การตลาดและโฆษณา หาฟรีแลนซ์การตลาดและโฆษณา ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับออกแบบโฆษณาบน Facebook และ Google Ads
รับวางแผนการทำโฆษณาบน Google Ads (แบบ Google Search /แบบ Google Display Network/แบบ YouTube Ads) พร้อมบริการติดตาม วิเคราะห์ผลรายสัปดาห์หรือรายเดือนตามที่ลูกค้าต้องการ
khantharoj
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
27
Hello! project coordinator รับประสานงานเจรจาธุรกิจ
Hello! I can help your business workflow... นักประสานงานธุรกิจกว่า 3 ปี สนใจงานการเจรจาต่อรองและติดต่อประสานงานธุรกิจ เป็นเจ้าของบริษัทด้านการพัฒนาและเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์และเจ้าของเพจและเว็ปไซต์ startup ด้านการศึกษา Paicollege
Timmy
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
16
รับดูแลFacebook Admin Page / และ Monitor
รับบริการดูแล Facebook Admin Page รับบริการงานดูแล Application Live Stream ในตำแหน่ง Monitor รับบริการงานเก็บแบบสอบถามตามสถานที่ต่างๆและออนไลน์ ทุกงานรับทั้งแบบ Freelance และ part-time รายวัน / รายเดือน
Look
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
12
รับเพิ่มไลค์โพส Facebook 2,000 ไลค์(คนไทย) 400 บาท
บริการเพิ่มไลค์โพส Facebook เริ่มต้น 2,000 ไลค์(คนไทย) เป็นคนดัง ร้านดังได้ บน Social Media ในข้ามคืน ✔ ไลค์คนจริง มีตัวตน คนไทย 100% ✔ ไม่ต้องใช้พาสเวิด ไม่ต้องตั้งเป็นแอดมิน ✔ เพิ่มความน่าเชื่อถือให้ เฟสบุ๊ค แฟนเพจ ✔ มีผลต่ออันดับการค้นหาใน Facebook ✔ ได้ไลค์คุณภาพ ปลอดภัย โปรโมทเพจไปในตัว +SEO ช่วยเพิ่มโอกาศในการขายสินค้า ไลค์ได้ทั้งโพสเฟสบุ๊ค(ส่วนตัว) และ โพสเฟสบุ๊ค(แฟนเพจ) ** แพ็กเกจ เพิ่มไลค์โพส Facebook เพิ่มความน่าเชื่อถือ ** เพิ่มไลค์โพส Facebook 2,000 ไลค์ = 400 บาท เพิ่มไลค์โพส Facebook 4,000 ไลค์ = 800 บาท * ทุกแพ็กเกจ แถมฟรี ไลค์แฟนเพจ 100 ไลค์ สามารถแบ่งไลค์ได้ ตามต้องการ
Darkwork
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
42
รับโฆษณาธุรกิจและสินค้าบนเพจ Facebook ตรงเป้าหมาย
รับโฆษณาธุรกิจและสินค้าบนเพจ Facebook ตรงเป้าหมาย
่jojoe
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
12
ที่ปรึกษาธุรกิจโฮสเทล
มีประสบการณ์ด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และที่พักแนวโฮสเทล สามารถให้คำปรึกษาได้ตั้งแต่เริ่มต้นจนดำเนินการ
Somland
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
26
รับดูแลเพจต่างๆ พร้อมออกแบบ Artwork
มีประสบการณ์การดูเพจ วางแพลนคอนเทนต์ในการโพส และออกแบบ Artwork ด้วย ที่ใช้โพสหน้าเพจ+คิดคอนเทนต์ต่างๆ ใช้ Photoshop ได้ ใช้ภาษาอังกฤษได้ค่ะ ประสบการณ์การทำงาน - Online Marketing Trainee at Embassy Diplomat Screens - Online Marketer at Embassy Diplomat Screens (Part-Time) - Local Area Marketing at SF Cinema
Siwawa
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
50
เขียนคอนเทนท์ ข่าว รีวิว พิธีกร
รับงานเขียนคอนเท้น เขียนข่าว รีวิว ท่องเที่ยว ร้านอาหาร มีประสบการณ์ทำงานด้านการประชาสัมพันธ์ พิธีกร อ่านข่าว เขียนข่าว
Sue
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
103
รับสร้างเพจ ดูแลเพจเฟสบุ๊ก แต่งเพจ โปรโมทเพจ
ดูแลเพจfacebook ทำรูปและcontentลงเพจ โปรโมทเพจ ทำโฆษณา
brandbetter
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
69
Digital marketing/ Stratigies / Brand Awarness
Digital Marketing/ Ground Event Modern Trade Herica ETC,./ Stratigies Plan/ Product Development/ Brand Awarness/ Graphic ออกแบบ โลโก้ ใบปลิว โฆษณา/ ถ่ายภาพ วีดีโอ ภาพนิ่ง ตัดต่อ ทำกราฟฟิค 2D 3D และอื่นๆ มี Connection ดี ราคาย่อมเยา
okaya
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
147
รับจ้างเป็นแอดมินดูแลเพจ รับวาดautocad รับสอนพิเศ
เคยรับงานเขียนรีวิวสินค้าได้ สอนพิเศษวิชาคณิตศาสตร์ รับงานอีเว้นได้ ใช้แอฟพิเคชั่นต่างๆได้
ทอย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
81
ดูแล Fanpage ทำคอนเทนท์+กราฟฟิก+โฆษณา
รับทำคอนเทนท์พร้อมรูปภาพบน Facebook ดูแล Fan page ทุกประเภท จัดการเหมือนเป็นเพจของตัวเอง (ติดต่อขอดูพอร์ทงานทาง Inbox หรือช่องทางติดต่ออื่นๆ ด้านล่าง) - เขียนเนื้อหาและหาเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับเพจหรือเนื้อหาที่น่าสนใจมาโพสต์ลงในเพจ อย่างน้อยวันละ 1 โพสต์+รูปภาพที่ทำให้ -โพสลงตามเวลาที่ลูกค้ากำหนดได้ 24 ชม. -การเขียนโพส ตามความต้องการของลูกค้า -การลงโฆษณา facebook Ads (ราคา 4,000 บาท) ทำคอนเทนท์และภาพกราฟฟิก วันละ 1 โพสดูแลจำนวน 30 วัน (ราคา 6,000 บาท) ทำคอนเทนท์และภาพกราฟฟิก วันละ 2 โพส ดูแลจำนวน 30 วัน (ราคา 9,000 บาท) ทำคอนเทนท์และภาพกราฟฟิก วันละ 5 โพส ดูแลจำนวน 30 วัน (ราคา 13,000 บาท) ทำคอนเทนท์และภาพกราฟฟิก วันละ 3 โพส ดูแลจำนวน 30 วัน เพิ่มคนเข้าเพจ 3,000 ไลค์ -โปรโมทเพจ 15 วัน (หรือจะลงโฆษณาแยกได้) -โปรโมทการรับรู้แบรนด์สินค้า -โปรโมทเพจ -โปรโมทโพส -โปรโมทจำนวนการรับชมวิดีโอ 7วัน-เริ่มที่ 500 บ. 30 วัน-เริ่มที่ 1500 บ. ------------------------------------------- ออกแบบ Cover พร้อมรูปโปรไฟล์ ชุดละ 800 บาท
A+ Social Media
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
212
รับดูแล Facebook Page / IG / Line + เขียน Content
รับดูแลเพจ Facebook / IG ทำ Content ต่างๆ ตัดต่อ VDO / After Effect ติดต่อสอบสอบถามได้ครับ
Seel
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
129
บริการรับทำ SEO ราคาถูกแบบรายเดือน
รับทำ SEO ราคาถูก ของ SEO2CARE เริ่มต้นด้วยการพัฒนาเวปไซต์ ให้กับลูกค้า ในนาม Com2care ด้วย WordPress ซึ่งเป็น CMS ยอดฮิต และเหมาะสำหรับการทำ SEO แล้วได้ทดลองทำ SEO เองเพื่อเป็นแนวทางในการรับงานจากลูกค้าที่ต้องการบริการ รับทำ SEO ราคาถูก สำหรับการโปรโมทเวปไซต์ ให้ติดอันดับ Google อย่างถูกวิธีและเป็นธรรมชาติ อยู่ทนนาน การทำ SEO ด้วยเทคนิคที่ถูกต้องไม่ช้า หรือ เร็วก็ต้องเห็นผล SEO2CARE จึงไม่เน้น บริการ รับทำ SEO ราคาถูกที่ไม่ได้คุณภาพ หรือต้องการเวลาที่เร่งด่วน กลับเป็น การ รับทำ seo ราคาถูก ซึ่งยั่งยืน และไม่ทิ้งลูกค้า
seo2care
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
144
SEO โปรโมทเว็บ-เฟสบุค ขึ้นเตพ!!!
รับทำ SEO โปรโมทเว็บ โปรโมทเฟคบุค แบบเร็วที่สุด!!!
SEOHyper
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
102
บริการ E-mail Marketing ,เชิญและลงทะเบียนออนไลน์
บริการ E-mail Marketing เพื่อรองรับงานด้าน E-mail ไม่ว่าจะเป็น eNewsletter, ระบบเชิญและลงทะเบียนออนไลน์, Online Promotion, eSurvey
chatchoi
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
74
รับวิเคราะห์องค์กรเชิงกลยุทธ์ ทำรายงาน Powerpoint
- สามารถวิเคราะห์ปัจจัยภายในและภายนอกขององค์กรหรือธุรกิจ และนำมาจัดทำกลยุทธ์ แผนงาน การประเมินและการควบคุม ออกมาในรูปแบบธุรกิจจริง รวมทั้งรายงานให้แก่นักศึกษา พร้อมทั้งปรึกษาแก่นักเรียน นักศึกษา - จัดทำรายงานต่างๆ ค้นหาข้อมูล - จัดทำ Powerpoint ในการนำเสนอผลงานได้ในรูปแบบต่างๆ - รับพิมพ์งาน เอกสารต่างๆ
ปกป้อง
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
197
การตลาด แบรนด์ ภาพลักษณ์
Management Consultant, Marketing Communication, Branding, Training, IMAGE , PR & Project Management ที่ปรึกษาสายงานสื่อสารการตลาด, ประชาสัมพันธ์, สร้างแบรนด์, ภาพลักษณ์บุคคล-องค์กร, บริหารโครงการ และฝึกอบรม
Nattakan MKT Consult
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
110
วิเคราะห์และวางแผนการตลาดและแผนธุรกิจ
รับจัดทำ  Business Analysis  Business Plan 5 Year ,พร้อมจัดทำรายงานและประมาณการทางการเงิน 5 ปี สำหรับ SMEs และ Corporate  รับกำหนดการจัดทำตัวชี้วัดผลการดำเนินงาน Corporate KPIs  รับวางแผนการบริหารจัดการความเสี่ยงองค์กร ตลอดจนการกำหนดและจัดทำความเสี่ยงแบบ Operational Risk และ Corporate Risk assessment รับบรรยายตามองค์กรเกี่ยวกับ o การจัดการเชิงกลยุทธ์ o การบริหารความเสี่ยงองค์กร o การจัดการทางการเงิน o การวิเคราะห์ผลกระทบทางธุรกิจ BIA
Soonthorn P.
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
123
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต