ผลิตสื่อมัลติมีเดีย หาฟรีแลนซ์ผลิตสื่อมัลติมีเดีย ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
ลงเสียงบรรยาย,
รับงานลงเสียงบบรยาย เสียงชาย น้ำเสียงน่าฟัง ทั้งนี้มีบริการทำ Pr และ Marketing online สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการโปรโมทธุรกิจ
Wuttls
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
184
รับงานตัดต่อวีดีโอ ใส่ Subtitle ใส่เอฟเฟค
มีความชำนาญในการใช้ Adobe Premiere Pro, Adobe Photoshop, Illustrator ออกแบบสื่อออนไลน์ต่างๆ แก้ไขได้ไม่เกิน 3 ครั้ง และส่ง source file ให้หลังจบงาน
YaiBLBand
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
658
รับตัดต่อวีดีโอ (Editor)
รับตัดต่องานวิดีโอทุกประเภท รายการโทรทัศน์,Spot โฆษณา,ทำ Insert,หรือวีดีโออื่นๆตามที่ลูกค้าต้องการ ตัวอย่างผลงานทั้งหมดตอนเรียนมหาลัย (มีบางส่วนไม่สามารถให้ดูได้เนื่องจากติดลิขสิทธิ์) - รวมผลงานทั้งหมด https://www.youtube.com/channel/UCU_PgW1HJ9wVcIxM10Us8Hg - ตัดต่อสารคดี https://www.youtube.com/watch?v=matm4i7xjEw - ตัดต่อคลิปวิธีการตัดต่อรายการของ Thai PBS https://drive.google.com/open?id=0B7XKTCcY6i13cDNoTE5oVHJQRWc ******************************** ตัวอย่างผลงานที่ทำให้ลูกค้าทั้งหมด - รวมผลงานทั้งหมด https://www.youtube.com/watch?v=rpHL5bAszdI&list=PLI_9W1ycRCjEbc3BVVszm7jtj9aLDNxMr
champskill Studio
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
535
รับจ้างทำ Powerpoint สื่อการสอน
รับจ้างทำสื่อการสอน Powerpoint มีทั้งรูปแบบเรียบง่าย และแบบที่ทำให้ผู้ที่รับชมรู้สึกสนใจ มีความหวือหวา มีการจัดการคำในกรอบการนำเสนอให้ดูน่าอ่าน พร้อมทั้งภาพประกอบ หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อเข้ามาได้ที่อีเมล เพื่อตกลงความต้องการได้เลยครับ
Teammy AT
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
560
ตัดต่อวิดิโอ / Animation 2D /
ฟรีแลนซ์ครับทำได้ทั้งภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว เอนิเมชั่น 2D / infographic / poster / ad banner / logo / sketchup / layout หนังสือ / E-book
NUDE
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
165
MoBCyBeR
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
318
รับวาดภาพเหมือนด้วยดินสอ,รับทำเพลง Electronic
ทำเพลง,แต่งเพลง,เล่นดนตรี ปัจจุบันอยู่ที่ มหาสารคาม อายุ 16 เป็นคนชอบฟังเพลง
PUMA
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
346
รับตัดต่อวิดีโอ ทำกราฟฟิก ทำอนิเมชั่น2D,3D
รับตัดต่อวิดีโอ ทำกราฟฟิค ทำอนิเมชั่น2D,3D,ถ่ายภาพนิ่ง,ถ่ายวิดีโอ
boy yahoo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
436
Retoucher / Video Editor
รีทัชภาพต่างๆ / ตัดต่อvdo / Motion graphic ระดับเบื้องต้น ใช้โปรแกรมAfter effectได้
Momomaemae
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
328
รับงานออกแบบกราฟฟิก ตัดต่อ Vdo
รับทำกราฟฟิก ตัดต่อ Vdo ทำอินโฟกราฟฟิก ทำแคมเปญสินค้า
khunakornkhu
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
331
nongnuttiw
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
385
DK Creation รับผลิตสื่อ รายการ พรีเซ็นฯ ครบวงจร
DK Creation เราเป็นทีมงานที่มีความชำนาญและประสบการณ์ในด้านโปรดักชั่นมามากกว่า 10 ปี การันตีจากงานที่ทำกับแบรนใหญ่ๆ อาทิ เช่น - นิคมอุสาหกรรมระยอง ไทย-จีน - Bank of Chaina - Chewathai - Goldden Sea - Fox Organizer บริษัท ยู-ฟู อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ไม่ว่าจะงานเล็กหรือใหญ่ ต่างก็ไว้วางใจเรา ด้วยความรู้และความสามารถมาพร้อมราคาที่เป็นกันเอง เรารับ ตัดต่อ กราฟิก สื่อต่างๆ ถ่ายทำทั้งภาพนิ่ง ภาพเคลื่นไหว, VDO Presentation, Even, Oragizer, Wedding
DK Creation
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
283
รับงานถอดเทป และรับงานวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติ SPSS
รับถอดเทป ถอดไฟล์เสียง ทุกประเภท  เช่น  1) บทสัมภาษณ์ต่างๆ  2) รายงานการประชุม/สัมมนาทั่วไป  3) เทปเสียงงานวิจัย  รับงานวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติ SPSS จบปริญญาโท สาขาจิตวิทยาอุตสาหกรรมและองค์การ มีประสบการณ์จากการถอดเทปสัมภาษณ์งานวิจัยของกลุ่มตัวอย่าง ถอดเทปจากการประชุมสำนักงาน งานสัมภาษณ์ และวิเคราะห์ทางสถิติ SPSS ตามสมมติฐาน อัตราบริการถอดเทปชั่วโมงละ 500 บาท (นาทีละ 8.4 บาท) ใช้ระยะเวลามนการถอดไม่เกิน 2 วัน อัตราบริการการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติ SPSS ตารางละ 100 บาท ติดต่อสอบถามได้ที่ 0861923081 Line : olikoki สามารถส่งไฟล์เสียงได้ที่ Line หรือ sopit590132016@gmail.com
Olikoki
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
20
รับออกแบบ google slid / power point
ผมสามารถทําออกแบบ Google slid power point ราคานักเรียน ราคาเริ่มต้น หน้าละ4บาทถึง7บาท รอรับได้ภายใน15ชั่วโมง save ออกมาเป็นไฟล์ ต่างๆ
Wut
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
16
รับทำ 3D model , 3D PRINT , การ์ตูนเอนิเมชั่น
รับปั้นโมเดล 3D ประเภท การ์ตูน มาสคอต ทอยดีไซน์ การ์ตูนเอนิเมชั่น และ รับทำต้นแบบ ด้วยเทคโนโลยี 3Dprint ทั้งระบบ FDM และ 3Dprint (SLA) ความละเอียดสูง โดยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์ผ่านงานด้านเอนิมเชั่นและโฆษณาจากบริษัทชั้นนำของประเทศไทย
ฺBADGERMONSTERS
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
13
รับทำ 3D Animation และงาน ด้านสามมิติทั่วไป
รายละเอียดงานที่รับทำ - การจัด งานอีเว้นท์ จัดวางภาพรวมของงาน - interior ภายใน ภายนอก (ต้องมีแบบมาให้) ถ้าไม่มี ค่าแบบต่างหาก - Model บ้านต่างๆ ของ สถาปัตยกรรมภายนอก และ Animation - จัดแสงงาน3D - Rigging โมเดล ใส่กระดูก ทุกรูปแบบ
รับทำ 3D Animation
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
23
รับงานด้าน CG,Visual Effects.
รับงานCG/VFX สำหรับ ภาพยนต์ โฆษณา ละคร MV -Model&Texture -Lighting&Camera -Rendering -Motion tracking -Rotoscoping&keying -Color correction -Motion Graphics -Matte Painting
Kamonchana
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
28
รับออกแบบ ภาพเคลื่อนไหว 2D,advertising 2D สั้นๆ
ผลิตสื่อโฆษณาระดับมืออาชีพด้วยประสบการณ์ทำงานด้านนี้มาอย่างยาวนาน มีความคิดสร้างสรรค์ในการทำงาน สามารถปรึกษาเบื้องต้นและวางแผนงานก่อนเริ่มงาน
Teerapat
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
36
รับตัดต่อวีดิโอ, After effect, Art work
งานตัดต่อวิดีโอ Illustrator portrait Graphic, Art work ต่างๆ After effect (สื่อ Media, Presentation ต่างๆ) Dicut
Jutha
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
145
สวัสดีครับผมเป็นฟรีแลนด์ถนัดงานวิดีโอครับ
ผมสามารถตัดต่อวิดีโอและออกแบบ contains เคลื่อนไหวได้ครับ ไม่ว่าจะเป็นอนิเมชั่น ภาพเคลื่อนไหว วิดีโอท่องเที่ยว โฆษณาและอื่นๆครับ
IG : q.jeepan
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
145
รับออกแบบภาพโปรโมทสินค้าบนเว็บไซต์ต่างๆ
Multimedia Technology & Animation (KKU) - Illustrator - Adobe Primiere Pro * มีประสบการณ์ด้านการตัดต่อใส่ซับ ENG ที่ส่งมาให้ เป็นพิเศษ, ตัดต่อทั่วไป * สามารถออกแบบ PowerPoint เสนองาน - ลงข้อมูลขายบนสื่อออนไลน์ - รับโปรโมทสินค้าบนเว็บ Shopping Online พร้อมทั้งออกเเบบภาพแรกของสินค้าให้น่าสนใจ - ภาพสินค้ารูปแรกที่ดึงดูดความสนใจ - ลงรายละเอียดสินค้าให้บน Social Medai หรือ เว็บ Shopping online - งานออกแบบต่างๆ ที่เป็นพิ้นฐาน - ความรับผิดชอบที่จะทำงานเสร็จตรงตามเวลา
Panhwanz
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
115
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต