ผลิตสื่อมัลติมีเดีย หาฟรีแลนซ์ผลิตสื่อมัลติมีเดีย ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับตัดต่อวิดิโอ/ทำซับ/ใส่ซับ รับงานด่วนครับ : )
สามารถใช้้ AI, PSD, Final Cut ฯลฯ / รับงานถ่ายวิดิโอ + ตัดต่อ รับปรึกษาการสร้าง content บนออนไลน์ / ทำงานเร็ว ว่องไว และพยายามให้เป็นที่พึงพอใจที่สุด ครับ
JAMESDEAM
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
116
Motion Graphic ตัดต่อวิดีโอ
Motion Graphic หรือตัดต่อวิดีโอได้หมด สบาย ๆ คุยง่าย ไว้ใจได้เชิญเลยค่ะ
Nirav
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
128
ภัทรนร
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
118
ใส่ซับไตเติล PageAdmin, Trip Planner ,
รับงานโปรเจค ใส่ซับไตเติล , Final Cut Pro, Pr , Ps Local Trip Planner , Oversea Trip Planner วางแผนการท่องเที่ยว ใน Thailand , Malaysia, Indonesia, รับงานต่อเนื่อง Page & Web Admin
Prapassorn P.
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
143
รับทำ banner poster กราฟฟิกอื่นๆ ตัดต่อวีดีโอ
รับทำ banner poster กราฟฟิกอื่นๆ ตัดต่อวีดีโอ ตกแต่งหน้า ui สตรีมมิ่งเกม infographic poster resume
Sixr4yz
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
129
รับตัดต่อวีดีโอ , Animation , Presentation
ตัดต่อวีดีโอได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Animation Presentation หรืองานสื่อการสอน
meknank
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
88
parivala studio
รับงาน Pre-Pro-Post งานภาพยนตร์ หนังสั้น โฆษณา โปรโมทบริษัท แบรนด์ ตัวบุคคล งาน Animation / Presentation / Storyboard / Info-graphic และงานออกแบบทุกชนิด งานตัดต่อวิดิโอ ใส่ซับ ใส่เพลง ลูกเล่นทุกชนิดเช่นเดียวกัน หรืองานสื่อทั้งภาพนิ่งและวิดิโอทุกชนิดด้วยทีมงานคุณภาพ ที่เปรียบเสมือนครอบครัวของทุกท่านค่ะ
Studio Production
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
140
SocialMedia,OnlineAds,Exclusive Interview
Social Media SEO & SEM Online Advertisement TV Program Exclusive Interview
youtube morningkick
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
185
Motion Graphic Designer
เปลี่ยนการนำเสนอภาพนิ่ง และข้อความเยอะแยะน่าเบื่อ ให้น่าสนใจ ดึงดูดสายตา และสนุกสานยึ่งขึ้น สร้างภาพเคลื่อนใหว ด้วยงาน Motion graphic ให้งานของคุณ
Banban
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
168
ขายบริการ ตัดต่อวิดีโอทุกประเภท
ตัดต่อวิดีโอทุกประเภท สามารถออกแบบกราฟฟิกได้ และถ่ายวิดีโอได้
natawoot.ch
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
144
รับผลิตวีดิโอ
รับตัดคลิปวีดิโอทุกรูปแบบ คุยรายละเอียดได้ครับ
Wutthiphat
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
117
Bank
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
102
ฟรีแลนซ์ดูแลเพจ // ตัดต่อวีดีโอ กราฟฟิก 3D
Adobe Premiere Pro Adobe Photoshop Adobe Illustrator CC 2018 Adobe After Effects CC 2018 Adobe Lightroom Adobe Audition
lonewolf
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
200
รับตัดต่องานวีดิโอ
Adobe Premiere Pro ระดับปานกลาง Adobe After Effect ระดับปานกลาง Adobe Photoshop ระดับปานกลาง Adobe illustrator ระดับสูง Sony Vegas Pro ระดับปานกลาง
Mcfly
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
125
รับตัดต่อVDO แนวตั้งแนวนอน และ ทำ Graphics
รับตัดต่อ VDO ทุกรูปแบบ แนวตั้ง แนวนอน ใส่Sound Effect ใส่ Subtitie และ รับทำ Intro เข้ารายการหรือเนื้อหา และยังรับทำกราฟิกหลากหลาย
Aun'Known
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
157
รับตัดต่อวีดีโอCGโมชั่นกราฟฟิก 2D 3D ออกแบบกราฟฟิก
==หมายเหตุ== ผลงานในส่วนของผม คือ กราฟฟิกในงานและการตัดต่อไม่ได้เป็นคนถ่ายแต่อย่างใด ขั้นตอนการทำงาน 1. รับบรีฟรายละเอียดงานจากลูกค้า 2. เขียนสตอรี่บอร์ดและตกลงกับลูกค้าเพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน 3. ถ้าตกลงทำงาน จ่ายมัดจำก่อน 20% 4. ดำเนินงานและจะส่งให้ทางลูกค้าเป็นระยะ 5. ส่งงานดราฟแรกเพื่อให้ลูกค้าคอมเม้นและเพิ่มเติม 6. หลังจากส่งดราฟแรกสามารถแก้ไขได้สองครั้ง มากกว่านั้นมีค่าแก้ไขงานตามสเกลที่แก้(ขึ้นต้ำ500) 7. ส่งงาน ลูกค้า ผ่าน Google Drive รายละเอียดราคาเพิ่มเติม + สคริปต์เสียงพากย์ + เสียงเอฟเฟค+เพลงที่ซื้อจากเว็บต่างๆ + เสียงพากย์ * อาจใช้เวลาในการทำงานเพิ่มขึ้น * ค่าอัดเสียงและนักพากย์ ลูกค้ารับผิดชอบในส่วนนี้ ประวัติการทำงาน Skymedia - Motion Graphic,Editor Animated Story Board - Compositor
SeeyouLater'
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
271
Deeni
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
624
Ton
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
145
รับทำ Music Production, Mixing & Mastering
ผมชื่อเล่นชื่อ ว่าน จบการศึกษาจาก วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขาเทคโนโลยีดนตรี ถนัดการใช้โปรแกรม เขียนเพลง แต่งเพลงขึ้นมาจนเป็นเพลงมิกซ์เสียงจบในโปรแกรม ไม่ว่าจะเป็นเพลง โฆษณา, เพลงพื้นหลัง, เพลงตาม Reference, เพลงตาม Mood, เพลงประกอบภาพหรือวิดีโอต่างๆ ล้วนสร้างสรรค์ได้ทั้งสิ้นครับ ตัวผมเป็นคนกระตือรือร้นและทำงานตามเวลาที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ครับ หวังว่าจะได้ช่วยสร้างสรรค์ผลงานดีๆให้เป็นประโยชน์ต่อสังคม และได้ร่วมงานกับทุกๆท่านนะครับผม ขอบคุณมากครับ
Akarakitt
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
155
รับออกแบบกราฟิก digital media 3 มิติ
รับทำงาน โมเดล 3 มิติ , การ์ตูน , ซีรีย์ , Presentation , งานโฆษณา ตำแหน่ง 3d generalist ,Compositor โปรแกรม Autodesk Maya Adobe After effect Adobe Photoshop Adobe illustrator
top
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
178
ผลิตสื่อการเรียนการสอน เกม ด้วยanimate illustrator
พิมพ์งาน เอกสาร ทำรายงาน กรอกข้อมูล word excel powerpoint รับผลิตสื่อการเรียนการสอน แบบทดสอบ แบบฝึกหัด เกม รูปภาพ ตัวการ์ตูน ด้วย adobe animate , adobe illustrator
Yaichom
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
127
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต