หาคนทำงาน ต้องการคนออกแบบระบบเว็บไซต์ด้านการลงทุน

งานถูกปิดแล้ว

รายละเอียดงาน ต้องการคนออกแบบระบบเว็บไซต์ด้านการลงทุน

เราต้องการคนออกแบบระบบเว็บไซต์ FreeRunning Freelance คนที่สามารถออกแบบระบบได้ตามที่ต้องการของเรา ระบบที่ถูกเขียนขึ้นจากความต้องการ มี scope มี เมนูและองค์ประกอบตามคำเรียกร้องของเรา requested report งานที่สามารถท้าทายยุทธศาสตร์ใหม่ๆในการเขียนเว็บที่มี on solution all activity หากเคยมีประสบการณ์ในการเขียนเว็บแนวขายสินค้า
E-commerce มาก่อนจะดี สามารถพัฒนาระบบและเข้าใจงาน ชอบการเรียนรู้ใหม่ๆเสมอ เป็นงานด้านเว็บลงทุนคริปโต เว็บเทรดคล้าย coinexchange.io yobit.net เว็บซื้อขายเหรียญ ico invest etc.

สนใจติดต่อ
K.NinG
Line : spinnink
Telephone : 0981099679
Email : nasacoin@gmail.com

ข้อมูลงานเพิ่มเติม

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด
เข้าสู่ระบบ

ตารางงาน

เลือกช่วงเวลาที่ต้องการ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต