แปลภาษาและล่าม หาฟรีแลนซ์แปลภาษาและล่าม ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับแปลงาน แปลเอกสาร ภาษาอังกฤษ ไทย ไทย อังกฤษ
รับแปลงาน แปลเอกสาร ภาษาอังกฤษ ไทย ไทย อังกฤษ งานล่าม ภาษาอังกฤษ ไทย
Tango120
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
321
รับแปลงาน ไทย-อังกฤษ อังกฤษ-ไทย รับเขียน essay
แปลงานไทย-อังกฤษ อังกฤษไทย รับเขียน essay
iKKYU
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
298
แปลภาษา
- Exchange Student AFS USA # 49 - Graduated from Faculty of Arts in Business English, Assumption University - Full-time worker with Netherlands company สามารถติดต่อมาได้เลยค่ะ
ฝ้าย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
266
ล่าม แปล 'ไทย/อังกฤษ' - ใส่ใจงาน ราคาต่อรองได้
ปัจจุบัน ทำงานเป็นผู้สื่อข่าวให้กับสำนักข่าวต่างประเทศ ใช้ภาษาอังกฤษในการเขียนและติดต่อสื่อสารเป็นหลัก / ก่อนหน้านี้ เคยทำงานตำแหน่งเดียวกัน ให้กับ นสพ.ภาษาอังกฤษ Bangkok Post - "ล่าม" สำหรับงานประชุม หรือตามนิทรรศการต่างๆ - "พิธีกร" งานภาครัฐ งานของสถาทูต หรืองานงานอีเว้นท์ต่างๆ ที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก - "แปล" บทความ รวมถึงงาน Press Release * เนื้อหาและค่าจ้างสำหรับทุกงาน สามารถพูดคุยกันได้
ปรางทอง จิตรเจริญกุล
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
202
รับแปลเอกสาร ไทย > eng
รับแปลเอกสาร eng > ไทย ไทย > eng รับดำเนินการขอตราประทับรับรองจาก กงศุล / สถานทูต เพื่อใช้เดินทางต่างประเทศ รับดำเนินการขอหนังสือรับรองความประพฤติจากกรมตำรวจ
น้าแทน
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
240
รับแปลเอกสารภาษาThai-Kor,Kor-Thai
รับแปลเอกสาร ทุกชนิด ที่ไม่ผิดกฎหมาย ในภาษาThai-Kor,Kor-Thai ไทย-เกาหลี,เกาหลี-ไทย เรียนที่ Yonsei University 3 เดือน มหาลัยชั้นนำของเกาหลี มีประสบการณ์แปลแบบสอบถามของบริษัท AR Advanced Research Group เป็นบริษัทวิจัยตลาดที่เก็บแบบสอบถามให้กับ การท่าอากาศยานไทย(AOT) ในปี 2017
Kongpaentapee
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
213
รับแปลภาษา TH-EN EN-TH
เรียนจบจากมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง (เรียนเป็นภาษาอังกฤษทุกวิชา) ปัจจุบัน รับงานฟรีแลนซ์เป็นนักแปลอิสระ และทำงานประจำที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษเป็นหลัก
Fernsaku
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
220
รับงานแปล รับสอน ภาษาอังกฤษค่ะ
สวัสดีค่ะ ยินดีที่ได้รู้จัก และได้ร่วมงานกับทุกท่านคะ ดิฉันเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ และรับงานแปลเอกสารในเวลาว่างคะ สนใจงานสามารถติดต่อสอบถามได้คะ ขอบคุณมากคะ
นิดหน่อย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
188
QUALITY Translation for you! ไทยเป็นอังกฤษ (TH-EN)
สวัสดีค่ะ ดีใจที่เจอกันบนหน้าโปรไฟล์นี้นะคะ ซีรับงานแปลภาษาค่ะ ไม่ว่าจะไทยเป็นอังกฤษ หรืออังกฤษเป็นไทย ซีพร้อมที่จะช่วยเสมอ! สนใจติดต่อมาได้เลยยยย!
Workaholic Rabbit
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
193
Rungtiwa
สามารถแปลภาษาเกาหลี และภาษาอังกฤษได้ รับสอนภาษาเกาหลี รับพิสูจน์อักษร ทั้งภาษาไทย เกาหลี และภาษาอังกฤษ
Moonlight
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
299
รับแปลงาน อังกฤษ - ไทย และรับเขียนงานทุกชนิด
รักการอ่าน ชอบการเขียน รับงานเขียน Content และงานแปล ไทย - อังกฤษ จบมาจากคณะนิเทศฯ จุฬา ภาคภาษาอังกฤษ
ChotisaC
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
455
รับงานล่าม,ไกด์,สอนภาษาอังกฤษทางโทรศัพท์และงานแปล
-ถนัดเป็นล่ามเกี่ยวกับธุรกิจโรงแรมท่องเที่ยว -ถนัดแปลหนังสือสื่อการเรียนการสอน ภาษา -แปลข่าว เศรษฐกิจ สังคม ศาสนา เทคโนโลยี
Ms.Supanee Thamsathitmun
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
457
แปลไทย/ อังกฤษ/ เยอรมัน เขียนคอนเทนท์ ระดับอาจารย์
จบการศึกษาระดับตรี-โท ด้าน General and German Linguistics Magister (M.A) Freie University Berlin, Germany และ Southeast Asian Studies (M.A) Humboldt University Berlin, Germany เจ้าหน้าที่ระหว่างประเทศ กระทรวงยุติธรรม อาจารย์มหาวิทยาลัยรัฐบาล ล่ามสด นักแปลอิสระ นักเขียนอิสระ
Pitikanch
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
595
รับแปลเอกสาร Eng-Th และ Th-Eng
รับแปลเอกสารบทความทั่วไป, บทความวิชาการ, บทคัดย่อ, เรื่องสั้น, ฯลฯ ไม่รับแปลหนังสือราชการ เนื่องจากเป็นเอกสารสำคัญทางราชการ และใช้ศัพท์ที่เป็นทางการในการแปล
Darcelle_lyn
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
573
รับงานแปลภาษาอังกฤษ/รับพิมพ์งานทั่วไป
-รับแปลงานจากภาษาอังกฤษเป็นไทยและภาษาไทยเป็นอังกฤษ -รับแปลเนื้อหาบทเรียน ,แบบฟอร์มต่างๆ, บทความหรือบทพากย์เกี่ยวกับเกมส์, หนังสือนิทานหรือนิยาย, โฆษณาประชาสัมพันธ์, แปลบทภาพยนตร์หรือซีรี่ย์ แปลบทพากย์, บทสนทนาต่างๆ -รับพิมพ์งานทั่วไปทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ -รับสอนพิเศษภาษาอังกฤษด้วยค่ะ ผ่านทางออนไลน์หรือสถานที่สาธารณะค่ะ
JJ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
736
TRANSLATION EN-TH & TH-EN ราคากันเอง
รับแปลบทความและเอกสารต่างๆ 1. แปลเอกสารอังกฤษ - ไทย ราคา 250 บาท ต่อ 1 หน้ากระดาษ A4 2. แปลเอกสารไทย - อังกฤษ ราคา 280 บาท ต่อ 1 หน้ากระดาษ A4 *ในกรณีที่มีมากกว่า 1 หน้ากระดาษ A4 ราคาเฉลี่ย คือ 250 บาท ต่อหน้า (เพิ่มหรือลดได้ตามความเหมาะสม) *ระยะเวลาในการดำเนินงาน ไม่เกิน 3 วัน *ส่งงานเป็น pdf , docx หรือตามที่ลูกค้าต้องการ *หลังจากที่ส่งงาน แก้ไขให้ฟรีจนกว่าคุณลูกค้าจะพอใจ ภายใน 5 วันหลังจากที่ส่งงานเท่านั้น
Lalinn
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
24
รับแปลเอกสารภาษาญี่ปุ่น <-> ภาษาไทย
・รับแปลเอกสารต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เอกสารโรงงาน,คู่มือ,นิตยสาร,หนังสือ,บทความ,คอมลัมน์,เรียงความ,เมนูอาหาร,จดหมาย และอื่นๆ *** แปลจากภาษาไทย -> ภาษาญี่ปุ่น *** แปลจากภาษาญี่ปุ่น -> ภาษาไทย *** ราคาขึ้นอยู่กับความยากง่ายของเนื้อหางาน *** ・ รับเขียนคอนเทนต์เกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่น การท่องเที่ยว,อาหารการกิน,ขนม,ร้านอาหาร,คาเฟ่ ต่างๆ *** ราคาคิดตามจำนวนคำ (นับตาม word) ・รับงานล่ามภาษาไทย-ภาษาญี่ปุ่น (ในเขตจังหวัดเชียงใหม่) ผู้แปลมีประสบการณ์ล่ามโรงพยาบาลและล่ามโรงงานญี่ปุ่นจึงเข้าใจศัพท์เฉพาะและมีพาร์ทเนอร์คนญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์ทำงานแปลมากกว่า 5 ปีร่วมทำงานด้วยกัน มั่นใจได้เลยว่างานมีคุณภาพและส่งตรงตามเวลาแน่นอนค่ะ
JK.MAS
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
63
รับแปลเกาหลี - ไทย
แปลภาษาเกาหลีเป็นไทย แปลบทพูด ซีรี่ย์ เพลง เครื่องสำอาง ศัลยกรรม และ อื่นๆ
่Jihye
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
23
รับแปลงานภาษาญี่ปุ่นทุกประเภทดีกรีอักษรศาสตร์
รับแปลภาษาญี่ปุ่นเป็นไทย ไทยเป็นญี่ปุ่น อังกฤษเป็นญี่ปุ่น ญี่ปุ่นเป็นอังกฤษ ดีกรีอักษรศาสตร์เกียรตินิยมอันดับ 2 JLPT N2
Trongnihongo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
27
รับแปลและตรวจทานงานแปลภาษาเกาหลี-ไทย อย่างมืออาชีพ
นักแปลภาษาเกาหลี-ไทย ประสบการณ์การทำงาน - บรรณาธิการ ตรวจทานและแก้ไขงานแปลภาษาเกาหลี-ภาษาไทย - นักแปลภาษาเกาหลี-ภาษาไทย งานความรู้ทั่วไป ความรู้สำหรับเด็ก หนังสือภาพ หนังสือแนวสุขภาพ หนังสือแนวฮาวทู
Nymph
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
33
รับแปลเอกสารด้านกฎหมาย อังกฤษ-ไทย โดยนักกฎหมาย
ประวัติ: - นิติศาสตร์บัณฑิต - พนักงานแปลงานเอกสารประกอบการจดทะเบียนเครื่องหมายทางการค้าและเอกสารเกี่ยวกับสัญญาทางกฎหมาย อังกฤษ-ไทย ให้กับบริษัทลอว์เฟริม เป็นเวลา 2 ปี - นิติกรประจำบริษัทเอกชน
Pound
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
54
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต