ผลิตสื่อมัลติมีเดีย หาฟรีแลนซ์ผลิตสื่อมัลติมีเดีย ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับงานพิธีกร MC ลงเสียงVoice Over
พิธีกร/MC การแสดง ร้องเพลงไกด์ ลงเสียงVoice Over
nookao
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
148
รับตัดต่อวีดิโอให้ดูทันสมัย สนุก ไม่น่าเบื่อ
ตัดต่อวีดิโอ ทำโมชั่น ให้ทันสมัย สนุก ไม่น่าเบื่อ
armsayyes
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
152
รับตัดต่อวิดิโอ/ทำซับ/ใส่ซับ รับงานด่วนครับ : )
สามารถใช้้ AI, PSD, Final Cut ฯลฯ / รับงานถ่ายวิดิโอ + ตัดต่อ รับปรึกษาการสร้าง content บนออนไลน์ / ทำงานเร็ว ว่องไว และพยายามให้เป็นที่พึงพอใจที่สุด ครับ
JAMESDEAM
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
150
Motion Graphic ตัดต่อวิดีโอ
Motion Graphic หรือตัดต่อวิดีโอได้หมด สบาย ๆ คุยง่าย ไว้ใจได้เชิญเลยค่ะ
Nirav
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
162
ภัทรนร
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
154
รับทำ Motion graphic Motion Infographic Editing
Motion Graphic ราคาเริ่มต้น ความยาวไม่เกิน 30 วิ - 1 นาที ถ้าเกิน 1 นาที อาจเกินได้นิดหน่อย จะไม่คิดราคาเพิ่มครับผม สิ่งที่ลูกค้าต้องเตรียม - แบรนด์ / สินค้า / บริการของคุณเป็นยังไง ? - แนะนำลูกค้าควรมีรายละเอียดสคิป ข้อมุล ที่ชัดเจน เพื่อง่ายต่อทำงาน - ลูกค้าต้องมี Storyboard สคริปต์ ทางเราจะทำการอนิเมทอย่างเดียวครับ - แก้งานได้ 3 ครั้ง ในกรณีที่ลูกค้าไม่มี Source(ภาพ สินค้า คาแรคเตอร์) ต่างๆมาให้ - ไม่รวมค่าทำ Art work ถ้าทางลูกค้าไม่มี Art work ให้เราจะพิจารณาคิดค่า Art work เพิ่ม เริ่มต้นที่ 1000 บาท ครับ **แต่หากเป็นความผิดพลาดของผมเอง แก้ไขให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายครับผม** สิ่งที่จะได้เมื่อจบงานแล้วคือ ไฟล์ Video ที่มี Full HD หรือตามที่ลูกค้าต้องการ **ถ้าอยากได้ไฟล์งานก็อัพโหลดให้ได้ครับ** ขั้นตอนการทำงาน ขั้นตอนที่ 1 พูดคุยเกี่ยวกับความต้องการของลูกค้า, ตกลงสไตล์ที่ต้องการ ขั้นตอนที่ 2 ทางลูกค้าส่ง Source (สคริป, เสียงพากย์มาให้ทางเรา) ขั้นตอนที่ 3 เริ่มทำการ Animated ขั้นตอนที่ 4 ส่ง First Draft ให้ลูกค้าดู เพื่อเป็นการตัดสินใจในการแก้ไขงานหรือจบงาน
First
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
164
รับทำ Subtitle Timing สารคดี ซีรีย์ ภาพยนตร์
เหมาะสำหรับคนแปลบทที่ไม่มีเวลานั่งจับไทม์มิ่งซับไตเติ้ล ขั้นตอนการเริ่มทำงาน 1. ลูกค้าตกลงว่าจ้างงานเรียบร้อยแล้ว จะเริ่มทำงานทันที 2.ลูกค้าต้องส่งไฟล์คำบรรยายให้ด้วยนะคะ 3.กรณีที่ลูกค้ามีการให้ฝั่งซับ ต้องส่งไฟล์วีดีโอมาให้ด้วยนะคะ 4.กรณีมีการแก้ไขสามารถปรับแก้ได้ 2 ครั้งค่ะ
minity24
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
151
ใส่ซับไตเติล PageAdmin, Trip Planner ,
รับงานโปรเจค ใส่ซับไตเติล , Final Cut Pro, Pr , Ps Local Trip Planner , Oversea Trip Planner วางแผนการท่องเที่ยว ใน Thailand , Malaysia, Indonesia, รับงานต่อเนื่อง Page & Web Admin
Prapassorn P.
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
182
รับทำ banner poster กราฟฟิกอื่นๆ ตัดต่อวีดีโอ
รับทำ banner poster กราฟฟิกอื่นๆ ตัดต่อวีดีโอ ตกแต่งหน้า ui สตรีมมิ่งเกม infographic poster resume
Sixr4yz
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
159
รับตัดต่อวีดีโอ , Animation , Presentation
ตัดต่อวีดีโอได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Animation Presentation หรืองานสื่อการสอน
meknank
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
122
parivala studio
รับงาน Pre-Pro-Post งานภาพยนตร์ หนังสั้น โฆษณา โปรโมทบริษัท แบรนด์ ตัวบุคคล งาน Animation / Presentation / Storyboard / Info-graphic และงานออกแบบทุกชนิด งานตัดต่อวิดิโอ ใส่ซับ ใส่เพลง ลูกเล่นทุกชนิดเช่นเดียวกัน หรืองานสื่อทั้งภาพนิ่งและวิดิโอทุกชนิดด้วยทีมงานคุณภาพ ที่เปรียบเสมือนครอบครัวของทุกท่านค่ะ
Studio Production
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
181
SocialMedia,OnlineAds,Exclusive Interview
Social Media SEO & SEM Online Advertisement TV Program Exclusive Interview
youtube morningkick
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
246
Motion Graphic Designer
เปลี่ยนการนำเสนอภาพนิ่ง และข้อความเยอะแยะน่าเบื่อ ให้น่าสนใจ ดึงดูดสายตา และสนุกสานยึ่งขึ้น สร้างภาพเคลื่อนใหว ด้วยงาน Motion graphic ให้งานของคุณ
Banban
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
202
ขายบริการ ตัดต่อวิดีโอทุกประเภท
ตัดต่อวิดีโอทุกประเภท สามารถออกแบบกราฟฟิกได้ และถ่ายวิดีโอได้
natawoot.ch
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
187
รับผลิตวีดิโอ
รับตัดคลิปวีดิโอทุกรูปแบบ คุยรายละเอียดได้ครับ
Wutthiphat
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
151
Bank
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
126
ฟรีแลนซ์ดูแลเพจ // ตัดต่อวีดีโอ กราฟฟิก 3D
Adobe Premiere Pro Adobe Photoshop Adobe Illustrator CC 2018 Adobe After Effects CC 2018 Adobe Lightroom Adobe Audition
lonewolf
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
235
รับตัดต่องานวีดิโอ
Adobe Premiere Pro ระดับปานกลาง Adobe After Effect ระดับปานกลาง Adobe Photoshop ระดับปานกลาง Adobe illustrator ระดับสูง Sony Vegas Pro ระดับปานกลาง
Mcfly
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
160
รับตัดต่อVDO แนวตั้งแนวนอน และ ทำ Graphics
รับตัดต่อ VDO ทุกรูปแบบ แนวตั้ง แนวนอน ใส่Sound Effect ใส่ Subtitie และ รับทำ Intro เข้ารายการหรือเนื้อหา และยังรับทำกราฟิกหลากหลาย
Aun'Known
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
195
รับตัดต่อวีดีโอCGโมชั่นกราฟฟิก 2D 3D ออกแบบกราฟฟิก
==หมายเหตุ== ผลงานในส่วนของผม คือ กราฟฟิกในงานและการตัดต่อไม่ได้เป็นคนถ่ายแต่อย่างใด ขั้นตอนการทำงาน 1. รับบรีฟรายละเอียดงานจากลูกค้า 2. เขียนสตอรี่บอร์ดและตกลงกับลูกค้าเพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน 3. ถ้าตกลงทำงาน จ่ายมัดจำก่อน 20% 4. ดำเนินงานและจะส่งให้ทางลูกค้าเป็นระยะ 5. ส่งงานดราฟแรกเพื่อให้ลูกค้าคอมเม้นและเพิ่มเติม 6. หลังจากส่งดราฟแรกสามารถแก้ไขได้สองครั้ง มากกว่านั้นมีค่าแก้ไขงานตามสเกลที่แก้(ขึ้นต้ำ500) 7. ส่งงาน ลูกค้า ผ่าน Google Drive รายละเอียดราคาเพิ่มเติม + สคริปต์เสียงพากย์ + เสียงเอฟเฟค+เพลงที่ซื้อจากเว็บต่างๆ + เสียงพากย์ * อาจใช้เวลาในการทำงานเพิ่มขึ้น * ค่าอัดเสียงและนักพากย์ ลูกค้ารับผิดชอบในส่วนนี้ ประวัติการทำงาน Skymedia - Motion Graphic,Editor Animated Story Board - Compositor
SeeyouLater'
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
325
Deeni
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
723
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต