ค้นหา

แปลภาษาและล่าม หาฟรีแลนซ์แปลภาษาและล่าม ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับแปลภาษา พิมพ์เอกสาร ค้นหาข้อมูลทุกชนิด
เนื่องจาก เรียนมหาวิทยาลัยเป็น 2 ภาษา จึงทำให้มีความสามารถในการแปลภาษา เนื่องจากต้องทำงานส่งอาจารย์เสมอ
Alisanan
0
0
50
English-Thai Translator
- แปลเอกสารทุกสาขา (English-Thai)
BiGwell
0
0
37
มือใหม่หัดฟรีแลนซ์
งานเกี่ยวกับใช้ภาษา และงานอื่นๆ
Sally
0
0
109
รับแปลเอกสารราคาถูก คุณภาพประทับใจ
มีประสบการณ์การแปลเอกสาร / บทความ / หนังสือ มา 6-7 ปี มีเว็บเพจส่วนตัวสำหรับติดต่อแปลเอกสาร สามารถแปลได้ทั้ง TH-ENG และ ENG-TH
Aliz
0
0
64
รับแปลภาษา ยื่นวีซ่า work permit รับทำบัญชี
ที่ปรึกษาทางด้านภาษี และรับทำบัญชี ปิดงบการเงิน (ไทย-อังกฤษ) วิเคราะห์งบการเงิน ปรึกษายื่นวีซ่า รับแปลเอกสาร ทั้งภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาลาว รับติวภาษาไทย (IB Diploma Program) สอนเขียนเรียงความวิเคราะห์เชิงเปรียบเทียบจากวรรณกรรมภาษาอังกฤษ (world literature) โดยมีประสบการณ์ตรงทั้งไทยและต่างประเทศ
Kada
0
0
76
รับเขียนบทความและแปลภาษา
มีประสบการณ์แปลพอคเกตบุ้ค แปลฉลากสินค้าบนบรรจุภัณฑ์ เขียนบทความและคำโฆษณาเพื่อโปรโมตสินค้าสำหรับธุรกิจ SME บนเว็บไซต์และโซเชียลมีเดีย
duckdae
0
0
80
รับแปลเอกสารอังกฤษไทย ทำวิดีโอสไลด์โชว์ ทำ Resume
* รับแปลเอกสารอังกฤษ-ไทย สรุปข้อมูล แปลหนังสือนอกเวลา เอกสารทั่วไป เริ่มต้นหน้าละ 150฿ * รับทำ VDO Presentation แบบ Slide show เริ่มต้น 300฿ *รับทำ Resume ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ไทย 150฿ อังกฤษ 200฿ ทั้งไทย+อังกฤษ 300฿
แปลเอกสาร En>Th ออกแบบเอกสาร และสื่อโฆษณา ติวเตอร์
จบการศึกษาปริญญาตรี จาก มหาวิทยาลัย อัสสัมชัญ สาขาบริหารธุรกิจ เอก บริหารธุรกิจต่างประเทศ จบการศึกษาปริญญาโท จาก สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเชีย (AIT) สาขาบริหารธุรกิจ เอก แผนธุรกิจ และ การตลาด มีทักษะการฟัง พูด อ่าน อังกฤษเป็นเลิศ และมีความชำนาญทางด้านการออกแบบเอกสาร เช่น CV/ Resume, สื่อโฆษณา, โบรชัวร์การท่องเที่ยว มีประสปการณ์ทางด้านการสอนหนังสือ ติวเตอร์ ให้กับชั้นเรียนตั้งแต่ ประถม ถึง มัธยม รวมถึงบางรายวิชา ในละดับ มหาวิทยาลัย
รับแปลงานและพิมพ์งานทั้งไทย-อังกฤษในราคาย่อมเยาว์
-พิมพ์งานแบบเร่งด่วน ทั้งไทย-อังกฤษ -แปลงาน อังกฤษเป็นไทย -งานสอน สอนพิเศษ วิชาภาษาอังกฤษ
Tonsom
0
0
95
รับแปลงาน ไทยอังกฤษ อังกฤษไทย
ยินดีที่จะเป็นส่วนหนึงในงานและความสำเร็จของคุณ ตั้งใจกับทุกๆงานค่ะ
Toi
0
0
148
Hi
I'm Thai native speaker. I have experiences about translations more than 2 years. I'm good in English.
Palm
0
0
119
แปล TH-ENG และ ENG-TH อย่างมืออาชีพ
ผู้แปลจบการศึกษาจากคณะอักษรศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ ด้านวรรณคดีและการแปลภาษาโดยตรง มีประสบการณ์แปลงานและเป็นล่าม 4-5 ปี ปัจจุบันทำงานประจำในกองบรรณาธิการ และเป็นนักแปลอิสระ Motto ในการทำงานคือ งานแปลทุกชิ้นจะต้องมีคุณภาพ ส่งตรงเวลา และถูกต้องมากที่สุด
ยล
0
0
60
รับแปลภาษาอังกฤษ ไทย มาเลย์ อาหรับ อินโด
แปลภาษาอังกฤษ-ไทย-มาเลย์-อาหรับ-อินโดฯ-ตากาล็อก-จีน โดยผู้มีประสบการณ์และเจ้าของภาษา
รับแปลงาน และเขียนบทความ
สวัสดีค่ะ ชื่อออม ชอบสัตว์เลี้ยงทุกชนิด ปัจจุบันเป็นเลขาผู้บริหาร และวันหยุดสอนพิเศษภาษาอังกฤษ จบ ปริญญาโท ภาษาอังกฤษ ปริญญาตรี ภาษาญี่ปุ่น ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ
Aom
0
0
91
ทวีศักดิ์
แปลภาษาและรับปรึกษาเรื่องวีซ่า
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต