แปลภาษาและล่าม หาฟรีแลนซ์แปลภาษาและล่าม ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
TRANSLATION EN-TH & TH-EN ราคากันเอง
รับแปลบทความและเอกสารต่างๆ 1. แปลเอกสารอังกฤษ - ไทย ราคา 250 บาท ต่อ 1 หน้ากระดาษ A4 2. แปลเอกสารไทย - อังกฤษ ราคา 280 บาท ต่อ 1 หน้ากระดาษ A4 *ในกรณีที่มีมากกว่า 1 หน้ากระดาษ A4 ราคาเฉลี่ย คือ 250 บาท ต่อหน้า (เพิ่มหรือลดได้ตามความเหมาะสม) *ระยะเวลาในการดำเนินงาน ไม่เกิน 3 วัน *ส่งงานเป็น pdf , docx หรือตามที่ลูกค้าต้องการ *หลังจากที่ส่งงาน แก้ไขให้ฟรีจนกว่าคุณลูกค้าจะพอใจ ภายใน 5 วันหลังจากที่ส่งงานเท่านั้น
Lalinn
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
62
๊Urg
แปลตำราด้าน การขาย การซ่อมบำรุง การใช้งาน รถยนต์เครื่องจักรกลทุกประเภท บทความ สารคดี
๊Urg
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
70
รับแปลภาษาอังกฤษ > ไทย และ ไทย > อังกฤษ
แปลภาษาอังกฤษ -> ไทย แปลภาษาไทย -> อังกฤษ *** จบการศึกษาปริญญาโท SASIN จุฬาฯ ***
Jannifer
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
68
รับแปล TH-ENG จบโทสหราชอาณาจักร ตรีภาคภาษาอังกฤษ
รับแปล TH - ENG ทุกสาขา มีประสบการณ์แปล press release/ งานวิจัยวิชาการ/ กฎหมาย/ พระราชบัญญัติ/ งานการตลาด
RG
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
83
รับบริการถอดเทป ถอดบทสัมภาษณ์ ภาษาไทย
รับถอดเทป ถอดบทสัมภาษณ์ เฉพาะ ภาษาไทย คิดเป็น 1 hr. = 480 Bath 1 min = 8 Bath 0 - 59 second = 1 Bath ประสบการณ์ที่ผ่านมา 2 ปี งานวิจัย อาจารย์มหาวิทยาลัย หน่วยงานราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ติดต่องาน บิว Tel. 0973024952 หมายเหตุ 1) ระยะเวลาในการดําเนินงานอย่างเร็วที่สุด 3 วัน หลังจากที่ได้รับงาน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความยากง่ายของเนื้อหา 2) หากต้องการงานเร่งด่วน คิดอัตราค่าถอดเทปเพิ่ม 40 % ของราคาปกติ ต่อ1 เทป ระยะเวลาในการดําเนินงานอย่างเร็ว ที่สุด 2 วัน หลังจากที่ได้รับงาน 3) ไฟล์เอกสารจะส่งให้ลูกค้าทาง E-mail
beaunijung
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
581
รับแปลเอกสาร เขียน Blog
สามารถแปลเอกสารได้ ทั้งเอกสารเทคนิคและอื่นๆ
Money
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
70
แปลภาษาอังกฤษ-ไทย/รับทำเว็บไซด์/รับสอนพิเศษ
สวัสดีครับ บริการดี ราคาย่อมเยาครับ แปลภาษาอังกฤษ-ไทย/รับทำเว็บไซด์/รับสอนพิเศษ
The5un
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
175
รับแปลภาษา ญี่ปุ่น-ไทย/ไทย-ญี่ปุ่น N2 ประสบการณ์ด้
รับแปลเอกสาร บทความภาษาญี่ปุ่น - จากประสบการณ์การใช้ภาษาโดยตรงในมหาวิทยาลัยของประเทศญี่ปุ่นมากกว่า 5 ปี - จบการศึกษาในสาขาวิศวกรรมเคมี จากมหาวิทยาลัยในประเทศญี่ปุ่น - เคยมีงานวิจัยเป็นภาษาญี่ปุ่น - JLPT N2 แปลเอกสารเริ่มต้นที่หน้าละ 250 บาท ทุกประเภทของเอกสาร
Danaisuke
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
29
รับคีย์ข้อมูล แปลเอกสาร พิมพ์เอกสาร
รับแปลเอกสารภาษาอังกฤษ ภาษาเกาหลี ภาษาสเปน ภาษาเยอรมัน แปลจากบทความ หนังสือ หรือเป็นแบบไหนก็ได้ค่ะ แปลได้หมด สื่อสารได้ค่ะ แต่สะดวกรับงานที่บ้านค่ะ
NickyUme
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
130
รับแปล จีน-ไทย ลงเสียงพากย์
รับแปลเอกสาร จีน - ไทย รับพากย์เสียง อ่านสปอร์ต พรีเซนเทชั่นต่างๆ ทั้งภาษาไทย ภาษาจีนและภาษาอังกฤษ
MooYim K.
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
277
รับแปลงานภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย
- แปลเพลงภาษาอังกฤษ บทความ และงานแปลอื่น ๆ สามารถเอามาประเมินงานก่อนได้ค่ะ ยินดีรับงานแปลทุกงานเลยค่ะ
Frikkie
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
326
รับเขียน Eng Essay, แปลซับไตเติ้ล Eng>Th/ Th>Eng
แปลซับไตเติ้ลภาษาอังกฤษสำหรับการ์ตูน ภาพยนตร์ และละครเป็นงานอดิเรกมาตั้งแต่ปี 2013 (ใส่ซับ ฝังซับ แปลงไฟล์วีดีโอ อัพโหลดวีดีโอ และจับไทม์ซับได้) เป็นงานอดิเรก และเคยรับจ้างแปลบทความกับข้อมูลใน presentation จากอังกฤษเป็นไทยและไทยเป็นอังกฤษหลายครั้งค่ะ
Tofu crush
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
311
รับแปลงานไทย-จีน-อังกฤษ ด้วยทีมงานคุณภาพ
รับแปลงาน ไทย-จีน-อังกฤษ ด้วยประสบการณ์การทำงานและคลุกคลีกับชาวจีนมามากกว่า 10 ปี และด้วยการทำงานที่ต้องใช้ทั้งภาษาจีนและอังกฤษในการสื่อสาร ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับการแปลอย่างถูกต้องแม่นยำ ในราคาที่ประหยัด
Veekit K.
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
367
รับแปลเอกสารภาษาอังกฤษ ราคานักศึกษาครับ
สวัสดีครับ ผมสามารถเเปลเอกสารภาษาอังกฤษครับ ในราคาเป็นกันเอง แปลจริง ไม่ใช้กูเกิ้ลแปลครับ ราคาผมคิดเป็นแผ่นละกันครับ แผ่นละ70 บาท
หน่อง
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
324
แปลเอกสาร ไทย-อังกฤษ อังกฤษ-ไทย
บริการแปลเอกสาร ไทย-อังกฤษ อังกฤษ-ไทย เกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทอง จากมหาวิทยาลัยพะเยา เชื่อถือได้ ราคาย่อมเยา
HolyNut
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
157
รับรีวิวงานวิจัย วิเคราะห์ข้อมูล แปลและตรวจ proof
- จบปริญญาโทด้านนโยบายสาธารณะ (เน้นการวิเคราะห์ทางเศรษฐศาสตร์) จากประเทศสิงคโปร์ และปริญญาตรีและโทด้านวิทยาศาสตร์เคมี จากประเทศอังกฤษ - มีประสบการณ์ในการประเมินผลกระทบโครงการให้หน่วยงาน NGO ในประเทศสิงคโปร์ และเป็นผู้ช่วยวิจัยด้านนโยบายการเพิ่มผลิตภาพเศรษฐกิจในมหาวิทยาลัยในสิงคโปร์ - รับทำงานวิจัย รีวิวงานวิจัยด้านนโยบายสาธารณะ เศรษฐศาสตร์ สังคมศาสตร์ การศึกษา นโยบายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี - รับวิเคราะห์ข้อมูล วิเคราะห์โครงการด้วยเครื่องมือต่างๆ เช่น เศรษฐมิติ (ใช้โปรแกรม STATA) การวิเคราะห์ต้นทุนผลประโยชน์ การวิเคราะห์ economic growth หรือดัชนีอื่นๆทางเศรษฐศาสตร์ - รับแปลและตรวจ proof เอกสารงานวิจัยภาษาอังกฤษ/ภาษาไทย มีประสบการณ์การแปลรายงานการศึกษาด้านนโยบายอุตสาหกรรม บทความข่าววิทยาศาสตร์ และบทความด้านการลงทุน เป็นต้น - สอนพิเศษภาษาอังกฤษ แก่นักเรียน นิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป
Kittisak
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
436
รับแปลงานENG-Th
ชื่อรัฐนารี ท่อทิพย์ ชื่อเล่น นารี่ ปัจจุบันทำงานกับบริษัทต่างชาติในตำแหน่งพนักงานขาย มีหน้าที่ขายสินค้า และจัดการเอกสารของบริษัททั้งหมด รวมทั้งแปลงานจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย อาทิเช่น แปลจดหมาย แปลสื่อโฆษณา แปลโบว์ชัวสินค้า เป็นต้น
รี่
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
425
งานแปล งานเขียน TH ENG
ถนัดด้านงานแปล ไทย - Eng หรือ Eng - ไทย รวมถึงเขียนบทความต่างๆ ในราคาย่อมเยาอีกด้วยๆ
โจโจ้
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
466
รับแปลเอกสาร งานคุณภาพ ราคากันเองค่ะ
สวัสดีทุกท่าน ดิฉันเป็นนักศึกษาภาคธุรกิจอินเตอร์ชั้นปีที่ 3 ต้องการหารายได้พิเศษด้วยความสามารถที่หลากหลายที่มี ทักษะด้านสังคม ด้านภาษาอังกฤษ(ระดับดีมาก) ภาษาเขมร(ระดับดี) และภาษาจีน(ระดับปานกลาง) ด้านธุรกิจและด้านคอมพิวเตอร์ ดิฉันสามารถทำงานได้หลากหลายทั้งเรื่องของงานแปล งานสอนหรืองานอีเวนท์ต่างๆทั้งในและนอกสถานที สามารถคุยกันได้อย่างเป็นกันเองเรื่องงานและค่าจ้างค่ะ รับประกันความรับผิดชอบและความน่าเชื่อถือค่ะ
Tmo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
503
ล่ามญี่ปุ่นงาน Exhibition และงานประชุมต่างๆ
ล่ามภาษาญี่ปุ่นโดยพื้นฐานและระดับกลาง
MateX
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
3
แปลบทความ เนื้อหาทางวิชาการ
แปลบทความ เนื้อหาทางวิชาการทางด้านการบริหาร การพัฒนาองค์กร พัฒนาบุคลากร การพัฒนาตนเอง และด้านอื่นๆ
วรรณสุนทร์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
11
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต