แปลภาษาและล่าม หาฟรีแลนซ์แปลภาษาและล่าม ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับแปลงานไทย-จีน-อังกฤษ ด้วยทีมงานคุณภาพ
รับแปลงาน ไทย-จีน-อังกฤษ ด้วยประสบการณ์การทำงานและคลุกคลีกับชาวจีนมามากกว่า 10 ปี และด้วยการทำงานที่ต้องใช้ทั้งภาษาจีนและอังกฤษในการสื่อสาร ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับการแปลอย่างถูกต้องแม่นยำ ในราคาที่ประหยัด
Veekit K.
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
204
รับแปลเอกสารภาษาอังกฤษ ราคานักศึกษาครับ
สวัสดีครับ ผมสามารถเเปลเอกสารภาษาอังกฤษครับ ในราคาเป็นกันเอง แปลจริง ไม่ใช้กูเกิ้ลแปลครับ ราคาผมคิดเป็นแผ่นละกันครับ แผ่นละ70 บาท
หน่อง
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
179
แปลเอกสาร ไทย-อังกฤษ อังกฤษ-ไทย
บริการแปลเอกสาร ไทย-อังกฤษ อังกฤษ-ไทย เกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทอง จากมหาวิทยาลัยพะเยา เชื่อถือได้ ราคาย่อมเยา
HolyNut
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
35
รับรีวิวงานวิจัย วิเคราะห์ข้อมูล แปลและตรวจ proof
- จบปริญญาโทด้านนโยบายสาธารณะ (เน้นการวิเคราะห์ทางเศรษฐศาสตร์) จากประเทศสิงคโปร์ และปริญญาตรีและโทด้านวิทยาศาสตร์เคมี จากประเทศอังกฤษ - มีประสบการณ์ในการประเมินผลกระทบโครงการให้หน่วยงาน NGO ในประเทศสิงคโปร์ และเป็นผู้ช่วยวิจัยด้านนโยบายการเพิ่มผลิตภาพเศรษฐกิจในมหาวิทยาลัยในสิงคโปร์ - รับทำงานวิจัย รีวิวงานวิจัยด้านนโยบายสาธารณะ เศรษฐศาสตร์ สังคมศาสตร์ การศึกษา นโยบายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี - รับวิเคราะห์ข้อมูล วิเคราะห์โครงการด้วยเครื่องมือต่างๆ เช่น เศรษฐมิติ (ใช้โปรแกรม STATA) การวิเคราะห์ต้นทุนผลประโยชน์ การวิเคราะห์ economic growth หรือดัชนีอื่นๆทางเศรษฐศาสตร์ - รับแปลและตรวจ proof เอกสารงานวิจัยภาษาอังกฤษ/ภาษาไทย มีประสบการณ์การแปลรายงานการศึกษาด้านนโยบายอุตสาหกรรม บทความข่าววิทยาศาสตร์ และบทความด้านการลงทุน เป็นต้น - สอนพิเศษภาษาอังกฤษ แก่นักเรียน นิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป
Kittisak
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
195
รับแปลเอกสารไทย- อังกฤษ ถอดเทป และProofread
งานแปลโดย คนมีประสบการณ์การแปลโดยตรงจากอเมริกาและอังกฤษ - เคยแปลกฎหมายศาลและเอกสารองค์กรต่างประเทศอื่นๆ - แปล Journal ต่างๆให้กับ นศ ปริญญาโท และ เอก - แปลและเขียนร่างจดหมายทางการทูตที่กระทรวงการต่างประเทศ - นศ. เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง จากวิทยาลัยนานาชาติ - เขียนวิจัยกับอาจารย์ชาวต่างชาติ - ได้ทุน 7000 ปอนด์เพื่อศึกษาปริญญาโทที่ university of Sheffield ที่ประเทศอังกฤษ - จบปริญญาโทได้เกียรตินิยมอันดับ 2 จากคณะ รัฐศาสตร์ สาขา เศรษฐศาสตร์การเมืองระหว่างประเทศที่ มหาวิทยาลัย Sheffield ที่ประเทศอังกฤษ สามารถขอดูตัวอย่างได้คะ ส่วนมากจะเป็นของบริษัท ไม่สามารถอัพโหลดลงเว็บได้คะ
Kiikzboo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
166
รับแปลงานENG-Th
ชื่อรัฐนารี ท่อทิพย์ ชื่อเล่น นารี่ ปัจจุบันทำงานกับบริษัทต่างชาติในตำแหน่งพนักงานขาย มีหน้าที่ขายสินค้า และจัดการเอกสารของบริษัททั้งหมด รวมทั้งแปลงานจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย อาทิเช่น แปลจดหมาย แปลสื่อโฆษณา แปลโบว์ชัวสินค้า เป็นต้น
รี่
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
297
งานแปล งานเขียน TH ENG
ถนัดด้านงานแปล ไทย - Eng หรือ Eng - ไทย รวมถึงเขียนบทความต่างๆ ในราคาย่อมเยาอีกด้วยๆ
โจโจ้
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
304
รับแปลเอกสาร งานคุณภาพ ราคากันเองค่ะ
สวัสดีทุกท่าน ดิฉันเป็นนักศึกษาภาคธุรกิจอินเตอร์ชั้นปีที่ 3 ต้องการหารายได้พิเศษด้วยความสามารถที่หลากหลายที่มี ทักษะด้านสังคม ด้านภาษาอังกฤษ(ระดับดีมาก) ภาษาเขมร(ระดับดี) และภาษาจีน(ระดับปานกลาง) ด้านธุรกิจและด้านคอมพิวเตอร์ ดิฉันสามารถทำงานได้หลากหลายทั้งเรื่องของงานแปล งานสอนหรืองานอีเวนท์ต่างๆทั้งในและนอกสถานที สามารถคุยกันได้อย่างเป็นกันเองเรื่องงานและค่าจ้างค่ะ รับประกันความรับผิดชอบและความน่าเชื่อถือค่ะ
Tmo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
349
รับแปลงาน Eng-Thai, Thai-Eng ทุกประเภทครับ
Translate Eng-Thai แปล งานไทย-ENG รับงานทุกประเภท วิทยานิพนธ์, งานวิจัยทุกประเภท (ทางการแพทย์,วิทยาศาสตร์, วิศวกรรม, food science, กฏหมาย, ธุรกิจ, สื่อโฆษณา, บทความ, วารสาร, หนังสือ, คู่มือต่างๆ
Teetei
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
0
มี ทักษะ แปลไทย-อังกฤษ นายแบบหน้าใหม่
มี ทักษะ แปลไทย-อังกฤษ นายแบบหน้าใหม่
stanleylin107
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
6
รับงานล่าม-งานแปล ไทย-อังกฤษ-ญี่ปุ่น ค่ะ
ผลการสอบวัดระดับภาษาอังกฤษ - TOEIC 980 - IELTS 7.5 - เคยไปแลกเปลี่ยนที่ประเทศออสเตรเลีย 1 ปี ผลการสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่น - JLPT N1 - เคยไปแลกเปลี่ยนที่มหาวิทยาลัย Hiroshima มีประสบการณ์ทั้งงานแปลและงานล่ามฟรีแลนซ์ รวมถึงสอนพิเศษนักเรียน-นักศึกษา-บุคคลทั่วไป
UniverseOfStorm
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
14
รับแปลเอกสารไทย-จีน / อังกฤษ-จีน
เราเป็นคนจีนค่ะ เรียนมหาลัยที่เมืองไทย และตอนนี้ทำงานที่ไทย อยู่ไทยมาทั้งหมด5ปีแล้วค่ะ สามารถแปลไทยเป็นจีนอย่างดีค่ะ และยังสามารถแปลอังกฤษเป็นจีนอย่างดีเหมือนกันค่ะ เราสอบToeicได้คะแนน820ค่ะ พอดีว่าตอนนี้งานว่างๆหน่อย ก็เลยอยากหางานแปลอิสระค่ะ
Faye
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
18
-รับแปลบทความทางการศึกษา -รับแปลบทความทางวิทยาศาสต
-รับแปลบทความทางการศึกษา -รับแปลบทความทางวิทยาศาสตร์ -รับแปลบทคัดย่อและหนังสือต่างประเทศ -รับแปลและเขียนบทสารคดี -รับจัดรูปเล่มบทความและหนังสือ -งานวิชาการอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
PowerBank
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
13
HANA
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
23
werter
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
13
Eng - Thai Thai - Eng
็Hello, My name is Alice 23 years old. Eng - Thai Thai - Eng
Happyandaom
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
19
Freelance translator
เรียนจบจากเอกภาษาอังกฤษโดยตรง พร้อมกับประสบการณ์การเป็นนักแปลอิสระกว่า 3 ปี
Std
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
18
รับแปล TH-EN / EN-TH, Subtitle, Transcription
มีประสบการณ์การแปลมามากกว่า 4 ปี
Jump
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
30
รับแปลภาษาญี่ปุ่นเป็นไทย บทพากย์ ซับไตเติ้ล
1. แปลภาษาญี่ปุ่นเป็นไทย บทพากย์ ซับไตเติ้ล ภาพยนตร์ ละคร อนิเมชั่น วาไรตี้ และแปลนิยาย หนังสือการ์ตูน ประสบการณ์นานกว่าสิบปี 2. แปลอังกฤษเป็นไทย จากต้นฉบับภาษาเกาหลี บทพากย์ ซับไตเติ้ล ภาพยนตร์ ละคร ประสบการณ์ 3 ปี
Bimmy
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
14
รับงานแปล คอนเท้นท์ลงเว็บไซต์ทำข่าว
รับงานแปล คอนเท้นท์ลงเว็บไซต์ทำข่าว หาข้อมูล และ ลง wordpress
Anonymous
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
12
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต