หาคนทำงาน อัพโหลดรูป Artwork ขึ้นสินค้าบนเว็บไซต์

งานถูกปิดแล้ว

รายละเอียดงาน อัพโหลดรูป Artwork ขึ้นสินค้าบนเว็บไซต์

ทำหน้าที่ในการนำไฟล์รูปที่ได้จาก Graphic Designer เพื่อนำไปอัพโหลดขึ้นบนเว็บไซต์ เพื่อสร้างสินค้าสำหรับประเภทต่างๆ

ผู้สมัครจะต้องสะดวกทำงานอย่างน้อยวันละ 4 ชม. 5 วันสามารถกำหนดช่วงเวลาเองได้ เช่น
1. ช่วงเช้าวันธรรมดา
2. ช่วงบ่ายวันธรรมดา
3. ในกรณีที่ต้องการทำเสาร์อาทิตย์ ช่วยระบุเวลามาให้ทีครับ เช่น ทำวันธรรมดา จันทร์, พุธ, ศุกร์ ช่วงบ่าย และทำเสาร์-อาทิตย์ ช่วงบ่าย เป็นต้น

สถานที่ทำงาน:
ทำงานที่บ้านหรือที่ไหนก็ได้ แต่สถานที่ทำงานจะต้องมี Internet ไม่ต่ำกว่า 10Mbs/1Mbs (Download/Upload) และไม่ใช่ internet ที่แชร์มาจากมือถือ

ให้ทำการทดสอบ Internet ด้วย www.speedtest.net/
และ Capture ผลลัพธ์แนบมาด้วย

NOTE: รับเฉพาะผู้ที่มีความตั้งใจในการทำงานจริงๆเท่านั้น ต้องเป็นคนตรงต่อเวลาและมีความรับผิดชอบไม่ต้องตามงาน ไม่อย่างนั้นจะเสียเวลาทั้งสองผมและตัวคุณเอง ถ้าคิดว่าจะทำเล่นๆไม่ต้องสมัครมานะครับ รับแต่คนตั้งใจเท่านั้น!! สำหรับผุ้ที่สนใจรบกวนตอบคำถามตามด้านล่างด้วยนะครับ ถ้าทักมาแต่ไม่ตอบคำถามด้านล่าง ขออนุญาตไม่ตอบกลับนะ

รบกวนตอบคำถามตามนี้ด้วยครับ
1. เคยทำงานอะไรมาก่อน? ปัจจุบันยังทำอยู่หรือไม่ ทำงานงานเวลาไหน?
2. ถ้าจะมาทำงานนี้สะดวกเวลาไหนครับ?
ผู้สมัครจะต้องสะดวกทำงานอย่างน้อยวันละ 4 ชม. 5 วันสามารถกำหนดช่วงเวลาเองได้ เช่น
2.1 ช่วงเช้าวันธรรมดา
2.2 ช่วงบ่ายวันธรรมดา
2.3 ในกรณีที่ต้องการทำเสาร์อาทิตย์ ช่วยระบุเวลามาให้ทีครับ เช่น ทำวันธรรมดา จันทร์, พุธ, ศุกร์ ช่วงบ่าย และทำเสาร์-อาทิตย์ ช่วงบ่าย เป็นต้น
3. ค่าจ้างคิดตามเวลาทำงานจริงคือ วันละ 4 ชม. เดือนนึง 22 วัน เท่ากับ 88 ชม. ให้เงินเดือน 4000 บาทต่อเดือน จ่ายเงินทุกๆวันที่ 1ครับ?

ที่อยู่ติดต่อ
K.อาทินันทน์
Line ID: nunchaica

ข้อมูลงานเพิ่มเติม

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด
เข้าสู่ระบบ

ตารางงาน

เลือกช่วงเวลาที่ต้องการ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต