แปลภาษาและล่าม หาฟรีแลนซ์แปลภาษาและล่าม ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับแปลเอกสาร | Translation Service
รับแปลเอกสารจากไทยเป็นอังกฤษ และจากอังกฤษเป็นไทย We help you translate your documents from Thai to English or from English to Thai.
Vincent
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
47
รับแปลภาษาไทย-ญี่ปุ่น ญี่ปุ่น-ไทย ถูกต้อง ทันใจ
รับแปลบทความ เอกสาร นิตยสาร อีเมล์ ข้อความ คู่มือ ขั้นตอนการทำงาน และอื่นๆ ภาษาไทย-ญี่ปุ่น ญี่ปุ่น-ไทย ท่านสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับงานบริการที่มีคุณภาพ รวดเร็ว ถูกต้องจากผู้แปลที่เคยใช้ชีวิตในญี่ปุ่น3ปี ประสบการณ์ภาษาญี่ปุ่นร่วม10ปี คิดค่าบริการจากการนับจำนวนคำโดยโปรแกรมword 500คำแรกเริ่มต้น250บาท หลังจากนั้นคิด3คำต่อ1บาท งานด่วนสามารถติดต่อสอบถามก่อนได้ครับ ถูกต้อง ทันใจ รับประกันคุณภาพตรวจงานก่อนส่ง
Nihongo Service
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
35
รับแปลเอกสารภาษาญี่ปุ่น <-> ภาษาไทย
・รับแปลเอกสารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เอกสารโรงงาน,คู่มือ,นิตยสาร,หนังสือ,บทความ,คอมลัมน์,เรียงความ,เมนูอาหาร,จดหมาย และอื่นๆ *** แปลจากภาษาไทย -> ภาษาญี่ปุ่น *** แปลจากภาษาญี่ปุ่น -> ภาษาไทย *** ราคาขึ้นอยู่กับความยากง่ายของเนื้อหางาน *** ・ รับเขียนคอนเทนต์เกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น การท่องเที่ยว,อาหารการกิน,ขนม,ร้านอาหาร,คาเฟ่ ต่างๆ *** ราคาคิดตามจำนวนคำ (นับตาม word) ・รับงานล่ามภาษาไทย-ภาษาญี่ปุ่น (ในเขตจังหวัดเชียงใหม่) ผู้แปลมีประสบการณ์ล่ามโรงพยาบาลและล่ามโรงงานญี่ปุ่นจึงเข้าใจศัพท์เฉพาะและมีพาร์ทเนอร์คนญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์ทำงานแปลมากกว่า 5 ปีร่วมทำงานด้วยกัน มั่นใจได้เลยว่างานมีคุณภาพและส่งตรงตามเวลาแน่นอนค่ะ
JK.MAS
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
123
รับแปลเกาหลี - ไทย
แปลภาษาเกาหลีเป็นไทย แปลบทพูด ซีรี่ย์ เพลง เครื่องสำอาง ศัลยกรรม และ อื่นๆ
่Jihye
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
52
รับแปลเอกสาร อังกฤษ - ไทย
รับแปลงาน เอกสาร อังกฤษ - ไทย
Euro05
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
70
รับแปลงานภาษาญี่ปุ่นทุกประเภทดีกรีอักษรศาสตร์
รับแปลภาษาญี่ปุ่นเป็นไทย ไทยเป็นญี่ปุ่น อังกฤษเป็นญี่ปุ่น ญี่ปุ่นเป็นอังกฤษ ดีกรีอักษรศาสตร์เกียรตินิยมอันดับ 2 JLPT N2
Trongnihongo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
49
รับแปลและตรวจทานงานแปลภาษาเกาหลี-ไทย อย่างมืออาชีพ
นักแปลภาษาเกาหลี-ไทย ประสบการณ์การทำงาน - บรรณาธิการ ตรวจทานและแก้ไขงานแปลภาษาเกาหลี-ภาษาไทย - นักแปลภาษาเกาหลี-ภาษาไทย งานความรู้ทั่วไป ความรู้สำหรับเด็ก หนังสือภาพ หนังสือแนวสุขภาพ หนังสือแนวฮาวทู
Nymph
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
68
รับแปลเอกสารด้านกฎหมาย อังกฤษ-ไทย โดยนักกฎหมาย
ประวัติ: - นิติศาสตร์บัณฑิต - พนักงานแปลงานเอกสารประกอบการจดทะเบียนเครื่องหมายทางการค้าและเอกสารเกี่ยวกับสัญญาทางกฎหมาย อังกฤษ-ไทย ให้กับบริษัทลอว์เฟริม เป็นเวลา 2 ปี - นิติกรประจำบริษัทเอกชน
Pound
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
94
รับแปลภาษา En<>Th , Ch<>Th , Jp<>Th ราคากันเอง
ผู้แปลภาษาอังกฤษ - จบป.โทจากออสเตรเลีย - เคยเป็นอาจารย์สอนภาษา - ประสบการณ์ทำงานกับ บ.ต่างชาติ 11 ปี ผู้แปลภาษาจีน - ปริญญาตรี เอกจีน - สอบ HSK ได้ระดับ 5 - เคยเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่ เมืองหัวหนาน ประเทศจีน - ปัจจุบัน เป็นครูสอนพิเศษอิสระมหาวิทยาลัย ผู้แปลภาษาญี่ปุ่น -จบอนุปริญญา สาขาบริหารธุรกิจ เมืองโตเกียว ประเทศญีี่ปุ่น -ทำงานกับบ.โลจิสติค ที่ประเทศญี่ปุ่น -ล่ามโปรเจ็คพิเศษด้านคุณภาพให้กับบ.ผลิตรถจักรยนต์ -ทำงานกับวิศวกร และ Engineer ชาวญี่ปุ่น
แปลงานทุกชนิด โดย jejiez
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
240
รับแปลงาน EH-TH, TH-EN
- กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้นปริญญาโท สาขาวิชาการแปลและการล่าม (สายการแปล) ศูนย์การแปลและการล่ามเฉลิมพระเกียรติ คณะอักษรศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย - มีประสบการณ์การแปลบทความวิชาการ บทคัดย่อวิทยานิพนธ์ บทพิธีกร และละครต่างประเทศ
Bodin.w
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
105
ล่าม-แปล-ไกด์ ภาษาญี่ปุ่น ยินดีให้บริการค่ะ
ภาษาญี่ปุ่น N1 TOEIC 705 คะแนน ประสบการณ์ล่าม 4 ปี เคยใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น มีประสบการณ์ทำทัวร์ในประเทศญี่ปุ่น
Tukkatarn
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
96
**Subtitle โคตรปัง**
ทำซับ และแปลบทความ
BSAHA
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
77
TheGames
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
125
รับแปลเอกสาร EN to TH ทุกสไตล์ รับเขียนบทความ
มีความชำนาญในการแปล ภาษาอังกฤษ เป็น ภาษาไทย ไม่ว่าจะเป็นบทความสั้น เรื่องสั้น เรื่องยาว เอกสารวิชาการ หรือเรื่องทั่วไป
แว่นเหลี่ยม
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
105
รับ proofread เอกสาร ENG โดยนักศึกษาจากแคนาดา
รับ proofread, แก้แกรมม่า, เช็ครูปแบบประโยคให้ถูกต้องตามหลักไวยากรณ์สำหรับงานเขียนและเอกสาร ENG ทุกประเภท - ปัจจุบันศึกษาอยู่ปี 3 เอก Creative Writing and English ที่ University of British Columbia - มีประสบการณ์การ proofread งานเขียนให้กับนักศึกษาระดับมหาวิทยาลัยมา 3 ปี - มีประสบการณ์ประสานงานด้านเอกสารและกิจกรรมให้กับ TEDxUBCO และ AIESEC Thammasat - มีประสบการณ์สอนพิเศษภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียน,นักศึกษาและวัยทำงานมา 3 ปี
Sukittima
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
125
รับแปล Thai-Eng/ Eng-Thai ธุรกิจตลาดทุน กฎหมาย
รับแปลงาน Thai-Eng/ Eng-Thai มีความเชียวชาญงานแปลทางสายงานธุรกิจตลาดทุนและกฎหมาย เช่น ธุรกิจหลักทรัพย์ เช่น หนังสือชี้ชวน, ธุรกิจหลักทรัพย์จัดการลงทุน, แปลนโยบายของบริษัทหลักทรัพย์กรณีมีบริษัทแม่เป็นบริษัทต่างชาติ รวมทั้งงานทางด้านกฎหมาย โดยผู้แปลมีความชำนาญในการแปลในสายงานนี้มากกว่า 10 ปีเนื่องจากเคยทำงานในสายงานธุรกิจตลาดทุนทั้งภาครัฐ (สำนักงานกลต.)และเอกชน (บริษัทหลักทรัพย์)มาอย่างยาวนาน จึงสร้างความมั่นใจให้ลูกค้าได้ถึงคุณภาพงานที่ดีที่สุด
William Witawat
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
125
รับงานล่าม ไทย เกาหลี สอนภาษาเกาหลี
สามารถแปลบทสนทนาทั่วไป และสอนภาษาเกาหลีได้
Lyn
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
85
EN-TH Document/Subtitle Translator&Resume Creator
Graduated from Chiang Mai University, Faculty of Humanities, English major with 3.02 GPA and 875 Toeic score
Khim the Kid
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
97
ให้บริการล่ามภาษาญี่ปุ่นและนักแปลภาษาญี่ปุ่นค่ะ^^
ล่ามภาษาไทย-ญี่ปุ่น และ ญีปุ่น-ไทย แปลเอกสารจากไทยเป็นญี่ปุ่น,ญี่ปุ่นเป็นไทย มีี QC ชาวญี่ปุ่นตรวจทานความถูกต้องของภาษา
Katepin
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
132
Donny
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
111
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต