การตลาดและโฆษณา หาฟรีแลนซ์การตลาดและโฆษณา ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับออกแบบเว็ปไซต์ มืออาชีพ ราคาประหยัด
ปัจจุบันเป็น media planner และ web master ให้กับ digital agency ดูแลด้านการวางแผนสื่อการตลาดออนไลน์ทั้งหมดพร้อมทั้งดูแลเว็ปไซต์ ในหลากหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น อาหาร, โรงพยาบาล, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, กาแฟ, ร้านอาหาร, ยา. และอุตสาหกรรมอื่นๆอีกมากมาย. ทุกสิ้นเดือนจะมีการรายงานผล Analytic Website, Facebook Insight, Line@ ต่างๆตามสื่อที่ลูกค้าได้ทำการโปรโมท เพื่อใช้ในวางแผนการตลาดต่อไป Skill - Facebook ads - Google Adwords - Google Analytic - Google Business - LINE@ - IG ads - Youtube - E-mail Marketing - SMS - Photoshop - Illustrator - Premiere Pro - Sony Vegas - Web Programing Certificate - Adwords Search certified - Adwords Mobile certified - Adwords Video certified - Adwords Display certified - Google Analytic certified
Can
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
79
Bookmark
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
129
รับทำ Online - Digital Marketing
- Google Adwords - Facebook Ads, Fan Page - Zoho CRM - PayPal
Supachet
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
104
รับรีวิวสินค้าโฆษณา รีวิวแชท นางแบบพริตตี้รีวิว เ
-รับทำรีวิวแชทข้อความ -รีวิวแชทภาพบีฟอ-อาฟเตอร์ - นางแบบพริตตี้รีวิว ทดลองใช้สินค้าเทสสินค้า -คอมเม้น ติดดาวเพจ วิจารณ์เพจ กดไลค์ กดแชร์ -รับทำฮาวทูเพอเฟค บนทวีตเตอร์
รับรีวิวสินค้าต่างๆ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
243
บิ๊ก วิทยาทร
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
98
PSVR
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
128
รับดูแล เพจ
รับเป็นแอดมิน เพจ facebook - ตอบคำถาม รับออเดอร์ ทั้งใน inbox และ comment ทาง facebook และ Line - โพสข้อความ รูปภาพ ได้ตามต้องการค่ะ - ไม่จำกัดจำนวนการตอบลูกค้า แต่ละวันจะตอบได้ให้เยอะที่สุด - รับออเดอร์ รวบรวมยอด ที่อยู่ลูกค้า สลิปการโอน ส่งมอบให้เจ้าของเพจ - พร้อมเรียนรู้สินค้าและขั้นตอนทำงานของแต่ละร้าน - อยู่หน้าคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟน พร้อมตอบตลอดตามเวลาที่ตกลงค่ะ (ช่วงเวลาที่ตอบช้าคือกินข้าว เข้าห้องน้ำ อาบน้ำ) - ใช้ภาษาไทยถูกต้อง -ให้บริการทั้ง รายวัน (ขั้นต่ำ 2 วัน) รายสัปดาห์ และรายเดือน ราคา 2 วัน 500 บาท 7 วัน 1,500 บาท 1 เดือน 3,000 บาท ช่วงเวลาทำงาน ทำทุกวัน เวลา 09.30 - 21.30 น. (ถ้าหยุดจะแจ้งล่วงหน้า) * (ช่วงเวลาที่ตอบช้าคือกินข้าว เข้าห้องน้ำ อาบน้ำ)
chaiyo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
151
รักการในการทำMarketing
รักการในการทำMarketing เเต่สามารถเขียนรีวิว หรือบทความเป็นทั้งภาษาอังกฤษเเละภาษาไทยได้ค่ะ เพราะคิดเสมอว่าไม่มีงานไหนยากเกินถ้าเรารักเเละตั้งใจค่ะ
เดียร์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
137
ดูแลเพจเฟสบุ๊ค
มีประสบการณ์ด้านการขาย ดูแลเพจเฟสบุ๊ค มีใจรักในการบริการ เรียนรู้งานไวเข้าใจเร็ว ใช้โปรแกรม word Excel ได้ดีมาก และ สามารถใช้ Photoshop Illustator ได้
waan-waan
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
117
ดูแล ตอบแชท ปิดการขาย สรุปยอดโอน ทาง FB / LINE@
รับดูแล ตอบแชท ปิดการขาย สรุปยอดโอน ทาง FB หรือ LINE@ รับเป็น Admin ดูแลแแฟนเพจ รับโพสขายของในเฟสกลุ่มต่างๆ รับรีวิว สินค้า เลือกได้ 1 ช่องทางที่ต้องการเน้น หรือเพิ่มยอดขายเป็นพิเศษในช่วงระยะเวลาสั้นๆ หรือระยะยาว สิ่งที่เราทำให้ - ตอบแชท FB หรือ LINE@ - ตอบ Comment ของลูกค้า - รับออเดอร์ - สรุปยอดต่างๆ - Admin ดูแลเพจ - รับโพสขายของตามเฟสกลุ่มต่างๆ - รีวิวสินค้า เรทราคา (เริ่มต้น) ขึ้นอยู่กับงาน 7 วัน / 1,000 บาท 30 วัน/รายเดือน 3,500 บาท ประสบการณ์ทำงาน เรามีประสบการณ์ดูแล Facebook Fanpage เป็นระยะเวลา 4 ปี (เพจที่เราดูแล supremeplace/TheTarot/eahgarden/EAHspiderman/translationvip/) เรามีประสบการณ์ดูแล และใช้งาน Line@ เป็นระยะเวลา 1 ปี - มีทีมงานกว่า 5 ท่านคอยดูแลให้ตลอด เรา มีประสบการณ์จึงเข้าใจการซื้อ-ขายออนไลน์อย่างดี มี Service mind แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี สนใจติดต่อ M: 0804645649 Line : eahservice
วี
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
105
ดูแลแฟนเพจ ตอบคำถามลูกค้า
มีประสบการณ์ด้านการ ลูแลลูกค้าผ่านทางออนไลน์ สามารถตอบคำถามลูกค้า ดูแลแฟนเพจต่างๆได้
witchuda
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
136
รับดันเว็บไซต์ ต่างๆ
เคย โพส ขาย สินค้าทั่วไป เคยดันเว็บไซต์
ธนพล
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
112
รับงานฟรีแลนซ์ ด้านการตลาด สุขภาพ ยา และอาหารเสริม
ปริญญาโทด้านการตลาด ปริญญาตรีวิทยาศาสตร์ สาธารณสุขศาสตร์ ถนัดทั้ง 2 อย่าง
SweetW.
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
157
Ao Mo Chic
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
92
Marketing is my passion .
ความชำนาญที่มี - การวิเคราะห์ตลาดแบบเจาะกลุ่มลูกค้า - การวิเคราะห์สินค้า/ธุรกิจ - การทำ Research แบบเจาะกลุ่มลูกค้า ซึ่งจะทำให้ Result คลาดเคลื่อนน้อยที่สุด - SWOT - 4 Ps - ETC. ** การวิเคราะห์การตลาดนั้น ไม่อาจให้ Result ที่ถูกต้อง 100 % **
Mr.Hello
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
109
รับดูแล Facebook page/admin
รับดูแล Facebook page/admin Social media management (Facebook/Istagram/Twitter/Line/Others) Daily content เพิ่มยอดไลค์ ยอด follow ig Advertising management Target Audience researching Graphics ทักษะ Photoshop / AI ติดต่อ Line : laongfongx Internet unlimited อยู่หน้าคอมและโทรศัพท์ตลอด ตั้งแต่ 10.00AM.-22.00PM. หรือตามตกลง (ราคาสามารถตกลงกันได้ค่ะ) การศึกษา ปริญญาตรี : Computer Science มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ปริญญาตรี ใบที่ 2 : มนุษยศาสตร์ ภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยรามคำแหง กำลังศึกษา ปริญญาโท MBA บริหารธุรกิจ การตลาด มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
ฟองนม
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
148
Snopping
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
140
รับจัดทำแผนด้านการตลาด วิเคราะห์ข้อมูล
สามารถวางแผนธุรกิจ จัดทำวิเคราะห์แผนธุรกิจ ได้อย่างตรงตามความความต้องการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ได้อย่างแม่นยำ
Rachi
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
129
Chonnanee.S
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
96
เป็นผู้เชี่ยวชาญที่ปรึกษาธุรกิจการสร้าง Brand DNA
เป็นผู้เชี่ยวชาญ "ที่ปรึกษาธุรกิจ และ การสร้าง Brand Strategy" (ราคาเหมาะสม) เราไม่ใช่นักสร้างแบรนด์ที่เริ่มจาก Product Brand เหมือนนักสร้างแบรนด์ทั่วไป เราจะเริ่มสร้างแบรนด์ภาพใหญ่ขององค์กรก่อน เพื่อทำ Brand DNA และได้ Brand Positioning ในการทำธุรกิจอย่างยั่งยืน และไปใส่ใน Product / Service Brand ทุกสิ่งทุกอย่างอีกที เพื่อสร้าง Brand Experience ในทุก TouchPoint นั่นจะนำมาซึ่งความแตกต่างจากคู่แข่ง และตัวตนที่มีคุณค่าที่แท้จริง สู่กลุ่มเป้าหมายของคุณ 1. วิเคราะห์ Brand Model (Brand DNA) ของผู้ประกอบการ และ วิธีการสื่อสารให้แตกต่างจากคู่แข่ง 2. วิเคราะห์ Business Model เพื่อตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายที่คุณต้องการอย่างแท้จริง 3. ที่ปรึกษา ฺBusiness Model, Business Plan เพื่อดูรายละเอียดของธุรกิจคุณ ในด้านทิศทางไปให้ถึง Goal ที่คุณวางไว้ เช็ค Business Transformation ไม่ให้โดน Disruption ของธุรกิจ และโครงสร้างรายละเอียดทั้งหมด เพื่อให้สอดคล้องกับ Brand Model ที่วางไว้ 4. ที่ปรึกษา Brand Experience ทุก Contact Point การสร้าง Brand Awareness สื่อสารที่สร้างสรรค์และน่าสนใจ 5. จัดทำ Report เก็บ Brand Model ที่วางไว้ คุณสามารถไว้วางใจการทำงานของผมได้ และรับรองว่าคุ้มค่าแน่นอนครับ
NokCD
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
194
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต