การตลาดและโฆษณา หาฟรีแลนซ์การตลาดและโฆษณา ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับโปรโมทแบรนด์สินค้าด้วยโฆษณาออนไลน์ครบวงจร
ผู้ชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ ประสบการณ์ทำงานการตลาดออนไลน์กว่า 4 ปี ผ่านการเป็นที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ให้บริษัทชั้นนำกว่า 10 แห่ง
Sunzz
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
395
รับเขียนbusiness model canvas(Lean canvas) และ swo
การวิเคราะห์แผนธุรกิจ Business model canvas และ SWOT สำคัญเป็นอย่างมากสำหรับธุรกิจเพิ่งเริ่มต้น เป็นแนวทางในการดำเนินธุรกิจและวางแผนการดำเนินงานด้านต่างๆ ประสบการณ์จากการเรียน small business management จากอาจารย์ต่างประเทศ มีความเข้าใจในงานที่ทำเป็นอย่างดี
Bizman
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
200
โปรโมทสินค้าลงเว็บบอร์ด 200เว็บ 250บาท
รับจ้างโพสเว็บบอร์ดราคาถูก เลือกหัวข้อตามเป้าหมาย เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้ชมหรือลูกค้าได้ตรงจุด โปรโมทสินค้า โปรโมทเว็บ โปรโมทเพจ โปรโมทร้าน โพสเว็บบอร์ดดีอย่างไร - เพิ่มผู้เข้าชมเว็บไซต์ - ไม่ต้องเสียเวลามานั่โพสเอง - เพิ่มผู้เข้าชมสินค้าออนไลน์ที่ต้องการประกาศขาย สิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียมในการโพส - รูปภาพที่สื่อถึงสิ่งที่ท่านโพสได้ชัดเจน - ข้อมูลของเว็บหรือสินค้าที่ท่านต้องการโพส เมื่อโพสเสร็จแล้วจะมีรายงานการโพสให้ท่านทุกเว็บ
maximumcpe
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
193
Test games /ตัดต่อวิดีโอพื้นฐาน/ใส่ซับวิดีโอ
จำหนายสินค้าเกี่ยวกับถักและทอผ้า เช่นผ้าไหม ชุดไหม ถักโครเชต์ Test games ฝากสินค้ากับเราได้ คิดชิ้นละ 20 บาท ที่เพจ @Jinjenshop // รับจ้างTest games ทดสอบเกม ตัดต่อวิดีโอพื้นฐาน ใส่ซับวิดีโอ และแปลอังกฤษ สร้างเพจเฟซบุค โพสโฆษณากลุ่มเฟซบุค สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูป ลงสินค้าในเว็บ lnwshop
จินเจน
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
197
รับปั๊มไลค์ Fanpage 1000 ไลค์ 450 บาท
บริการปั๊มไลค์ Fanpage ,โพส,สเตตัส,ผู้ติดตาม,รูปภาพหรือวิดีโอ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ ในราคาถูก ครับ 1000 like 450 บาท 2000 like 900 บาท แถม 200 ไลค์ 3000 like 1350 บาท แถม 500 ไลค์ มากกว่านี้มีราคาพิเศษให้ครับสอบถามได้ที่ livechat หรือ line : kanethhh ครับ
Zane
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
595
รับดูแลเพจ ตอบลูกค้า ปิดการขาย ทาง FB และ LINE
รับดูแลแฟนเพจ ตอบคำถาม รับออเดอร์ลูกค้า คอนเฟิร์มออเดอร์ลูกค้า ทั้งใน inbox และ comment ทาง Facebook และ Line ตกลงคุยกันได้ค่ะ ทั้งโพสส์ content ได้ตามต้องการค่ะ ทำงานเวลา 09.00-21.00 น.
น้ำฝน
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
26
รับทำโฆษณา Google Adwords (Search, GDN)
ผมมีความสนใจและรักในงานด้าน Digital Marketing และมี Passion ทางด้านนี้ เคยศึกษาระดับปริญญาตรีที่ ม.รังสิต บริหารธุรกิจ สาขา e-Business ปัจจุบันทำงานอยู่บริษัท เอเจนซี่โฆษณา ตำแหน่ง Google Advertising Specialist ดูแล Google Adwords และ Facebook Ads มี Adwords Certification (Search, Display, Mobile, Video) และ Facebook Blueprint Certification ยินดีให้บริการท่าน เหมือนเป็นแบรนด์ของตัวเอง ขณะนี้รับงานเฉพาะ Adwords ก่อนอย่างเดียวนะคร้าบบ
3RD-ADWORDS
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
21
รับงานที่ปรึกษาด้านบัญชีและภาษีอากร
ปัจจุบัน : ประสบการณ์ด้านบัญชีและภาษีอากร กว่า 20 ปี รับงานที่ปรึกษาด้านบัญชีและภาษีอากร รับวางระบบบัญชี ให้คำแนะนำในการเริ่มต้นธุรกิจ รับสอนปิดงบการเงิน สอนทำบัญชี จากประสบการณ์และใช้งานจริง
หน้าม้าตลาดออนไลน์
สร้างหน้าม้าเพื่อสร้างความหน้าเชือถือให้กับ สินค้า โดยการสร้างหน้าม้าออนไลน์ โพส แชท การโอน
Bonz
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
58
รับวิจัยด้านบริหารธุรกิจ วิจัยตลาด และวิทยานิพนธ์
มีทักษะวิจัยด้านบริหารธุรกิจ วิจัยธุรกิจ วิทยานิพนธ์ ประเมินความพึงพอใจ รับวิเคราะห์ SPSS ฯลฯ ประสบการณ์วิจัยให้องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา จำนวน 81 แห่ง ฯลฯ
กัณภร
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
37
รับเป็นแอดมินเพจ โพสต์งานข่าวสาร พิมพ์งาน
พิมพ์งานค่อนข้างเร็ว และถูกต้อง ใช้งาน microsoft office ได้คล่อง ใช้ Photoshop ได้ เป็นแอดมิน เพจ facebook ig line สามารถโปโมทเพจและโพสได้ ช่วยกระจายข่าวสารได้
์Nony_Alish
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
35
รับดูแลFan Page / รับเป็นAdmin ตอบคำถามใน FB Line@
สวัสดีค่ะชื่อแอลนะคะ ยินดีที่ได้ทำงานกับผู้ว่าจ้างทุกท่านค่ะ ทักษะที่ถนัดคือ สามารถช่วยเขียนข้อมูล หรือ Update แฟนเพจใน Facebook ของท่าน ช่วยทำให้สินค้าของท่านน่าสนใจขึ้น สามารถเขียนคอนเทนต์ต่างๆลงในแฟนเพจทำให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น สามารถเป็นผู้ช่วยในการตอบ Chat หรือ ตอบคำถามใน Inbox Facebook กับลูกค้า หรือจะตอบลูกค้าใน Line@ ก็ยินดีค่ะ สามารถช่วยลงโฆษณาใน Facebook หรือ instagram ให้ได้ค่ะ ประสบการณ์การทำงานในร้านค้าOnline มากกว่า 4 ปี ขอบคุณค่ะ
แอล
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
72
มืออาชีพรับให้บริการเปิดและดูแล Account LINE@,FANP
ดูแลระบบด้านการตลาดและการโฆษณาให้กับแบรนด์ต่างๆมานานกว่า 10 ปี มีประสบการณ์ในการทำงานด้านการตลาด มีทีมการตลาด ที่ผ่านการถ่ายทอดด้วยตัวเอง พร้อมดูแล และให้ความสะดวกแก่ธุรกิจของท่าน ทำงานด้วยความจริงจัง ซื่อสัตย์ และโปร่งใส
JK ELITE TEAM
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
44
Creative & Graphic Designer คือสิ่งที่เราเป็น
Creative & Graphic Design เพื่องานโฆษณาและประชาสัมพันธ์ แบบเข้าใจจริงและมีความเป็นมืออาชีพ
Story Tell Link
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
121
Social Media Specialist
- ดูแลการลง Media ในออนไลน์ - ประสานงานกับลูกค้าในการสร้างสรรค์งานเชิงออนไลน์
Beer
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
58
จัดทำแผนธุรกิจและการตลาด งบการเงินประมาณการ
จัดทำงบการเงินและแผนธุรกิจเพื่อยื่นขอสินเชื่อจากธนาคาร จัดทำกลยุทธ์การตลาดเพื่อการขยายธุรกิจ หรือต่อยอดธุรกิจที่มีอยู่แล้ว เช่นขยายไปส่งออกในประเทศพม่า สำรวจและวิจัยตลาดเพื่อจัดทำแผนการต่อยอดธุรกิจ เพิ่มยอดขาย และสร้างประสบการณ์การใช้งานเวบไซต์ หรือการใช้งานสินค้าหรือบริการให้มีประสิทธิภาพสูง
NapattR
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
122
รับทำการตลาดออนไลน์ประสบการณ์กว่า 7ปี
- รับทำการตลาดออนไลน์ โปรโมทเว็บไซต์ แฟนเพจ - รับทำเว็บไซต์ เว็บบริษัท ขายสินค้า - ออกแบบป้าย โบว์ชัวร์ เว็บไซต์ เทมเพลท นามบัตร ทำวีดิโอ ตัดต่อ
รับทำรีวิว และสร้างตลาดให้แบรนด์
รับหานางแบบ พริตตี้ เนตไอดอล มาทำรีวิว ถ่ายรูปคู่สินค้า ถ่ายbefore after ดำ-ขาว อ้วน-ผอม รีวิวช่องแชทต่าง ๆ สร้างความเชื่อถือให้กับแบรนด์ต่าง ๆ ทั้งใหม่ทั้งเก่า ราคาเบา ๆ หลักร้อยก็จ้างได้ มีทีมงานทำเยอะ ไม่ดองงาน ส่งงานไว
saithong
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
86
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต