ
Chakkrit Leeraha
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
73
Review : สินค้าต่างๆลง Page/Ig/Twitter/Blog/Websit
• ถ่ายรูปสินค้าต่างๆ พร้อมลงโปรโมทตามโซเซี่ยลมิเดียต่างๆ (250฿) • เขียนบทความรีวิวสินค้าต่างๆ พร้อมถ่ายรูปคู่สินค้าลงโปรโมททางเว็บไซต์ และโซเซี่ยลมิเดียต่างๆ (600฿) • เขียนบทความรีวิวสินค้าต่างๆ พร้อมถ่ายรูปคู่สินค้า + คลิปวีดีโอรีวิวสินค้า โปรโมทลงทางโซเซี่ยลมิเดียต่างๆ (1,000฿) website ที่ลง : Jeban / Cosmenet / Sista / พันทิป / Blog
Kanun Makeup
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
65
รับวิเคราะห์และโปรโมท Ads โฆษณาออนไลน์ผ่าน FB&IG
รับวิเคราะห์ข้อมูล และ ยิง Ads ผ่านโฆษณา Social Media ต่างๆ ประสบการณ์: เคยทำงานใน Digital Agency (Dentsu Agies Network) ตำแหน่ง Digital Media Planner ซึ่งเคยยิงโฆษณาและวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆให้ทั้งธุรกิจขนาดเล็ก-ใหญ่ SME, ธุรกิจร้านอาหาร, แบรนด์อสังหาฯชั้นนำ
Lattaphol
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
66
ทำการตลาดบนสื่อ online ด้วยแนวคิดการตลาดยุคใหม่
Online Marketing service ทำการตลาดบนสื่อ online ด้วยแนวคิดการตลาดยุคใหม่ สร้างสรรค์ วิเคราะห์กลยุทธ์ แล้วประยุกต์ใช้เครื่องมือที่เหมาะสม เพื่อให้ธุรกิจของคุณ สำเร็จเหนือคู่แข่ง Online Marketing เป็นช่องทางที่ใช้ในการสื่อสารที่นิยมมากที่สุดในปัจจุบัน ด้วยคุณสมบัติที่สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ในวงกว้าง แต่สามารถเฉพาะเจาะจงคนแต่ล่ะกลุ่ม มีความรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ ได้ผล วัดผลได้จริงและคุ้มค่ากับงบทางการตลาดมากที่สุด สามารถตอบวัตถุประสงค์ทางการตลาด ไม่ว่าจะสร้างการรับรู้แบรนด์ (Brand awareness), สร้างการมีส่วนร่วม (Engagement), แนะนำสินค้าใหม่ให้กับตลาด (Market education), สร้างความสนใจในสินค้า (Interest), สร้างความชื่นชอบในตัวแบรนด์ (Desire), กระตุ้นพฤติกรรมซื้อ หรือสร้างความภักดีกับแบรนด์เพื่อการซื้อซ้ำ ซื้อเพิ่ม หรือบอกต่อ (Brand royalty) Facebook Marketing : ทำการตลาดบน Facebook Fanpage เจาะกลุ่มผู้ที่มีความสนใจตรงกับธุรกิจของคุณ ด้วยรูปแบบโฆษณาที่หลากหลาย สอดรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตของกลุ่มเป้าหมาย และเน้นการใช้ Content marketing เพื่อเข้าถึงใจของกลุ่มเป้าหมาย Instagram Marketing : เล่าเรื่องราวของแบรนด์ผ่านรูปภาพแทนตัวหนังสือ ส่งไปยังกลุ่มเป้าหมายที่มีความแตกต่างกับกลุ่ม Fanpage เน้นการให้ข้อมูลสินค้าที่กระชับและตรงประเด็น ใช้การทำโฆษณาอย่างเหมาะสม Line@ Business : ทำกิจกรรมหรือเสนอโปรโมชั่นได้อย่างดี สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า รวมถึงดูแลลูกค้าเก่า-ใหม่ ได้อย่างใกล้ชิด ด้วยเครื่องมือที่หลากหลาย Google Advertising : ทำการตลาดเชิงรุก และเชิงรับให้สอดคล้องกัน บนเครือข่ายโฆษณาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยประสบการณ์และทักษะเฉพาะของเรา จะทำให้ Brand คุณโดดเด่นเหนือคู่แข่ง และสร้างคุณค่าทางการตลาดได้มากกว่าใครบนงบประมาณของคุณ Youtube Advertising : จับกระแสการเสพสื่อวีดีโอที่สูงมากอันดับต้นของโลกของผู้บริโภคคนไทย ด้วยบริการจัดทำวีดีโอ (Production) และการประชาสัมพันธ์ที่สร้างสรรค์ ทำให้สามารถสื่อสารได้ตรงวัตถุประสงค์ทางการตลาด
Anan
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
93
รับออกแบบโฆษณาบน Facebook และ Google Ads
รับวางแผนการทำโฆษณาบน Google Ads (แบบ Google Search /แบบ Google Display Network/แบบ YouTube Ads) พร้อมบริการติดตาม วิเคราะห์ผลรายสัปดาห์หรือรายเดือนตามที่ลูกค้าต้องการ
khantharoj
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
106
Hello! project coordinator รับประสานงานเจรจาธุรกิจ
Hello! I can help your business workflow... นักประสานงานธุรกิจกว่า 3 ปี สนใจงานการเจรจาต่อรองและติดต่อประสานงานธุรกิจ เป็นเจ้าของบริษัทด้านการพัฒนาและเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์และเจ้าของเพจและเว็ปไซต์ startup ด้านการศึกษา Paicollege
Timmy
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
90
รับดูแลFacebook Admin Page / และ Monitor
รับบริการดูแล Facebook Admin Page รับบริการงานดูแล Application Live Stream ในตำแหน่ง Monitor รับบริการงานเก็บแบบสอบถามตามสถานที่ต่างๆและออนไลน์ ทุกงานรับทั้งแบบ Freelance และ part-time รายวัน / รายเดือน
Look
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
67
รับโฆษณาธุรกิจและสินค้าบนเพจ Facebook ตรงเป้าหมาย
รับโฆษณาธุรกิจและสินค้าบนเพจ Facebook ตรงเป้าหมาย
่jojoe
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
72
ที่ปรึกษาธุรกิจโฮสเทล
มีประสบการณ์ด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และที่พักแนวโฮสเทล สามารถให้คำปรึกษาได้ตั้งแต่เริ่มต้นจนดำเนินการ
Somland
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
102
รับดูแลเพจต่างๆ พร้อมออกแบบ Artwork
มีประสบการณ์การดูเพจ วางแพลนคอนเทนต์ในการโพส และออกแบบ Artwork ด้วย ที่ใช้โพสหน้าเพจ+คิดคอนเทนต์ต่างๆ ใช้ Photoshop ได้ ใช้ภาษาอังกฤษได้ค่ะ ประสบการณ์การทำงาน - Online Marketing Trainee at Embassy Diplomat Screens - Online Marketer at Embassy Diplomat Screens (Part-Time) - Local Area Marketing at SF Cinema
Siwawa
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
144
เขียนคอนเทนท์ ข่าว รีวิว พิธีกร
รับงานเขียนคอนเท้น เขียนข่าว รีวิว ท่องเที่ยว ร้านอาหาร มีประสบการณ์ทำงานด้านการประชาสัมพันธ์ พิธีกร อ่านข่าว เขียนข่าว
Sue
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
204
วิจัยธุรกิจ เก็บแบบสอบถาม และประมวลข้อมูล
วิจัยธุรกิจ เก็บแบบสอบถาม และประมวลข้อมูล ปรับปรุง Web Application
อ้อ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
159
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต