แปลภาษาและล่าม หาฟรีแลนซ์แปลภาษาและล่าม ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับแปล จีน-ไทย ลงเสียงพากย์
รับแปลเอกสาร จีน - ไทย รับพากย์เสียง อ่านสปอร์ต พรีเซนเทชั่นต่างๆ ทั้งภาษาไทย ภาษาจีนและภาษาอังกฤษ
MooYim K.
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
58
รับแปลงานภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย
- แปลเพลงภาษาอังกฤษ บทความ และงานแปลอื่น ๆ สามารถเอามาประเมินงานก่อนได้ค่ะ ยินดีรับงานแปลทุกงานเลยค่ะ
Frikkie
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
105
รับเขียน Eng Essay, แปลซับไตเติ้ล Eng>Th/ Th>Eng
แปลซับไตเติ้ลภาษาอังกฤษสำหรับการ์ตูน ภาพยนตร์ และละครเป็นงานอดิเรกมาตั้งแต่ปี 2013 (ใส่ซับ ฝังซับ แปลงไฟล์วีดีโอ อัพโหลดวีดีโอ และจับไทม์ซับได้) เป็นงานอดิเรก และเคยรับจ้างแปลบทความกับข้อมูลใน presentation จากอังกฤษเป็นไทยและไทยเป็นอังกฤษหลายครั้งค่ะ
Tofu crush
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
157
รับแปลงานไทย-จีน-อังกฤษ ด้วยทีมงานคุณภาพ
รับแปลงาน ไทย-จีน-อังกฤษ ด้วยประสบการณ์การทำงานและคลุกคลีกับชาวจีนมามากกว่า 10 ปี และด้วยการทำงานที่ต้องใช้ทั้งภาษาจีนและอังกฤษในการสื่อสาร ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับการแปลอย่างถูกต้องแม่นยำ ในราคาที่ประหยัด
Veekit K.
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
136
รับแปลเอกสารภาษาอังกฤษ ราคานักศึกษาครับ
สวัสดีครับ ผมสามารถเเปลเอกสารภาษาอังกฤษครับ ในราคาเป็นกันเอง แปลจริง ไม่ใช้กูเกิ้ลแปลครับ ราคาผมคิดเป็นแผ่นละกันครับ แผ่นละ70 บาท
หน่อง
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
137
รับรีวิวงานวิจัย วิเคราะห์ข้อมูล แปลและตรวจ proof
- จบปริญญาโทด้านนโยบายสาธารณะ (เน้นการวิเคราะห์ทางเศรษฐศาสตร์) จากประเทศสิงคโปร์ และปริญญาตรีและโทด้านวิทยาศาสตร์เคมี จากประเทศอังกฤษ - มีประสบการณ์ในการประเมินผลกระทบโครงการให้หน่วยงาน NGO ในประเทศสิงคโปร์ และเป็นผู้ช่วยวิจัยด้านนโยบายการเพิ่มผลิตภาพเศรษฐกิจในมหาวิทยาลัยในสิงคโปร์ - รับทำงานวิจัย รีวิวงานวิจัยด้านนโยบายสาธารณะ เศรษฐศาสตร์ สังคมศาสตร์ การศึกษา นโยบายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี - รับวิเคราะห์ข้อมูล วิเคราะห์โครงการด้วยเครื่องมือต่างๆ เช่น เศรษฐมิติ (ใช้โปรแกรม STATA) การวิเคราะห์ต้นทุนผลประโยชน์ การวิเคราะห์ economic growth หรือดัชนีอื่นๆทางเศรษฐศาสตร์ - รับแปลและตรวจ proof เอกสารงานวิจัยภาษาอังกฤษ/ภาษาไทย มีประสบการณ์การแปลรายงานการศึกษาด้านนโยบายอุตสาหกรรม บทความข่าววิทยาศาสตร์ และบทความด้านการลงทุน เป็นต้น - สอนพิเศษภาษาอังกฤษ แก่นักเรียน นิสิต นักศึกษา และบุคคลทั่วไป
Kittisak
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
130
รับแปลเอกสารไทย- อังกฤษ ถอดเทป และProofread
งานแปลโดย คนมีประสบการณ์การแปลโดยตรงจากอเมริกาและอังกฤษ - เคยแปลกฎหมายศาลและเอกสารองค์กรต่างประเทศอื่นๆ - แปล Journal ต่างๆให้กับ นศ ปริญญาโท และ เอก - แปลและเขียนร่างจดหมายทางการทูตที่กระทรวงการต่างประเทศ - นศ. เกียรตินิยมอันดับหนึ่ง จากวิทยาลัยนานาชาติ - เขียนวิจัยกับอาจารย์ชาวต่างชาติ - ได้ทุน 7000 ปอนด์เพื่อศึกษาปริญญาโทที่ university of Sheffield ที่ประเทศอังกฤษ - จบปริญญาโทได้เกียรตินิยมอันดับ 2 จากคณะ รัฐศาสตร์ สาขา เศรษฐศาสตร์การเมืองระหว่างประเทศที่ มหาวิทยาลัย Sheffield ที่ประเทศอังกฤษ สามารถขอดูตัวอย่างได้คะ ส่วนมากจะเป็นของบริษัท ไม่สามารถอัพโหลดลงเว็บได้คะ
Kiikzboo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
109
รับแปลงานENG-Th
ชื่อรัฐนารี ท่อทิพย์ ชื่อเล่น นารี่ ปัจจุบันทำงานกับบริษัทต่างชาติในตำแหน่งพนักงานขาย มีหน้าที่ขายสินค้า และจัดการเอกสารของบริษัททั้งหมด รวมทั้งแปลงานจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาไทย อาทิเช่น แปลจดหมาย แปลสื่อโฆษณา แปลโบว์ชัวสินค้า เป็นต้น
รี่
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
256
งานแปล งานเขียน TH ENG
ถนัดด้านงานแปล ไทย - Eng หรือ Eng - ไทย รวมถึงเขียนบทความต่างๆ ในราคาย่อมเยาอีกด้วยๆ
โจโจ้
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
244
รับแปลเอกสาร งานคุณภาพ ราคากันเองค่ะ
สวัสดีทุกท่าน ดิฉันเป็นนักศึกษาภาคธุรกิจอินเตอร์ชั้นปีที่ 3 ต้องการหารายได้พิเศษด้วยความสามารถที่หลากหลายที่มี ทักษะด้านสังคม ด้านภาษาอังกฤษ(ระดับดีมาก) ภาษาเขมร(ระดับดี) และภาษาจีน(ระดับปานกลาง) ด้านธุรกิจและด้านคอมพิวเตอร์ ดิฉันสามารถทำงานได้หลากหลายทั้งเรื่องของงานแปล งานสอนหรืองานอีเวนท์ต่างๆทั้งในและนอกสถานที สามารถคุยกันได้อย่างเป็นกันเองเรื่องงานและค่าจ้างค่ะ รับประกันความรับผิดชอบและความน่าเชื่อถือค่ะ
Tmo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
287
นักแปลฟรีแลนซ์ ญี่ปุ่นเป็นไทย หรือไทยเป็นญี่ปุ่น
มีประสบการณ์แปลมาตั้งแต่ปี 2008 ค่ะ เริ่มจากแปลหนังสือการ์ตูนของค่ายบงกชก่อน ปัจจุบันก็ยังทำอยู่แต่อาจจะลดจำนวนลงมาแล้ว นอกจากนี้ก็เคยแปลนิยาย อนิเม พ็อเก็ตบุ๊ค เคย QC ส่วนภาษาไทยของหนังสือสอนภาษาไทยโดยคนญี่ปุ่น ปัจจุบันรับงานแปลฟรีแลนซ์จากบริษัทญี่ปุ่นด้วยค่ะ สามารถขอดูผลงานได้ค่ะ
DarkNeon
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
12
รับงานแปลเอกสาร EN-TH / TH-EN และงานพิมพ์เอกสาร
จบการศึกษาโดยตรงด้านภาษาอังกฤษค่ะ เคยมีประสบการณ์แปลงานมาบ้างเล็กน้อย ต้องการรับงานเพื่อสะสมประสบการณ์และเก็บเป็น Profile งานแปลค่ะ รับทั้งงานแปล English - Thai / Thai -English รวมทั้งงานพิมพ์เอกสาร ทุกประเภทค่ะ >>ราคาย่อมเยาว์ ต่อรองได้นะคะ^^
PaloyPloyPud
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
10
รับแปลเกมออนไลน์/เกมมือถือ ภาษาจีน-ไทย
-รับแปลเกมออนไลน์/เกมมือถือ ภาษาจีน-ไทย
Khaikai
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
16
รับงานฟรีแลนซ์ทั่วไป สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้
สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ปานกลาง สามารถพูดคุยกับเจ้าของภาษาได้
samart16470
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
5
ชำนาญภาษาอังกฤษ งานคอม อยากหาประสบการณ์ใหม่ๆ
แปลไทย - อังกฤษ อังกฤษ - ไทย เรียนนานาชาติ/ตปท มาแต่เด็ก สามารถแปลได้เร็ว ได้ทุกแนว
Pao
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
4
imjustmay
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
10
M.D
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
7
Chinese中文-English-Thai Translator
Experiences in English-Chinese-Thai translation (Fluent in spoken, writing and reading) มีประสบการณ์การทำงานและแปลงานจากต่างประเทศทั้งภาษา อังกฤษ ไทย และจีน ให้กับบริษัทชื่อดังของอเมริกาและจีน
Translator 专业翻译
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
14
ล่ามแปลภาษาอังกฤษ-ไทย และไทย-อังกฤษ
- ล่ามแปลภาษาอังกฤษ-ไทย และไทย-อังกฤษ
KH
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
14
Freelance Translator & Tutor
แปลอังกฤษ-ไทย ไทย-อังกฤษ ติว TOEIC, TOEFL, IELTS ติวสอบเข้า
Bousakorn
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
17
Teerason translate-project writer
รับงานแปล English -Thai /Thai- English ,ล่าม และงานเขียนโปรเจ็ค งานการตลาด ทุกประเภท ตามโจทย์ และเวลาราคาไม่แพงและ รับประกันคุณภาพ
Tee
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
25
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต