หาคนทำงาน ต้องการเจ้าหน้าที่แนะนำและสาธิตการใช้งาน Mobile Application

งานถูกปิดแล้ว

รายละเอียดงาน ต้องการเจ้าหน้าที่แนะนำและสาธิตการใช้งาน Mobile Application

รับสมัคร เจ้าหน้าที่แนะนำและสาธิต โมบาย แอพพลิเคชั่น พร้อมให้กลุ่มเป้าหมายทำแบบสอบถาม
รับสมัครจำนวน 2 คน
วันเริ่มงาน 10 -11 มกราคม 2562
สถานที่ทำงาน: สถานีขนส่งหมอชิต (และอาจจะไปที่สถานีรถไฟหัวลำโพง ตามความเหมาะสม)
ค่าแรง 600 บาท/วัน จ่ายเมื่อครบ 1 สัปดาห์

ช่วงเวลาทำงาน จันทร์ - เสาร์ เวลา 9.00 - 18.00 น. สลับกันพักเที่ยงได้ตั้งแต่เวลา 12.00 น.(ช่วงเวลาการทำงานอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่มีคนเยอะที่สุดในแต่ละวัน)

เครื่องแต่งกาย: เสื้อยืดสีขาวหรือสีดำ กางเกงสีดำ ผู้หญิงสามารถสวมกระโปรงสีดำทรงสุภาพได้

ขอคนที่ใช้สมาร์ทโฟนเพื่อดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นของลูกค้ามาไว้ในเครื่องและเปิดให้กลุ่มเป้าหมายดูพร้อมแนะนำแอพพลิเคชั่นกับกลุ่มเป้าหมาย

หน้าที่
เข้าหากลุ่มเป้าหมายซึ่งเป็นคนที่กำลังจะเดินทางไปจังหวัดขอนแก่น และนครราชสีมา แล้วแนะนำแอพพลิเคชั่นของลูกค้าให้กลุ่มเป้าหมายรู้จัก พร้อมทั้งอธิบายและสาธิตวิธีการใช้งาน สิทธิประโยชน์ที่กลุ่มเป้าหมายจะได้รับ พร้อมโน้มน้าวให้กลุ่มเป้าหมายดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ด้วยการสแกน QR Code ที่เตรียมไว้ หลังจากนั้นให้กลุ่มเป้าหมายทำแบบสอบถามชุดเล็ก และมอบของที่ระลึกจากแอพพลิเคชั่นให้กับกลุ่มเป้าหมาย

ข้อเสนอพิเศษ: หากทำผลงานได้ดี หรือทำเกินเป้าที่ตั้งหวัง ทางบริษัทลูกค้าอาจพิจารณาจ้างงานในระยะยาว หรือรับเป็นพนักงานประจ

ข้อมูลงานเพิ่มเติม

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด
เข้าสู่ระบบ

ตารางงาน

เลือกช่วงเวลาที่ต้องการ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต