หาคนทำงาน หาทีมทำเว็บไซต์ด้วยWordpress แบบ Advance (M-Hub)

งานถูกปิดแล้ว

รายละเอียดงาน หาทีมทำเว็บไซต์ด้วยWordpress แบบ Advance (M-Hub)

งาน: M-Hub

ทางเราต้องการได้ผู้ที่มีประสบการณ์ในการจัดทำ website ที่ Run โดย Wordpress แบบ Advance เล็กน้อยที่สามารถทำ Custom Plugin ได้ เพื่อใช้ทำเว็บไซต์ที่ Run โดย Plugin ดังนี้
-WPML*
-WPMU
-BuddyPress
-WPMU Appointment+
-Membership
-Rating stars
-Post types (by Toolset)
-LiveChat (Zopim)

และอื่นๆ สามารถแนะนำได้

เพื่อที่จะได้เว็บไซต์สำหรับ เป็นสื่อกลางให้ "บริษัท" ต่างๆ สามารถมาโพสต์ข้อมูลการให้บริการของแต่ละบริษัทได้ โดยเปิดให้"ลูกค้า" สามารถกดจองและ Make Appointment ผ่านทางระบบได้

Note:
1) Plugin + Theme ทางเราจะจัดซื้อให้ทั้งหมด
2) ทางเราทำ Wordpress เป็นอยู่แล้ว มีเว็บที่ลง Plugin ไว้แล้ว เราต้องการคนที่ทำ Wordpress/PHP แบบ ADVANCE! ที่สามารถประติดประต่อผลงานและ ทำ Wordpress custom code/plugin อื่นๆที่จำเป็น เพื่อให้เว็บออกมาตรงตาม requirement ให้ได้
3) ติดต่อผ่านทาง Email หรือ Line เท่านั้น (เนื่องจากวันที่9-13มค จะอยู่ต่างประเทศ)
email: n.kanjarna@gmail.com
Line: 0851500576
4) ทางเราไม่สะดวกให้ข้อมูลทั้งหมด ผ่านทาง Email/Line ทางเรา (สอบถามเบื้องต้นได้) แต่อยากเห็น profile ของท่าน ว่ามีและนัดคุยตามสถานที่ที่สะดวก

---------------------------------

Extra
1)ถ้าหากทำ UX/UI deisgn ได้ด้วยจะพิจารณาเป็นพิเศษ
2)ถ้าหากทำ iOS/Android เชื่อมกับระบบเวปนี้ได้ด้วยจะพิจารณาเป็นพิเศษ

ข้อมูลงานเพิ่มเติม

กรุณาเข้าสู่ระบบเพื่อดูข้อมูลทั้งหมด
เข้าสู่ระบบ

ตารางงาน

เลือกช่วงเวลาที่ต้องการ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต