หาคนทำงาน กำลังตามหาเพื่อนร่วมทีม สาย UX Designer ต้องการเพื่อนร่วมทีมร่วมอุดมการณ์ เป็น co-founder ร่วมทีม startup ด่วน!!!

งานถูกปิดแล้ว

รายละเอียดงาน กำลังตามหาเพื่อนร่วมทีม สาย UX Designer ต้องการเพื่อนร่วมทีมร่วมอุดมการณ์ เป็น co-founder ร่วมทีม startup ด่วน!!!

กำลังตามหาเพื่อนร่วมทีม สาย UX Designer ต้องการเพื่อนร่วมทีมร่วมอุดมการณ์ เป็น co-founder สาย UX Designer สนุกและมีความสุขกับงานที่ทำ ที่มีความต้องการที่จะร่วมทีม startup เกี่ยวกับเด็กและของเล่น มีความตั้งใจ ขยัน มีความอดทนต่อการทำงาน มีความต้องการหาประสบการณ์ที่ท้าทาย และต้องการสร้างผลิตภัณฑ์ไปด้วยกัน และสามารถให้เวลาในการทำงานด้วยกันในระยะยาวได้โดยไม่ติดขัด และเต็มที่กับงาน
รบกวนinbox หรือส่งประวัติส่วนตัวหรือผลงานมาที่ อีเมล์ beecosbj@hotmail.com , Line ID : bewjura ด่วน!!
หน้าที่
1.ออกแบบเว็บไซต์ โลโก้ ธีมสี การจัดวาง ดูในเรื่องของงานออกแบบทั้งหมด วางโครงสร้างของเว็บไซต์ การวางความสัมพันธ์ของเนื้อหา การวางแผนว่าผลิตภัณฑ์นั้น ๆ จะปฏิสัมพันธ์กับผู้ใช้งานอย่างไร และมีความรู้เรื่องการตลาด ออกแบบการทดสอบการใช้งาน การทำ A/B test การทำ Personas การสัมภาษณ์ และการวิเคราะห์เพื่อนำมาปรับปรุงผลิตภัณฑ์
2.ออกแบบประสบการณ์ให้ผู้ใช้งานประทับใจ ออกแบบที่เน้นการแก้ปัญหาได้
3.ให้คำแนะนำและรับผิดชอบงานตัวเองอย่างเต็มที่
4.ช่วยกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกัน สามารถให้เวลาในการทำงานด้วยกันได้โดยไม่ติดขัด
คุณสมบัติ
- เพศ หญิง อายุ 26-32 ปี
- สามารถเข้าร่วมสัมมนาและโครงการบ่มเพาะธุรกิจสตาร์ทอัพได้
- มีประสบการณ์การทำงาน ด้าน UX Designer
- มีความต้องการเรียนรู้สิ่งใหม่อยู่เสมอ และมีความคิดสร้างสรรค์
- เป็นคนขยัน ตั้งใจทำงาน อดทน และรักในสิ่งที่ทำ ลุยงาน มีความรับผิดชอบ สามารถทำงานเป็นทีมได้ - มีทัศนคติที่ดี เปิดใจเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ
- มีความต้องการที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ พัฒนาให้ดียิ่งขึ้น สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้
- เป็นคนหัวคิดทันสมัย และชอบลงมือทำ
รบกวนinbox หรือส่งประวัติส่วนตัวหรือผลงานมาที่ อีเมล์ beecosbj@hotmail.com , Line ID : bewjura ด่วน!!!


ข้อมูลงานเพิ่มเติม

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด
เข้าสู่ระบบ

ตารางงาน

เลือกช่วงเวลาที่ต้องการ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต