แปลภาษาและล่าม หาฟรีแลนซ์แปลภาษาและล่าม ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับรีวิวงานวิจัย วิเคราะห์ข้อมูล แปลและตรวจ proof
- จบปริญญาโทด้านนโยบายสาธารณะ (เน้นการวิเคราะห์ทางเศรษฐศาสตร์) จากประเทศสิงคโปร์ และปริญญาตรีและโทด้านวิทยาศาสตร์เคมี จากประเทศอังกฤษ - มีประสบการณ์ในการประเมินผลกระทบโครงการให้หน่วยงาน NGO ในประเทศสิงคโปร์ และเป็นผู้ช่วยวิจัยด้านนโยบายการเพิ่มผลิตภาพเศรษฐกิจในมหาวิทยาลัยในสิงคโปร์ - รับทำงานวิจัย รีวิวงานวิจัยด้านนโยบายสาธารณะ เศรษฐศาสตร์ สังคมศาสตร์ การศึกษา นโยบายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี - รับวิเคราะห์ข้อมูล วิเคราะห์โครงการด้วยเครื่องมือต่างๆ เช่น เศรษฐมิติ (ใช้โปรแกรม STATA) การวิเคราะห์ต้นทุนผลประโยชน์ การวิเคราะห์ economic growth หรือดัชนีอื่นๆทางเศรษฐศาสตร์ - รับแปลและตรวจ proof เอกสารงานวิจัยภาษาอังกฤษ/ภาษาไทย มีประสบการณ์การแปลรายงานการศึกษาด้านนโยบายอุตสาหกรรม บทความข่าววิทยาศาสตร์ และบทความด้านการลงทุน เป็นต้น - สอนพิเศษภาษาอังกฤษ แก่นักเรียน นิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป
Kittisak
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
250
รับแปลเอกสารไทย- อังกฤษ ถอดเทป และProofread
งานแปลโดย คนมีประสบการณ์การแปลโดยตรงจากอเมริกาและอังกฤษ - เคยแปลกฎหมายศาลและเอกสารองค์กรต่างประเทศอื่นๆ - แปล Journal ต่างๆให้กับ นศ ปริญญาโท และ เอก - แปลและเขียนร่างจดหมายทางการทูตที่กระทรวงการต่างประเทศ - นศ. เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง จากวิทยาลัยนานาชาติ - เขียนวิจัยกับอาจารย์ชาวต่างชาติ - ได้ทุน 7000 ปอนด์เพื่อศึกษาปริญญาโทที่ university of Sheffield ที่ประเทศอังกฤษ - จบปริญญาโทได้เกียรตินิยมอันดับ 2 จากคณะ รัฐศาสตร์ สาขา เศรษฐศาสตร์การเมืองระหว่างประเทศที่ มหาวิทยาลัย Sheffield ที่ประเทศอังกฤษ สามารถขอดูตัวอย่างได้คะ ส่วนมากจะเป็นของบริษัท ไม่สามารถอัพโหลดลงเว็บได้คะ
Kiikzboo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
201
รับแปลงานENG-Th
ชื่อรัฐนารี ท่อทิพย์ ชื่อเล่น นารี่ ปัจจุบันทำงานกับบริษัทต่างชาติในตำแหน่งพนักงานขาย มีหน้าที่ขายสินค้า และจัดการเอกสารของบริษัททั้งหมด รวมทั้งแปลงานจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย อาทิเช่น แปลจดหมาย แปลสื่อโฆษณา แปลโบว์ชัวสินค้า เป็นต้น
รี่
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
329
งานแปล งานเขียน TH ENG
ถนัดด้านงานแปล ไทย - Eng หรือ Eng - ไทย รวมถึงเขียนบทความต่างๆ ในราคาย่อมเยาอีกด้วยๆ
โจโจ้
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
347
รับแปลเอกสาร งานคุณภาพ ราคากันเองค่ะ
สวัสดีทุกท่าน ดิฉันเป็นนักศึกษาภาคธุรกิจอินเตอร์ชั้นปีที่ 3 ต้องการหารายได้พิเศษด้วยความสามารถที่หลากหลายที่มี ทักษะด้านสังคม ด้านภาษาอังกฤษ(ระดับดีมาก) ภาษาเขมร(ระดับดี) และภาษาจีน(ระดับปานกลาง) ด้านธุรกิจและด้านคอมพิวเตอร์ ดิฉันสามารถทำงานได้หลากหลายทั้งเรื่องของงานแปล งานสอนหรืองานอีเวนท์ต่างๆทั้งในและนอกสถานที สามารถคุยกันได้อย่างเป็นกันเองเรื่องงานและค่าจ้างค่ะ รับประกันความรับผิดชอบและความน่าเชื่อถือค่ะ
Tmo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
388
รับแปลงานและซับไตเติิ้ล Th-En, En-Th, Spanish-Thai
สามารถแปลงาน EN-TH, TH-EN, Spanish-Thai จบคณะอัักษรศาสตร์ เอกภาษาสเปน โทภาษาอังกฤษ
Nanjiratchaya
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
8
แปลภาษาอังกฤษ จีน
แปลภาษาอังกฤษ จีน ไม่ว่าจะเป็นนิทาน บทความ ข่าว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ค่ะ หรือรับออกแบบรูป ที่ใช้ Photoshop ผลงานที่อัพโหลดเป็นของจริงค่ะ สอบถามบริษัทสินค้านั้นๆได้เลยค่ะ หรือจะงานฝืมือที่ใช้ความละเอียดก็รับทำค่ะ คุยง่าย ตั้งใจทำงาน ฝีมือพอใช้ได้ ราคาเป็นมิตร
queenpiano
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
12
มีความเชี่ยวชาญในการแปลภาษา ไทย-อังกฤษ
มีความเชี่ยวชาญในการแปลภาษา ไทย-อังกฤษ มีทักษะภาษาอังกฤษ ฟัง พูด อ่าน เขียน ในระดับดีเยี่ยม พร้อมประสบการณ์การใช้ภาษากับเจ้าของภาษามากกว่า5 ปี
Sandy
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
5
รับแปลภาษาจีน-ไทย ไทย-จีน
เข้าใจในภาษาจีน ฟัง พูด อ่าน และเขียน จบป.ตรีที่ประเทศจีน สาขาภาษาจีนธุรกิจ ประสบการณ์การทำงาน 3 ปี
Cp_Chinese
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
8
แปลภาษาEN-CHN-TH พิมพ์เอกสาร วิทยานิพนธ์
แปลภาษา ไทย จีน อังกฤษ ทำซับไตเติ้ล แปลวิทยานิพนธ์ พิมพ์เอกสาร ไทย จีน อังกฤษ พิสูจน์อักษร
Pepper
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
25
รับแปลงานและถอดเทป
แปลเอกสารและซับไตเติล อังกฤษ - ไทย
bluewhale2006
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
19
นักแปลเอกสารภาษาญี่ปุ่นมือใหม่
รับจ้างแปลเอกสารภาษาญี่ปุ่นค่ะ ^^ อดีตพนักงานบริษัทญี่ปุ่นที่คลุกคลีกับภาษาญึ่ปุ่นสายอุตสาหกรรมมานานหลายปี เคยถูกส่งไปทำงานที่ญี่ปุ่นอยู่ 3ปี จนได้ผู้ชายญี่ปุ่นมาอยู่ในกำมือ1คน ปัจจุบันผันตัวมาเป็นแม่บ้านญี่ปุ่น แต่ไม่อยากเป็นโอชิน นั่งรอเงินสามีอยู่อย่างเดียว เพราะฉะนั้น จ้างอิฉันเถิดนะคะ ^^
ฮารุมิ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
20
Freezycup
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
17
รับวาดภาพและแปลเอกสารต่างๆ
รับแปลเอกสารทั้งจากไทยเป็นอังกฤษและอังกฤษเป็นไทย สามารถแปลเอกสารภาษาเกาหลีในระดับต้นได้ รับวาดรูป ภาพประกอบต่างๆ รวมถึงออกแบบโลโก้
suisik
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
19
พิมพ์งาน แปลงานอย่างมืออาชีพ และตรงต่อเวลา
พิมพ์งานไทย - อังกฤษ, อังกฤษ - ไทย รวมทั้งสูตรคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ แปลเอกสารไทย - อังกฤษ, อังกฤษ - ไทย และสอนคณิตศาสตร์
pinkypie
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
41
รับคีย์ข้อมูลงานทุกประเภท แปลภาษาไทย และภาษาอังกฤษ
สามารถแปลภาษาไทยและภาษาอังกฤษ อธิบายให้ลูกค้าเข้าใจ สื่อสารอย่างราบรื่น
Rainy Akkanee, Aprd_Akkn21
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
20
รับงานแปลภาษา/แต่งกลอน/แต่งบทความ/งานพิมพ์ทุกชนิด
มีความสามารถในการแปลภาษาอังกฤษ-ไทย ฝรั่งเศส-ไทย และ อังกฤษ-ฝรั่งเศส
Sunisa
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
46
รับแปลภาษา อังกฤษ - ไทย และรับลงเสียง อังกฤษ - ไทย
รับแปลภาษา อังกฤษ - ไทย และรับลงเสียง อังกฤษ - ไทย
ฺSupapon Bowie
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
36
รับแปลเอกสาร งานวิจัย dissertation วิทยานิพนท์
รับทำ/แปลเอกสาร/รายงาน/งานวิจัย /Market Research/Dissertaion/วิทยานิพนธ์ เป็นภาษาอังกฤษ จบตรีวิศว-ธรรมศาสตร์ (Inter) โท International Finance-Glasgow Universityจากประเทศอังกฤษ Certificate-Business, Social-Science and Law จากประเทศอังกฤษ
Rainie
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
40
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต