ค้นหา

หาคนทำงาน กำลังตามหาเพื่อนร่วมทีม สาย UX Designer ต้องการเพื่อนร่วมทีมร่วมอุดมการณ์ เป็น co-founder ร่วมทีม startup ด่วน!!!

รายละเอียดงาน กำลังตามหาเพื่อนร่วมทีม สาย UX Designer ต้องการเพื่อนร่วมทีมร่วมอุดมการณ์ เป็น co-founder ร่วมทีม startup ด่วน!!!

กำลังตามหาเพื่อนร่วมทีม สาย UX Designer ต้องการเพื่อนร่วมทีมร่วมอุดมการณ์ เป็น co-founder สาย UX Designer สนุกและมีความสุขกับงานที่ทำ ที่มีความต้องการที่จะร่วมทีม startup เกี่ยวกับเด็กและของเล่น มีความตั้งใจ ขยัน มีความอดทนต่อการทำงาน มีความต้องการหาประสบการณ์ที่ท้าทาย และต้องการสร้างผลิตภัณฑ์ไปด้วยกัน และสามารถให้เวลาในการทำงานด้วยกันในระยะยาวได้โดยไม่ติดขัด และเต็มที่กับงาน
รบกวนinbox หรือส่งประวัติส่วนตัวหรือผลงานมาที่ อีเมล์ beecosbj@hotmail.com , Line ID : bewjura ด่วน!!
หน้าที่
1.ออกแบบเว็บไซต์ โลโก้ ธีมสี การจัดวาง ดูในเรื่องของงานออกแบบทั้งหมด วางโครงสร้างของเว็บไซต์ การวางความสัมพันธ์ของเนื้อหา การวางแผนว่าผลิตภัณฑ์นั้น ๆ จะปฏิสัมพันธ์กับผู้ใช้งานอย่างไร และมีความรู้เรื่องการตลาด ออกแบบการทดสอบการใช้งาน การทำ A/B test การทำ Personas การสัมภาษณ์ และการวิเคราะห์เพื่อนำมาปรับปรุงผลิตภัณฑ์
2.ออกแบบประสบการณ์ให้ผู้ใช้งานประทับใจ ออกแบบที่เน้นการแก้ปัญหาได้
3.ให้คำแนะนำและรับผิดชอบงานตัวเองอย่างเต็มที่
4.ช่วยกันพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกัน สามารถให้เวลาในการทำงานด้วยกันได้โดยไม่ติดขัด
คุณสมบัติ
- เพศ หญิง อายุ 26-32 ปี
- สามารถเข้าร่วมสัมมนาและโครงการบ่มเพาะธุรกิจสตาร์ทอัพได้
- มีประสบการณ์การทำงาน ด้าน UX Designer
- มีความต้องการเรียนรู้สิ่งใหม่อยู่เสมอ และมีความคิดสร้างสรรค์
- เป็นคนขยัน ตั้งใจทำงาน อดทน และรักในสิ่งที่ทำ ลุยงาน มีความรับผิดชอบ สามารถทำงานเป็นทีมได้ - มีทัศนคติที่ดี เปิดใจเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ
- มีความต้องการที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ พัฒนาให้ดียิ่งขึ้น สามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้
- เป็นคนหัวคิดทันสมัย และชอบลงมือทำ
รบกวนinbox หรือส่งประวัติส่วนตัวหรือผลงานมาที่ อีเมล์ beecosbj@hotmail.com , Line ID : bewjura ด่วน!!!


ชม.

ข้อมูลงานเพิ่มเติม

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด
เข้าสู่ระบบ

ตารางงาน

เลือกช่วงเวลาที่ต้องการ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต