การตลาดและโฆษณา หาฟรีแลนซ์การตลาดและโฆษณา ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
การระดมทุน/ธุรกิจ/เว็ปไซต์/นายหน้าอสังหาฯ/ออนไลน์
- Bitcoin Trader (LBC) - Aff marketing - Bitcoin mining - P2P Lending - ธนาคาร,สินเชื่อ - อสังหาริมทรัพย์ - ที่ปรึกษาธุรกิจออนไลน์,การตลาดออนไลน์ - ที่ปรึกษาทางการเงิน - ที่ปรึกษาการลงทุน
Boombtc
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
602
consultants marketing and Onlinemarketing
Consultants Marketing and Online Marketing บริการเป็นที่ปรึกษา และ ทำมาร์เก็ตติ้งออนไลน์ - วิเคราะห์ตลาดของธุรกิจของลูกค้า - แนะนำกลยุทธ์ และ ฝึกอบรมให้กับธุรกิจนั้นๆ
consultant
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
390
รับดูแล Page สินค้า สื่อSocial Media ทุกชนิด
-ดูแลลูกค้าตอบคำถามให้ข้อมูล-คอนเซาท์ผลิตภัณฑ์ (ทั้งหน้าไมค์-หลังไมค์) -ลง Content โฆษณาต่างๆเพื่อสร้าง community -ติดต่อกลับหาลูกค้า (ฟรี), ประสานงานกับองค์กร (case by case) รับงานในสื่อ Social Media ทุกชนิด เช่น Facebook , Website , IG , Line Officialเป็นต้น มีประสบการณ์ตรงดูแลลูกค้าทาง Social Mediaให้กับองค์กรการสื่อสารชั้นนำ
Tony
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
404
รับสาธิตสินค้า ทำการตลาดนอกพื้นที่
วางแผนการจัดการระบบการสื่อการ กลยุทธ์ในการบริหารทีม วางเปัาหมายการกระจายสื่อไปู่ผู้รับสารหรือกลุ่มเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ
สิ่งมหัศจรรย์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
361
Sale,Telemarketing
น.ส.ศิริพร เลืองสุขเจริญ อายุ 23 ปี ปัจจุบันทำงานบริษัทเอกชน ความถนัดในการทำงานจะเป็น ประเภท Sale,Telemarketing ค่ะ สามารถรับงานที่ทำในวันหยุดหรือนอกเวลางานค่ะ ขอบคุณค่ะ
Siriporn mai
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
372
Writer , Marketing Plan , Create Menu
จบจากคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วิชาเอกการประชาสัมพันธ์และการโฆษณา วิชาโทการตลาด เคยทำงานด้านการตลาดและการโฆษณาให้กับบริษัท Nissan Northwave และขณะนี้เป็นหุ้นส่วนร้าน MOOD Studio&Cafe ดูแลจัดการทั้งระบบออเดอร์ ระบบสต๊อกสินค้า รวมไปถึงแผนการตลาด รับเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดและออกแบบเมนูให้กับคาเฟ่ร้านอาหารที่เปิดและต้องการเอกลักษณ์ของร้านด้วยค่ะ
Poy Piyadar
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,019
ทวิพันธ์ พัวสรรเสริญ
การตลาดออนไลน์ งานอบรม,งานวิชาการ,งานแปลภาษษา,งานฟรีแลนซ์ ฯลฯ
รับวางแผนและลงมือด้านการตลาดออนไลน์และออฟไลน์
การตลาดออนไลน์ ทั้ง FB page , IG , Line@ โดยใช้ข้อมูลสถิติในการตัดสินใจ และ campaign ต่างๆ เช่น Toyota CSR , LINE@
mixppk
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
17
เราเป็นทีมฟรีแลนซ์ ด้าน Branding and Design
เราสร้างภาพลักษณ์ของบริษัทลูกค้าออกสู่สายตาของผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นการสร้างเว็บไซต์ การออกแบบโฆษณา การเลือกสีเฉพาะตัวที่สื่อถึงตัวองค์กร โลโก้ หรือการใช้งานโซเชียลมีเดีย
RegularPlus
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
21
รับพิมพ์งานต่างๆตอบลูกค้าทำงานหน้าคอมได้ตลอด
รับพิมพ์งานต่างๆตอบลูกค้าทำงานหน้าคอมได้ตลอด
เอ็กซ์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
15
สวัสดีค่ะ ชื่อ เจน เป็น Freelancer internet market
Social media strategy Marketing Web content development Copy writing Sales Leader Corporate blogging Project management Layout design Photo editing Market research SEO and Google Analytics
Nomadli25
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
54
แลเพจFB or Web ทำคอนเทนต์
ดูแลเพจFB or Web ทำคอนเทนต์ สร้างจุดน่าสนใจ ,ทำไลน์Chatbot,LineAPI ,ทำ Data analyzation & Visualization
Chankit
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
27
รับงานคอนเท้นต์ งานมีเดีย งานออกแบบ
การลงสื่อโฆษณา การโปรโมทแบรนด์ กราฟฟิคและคอนเท้นต์ที่ต้องการสื่อออกไป เรามีพร้อมให้คุณ
FaFa
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
30
รับวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ
วิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติ หรือ ข้อมูลทางการตลาด สามารถใช้โปรแกรมทางสถิติได้
วิเคราะห์ข้อมูล
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
93
Hi,I'm Anne ,Your digital content & mkt assistant
- วางแผนการตลาดดิจิตอล - วางแผนการใช้สื่อออนไลน์ - งานเขียนโฆษณาออนไลน์ - ดูแล Social Media - Optimize & Report - Digital Media content & production
Anne
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
46
รับเพิ่มไลค์โพส Facebook 2,000 ไลค์(คนไทย) 400 บาท
บริการเพิ่มไลค์โพส Facebook เริ่มต้น 2,000 ไลค์(คนไทย) เป็นคนดัง ร้านดังได้ บน Social Media ในข้ามคืน ✔ ไลค์คนจริง มีตัวตน คนไทย 100% ✔ ไม่ต้องใช้พาสเวิด ไม่ต้องตั้งเป็นแอดมิน ✔ เพิ่มความน่าเชื่อถือให้ เฟสบุ๊ค แฟนเพจ ✔ มีผลต่ออันดับการค้นหาใน Facebook ✔ ได้ไลค์คุณภาพ ปลอดภัย โปรโมทเพจไปในตัว +SEO ช่วยเพิ่มโอกาศในการขายสินค้า ไลค์ได้ทั้งโพสเฟสบุ๊ค(ส่วนตัว) และ โพสเฟสบุ๊ค(แฟนเพจ) ** แพ็กเกจ เพิ่มไลค์โพส Facebook เพิ่มความน่าเชื่อถือ ** เพิ่มไลค์โพส Facebook 2,000 ไลค์ = 400 บาท เพิ่มไลค์โพส Facebook 4,000 ไลค์ = 800 บาท * ทุกแพ็กเกจ แถมฟรี ไลค์แฟนเพจ 100 ไลค์ สามารถแบ่งไลค์ได้ ตามต้องการ
Darkwork
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
84
รับดูแลเพจตอบคำถามลูกค้า
สามารถใช้ทักษะของการใช้ Social media ในการดูแลหน้าเพจและรู้จักเครื่องมือที่ใช้เป็นอย่างดีสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
Joomjim
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
54
ทำSEO ราคาถูก
วิเคราะห์เว็บไซต์ที่ต้องการทำ SEO วิเคราะห์การเลือกใช้ KEYWORD เพื่อใช้ในการเเข่งขัน การรายงานจะรายงานอันดับทุกสัปดาห์ ระยะเวลาในการทำ SEO ไม่เกิน 6 เดือน
Suckseedspinder
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
50
Website & Digital Data Analysis, SEO, Content
Website & Digital Data Analysis : Improve your business by digital media (FB, Website etc..) SEO : Increase SEO Quality to website Content : Writing by consumer needed & interested
Billie
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
59
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต