การตลาดและโฆษณา หาฟรีแลนซ์การตลาดและโฆษณา ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
ดูแลเว็บไซด์และแฟนเพจอย่างมืออาชีพ
เขียนโปรแกรม ดูแลระบบ พัฒนาเว็บไซด์ มา ก็ 20 กว่าปี ยังไม่เคยเจอ งานที่ว่ายากเลย เชี่ยวชาญด้านแก้ปัญหา ไม่เชี่ยวชาญด้านสร้างปัญหา
เอ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
393
รับทำเว็บไซต์ รับทำ SEO รับงาน IT Support Freelanc
รับทำ SEO และดูแลเว็บไซต์ พร้อมทั้งรับทำเว็บไซต์
Nixkee
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
13
Wannjaija
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
22
Digital Marketing,Marketing
SEO,Online marketing,Digital marketing,Create contents
som
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
18
รีวิวแฟนเพจ 5 ดาว ที่สมจริงที่สุด ทยอยทำ 30 วัน
- เป็นสมาชิกใน Thaiseoboard.com ตั้งแต่ปี 2008 - ทำการตลาดออนไลน์ ทำ Affiliate Amazon ตั้งแต่ปี 2010 - ทำบล็อก เขียนเวบไซต์ ทำเพจ และอื่นๆอีกมากมาย - ทำการตลาดในส่วนของ Page และ รีวิวดูแลแฟนเพจดูแลเว็บไซต์ ตั้งแตปี ปี 2010 - มีความสามารถในการเรียนรีวิวและแต่งบทความ SEO รวมๆแล้วประสบการ 10กว่าปีในวงการนี้
สายลมกับทะเล
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
25
รับโพสต์ลงกลุ่มเฟสบุ๊ค
รับโพสต์ขายสินค้า หรือ บริการต่างๆ ลงกลุ่มเฟสบุ๊ค โพสต์มือไม่ใช้โปรแกรม ใช้เวลาในการทำงาน 2 วัน ตามจำนวนงานที่ลูกค้าจ้างด้วยค่ะ
Mona
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
37
รับวางแผน สำรวจด้านการตลาด
รับวางแผน สำรวจเพื่อวางแผนการตลาด
Lucy
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
40
รับตอบออเดอร์ ออกแบบเว็บไซส์ อัพเดทสินค้า
ตอบออเดอร์ลูกค้า ออกแบบเว็บไซต์ อัตเดทสินค้า
PP
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
40
รับลง , รีวิว สินค้าที่ใช้จริง
ลงสินค้า รีวิวสินค้าที่ได้ใช้จริง
So
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
38
วางแผนการตลาด การใช้สื่อ งานแปลอังกฤษ -ไทย
นักการตลาด ที่มีประสบการณ์กว่า 15 ปี ในวงการค้าปลีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องสำอาง และ สกินแคร์ สามารถวางเเผนการตลาดสร้างเเคมเปญ ทั้งในแบบ B2B & B2C , Omni channel and O to O
zinique
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
48
รับวางแผนการตลาด - บริหารจัดการภาพรวมธุรกิจ
ประสบการณ์ด้านบริหารและวางแผนการตลาดมากว่า 20 ปี เพิ่มยอดขายและแก้ปัญหาได้อย่างฉับไวและเห็นผลจริง เคยทำงานเป็นผู้บริหารให้กับบริษัทใหญ่หลายที่ ธุรกิจที่ถนัดคือ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กโทรนิค เป็นต้น
MasterBusinessAtt
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
92
รับงานการตลาดงานเขียนวิเคราะห์
งานขาย เขียนบทความ ถ่ายรูป บริการอื่นๆ
เซโอ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
117
A Pim
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
156
รับโพสต์สื่อโฆษณา และ รูปภาพพร้อมแคปชั่น
ถนัดโพสต์ตามเพจ และ เว็บไซส์ต่างๆ ทั้งใน IG และ Facebook พร้อมกับถนัดในการตอบลูกค้าผ่านทาง social
SS
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
108
รับปรึกษาการตลาด Strategy และ Start up Business
:::: รายละเอียด :::: รับปรึกษาการบริหารและดำเนินงาน (Brand Strategy) และการเป็นผู้ประกอบการ (Entrepreneurship) ศึกษาข้อมูลจากลูกค้า นำมาวิเคราะห์วางกลยุทธ์ Business Core Value, สร้างความมั่นคงและยั่งยืนกับธุรกิจ, แผนการขายและการตลาด, Value Added, ปรับโฉมและภาพลักษณ์, SWOT Analysis, Business Positioning, Business Plan - Consulting and Inspiring - สำหรับผู้สนใจทำ Start Up Business - มีความเข้าใจในเรื่อง Fashion and Design :::: รายละเอียดราคาเพิ่มเติม ::: 1. วิเคราะห์ SWOT Analysis / Market Positioning เริ่มต้นที่ 900.- 2. ทำ Presentation ในหัวข้อการวิเคราะห์ต่างๆ ตามความยากง่าย เริ่มต้นที่ 1,000.- 3. Business Plan เพื่อเป็นแนวทางในการทำธุรกิจ และขอสินเชื่อกับสถาบันการเงิน เริ่มต้นที่ 30,000.- 4. ค่าตอบแทนทำการต่อรองได้ ทั้งราย ชม./ รายเดือน/ หรือแล้วแต่การวิเคราะห์งานหัวข้อต่างๆ(Presentation, Analysis) :::: รายละเอียดเพิ่มเติม :::: 1. ระยะเวลาการทำงาน ขึ้นอยู่กับข้อมูลธุรกิจลูกค้า 2. สามารถปรับเปลี่ยนและออกแบบการทำงานได้ตามที่ต้องการทั้งสองฝ่าย 3. ออกสำรวจตลาดเพื่อทำความเข้าใจที่ลึกซึ้งในตัวธุรกิจนั้นๆ ช่องทางการขายสินค้า ความถนัดของลูกค้า และการสร้างผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ ขั้นตอนการทำงาน หลังจากที่แจ้งรายละเอียดงานพร้อมประเมินค่าจ้างแล้วจะมีการดำเนินงานตามนี้ 1. วิเคราะห์ข้อมูลที่นายจ้างให้ พร้อมสรุป วิเคราะห์ตามที่นายจ้างต้องการ 2. ส่งสรุปให้ลูกค้าตรวจสอบ พร้อมสอบถามรายละเอียด ทำความเข้าใจ 3. ทำ Presentation ให้ลูกค้า ตามที่ลูกค้าต้องการ :::: ประสบการณ์ทำงาน :::: นักพัฒนาองค์กร : บริษัท Import Export / Shipping ผู้บริหาร/ผู้ประกอบการ : โชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ หัวหน้าแผนก : Sales and Marketing, การติดต่อระหว่างประเทศ ที่ปรึกษาธุรกิจ : Hostel, Resorts, Bar & Restaurant, Consumer Product, เสื้อผ้า Fashion ผู้ชาย *** ประสบการณ์ทำงานจริง 5 ปี *** *** มีความถนัดและเข้าใจเป็นพิเศษด้าน Service Industry (ธุรกิจการท่องเที่ยว, ร้านอาหาร, รีสอร์ท, โรงแรม) /// Start Up Business /// Consumer Product /// Fashion Men *** :::: การติดต่อ :::: Tel. 08-9229-2266 E-mail : chayapat.pr@gmail.com
Pound Jackspade
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
164
Product & Graphic Designer, Design Researcher
จากพื้นฐานด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ สู่ประสบการณ์การทำงานด้านวิจัยพฤติกรรมผู้บริโภค และ Branding Consultant เป็นเวลา 2 ปี
Yingg Is
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
102
รับดูแลโปรโมทเพจ facebook
ดูแลเพจFacebook โปรโมท และเขียนโพส
Rungpa
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
110
null
Facebook ads Google Adwords Google Analytics SEO Digital Marketing
theSman
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
139
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต