หาคนทำงาน ต้องการหา Sale Freelance ประชาสัมพันธ์การตลาด

งานถูกปิดแล้ว

รายละเอียดงาน ต้องการหา Sale Freelance ประชาสัมพันธ์การตลาด

เราเป็นบริษัทที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับการอบรมการลงทุนแลกเปลี่ยนสกุลเงินเงินตราต่างประเทศ และสินค้าอุปโภคบริโภคเพื่อสุขภาพ ขณะนี้ทางบริษัทได้เปิดรับสมัครตำแหน่ง freelance เพื่อเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมงานของเราจำนวนมาก

ผู้ที่สนใจสมัครต้องสามารถแนะนำสินค้าและบริการของทางบริษัท ช่วยกระตุ้นและเพิ่มยอดขายของบริษัทให้ได้ตามเป้าหมายหรือตามแผนงานที่วางไว้ รายได้เฉลี่ยต่อวันขึ้นอยู่กับความสามารถของแต่ละบุคคล และมีสิทธิ์ประโยชน์ในการซื้อสินค้าและบริการของทางบริษัทได้ในราคาพิเศษ
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 062-2987891 , 088-9089754

ข้อมูลงานเพิ่มเติม

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด
เข้าสู่ระบบ

ตารางงาน

เลือกช่วงเวลาที่ต้องการ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต