แปลภาษาและล่าม หาฟรีแลนซ์แปลภาษาและล่าม ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
แปลเอกสาร ไทย-อังกฤษ อังกฤษ-ไทย
บริการแปลเอกสาร ไทย-อังกฤษ อังกฤษ-ไทย เกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทอง จากมหาวิทยาลัยพะเยา เชื่อถือได้ ราคาย่อมเยา
HolyNut
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
112
รับรีวิวงานวิจัย วิเคราะห์ข้อมูล แปลและตรวจ proof
- จบปริญญาโทด้านนโยบายสาธารณะ (เน้นการวิเคราะห์ทางเศรษฐศาสตร์) จากประเทศสิงคโปร์ และปริญญาตรีและโทด้านวิทยาศาสตร์เคมี จากประเทศอังกฤษ - มีประสบการณ์ในการประเมินผลกระทบโครงการให้หน่วยงาน NGO ในประเทศสิงคโปร์ และเป็นผู้ช่วยวิจัยด้านนโยบายการเพิ่มผลิตภาพเศรษฐกิจในมหาวิทยาลัยในสิงคโปร์ - รับทำงานวิจัย รีวิวงานวิจัยด้านนโยบายสาธารณะ เศรษฐศาสตร์ สังคมศาสตร์ การศึกษา นโยบายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี - รับวิเคราะห์ข้อมูล วิเคราะห์โครงการด้วยเครื่องมือต่างๆ เช่น เศรษฐมิติ (ใช้โปรแกรม STATA) การวิเคราะห์ต้นทุนผลประโยชน์ การวิเคราะห์ economic growth หรือดัชนีอื่นๆทางเศรษฐศาสตร์ - รับแปลและตรวจ proof เอกสารงานวิจัยภาษาอังกฤษ/ภาษาไทย มีประสบการณ์การแปลรายงานการศึกษาด้านนโยบายอุตสาหกรรม บทความข่าววิทยาศาสตร์ และบทความด้านการลงทุน เป็นต้น - สอนพิเศษภาษาอังกฤษ แก่นักเรียน นิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป
Kittisak
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
340
รับแปลเอกสารไทย- อังกฤษ ถอดเทป และProofread
งานแปลโดย คนมีประสบการณ์การแปลโดยตรงจากอเมริกาและอังกฤษ - เคยแปลกฎหมายศาลและเอกสารองค์กรต่างประเทศอื่นๆ - แปล Journal ต่างๆให้กับ นศ ปริญญาโท และ เอก - แปลและเขียนร่างจดหมายทางการทูตที่กระทรวงการต่างประเทศ - นศ. เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง จากวิทยาลัยนานาชาติ - เขียนวิจัยกับอาจารย์ชาวต่างชาติ - ได้ทุน 7000 ปอนด์เพื่อศึกษาปริญญาโทที่ university of Sheffield ที่ประเทศอังกฤษ - จบปริญญาโทได้เกียรตินิยมอันดับ 2 จากคณะ รัฐศาสตร์ สาขา เศรษฐศาสตร์การเมืองระหว่างประเทศที่ มหาวิทยาลัย Sheffield ที่ประเทศอังกฤษ สามารถขอดูตัวอย่างได้คะ ส่วนมากจะเป็นของบริษัท ไม่สามารถอัพโหลดลงเว็บได้คะ
Kiikzboo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
252
รับแปลงานENG-Th
ชื่อรัฐนารี ท่อทิพย์ ชื่อเล่น นารี่ ปัจจุบันทำงานกับบริษัทต่างชาติในตำแหน่งพนักงานขาย มีหน้าที่ขายสินค้า และจัดการเอกสารของบริษัททั้งหมด รวมทั้งแปลงานจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย อาทิเช่น แปลจดหมาย แปลสื่อโฆษณา แปลโบว์ชัวสินค้า เป็นต้น
รี่
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
370
งานแปล งานเขียน TH ENG
ถนัดด้านงานแปล ไทย - Eng หรือ Eng - ไทย รวมถึงเขียนบทความต่างๆ ในราคาย่อมเยาอีกด้วยๆ
โจโจ้
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
400
รับแปลเอกสาร งานคุณภาพ ราคากันเองค่ะ
สวัสดีทุกท่าน ดิฉันเป็นนักศึกษาภาคธุรกิจอินเตอร์ชั้นปีที่ 3 ต้องการหารายได้พิเศษด้วยความสามารถที่หลากหลายที่มี ทักษะด้านสังคม ด้านภาษาอังกฤษ(ระดับดีมาก) ภาษาเขมร(ระดับดี) และภาษาจีน(ระดับปานกลาง) ด้านธุรกิจและด้านคอมพิวเตอร์ ดิฉันสามารถทำงานได้หลากหลายทั้งเรื่องของงานแปล งานสอนหรืองานอีเวนท์ต่างๆทั้งในและนอกสถานที สามารถคุยกันได้อย่างเป็นกันเองเรื่องงานและค่าจ้างค่ะ รับประกันความรับผิดชอบและความน่าเชื่อถือค่ะ
Tmo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
439
รับแปลเอกสาร อังกฤษ - ไทย
รับแปลงาน เอกสาร อังกฤษ - ไทย
Euro05
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
10
สอนภาษาเกาหลี
สอนภาษาเกาหลี สำหรับ ผู้ที่สนใจภาษาเกาหลี ,สอบ Topik, สอบ EPS Topik , เปลี่ยนสัญชาติ และอื่น ๆ ตามหลักสูตรที่เหมาะสม
ติวเตอร์ชัย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
17
รับแปลเอกสาร บทความ FR-TH ภาษาฝรั่งเศส-ไทย
รับเอกสาร บทความ จากภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาไทย ราคาขึ้นอยู่กับเนื้องานความยาก ง่าย แก้งานได้ไม่จำกัดครั้งจนกว่าจะพอใจ
FR-TH แปลฝรั่งเศส-ไทย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
17
รับร่าง/แก้ไขร่างสัญญา และ แปลเอกสาร(จีน-อังกฤษ-ไท
งานแปลเอกสาร(โดยเฉพาะเอกสารกฎหมายหรือเอกสารทางราชการ) ภาษาจีน-ภาษาอังกฤษ-ภาษาไทย ปกติรับงานแปล legal opinion ของสำนักงานกฎหมาย และเป็นนักแปลอิสระ(เอกสารทั่วไป)ให้กับสำนักแปลค่ะ
E.yqc
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
18
๋John Interpreter(Chinese-Thai-English)
แปลภาษาไทย-จีน-อังกฤษ
Johnny
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
23
รับแปล-ล่ามภาษาไทยจีน/จีนไทย
คนจีนที่เรียนปริญญาโทวิชาเอกภาษาไทย มีประสบณ์การแปล/ล่ามไทยจีน/จีนไทย 6 ปี ประสบณ์การแปลครอบคลุมหลายด้าน เช่น การศึกษา เกมส์ออนไลน์ การก่อสร้าง การแพทย์ ธุรกิจต่าง ฯลฯ
อุ้ม
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
17
รับแปลบทความทั่วไป Eng-Thai, Thai-Eng
แปลบทความ Eng-Thai, Thai-Eng ล่ามแปลภาษา ประสบการณ์ฝึกงานกับตำรวจท่องเที่ยวเป็นผู้ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวและล่ามแปลให้ตำรวจ
Amethyst_Ravendark
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
21
นักแปลนิยาย
จบทางด้านภาษาศาสตร์โดยที่มีทักษะการแปลสูงที่สุดและด้วยมีประสบการณ์การแปลบ่อยครั้งจนมีทักษะด้านการเขียนที่มากขึ้นควบคู่กันไป
หัตถ์ของทะเลไกล
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
26
รับแปลภาษาอังกฤษ-ไทย
Bachelor of Arts - Assumption University 7.5 band score in IELTS 7 years of living and working in Australia Experience of teaching English as a foreign language in Thailand at university level
สัญจักษ์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
19
รับแปลภาษา พิสูจน์อักษร และพิมพ์งานด่วนนนนน!
I graduated with a bachelor's degree in English (literature) and familiar with literary works. I'm personally passionate about writing and designing every kind of work —videos and photographs, and I also am a perfectionist my entire life. So let me be the one who undertakes your work :-)
leonyxx
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
25
florence2456
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
33
รับแปลอังกฤษ-ไทย บทพากย์สารคดี ภาพยนตร์ การ์ตูน
ปริญญาโทสาขาการแปลภาษาอังกฤษและไทย มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แปลภาษาอังกฤษ-ไทย ซับไตเติล บทพากย์ สารคดี ภาพยนตร์ ***สามารถแปลอนิเมะญี่ปุ่นจากบทบรรยายภาษาอังกฤษได้
Tong
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
19
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต