ค้นหา

หาคนทำงาน หาเพื่อนร่วมงานที่มีไอเดียในการเพิ่มยอดขายในวิธี Online สินค้าน้ำผึ้ง

รายละเอียดงาน หาเพื่อนร่วมงานที่มีไอเดียในการเพิ่มยอดขายในวิธี Online สินค้าน้ำผึ้ง

สินค้าเราเป็นน้ำผึ้งแท้ 100%ตราเพียวเกรน มีวางจำหน่ายอยู่ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป ปัจจุบันต้องการขยายตลาดทางด้าน Online แต่เราเองไม่มีทักษะและพนักงานที่จะดูแลอย่างจริงจัง จึงอยากได้เพื่อนร่วมงาน ที่มีไอเดียในการเพิ่มยอดขายในวิธี Online
ซึ่งสามารถเสนอแนะ ความต้องการมาได้ ว่าจะเสนองานประเภทไหน หรือต้องการรายได้ส่วนแบ่งจากการขายอย่างไร ยินดีรับฟังทุกแนวทางครับผม

ความคิดเห็น 3 รายการ

E_N 4 วันที่แล้ว
รับซื้อสื่อ ออนไลน์ Facebook, Adwords เพิ่มยอดขายทางออนไลน์ ปิดยอดซื้อขายทางออนไลน์ ค่ะ
TonySpark - อื่นๆ 7 วันที่แล้ว
สวัสดีครับ เท่าที่หาข้อมูลออนไลน์ ผลิตภัณฑ์ยังมีข้อมูลน้อยมากในโลกออนไลน์
แต่มีจุดแข็งทางด้านช่องทางการจัดจำหน่ายที่แข็งแรงมากอยู่แล้ว
แนะนำเพิ่มเติมการ feed content เข้า social สร้าง community เพื่อก่อให้เกิด demand และการจดจำตัวสินค้าเพิ่มขึ้น
หรือถ้ามีงบการตลาดสามารถโฆษณาโดยตรงผ่าน social network ต่างๆ ได้ครับ
เชื่อว่าถ้าทำอย่างถูกต้องจะส่งผลชัดเจนต่อยอดขายได้ในระยะเวลาไม่นานครับ
PK - สถาปนิกและวิศวกร 7 วันที่แล้ว
ลองขอเสนอไอเดียบางนะคะ ถ้าไม่สนใจไม่เป็นไรค่ะ :) สำหรับเราพอนึกว่าเป็นน้ำผึ้งเราจะคิดว่าเป็นสิ่งที่คิดคือ เป็นของหายาก ราคาแพงและบางที่เจอของปลอมด้วย แต่ถ้าสำหรับแบรนด์แล้วถ้าเราเลือก Position ว่า น้ำผึ้งแบรนด์นี้เป็นสินค้าที่เป็นของแท้ คุณสมบัติของน้ำผึ้งที่มากกว่าของเจ้าอื่น หรือลองหาบล็อคเกอร์ที่ทำด้านอาหารให้เค้ารีวิวว่า น้ำผึ้งของคุณทำอะไรได้บ้างในการประกอบอาหาร ซึ่งอาจจะแตกต่างหน่อย ไม่ใช่เป็นอาหารทั่วไป หรือเครื่องดื่ม แต่ทำให้เห็นว่าน้ำผึ้งสามารถทำอะไรได้เยอะ เช่น น้ำสลัดจากน้ำผึ้ง หรือจะนำแบรนด์อื่นๆของคุณ มาผสมลงเป็น อาหารชนิดใหม่ขึ้นมาก็ดีเหมือนกันค่ะ
Amanda Ngow - ออกแบบกราฟฟิกและวาดภาพ 5 วันที่แล้ว
เห็นด้วยกับ คุณ PK ควรที่จะ กำหนด bra position ให้ชัดเจน และ ร่วมมือ กับ blogger หรือ สินค้าอื่นๆที่สามารถนำผลิตภัณฑ์ของเรา เข้าไปtie ด้วยได้ เช่น อาหารคลีน ลดความอ้วน ความสวยความงาม เป็นต้นคะ
ชม.

ข้อมูลงานเพิ่มเติม

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด
เข้าสู่ระบบ

ตารางงาน

เลือกช่วงเวลาที่ต้องการ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต