ผลิตสื่อมัลติมีเดีย หาฟรีแลนซ์ผลิตสื่อมัลติมีเดีย ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
หนังโฆษณา ไวรอลปังๆ ดังได้จ่ายไม่ต้องแพง
หนังโฆษณา ไม่แพงจะปังได้ไง? เราทำได้ครับ! และมัน So easy ม๊วกกเลยย นั่นเพราะ !!! 1. จุดสำคัญของหนังโฆษณา 70-80% คือ Concept ไอเดียการนำเสนอ หนังจะน่าสนใจหรือไม่อยู่ที่จุดนี้ และการได้มาซึ่งไอเดียของมนุษย์เรานั้นบางครั้งก็ไม่มีค่าใช้จ่าย ดังที่พระพุทธเจ้าท่านสอนว่า ปัญญาอันประเสริฐเกิดจากการพิจารณาตัวเราเอง - กล่าวคือ ถ้าครีเอทีฟเจ๋งจริง ต้องคิดงานให้ไอเดียคุมงบที่จำกัดได้ เช่น ลูกค้ามีงบแค่ใช้ไอโฟน 4 ถ่าย ก็ต้องสามารถคิด Concept วิธีการนำเสนอให้ใช้แค่ไอโฟนถ่ายได้ โดยที่หนังต้องน่าสนใจและพร้อมที่จะปังด้วย 2. เมื่อได้ไอเดียและวิธีนำเสนอแล้ว ก็ดำเนินการถ่ายทำและจบงานตามที่วาง Concept ไว้ จบ! *** หนังแพงทำให้ดัง ใครๆ ก็ทำได้ I หนังถูกทำให้ดังนี่สิ ท้าทายดีเราชอบ! *** ขออภัยที่เราจะลงตัวอย่างงานเฉพาะที่ได้จาก Freelance เท่านั้น (ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการถ่ายทำ) เพราะงานที่เราทำกันเป็นกิจวัตร จะทำให้แบรนด์ Corporate ซึ่งล้วนเป็นหนังที่แพงและเห็นได้ตามหน้า Feed ทั่วไป แถมยังเป็นการทำงานร่วมกับทีมเก่งอื่นๆ ด้วย (ใน Freelance เราทำเพื่อให้ Sme ขนาดกลาง ได้มีหนังดีๆ) โทร: 061-7071-255 คุณเตอร์ Youtube: http://goo.gl/Ejhv2Y Facebook.com/meestidee/
Think ต่าง
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
448
รับตัดต่อ Video และออกแบบ Graphic Design
จบจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง สาขา มัลติมีเดีย มีความสามารถด้านการตัดต่อ Video Presentation และ Video ต่างๆ และมีความสามารถด้านการถ่ายรูป และถ่ายภาพเคลื่อนไหว ออกแบบกราฟฟิก แผ่นผับ โปสเตอร์ รับผลิตทุกอย่างที่เป็นภาพเคลื่อนไหวครับ ยกเว้น Animation ครับผม
The Moment Media
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
453
กราฟฟิก เว็บไซต์ ถ่ายภาพ สื่อทุกชนิด วีดีโอ ตัดต่อ
ประสบการณ์การทำงานด้านกราฟฟิก 2 ปี ณ บริษัทเอกชน ประสบการณ์การสอนการตลาดออนไลน์ 1 ปี และยังคงประกอบงานอิสระด้านการสอน จบมัลติมีเดียเกรดเฉลี่ย 3.72 เกียรตินิยมอันดับ 2 สามารถสร้างเว็บไซต์ ภาพกราฟฟิกต่าง ๆ ตัดต่อ สื่อทุกชนิด ออกแบบ วางการตลาดออนไลน์ ช่างภาพ และสอนการตลาดจากประสบการณ์ที่มีและพัฒนาต่อได้อย่างต่อเนื่อง
Freedom's Lifestyle
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
729
Banmaewpost service editing บริการตัดต่อ
บริการตัดต่อรายการทีวี พรีเซ้นเทชั่น เดโมรายการ โฆษณา ไวรัล ฯลฯ TVC / TV Show / Presentation จบ คณะวิทยาศาสตร์และเทตโนโลยี สาขาเทคโนโลนีการถ่ายภาพและภาพยนตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ประสบการณ์ตัดต่อ มา 6 ปี สนใจติดต่อที่ banmaewpost@yahoo.com line ID : popphoto4u
Banmaewpost service editing
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
505
รับงาน 2D 3D Animation และ Motion graphics
รับงาน 2D 3D Motion graphics Animation Infographics และ VFX คุยง่ายครับ งานขนาดเล็ก ขนาดใหญ่ลอง คุยดูได้ ผมยืดหยุ่นได้
Artid Bouporch
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,304
Multimedia Designer and Online Content Developer
สวัสดีครับ ผม เอกกมล วิเศษปรีชา เป็น Designer, ทำงานด้าน 3D Model , Animation และ Multimedia. ยินดีรับใช้และบริการครับ
ekkahub
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,246
ขายบริการ ตัดต่อวิดีโอทุกประเภท
ตัดต่อวิดีโอทุกประเภท สามารถออกแบบกราฟฟิกได้ และถ่ายวิดีโอได้
natawoot.ch
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
5
รับผลิตวีดิโอ
รับตัดคลิปวีดิโอทุกรูปแบบ คุยรายละเอียดได้ครับ
Wutthiphat
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
11
Bank
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
7
ฟรีแลนซ์ดูแลเพจ // ตัดต่อวีดีโอ กราฟฟิก 3D
Adobe Premiere Pro Adobe Photoshop Adobe Illustrator CC 2018 Adobe After Effects CC 2018 Adobe Lightroom Adobe Audition
lonewolf
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
30
รับตัดต่องานวีดิโอ
Adobe Premiere Pro ระดับปานกลาง Adobe After Effect ระดับปานกลาง Adobe Photoshop ระดับปานกลาง Adobe illustrator ระดับสูง Sony Vegas Pro ระดับปานกลาง
Mcfly
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
13
รับตัดต่อVDO แนวตั้งแนวนอน และ ทำ Graphics
รับตัดต่อ VDO ทุกรูปแบบ แนวตั้ง แนวนอน ใส่Sound Effect ใส่ Subtitie และ รับทำ Intro เข้ารายการหรือเนื้อหา และยังรับทำกราฟิกหลากหลาย
Aun'Known
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
12
รับตัดต่อวีดีโอCGโมชั่นกราฟฟิก 2D 3D ออกแบบกราฟฟิก
==หมายเหตุ== ผลงานในส่วนของผม คือ กราฟฟิกในงานและการตัดต่อไม่ได้เป็นคนถ่ายแต่อย่างใด ขั้นตอนการทำงาน 1. รับบรีฟรายละเอียดงานจากลูกค้า 2. เขียนสตอรี่บอร์ดและตกลงกับลูกค้าเพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน 3. ถ้าตกลงทำงาน จ่ายมัดจำก่อน 20% 4. ดำเนินงานและจะส่งให้ทางลูกค้าเป็นระยะ 5. ส่งงานดราฟแรกเพื่อให้ลูกค้าคอมเม้นและเพิ่มเติม 6. หลังจากส่งดราฟแรกสามารถแก้ไขได้สองครั้ง มากกว่านั้นมีค่าแก้ไขงานตามสเกลที่แก้(ขึ้นต้ำ500) 7. ส่งงาน ลูกค้า ผ่าน Google Drive รายละเอียดราคาเพิ่มเติม + สคริปต์เสียงพากย์ + เสียงเอฟเฟค+เพลงที่ซื้อจากเว็บต่างๆ + เสียงพากย์ * อาจใช้เวลาในการทำงานเพิ่มขึ้น * ค่าอัดเสียงและนักพากย์ ลูกค้ารับผิดชอบในส่วนนี้ ประวัติการทำงาน Skymedia - Motion Graphic,Editor Animated Story Board - Compositor
SeeyouLater'
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
26
Deeni
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
119
Ton
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
19
รับแปล ใส่ซับ Subtitle
ทำ Subtitle จับ Timing ฝังซับไตเติ้ลใน video คลิปต่างๆ สื่อโฆษณา สื่อการเรียนการสอน ทำคาราโอเกะ (ใส่ Effect ต่างๆ) แปล Subtitle อังกฤษ > ไทย
EUNDA930202
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
42
รับทำ Music Production, Mixing & Mastering
ผมชื่อเล่นชื่อ ว่าน จบการศึกษาจาก วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขาเทคโนโลยีดนตรี ถนัดการใช้โปรแกรม เขียนเพลง แต่งเพลงขึ้นมาจนเป็นเพลงมิกซ์เสียงจบในโปรแกรม ไม่ว่าจะเป็นเพลง โฆษณา, เพลงพื้นหลัง, เพลงตาม Reference, เพลงตาม Mood, เพลงประกอบภาพหรือวิดีโอต่างๆ ล้วนสร้างสรรค์ได้ทั้งสิ้นครับ ตัวผมเป็นคนกระตือรือร้นและทำงานตามเวลาที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่ครับ หวังว่าจะได้ช่วยสร้างสรรค์ผลงานดีๆให้เป็นประโยชน์ต่อสังคม และได้ร่วมงานกับทุกๆท่านนะครับผม ขอบคุณมากครับ
Akarakitt
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
20
รับออกแบบกราฟิก digital media 3 มิติ
รับทำงาน โมเดล 3 มิติ , การ์ตูน , ซีรีย์ , Presentation , งานโฆษณา ตำแหน่ง 3d generalist ,Compositor โปรแกรม Autodesk Maya Adobe After effect Adobe Photoshop Adobe illustrator
top
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
33
ผลิตสื่อการเรียนการสอน เกม ด้วยanimate illustrator
พิมพ์งาน เอกสาร ทำรายงาน กรอกข้อมูล word excel powerpoint รับผลิตสื่อการเรียนการสอน แบบทดสอบ แบบฝึกหัด เกม รูปภาพ ตัวการ์ตูน ด้วย adobe animate , adobe illustrator
Yaichom
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
26
รับออกแบบกราฟฟิก ถ่ายภาพทุกประเภทเเละตัดต่อวีดีโอ
อัดเสียง ถ่ายภาพและตัดต่อวีดีโอ ออกแบบงานกราฟฟิก
Melonlhee
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
26
รับตัดต่อวิดีโอทุกประเภท
มีความสามารถในโปรแกรม sony vegas pro,premiere pro,photoshop ในระดับเกินกว่าคำว่าพื้นฐาน ประสบการณ์ในการตัดต่อวิดีโอของผมส่วนใหญ่จะเป็นแนวตลกขำขัน แต่ผมก็สามารถตัดต่อคอนเท้นแนวปกติได้
Prames
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
51
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต